[สำคัญ] การแนะนำของการเปลี่ยนแปลงเวลาทำการ| [สำคัญ] ความต้องการกับมาตรการและลูกค้าของความโล่งอกปลอดภัยพร้อมกับการเริ่มต้นกิจการ

Interview Keigo Oyamada & Takeshi Osumi -Yuichi Yoshii ( WAVE / MISTERGENTLEMAN )

  • LINE
Interview Keigo Oyamada & Takeshi Osumi -Yuichi Yoshii ( WAVE / MISTERGENTLEMAN )

เคะอิโก โอะยะมะดะที่จัดการกับ BGM ในอาคารจากชนิดของการปรับปรุงใหม่ที่รู้สึกถึงประวัติศาสตร์สถานที่ดะทะโซะโนะที่ PARCO ชิบุยะไม่ใช่อาคารการซื้อของธรรมดาๆ และวัฒนธรรมเกิดและเติบโตอีกครั้งครั้งนี้เป็นการปรากฏตัว ทะเคะชิ โอะซุมิและยุอิชิ โยะชิอิที่ล้อมรอบที่นั่งพร้อมกันฟื้นฟู " WAVE" วัฒนธรรมการส่งฐานที่เป็นตำนานของรปปงงิ ที่ว่าโอะยะมะดะผ่านบ่อยๆ ด้วย นักดนตรีที่ภาคภูมิใจในแคเรียร์ระดับโลกมีความคิดแบบไหนในชิบุยะและ PARCO หรือ ต้นสายปลายเหตุที่ 2 คนที่เป็นที่รู้จักในฐานะนักออกแบบเสื้อผ้าของ MISTERGENTLEMAN และฟื้นฟู WAVE การพัฒนาในอนาคต ใน three-man talk ที่กลายเป็นการพบกันครั้งแรก ความทรงจำแต่ละช่วงอายุ 10 ปีตัดกัน และเหลือบมองพื้นฐานของการสร้างที่ถูกเพาะปลูกตอนนั้นได้

Photo
YUYA SHIMAHARA
Edit
Ryoko Kuwahara

——พอการมีคุณโอะยะมะดะอยู่เป็นสิ่งที่ใหญ่มากพอสมควร คุณโยะชิอิถามคุณโอะซุมิด้วยการนิยมชมชอบดนตรียิ่งใหญ่ด้วยด้วย ก่อนอื่นช่วยสอนเกี่ยวกับผลกระทบที่ศิลปินที่ชื่อว่าเคะอิโก โอะยะมะดะทำให้เกิดต่อการสร้างของ 2 คน

โยะชิอิเป็น FAN ที่วิ่งตามกิจกรรมตลอด เป็นคนเกลียดรู้ว่า พูดเรื่องอย่างนั้นดังนั้นด้วย (การหัวเราะ) เพราะด้วย /การปรากฏตัวของรายการทีวีตอนกิจกรรมช่วงแรก มองเห็นรูปร่างที่ถูกถามคำถามไร้ค่า และคิดว่าสัมภาษณ์เป็นไม่มีมะเร็งตามรูปแบบที่เวลาจริง ทางทีวี (การหัวเราะ)

เพราะอย่างนั้นตอนวัยรุ่น โอะยะมะดะ (การหัวเราะ) ตอนเป็นตอนนี้ คิดว่า ละอาย และไม่เป็นไรแล้ว! คุณโยะชิอิอายุเท่าไหร่หรือ

"ตัวเอง อายุ 49 ปี" โยะชิอิ

โอะยะมะดะงั้นเป็นข้างล่างฉันอายุ 1 ปี คุณโอะซุมิ

"ฉัน อายุ 46 ปี" โอะซุมิ

โอะยะมะดะทำภายใต้การก่อสร้าง ทำยี่ห้อใน 2 คน

โยะชิอิเป็นอุบัติเหตุ เป็นที่ 7 ในปีนี้

โอะยะมะดะคิดเกี่ยวกับการออกแบบแต่ละอย่างหรือ หรือเหมือน

โยะชิอิการส่งที่คล้ายแรงบันดาลใจแรกเป็นจากโอะซุมิ และมีกระแสที่ตัวเองได้รับนั่น และกางมากมาย พูดว่า ปลายใช้ชีวิตใน 2 คนตลอดจากนั่น

