• ชานชลา
  • ฉบับพิเศษ
  • เมืองและคนที่ยุมิ อะดะชิวาตู ISSEY MIYAKE SHIBUYA/ หนักแน่น และกลายเป็น PARCO ชิบุยะที่ใช้เวลาโดยแต่ละวิธีการเพลิดเพลิน

เมืองและคนที่ยุมิ อะดะชิวาตู ISSEY MIYAKE SHIBUYA/ หนักแน่น และกลายเป็น PARCO ชิบุยะที่ใช้เวลาโดยแต่ละวิธีการเพลิดเพลิน

  • LINE
เมืองและคนที่ยุมิ อะดะชิวาตู ISSEY MIYAKE SHIBUYA/ หนักแน่น และกลายเป็น PARCO ชิบุยะที่ใช้เวลาโดยแต่ละวิธีการเพลิดเพลิน

เดิมทีชอบ PARCO คุณอะดะชิที่บอกว่า ไม่ใช่ตึกของความฝันดูเหมือนว่าจะมาเยือนการซื้อของที่พลทหารหลังจากการปรับปรุงใหม่ของปีที่แล้วทันทีด้วย จาก " ISSEY MIYAKE" ที่ว่าไปหาเสมอๆ ถึง " KANAZAWA MAIMONSUSHI" ร้านซูชิและเมนูอาหารไปกินนอกบ้านที่ชอบ ให้เพลิดเพลินกับ PARCO ชิบุยะอย่างสาสม

※ช่วยอ้างอิงนี่ให้เวลาทำการในอาคารใหม่ล่าสุด
https://shibuya.parco.jp/pnews/detail/?id=6996
Photo
Tomoki Qwajima
Text
Hanako Fujita
Edit
RIDE MEDIA & DESIGN inc.

 

เมืองของชิบุยะที่เต็มไปด้วยความรู้สึกที่แสดงสดนอกหน้าต่าง
การสะสมใหม่และช่องว่างที่พบได้

รายล้อมด้วยวินโดว์ใหญ่ ร้านที่เต็มไปด้วยความรู้สึกการเปิดข้างใน หลอมเข้าด้วยกันถึง 1 อันระหว่างท้องฟ้าที่เป็นแบบ S ชั้นวางของ 7 เล่มที่เรียวยาวดำประมาณ 9.8 เมตรหัวหน้าที่สุด และสีวัสดุและรูปทรงที่หลากหลายกระโดดเข้าในตามา ความรู้สึกที่ถูกเสื้อผ้าที่ลอยขึ้นอย่างมีจังหวะกระเป๋าของกำแพงที่โดดเด่นด้วยภาพหรือเส้นก่อให้เกิด รอบๆ " HOMME PLISSÉISSEY MIYAKE" (โอะมุพุริเซะอิเซะอิมิยะเคะ) และ " BAO BAO ISSEY MIYAKE" (บะโอะบะโอะอิเซะอิมิยะเคะ) borderlessness ดึงดูดยี่ห้อของ ISSEY MIYAKE ที่นี่ อยากอยู่ต่อตลอดทั้งวัน และชอบ PARCO ที่นี่ทำ OPEN ด้วย และมาที่พลทหารทันที เป็นยี่ห้อที่ใฝ่ฝันถึงสำหรับฉัน

วัสดุราบรื่นมีอารมณ์ดี
ความสุขที่แวร์ประจำวันก่อให้เกิด

คุณอะดะชิ ที่ว่าชอบเสื้อผ้าของรสชาติแบบวิธีที่พลทหาร สวมใส่ไลน์ < ORJ > ของ " HaaT" ยี่ห้อ (รูปหัวใจ) ของ ISSEY MIYAKE ครั้งนี้ เพื่อปรากฎตัวที่ชื่อโดยใช้อักษรแรกของชื่อของ " One Rack Jack" พัฒนาเสื้อผ้าของ minimal ที่แจ๊คทำ "ชั้นวางของ" 1 เล่ม และพัฒนาของหน้าร้านและการออกแบบที่ใช้ได้ในทางปฏิบัติ ด้วยการประกอบผ้าราบรื่นเข้าด้วยกันกับวัตถุดิบเกาะเจอร์ซี่ รู้สึกสบายในฤดูร้อนด้วย พอฤดูหนาวมีเสื้อชั้นนอกที่ของของรินะ ที่วางใจได้ในฤดูร้อนด้วย ที่ 1 ที่ความรู้สึกบางดี และใส่ในกระเป๋าง่ายเป็นถึงที่ชีวิตประจำวันที่ก่อให้เกิดความสุข

เสื้อแจ๊คเก็ต ORJ COVER JOG STRETCH\35,000+tax กางเกง ORJ SUCKER JERSEY\25,000+tax กระเป๋า KURO (วงกบ) \25,000+tax

