SHIBUYA PARCO NEWS-2020.7-vol.4

  • LINE
SHIBUYA PARCO NEWS-2020.7-vol.4

ส่ง POPUP และงานของพาร์โก้ชิบุยะข้อมูลที่ประจำฤดูกาลที่สุดเช่นสินค้าการออกวางตลาดที่จำกัดที่มีกำหนดการเป็นต้นให้แก่การตอบข้อความทางอินเทอร์เน็ตชนิด การอ้างอิงของการออกไปข้างนอกและการซื้อของของสุดสัปดาห์ ตรวจสอบข้อมูลล่าสุดของร้านค้าที่ชอบจากที่นี่!

Index

การปรับปรุงใหม่ B1F Good Luck Curry<> 7.16 NEW OPEN ! " Good Luck Curry"

เครื่องเทศแกง " Good Luck Curry" ที่พ่อครัวคะเคะกะวะของ " Ata" ร้านอาหารขนาดเล็กของดะอิคะเนียะมะจัดการเปิดใหม่ที่ PARCO ชิบุยะ by ร้านผิวถนนเอะบิซุ!
เปลี่ยน compounding ของเครื่องเทศโดยอาหารทะเลและวัตถุดิบปรุงอาหารเช่นเนื้อสัตว์เป็นต้น และไม่เพียงแต่เนื้อผ้าเท่านั้นกลิ่นหอมจัดหาแกงเครื่องเทศที่เพลิดเพลินได้ด้วย
เครื่องเคียง side dish served between the main courses เมะโนะโดยใช้ผักสีสันสดใสทำให้แกงเครื่องเทศมากขึ้นมากขึ้น
มีกำหนดการจัดหาขนมปังแกงกะหรี่ของอาหารไปกินนอกบ้าน

สินค้า B1F ที่จำกัดแค่ GAN-BAN<> FUJI ROCK COLLECTION 2020 ที่รับคุณอะสึฮิโคะ โมะริ ( WACKO MARIA ) เข้าเป็นนักออกแบบเสื้อผ้า

ทุกครั้งที่สต็อกจากการเริ่มการออกวางตลาดที่ ONLINE STORE และเพิ่ม ยิ่งขายหมด ยิ่งในที่สุด ""CREW NECK T-SHIRT"" เริ่มการจัดการที่หน้าร้าน Fuji Rock Festival เจ้าหน้าที่ร้านค้า <GAN-BAN> จาก FUJI ROCK COLLECTION ที่นิยม

อะสึฮิโคะ โมะรินักออกแบบเสื้อผ้า /
ก่อตั้ง WACKO MARIA ปีพ.ศ. 2548
เป็นประธาน sound crew ที่แสดงดนตรีที่คิดตัวเองเท่จริงๆ ด้วยวิธีการทำให้ถึงจุดหมายที่ไม่เหมือนใคร KILLER TUNES BROADCAST

สินค้า 4F L:A BRUKET < การจำกัด> หมอนหมอก " seven flowers" ที่บรรจุความเป็นประเทศสวีเดนและประเพณีอย่างแน่ชัดการออกวางตลาดมีจำนวนจำกัด!

"กลางฤดูร้อน" เทศกาลที่ประเทศสวีเดนที่ฉลองการมาเยือนหน้าร้อนดั้งเดิม เก็บดอกไม้ 7 ชนิดคืนนั้น และถูกบอกต่อ พอพบคนกำหนดได้ในความฝัน พอวางตรงข้างหมอนอย่างเงียบๆ และนอนหลับ หมอกหมอนที่เรื่องขอร้องและประเพณีโรแมนติกอย่างนั้นถูกมีเริ่มจำหน่ายสำหรับปริมาณเท่านั้น!

สินค้าใหม่ 2F KENZO <> 2020FW Main collection

การออกวางตลาดของสิ่งของการสะสมแรกของ Batista นักออกแบบเสื้อผ้า Felipe โอะริเบะอิระที่บ้านเกิดอยู่เมืองประเทศโปรตุเกส Batista Felipe โอะริเบะอิระกำหนดบทใหม่ให้เป็นด้วยกันกับดีเอ็นเอที่ยี่ห้อมีความสร้างสรรค์ที่มีครบทั้งความสามารถในการปฏิบัติงานและความสวยงามไปประวัติศาสตร์ของยี่ห้อ ขณะแสดงความเคารพต่อ Legacy ของ KENZO

สินค้าใหม่ B1F ญี่ปุ่น liquor shop & SAKE BAR< อนาคต> ค็อกเทล SAKE ที่จำกัดแค่ฤดูร้อนที่เพลิดเพลินที่ "ญี่ปุ่น liquor shop /KUBOTA SAKE BAR อนาคต"

"ญี่ปุ่น liquor shop & SAKE BAR อนาคต" ของคนขายเหล้าและบาร์เหล้าสาเกจำกัดแค่ฤดูร้อนปล่อยค็อกเทลอย่างชัดเจน!

(ด้านซ้าย) โคะโทะบุคิ Salty lemon 100
ค็อกเทลที่ปรับเปลี่ยนมาเป็นสไตล์สุนัข Sor ชาฝรั่ง ความร้อนหายไปด้วยกลิ่นหอมของสาย citrus fruit และรสเค็มของเกลือหินด้วย ช่วยเพลิดเพลินกับสุรา ขณะจัดหาระดับความเค็ม
(ขวา) สีเขียวโคะโทะบุคิ Sweet green
ค็อกเทลโดยใช้ brewing sake from the finest rice pure alcoholic drink " โคะโทะบุคิมิโดะริ คุโบะทะ" และน้ำส้มสายชูโกโก้ที่มีขนาดใหญ่ ความมีรสชาติราบรื่น และรู้สึกถึงความหวานใจดีลงตัว เป็นค็อกเทลที่แนะนำถึงที่ 1 ที่มี refreshing feel อย่างชัดเจน

หน้าก่อนหน้านี้
/ 3 1
  • LINE

Other Posts