โอะซุมิ "ฉัน สิ่งทั้งหมดที่ขว้างไปถูกโยะชิอิแก้ไขแล้ว " (การหัวเราะ)

โยะชิอิฉัน พูดกับหน้าที่ที่คิดเกี่ยวกับว่า ตกสิ่งที่คนนี้วาดได้ในความเป็นจริงอย่างไร (การหัวเราะ) หรือ พรรณนาถึงภาพวาดใหญ่แรกเป็นโอะซุมิ และเป็นบทบาท ที่ว่าฉันทำรากฐานจากนั่น แต่คุณโอะยะมะดะเพิ่งประหลาดใจว่า ฟังอายุในของ 1 อัน เห็นที่รุ่นพี่มากๆ เพราะคุณโอะยะมะดะอยู่ที่แถวที่หนึ่ง ตั้งแต่ตัวเองยังไม่ทำงานเลยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยุคสมัยที่ตัวเองลุกแล้วด้วยร่างกายที่รับสิ่งที่คุณโอะยะมะดะทำที่เวลาจริงที่ซีนเพลงคาวบอยดูเหมือนจะเริ่มขึ้นในที่สุดที่ญี่ปุ่นด้วยรับความรู้สึกที่ต่าง ดนตรี JAPAN หรือโทะคะดะทะโนะเดะซุกะ YMO เริ่มฟังตัวเอง

โอะยะมะดะเป็นแบบนั้น และเป็นบริเวณนั้น เพราะเป็นสมัย JAPAN ที่ภาพการแสดงดนตรีสดไหลเป็นธรรมดาที่ NHK เวลาโรงเรียนประถม

โยะชิอิใช่ มองเห็นทำอย่างนั้น ตอนแฟชั่นและวัฒนธรรมต่างประเทศน่าสนใจขึ้นมา ขณะเต้นตุ๊บๆ เพราะผลงานที่มีความรู้สึกงามที่ยอดเยี่ยมอย่างนั้นเริ่มถูกส่งไปที่ญี่ปุ่นด้วย สนุก และช่วยไม่ได้ มีคุณโอะยะมะดะอยู่ในนั้น

"คุณโยะชิอิไม่ใช่รุ่นเดียวกันโอะยะมะดะด้วย หรือ"

โยะชิอิกอดนิ้ว และยุคเดียวกันเห็นทำให้เกิดการเคลื่อนไหวไป (การหัวเราะ) ด้วยความรู้สึกที่การชื่นชมและความริษยาและการเต้นแรงของหัวใจอย่างนั้นปนกัน

——คุณโยะชิอิ เรื่องแบบไหนถูกทำตอนนั้นหรือ

"ตัวเองแสดงการทำงานพิเศษของโยะชิอิในคนที่ทำงานพิเศษไปเรื่อยๆ ที่ร้านกาแฟของชิโมะคิทะซะวะ"

โอะยะมะดะฉันทำชิโมะคิทะซะวะดีด้วย เพราะโรงเรียนการโยกย้ายโดย Inokashira Line ที่สึรุคะวะ นั่งแช่ที่การกลับโรงเรียนใน secondhand clothes store ที่เหมาะกับร้านแผ่นอัดเสียงที่ชื่อว่า Fifth Avenue และอาคารนั้น