คัดเลือกกระเป๋าด้วยความรู้สึกที่ได้ความสงบเรียบร้อยศิลปะ

กระเป๋ายี่ห้อ " BAO BAO ISSEY MIYAKE" ที่รูปสามเหลี่ยมผิวหน้าเปลี่ยนสีหน้าแบบสามมิติ และสร้างความสวยงามอันเนื่องมาจากความบังเอิญ เพื่อนใช้กระเป๋านี้ และคิด พอดี ถึงอยากเปิดมือทั้งสองไว้ ตอนออกไปข้างนอก เห็นแล้วอย่างอ่อนเยาว์ พอเป็นกระเป๋าสะพายหลัง เพราะฉันรูปร่างเล็ก คุณอะดะชิที่เลือกความโปรดปรานจากการจัดเรียงมากมายเสมอๆ ว่ามีกระเป๋าสะพายมากมาย ซีรี่ย์ที่เลือกวัตถุดิบพื้นผิวกระจกมาใช้ < PLATINUM MERMAID > ประจบด้วยความรู้สึกที่ได้ความสงบเรียบร้อยศิลปะ และติดเครื่องเทศไว้ที่การประสาน

< BAO BAO ISSEY MIYAKE > PLATINUM MERMAID บ่า \50,000+tax < BAO BAO ISSEY MIYAKE > กระเป๋า KURO (วงกบ) +tax ¥25,000 KURO (หอยนางรม) \10,000+tax

ใช้วิธีการผลิตที่ปฏิรูปใหม่
สิ่งของส่องแสงของบุคลิกลักษณะเฉพาะ

ในมุมในร้านแว่นกันแดดจำนวนมากของ " ISSEY MIYAKE EYES โมเดลตามมาตรฐานทั่วไปที่เส้นและเยนน่าประทับใจคุณอะดะชิคัดเลือก ถึง ถึงทำให้เข้ากันด้วยคู่ ก็ทำเป็นของขวัญ ก็ นอกจากนั้น < 132 5 ที่ออกเสื้อเชิ้ตกระโปรงชุดกระโปรงทั้งชุดกางเกง เพราะพับทบการหล่อขึ้นรูปมีสามมิติที่หลากหลายที่ร่วมมือนักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์หลายชั้น และกด และตัด และเปลี่ยนตำแหน่งของเส้น และใช้ซุโซะนนะการจบจากสถาบันวิธีการผลิตที่คล้ายนวัตกรรม ISSEY MIYAKE>" KAGO" กระเป๋าทอทแบ็กของ kolor ที่สะท้อนภาพของคะระต้นไผ่ปรากฏขึ้น วัตถุดิบตาข่ายของเนื้อผ้าโดดเด่นเฉพาะตัวที่มีเอวเย็น

< ISSEY MIYAKE EYE > IM-101\53,000+tax แว่นกันแดด < 132 5 ISSEY MIYAKE>KAGO\39,000+tax กระเป๋า

ใส่ " pleats" ของคุณอิเซะอิ มิยะเคะ,
< HOMME PLISSÉISSEY MIYAKE >

ตั้งแต่คุณอิเซะอิ มิยะเคะประกาศปีพ.ศ. 2531 " pleats " ที่วิวัฒนาการต่อไปส่องแสงเสมอๆ < HOMME PLISSÉISSEY MIYAKE > ถึงแม้ว่ากะทัดรัด หันกล้องถ่ายรูปเข้าหาคุณคุวะจิมะที่สวมใส่การเปิดเครื่องให้เริ่มทำงานของยี่ห้อดังกล่าวถึงบ่า และคุณอะดะชิถ่ายภาพซะโคะสชิยุที่มาพร้อมกับความสามารถในการปฏิบัติงาน แทบจะไม่ดูเหมือนว่าจะไม่กดชัตเตอร์ไปที่คุณคุวะจิมะโดยปกติ เพื่อให้แสงส่องจริงๆ ลูกข่างคนซึ่งอบอุ่นใจนั้นกลายเป็นหนึ่งฉากสงบ

< HOMME PLISSÉISSEY MIYAKE > กระเป๋า PLEATS FLAT BAG 3\24,000+tax
< HOMME PLISSÉISSEY MIYAKE > เสื้อแจ๊คเก็ต TAILORED PLEATS 2\42,000+tax +tax กางเกง TAILORED PLEATS 2 ¥20,000 tops BASICS\12,000+tax รองเท้า CANVAS SLIP-ON\32,000+tax
ชื่อร้านค้า
ISSEY MIYAKE SHIBUYA
พื้น
ชิบุยะ PARCO 2F
สิ่งของการจัดการ
กระเป๋า / ผู้ชาย
ยี่ห้อการจัดการ
HOMME PLISSÉISSEY MIYAKE / BAO BAO ISSEY MIYAKE
หมายเลขโทรศัพท์
03-5422-3540
เว็บไซต์ที่เป็นทางการ
https://www.isseymiyake.com/ja/
การปลอดภาษี
TAX FREE
หน้าก่อนหน้านี้
/ 3 1
  • LINE

Other Posts