โยะชิอิสึรุคะวะ! ชินิวริกะโอะคะบ้านเกิดของตัวเอง

โอะยะมะดะเป็นสถานีผ่านทุกวัน มะชิดะก็เล่นดี มีคนอเมริกันมากมายตอนเป็นเรา

โยะชิอิดูเหมือนว่าจะไป (การหัวเราะ) อยู่ที่บริเวณใกล้เคียงอย่างนั้น

——คุณโยะชิอิถูกอยากแสดงการสร้างของเพราะเห็นการเคลื่อนไหวอย่างนั้นหรือ

โยะชิอิใช่ ที่ที่รูปแบบนั้นไม่ใช่สิ่งหนึ่ง ที่ว่าเปลี่ยนไปทางทิศทางที่ทุกคนไม่คาดการณ์ เพื่อจับตามองลักษณะท่าทางในทั้งหมดจากอาร์ตเวิร์กของคุณโอะยะมะดะ และเสียงเปลี่ยนไปเรื่อยๆ และและสถานที่ที่ไปนั้นเป็นกับที่ที่ทำนายอนาคตของข้างหน้าอีกหรือ ถึง พอสร้างมะอะวัฒนธรรม เป็นเรื่อง

โอะซุมิ ถึงฟังการเล่นดนตรีหรือเต้นฮิปฮอปตอนนั้น ไม่เพียงแต่ดนตรีของคุณโอะยะมะดะเท่านั้น ฉันฟัง ด้วยความรู้สึกที่ "การแต่งตัวตามแฟชั่น" เข้าแค่กับวอร์ดคุณโอะยะมะดะ เพราะฉันเด็กเล็กน้อย ถึงอาจจะมีส่วนที่ไม่เห็นแล้วแต่สถานการณ์ ยังคิดว่า " ต้องฟัง เพราะมีสไตล์" ถึงอิอิโทะคะโมะวงเล็บเป็นอายุที่เข้าใจไม่ได้ ว่าดี และ ตอนทุกคนไม่ได้ซีดี ได้มาอย่างฉับไว และภูมิใจ

โยะชิอิ พอมีสไตล์ คำอันตราย (การหัวเราะ) แต่เป็นนั่นจริงๆ (การหัวเราะ) ที่คิดว่า " ต้องอยู่ด้วยตัวเองที่ชอบนี่" ถึงแม้จะเป็นอายุที่ค่านิยมไม่กำหนดหมดท่ามกลางตัวเอง

โอะยะมะดะมีอย่างนั้นเวลาของพูดช่วงอายุ 10 ปี หวังสูงเกินไป และไม่ผุดออกมา ถึงแม้ว่าไม่มี เข้าควบคุมไปหลายๆ อย่าง และนั่นได้ผลเหตุผลในอนาคตมา

โยะชิอิอย่างนั้น รู้ว่า รู้หรือไม่

"ฉันคิดอย่างนั้นว่าโอะซุมิ "ต้องใส่กางเกงยีนส์สีขาว" เพราะเห็นคุณโอะยะมะดะจริงๆ"

โอะยะมะดะ "สีขาวกางเกงยีนส์ต้องใส่" (การหัวเราะ)

โอะซุมิ " model casual โกรธมาก (การหัวเราะ) อย่างยะนนะเคะเระบะหางเสือเรือ"

" โอะยะมะดะ (การหัวเราะ) ที่เข้ากัน ที่เข้ากัน"

——(การหัวเราะ) ถึงถูกจัดการ แต่กรุณาบอก BGM ของ PARCO ชิบุยะคุณโอะยะมะดะได้ไหมครั้งนี้ ถ้ามีภาพพจน์ของ PARCO ชิบุยะที่ทำตนเองที่คงจะกลายเป็นฐานตัวเลขนั้นและความทรงจำที่นั่นหรือ

โอะยะมะดะทำเสมอในบริเวณโดยรอบของ PARCO ชิบุยะ เพราะอาศัยอยู่ที่ชินเซะนจากมัธยมศึกษาปีที่ 2 และมีเป็นพิเศษความทรงจำหลายๆ อย่างในศูนย์หนังสือ กำลังจะมีพื้นที่ที่ทำการทำงานพิเศษตอนเป็นช่วงอายุ 10 ปีฉายการจัดแสดงงานศิลปะและการแสดงดนตรีสดภาพยนตร์ของชั้นบนสุดของอาคารของเครือข่ายเซบุที่ชื่อว่าหอประชุมเมล็ดพืชด้วย วงดนตรี IMA ของคุณโทะชิโนะริ โคะนโดะขนเครื่องดนตรีที่นั่นตอนนั้น เพราะร้านการแสดงดนตรีสดไปถึง เป็นตอนที่คุณเนื้อทอดโยะชิดะและ Georgia O'Keeffe ของนักวาดภาพประกอบทำนิทรรศการ

——โครงการนั้นถูกทำหรือ

โอะยะมะดะไม่, คือไบต์ธรรมดาๆ ถอนตั๋วออก และพูดว่า ขนเครื่องดนตรี ทำไบต์ 2 ปี ขณะทำการสำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมปลาย และไปการสัมมนาเซะสึแบบวิธีของคุณเซะสึ นะกะซะวะในเวลาทันที เริ่มเข็มขัดตอนนั้นด้วย และตีนกบ (กีตาร์) จะเปิดตัวตอนอายุ 19 ปี และ ได้รับผลกระทบจากวัฒนธรรมเซบุของสมัยปี 80 ตอนเป็นช่วงอายุ 10 ปีอย่างสุดแรงดังนั้น เราเป็นรุ่นอย่างนั้น

โยะชิอิใช่ เป็น Moro

โอะยะมะดะชิบุยะสอนวัฒนธรรมของตอนนั้น ทางบวก และเซบุกำลังแนะนำศิลปะเป็นพิเศษและดนตรีสิ่งที่เรียกว่า " " วัฒนธรรมเช่นภาพยนตร์เป็นต้นสำหรับสิ่งใหม่ให้ดีอยู่

โยะชิอิมีกระแส ที่ว่ารู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมผ่านชิบุยะ เป็นยุคสมัยที่คุณโอะซุมิสั่นวิทยุเทปโดย Toyoko Line แบบแข็ง

โอะซุมิพกพามะอะวิทยุเทป (การหัวเราะ) แต่ฉันไปศูนย์หนังสือพาร์โก้ด้วย และฉันซื้อหนังสือ ฉันห่อสมัยก่อน เป็นตอนที่ระยะของญี่ปุ่นออกมา และมีความนิยมในระยะ และ พูดถึงการเล่นดนตรีหรือเต้นฮิปฮอป ผ่านทุกวันอืม เพราะเป็นชิบุยะในท้ายที่สุด

โอะยะมะดะอย่างนั้นซีนของการเล่นดนตรีหรือเต้นฮิปฮอปด้วย กับ CAMP ซะนเข็มหมุด

——วัฒนธรรมที่หลากหลายข้ามชิบุยะในตอนนั้น

โยะชิอิใช่ คุณโอะยะมะดะมีอยู่ในตรงกลางนั้น และ

โอะยะมะดะทำซีนนั้นคิดว่า เป็นรุ่นที่ข้างบนมากกว่านี้อย่างไม่เต็มใจ ในบริเวณที่ฉันดู นั่นมี Bricks-MONO ของคุณยุคิฮิโระ ทะคะฮะชิอยู่ใน PARCO ชิบุยะ หลังจากนั้นคุณชิเกะซะโทะอุ อิโทะอิหรือคุณเอโคะ อิชิโอะคะไม่ใช่สารที่เติมในสบู่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของวัฒนธรรมเซบุหรือ

——ถูกสืบทอดแบบต่อๆ กันมา ถึงเดือนพฤศจิกายนของ BGM ที่คุณโอะยะมะดะถูกจัดการกับ ดูรายการการเล่นของเดือนธันวาคม แต่เป็นความประทับใจที่มีเพลงที่มีความมีชีวิตชีวาที่มีเสียงวงดนตรีมากมาย และดูเหมือนจะเป็นวันคริสต์มาสมากมาย

โอะยะมะดะ "ตัดสินใจ เกี่ยวกับของของตอนกลาง up tempo เมะคะระ โดยไม่เงียบเกินไป เพราะเป็นนั่นและอาคารการซื้อของ และปัญหาไม่ผ่านไปที่หัววันคริสต์มาส"

——ถึงหมายความว่า BGM เปลี่ยนไปทุก 2 เดือน แต่กระแสและภาพพจน์ที่ทั้งหมดกำหนดแน่นอนหรือ

คิดที่จะใส่รสชาติอย่างโอะยะมะดะ PARCO เก่าและ WAVE เก่าไป กับดนตรีของยุคสมัยที่ PARCO ของสมัยปี 70-80 ดีที่สุด แล้วก็สักวันหนึ่งอยากใส่ดนตรีของคุณยุคิฮิโระ ทะคะฮะชิ ถึงอยากจะใส่ทั้งชนิดและรุ่นไปอย่างเต็มที่ แต่เป็นรุ่นของตัวเอง และนั่นคิดว่า ของขั้นพื้นฐาน และเข้าจากตอนนั้นในตอนนั้นที่คิดว่า วัฒนธรรมของ PARCO เริ่มขึ้นด้วยมา ตอนมี WAVE

โยะชิอิเป็นความสนุกสนาน ได้รับรายชื่อการเล่นกี่เพลง

โอะยะมะดะ 3 ครั้งใน 1 วันคงมีกำหนดการไหลที่ของหน่อย 3 ชั่วโมง รายการการเล่นมีดนตรีและสัญญาณบอกเวลาของของใส่และทำหน้าที่เป็นโฆษกในอาคาร และตอนจบที่คล้ายเพลง ออลด์แลงไซน์ต้นฉบับด้วย และทำเพลงต้นฉบับช่วงฤดู 4

โยะชิอิ ถึงกลายเป็นในอารมณ์นั่น เพราะตัวเองส่งไปร้านด้วย แต่เป็นความรู้สึกที่ให้ความรู้สึก ที่ว่าดนตรีที่คล้ายเพลง ออลด์แลงไซน์ "ช่วยกลับ เร็ว" ทำหรือ (การหัวเราะ)

โอะยะมะดะ ว่า "ส่งอากาศ " (การหัวเราะ) ที่ชื่อว่า "... ชิววะริเดะซุโยะ - ลาก่อน"

โยะชิอิแค่หนึ่งครั้งใน 1 วันไหล เพราะเป็นจังหวะเหมาะของการปิดร้านหรือ ไม่มีค่าหรือ นั่น เพราะอยากฟังในทางตรงกันข้ามอย่างกล้าหาญคนมาท่าทางจะมีอยู่ (การหัวเราะ) เพิ่งก่อนหน้าการปิดร้าน

——เดิมที ถึงมีความประทับใจที่บันทึกเสียงของสถานที่มากมายหลากหลายสำหรับการทำป้อมปราการของทหาร แต่ใส่ใจอย่างมากถึงดนตรีที่เห็นด้วยกับสถานที่ทำด้วยหรือ

โอะยะมะดะทำเรื่องเช่นนั้นสมัยก่อน เป็นที่ชอบตอนนี้ ถึงไม่ทำเลย ไม่เพียงแต่เพลงดนตรีป็อปเท่านั้นชอบสิ่งอย่างเสียง

"คุณโอะยะมะดะ งานที่ถูกตั้งในดนตรีทางเร็วโยะชิอิ หรือ"

โอะยะมะดะอืมถูกปลอมแปลงมาก และเร็วขึ้น เป็นสิ่งเสียงที่คล้ายการออกแบบอย่างนั้น และคิดว่า เร็วเกี่ยวกับงานที่ทำดะทะริโวะเสียงกระทบกันของโลหะ เพราะมีรายการที่ชื่อว่า "อะการออกแบบ" ใน NHK และทำดนตรีนั้นตลอด

——สาเหตุที่ ถึงอยากถามเกี่ยวกับ WAVE ด้วย แต่ 2 คนจะฟื้นฟู WAVE

โยะชิอิโลโก้ไม่มาที่บาร์นและสิ่งปรากฏตัวในการแสดงมาก แต่ "โลโก้ทั้งหมดของ WAVE ทำด้วยเส้นตรงเท่านั้น และกลายเป็นจนถึงตอนนี้ ที่ว่านำโลโก้ที่กลายเป็นในคำสำคัญที่ผูกดนตรีและแฟชั่นบางอย่างเข้าด้วยกันกันเถอะออก ขณะพูด ว่าเป็น ว่าวงเล็บดี" (การหัวเราะ) ที่มาถึงถึงที่นี่แล้ว โดยเริ่มขึ้นหลายๆ อย่างไปจากที่ที่เริ่มตรวจสอบ ว่า "คงจะควรจะพูดกับใครว่าอยากใช้โลโกนี้ ถ้าจะแล้ว" และไม่คิดอะไร

โอะยะมะดะเจอกับคนที่อยู่ด้วย WAVE ที่ยี่ห้อเมื่อวานซืน ที่มีชื่อเสียงที่ทำร้านแผ่นอัดเสียงยังอยู่เป็นจำนวนมาก เพราะผู้ซื้อมีความสามารถ record shop ที่นั่น ที่โคะเอะนจิ " Los Apson" คุณ Oncorhynchus masou ( Cage ) ที่ถูกขโมยร้านแผ่นอัดเสียงโทะอิอุซื้อของมุมที่นั้นดีเป็นมุมของคุณ Oncorhynchus masou ในผู้ซื้อชื่อดังด้วย เพราะมีดนตรีน่าสนใจเสมอ

โยะชิอิเป็นยุคสมัยที่ซื้อดนตรี พอ "คนนี้แนะนำ" ทำอย่างนั้น พ่อแม่ทำตัวเองที่รปปงงิ และถูกบอกว่า อยู่ที่นี่ จนกว่างานจบ ตอนพูด เพื่อกินอาหารเย็นข้างนอกเป็น WAVE ดังนั้นเล่นพร้อมกับพี่น้องผู้ชาย เป็นเวลาของใน 3

"มีร้านหนังสือที่อาคารด้วย และโอะยะมะดะไม่เบื่อ"

โยะชิอิ ถึงไม่ไปด้วยความตั้งใจของตัวเอง คิดว่า " อย่ามี สิ่งที่ดีเสมอในมุมนี้" แบบคลุมเครือ พี่สาวเรียนต่างประเทศที่ซานฟรานซิสโก และส่งตลับเทปทุกเดือนตอนนั้น มีดนตรีที่เป็นที่นิยมในตอนนั้นมาดอนน่าหรือ Duran Duran และ เป็นช่วงเวลาที่รู้เกี่ยวกับเพลงคาวบอยด้วย WAVE และตลับเทปของพี่สาวทำอย่างนั้น และเข้าไป

——WAVE มีความทรงจำของครอบครัว คุณโอะซุมิถูกไปด้วยหรือ

เพื่อ "ซื้อระยะและแผ่นอัดเสียงของ black music ตั้งแต่ฉันไปโตเกียวด้วย โอะซุมิทำให้เกิด"

โอะยะมะดะช่วงเวลานั้น ฉันทำทุกวันประมาณ เพราะอาศัยอยู่ที่อายุ 1994 ใกล้กับ WAVE ถึงลงมา ขณะมีอินนิ่ง ที่ว่าร้องเพลง ในการถ่ายทอดจาก WAVE รปปงงิ" ตอนโคะจิ คิคะวะขึ้นใน "สิบอันดับแรกที่ดีที่สุดเดอะ" และเต้นบันไดเลื่อนโน้น ขณะร้องเพลง แต่นั่นคงเหลือไว้ที่ YouTube นานๆทียังมองเห็นภาพนั้น พอมีความรู้สึกคิดถึง WAVE ขึ้น (การหัวเราะ) ตอนนี้เป็นภาพนั้น ถ้าอยากดู WAVE ในตอนนั้น

โยะชิอิไม่รู้! ร้องดนตรีอะไร (การหัวเราะ) หรือ

โอะยะมะดะเป็นอะไร ไม่ใช่ " โอกาส " คุณกะทะ และ……"ลาก่อนเป็นเพลงกล่อมเด็กของเดือนสิงหาคม หรือ"

โยะชิอิอะฮะฮะ! " ยุกะระเชียะนซุ " มี (การหัวเราะ)

——2 คนมีวิสัยทัศน์ ที่ว่าอยากพัฒนา WAVE ไปอย่างไรหรือ

โยะชิอิที่จริงแล้วไม่ตัดสินใจอะไรที่รู้สึก และเริ่มออกไปแล้ว อย่างที่พูดเมื่อสักครู่ และ หลังจากตัวเองประกาศการสะสมความมุ่งมั่นเพื่อ WAVE ของผู้คนมากมายหลากหลายแค่เกินโทะ guar - มา

" โอะยะมะดะ (การหัวเราะ) ที่เป็นแบบนั้น และนั่นหนัก"

โยะชิอิน่าตกใจเหนือจินตนาการอย่างมาก (การหัวเราะ) และ ใช้เวลาจากที่นี่ และอยากจะทำความคิดที่สูงส่งของทุกคนให้เป็นที่รับให้เรียบร้อยดังนั้น

โอะยะมะดะการผลิตร้านอยู่ที่อะโอะยะมะหรือ เพราะ ถ้าผ่านแถวนั้น มีโลโกของ WAVE เป็นเรื่องอะไร คิดว่าเป็น " ดังนั้นทำไมมี เพราะมีผู้ซื้อของ ถ้าดูน้ำตก และซะนโทะเผชิญหรือ ให้ฟังเทะ และสอนโยะชิอิ

โยะชิอิทำให้ WAVE ผุดขึ้นที่ร้านค้าของมิสเตอร์ และเป็นเวลาที่ขายเสื้อยืดที่ปรากฏอยู่ในการแสดง ถ้าขายเสื้อยืด ไม่ว่าอย่างไรก็ตามนำผู้ซื้อของโน้นกลับมาทำใหม่ และอยากใส่ และหาตัวสินค้าจริงในตอนนั้น ว่าเป็นการประมูล Yahoo แต่ไม่มีใครๆ ด้วย แต่ดูน้ำตก และคุณเคะนจิมี! พอผิดปกติจริงๆ (การหัวเราะ) ยืมนั่น และ เพื่อให้เห็นด้วยอย่างเรียบร้อย ทำจากสี และนำกลับมาทำใหม่ เพราะไม่ได้เรื่องกับสีใกล้

โอะยะมะดะถูกร้องขออย่างนั้นถึงนั่น เพราะมีความคิดของคนที่ WAVE หลากหลาย

โยะชิอิ ถึงเป็น PARCO และขายเสื้อยืดที่ WAVE เกิดขึ้น แต่รวบรวมผู้สังเคราะห์มอดุลาร์ 400 คัน เพื่อให้ก่อนอื่นรู้เกี่ยวกับชื่อตอนแรก และทำกำแพง และทำในสถานที่ที่เอารูป และอยากทำในความทรงจำขึ้นมา แล้ววางเครื่องขายอัตโนมัติเลียบไปกับถนน และทำกาแฟกระป๋อง WAVE ต้นฉบับโดยใช้นมอัลมอนด์ที่ไม่ใช่นมเกี่ยวกับสัตว์ และ แต่นั่นสั่นกลัว ว่าไม่ถูกโกรธ ว่าทำให้บทบาทของ WAVE เป็นกาแฟกระป๋อง ให้ไม่ว่าอย่างไรก็ตามพูดกับคุณโอะยะมะดะด้วย เพราะที่บริสุทธิ์ และอยากมีชีวิตอยู่ในดนตรีในฐานะการสร้างสถานที่และการแสดงจัดในอนาคต

ถ้า "ใช่ ฉัน อาจจะมี" โอะยะมะดะ

การสัมภาษณ์ at QUATTRO LABO ( SHIBUYA PARCO )

เคะอิโก โอะยะมะดะ

การเกิดจังหวัด โตเกียวปี 1969 เปิดตัวในฐานะสมาชิกของกีตาร์ตีนกบปี 1989 ในฐานะ Cornelius ที่ปี 1993 หลังจากการยุบวงดนตรีการเริ่มทำกิจกรรม ปล่อยอัลบั้มต้นฉบับ 6 ใบจวบจนปัจจุบัน การทำงานร่วมกันกับศิลปินของในและนอกประเทศจำนวนมากหรือการผสมการผลิตรายการอีกครั้งนอกจากกิจกรรมทางตนเองแล้วกำลังเคลื่อนตัวอย่างกว้างขวางอยู่
http://www.cornelius-sound.com/index.html

@corneliusofficial

ชื่อร้านค้า
WAVE
พื้น
ชิบุยะ PARCO 1F
สิ่งของการจัดการ
เมนผู้หญิง / กาแฟ / เสื้อผ้าและเครื่องประดับของจิปาถะ / ดนตรี /
หมายเลขโทรศัพท์
03-6455-2214
เว็บไซต์ยี่ห้อทางการ
https://wavetokyo.com/
SNS ทางการ
@wave_tokyo

" WAVE" ที่วัฒนธรรมที่อาคาร 1 หลังทั้งตัวในฐานะ "ช่องว่างใหม่ของเสียงและภาพ" ส่วนใหญ่สมัยปี 80-90 เป็นบทบาทที่ส่งไป อาคารของพื้น 6 1 หลังที่มีในสถานที่ของ Roppongi Hills ตอนนี้ส่งวัฒนธรรมที่ทางความรู้ที่ช่องว่างที่ไม่มีอย่างอื่นที่เต็มไปด้วยดนตรีเช่นสตูดิโอเพื่อ computer graphics เป็นต้นและเนื้อหาของภาพจาก Sine Vivin การอัดเสียงของ mini theater ที่ก่อให้เกิดผลงานที่ไม่ถูกจัดการที่ record shop ที่ดนตรีที่ถูกเลือกอย่างระมัดระวังจากทั่วโลกถูกรวบรวมโรงภาพยนตร์ทั่วไปอย่างกล้าหาญ และเป็น high sense ไป ปีพ.ศ. 2562 WAVE เริ่มในฐานะโครงการใหม่อีกครั้ง มีกำหนดการส่งข้อมูลไปไปในฐานะ TEST HOUSE (ห้องทดลอง) ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นฐานของการผสมวัฒนธรรมที่หลากหลายที่ไม่ถูกจำกัดที่ดนตรีและแฟชั่นเท่านั้น เปิดร้านค้าของสไตล์ kiosk ที่เติมนามย่อยที่ชื่อว่า " MICRO WAVE" ที่ PARCO1F ชิบุยะวันที่ 22 เดือนพฤศจิกายนปีพ.ศ. 2562

ชื่อร้านค้า
MISTERGENTLEMAN
พื้น
ชิบุยะ PARCO 3F
สิ่งของการจัดการ
เมน
หมายเลขโทรศัพท์
03-6455-2399
เว็บไซต์ยี่ห้อทางการ
https://www.mrgentleman.jp/
SNS ทางการ
@mistergentleman_aoyama

เริ่มในฐานะยี่ห้อผู้ชายโดยคู่นักออกแบบเสื้อผ้าของทะเคะชิ โอะซุมิและยุอิชิ โยะชิอิปีพ.ศ. 2555 โดยแสวงหาสไตล์พื้นฐานที่ 2 คนชอบด้วยชีวิตประจำวัน แนะนำรายละเอียดและทรวดทรงมาตรฐานพร้อมกับความรู้สึกความสมดุลใหม่ที่เกิด เพราะเพิ่มความรู้สึกที่แปลกแยกเล็กน้อยในการประสานการปิดประชุมความทันสมัย ภายหลัง"

  • LINE

Other Posts