• ชานชลา
  • ฉบับพิเศษ
  • ฤดูฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวอย่างฉับไว SPECIAL WEEK | ที่มีเพียงแค่ PARCO ชิบุยะ " SHIBUYA PARCO A/W NEW LOOK" |

ฤดูฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวอย่างฉับไว SPECIAL WEEK | ที่มีเพียงแค่ PARCO ชิบุยะ " SHIBUYA PARCO A/W NEW LOOK" |

  • LINE
ฤดูฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวอย่างฉับไว SPECIAL WEEK | ที่มีเพียงแค่ PARCO ชิบุยะ " SHIBUYA PARCO A/W NEW LOOK" |

การจัดของ " SHIBUYA PARCO A/W NEW LOOK" ที่รับรู้การสะสมได้ทางร่างกายอย่างฉับไวในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวปีนี้ถูกกำหนด สัปดาห์ความพิเศษที่ทำให้การสะสมฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวของยี่ห้อที่นิยมเริ่มทำงานเร็วกว่าที่ไหน 10 วันตั้งแต่วันศุกร์ที่ 17 เดือนกรกฎาคมถึงวันอาทิตย์ที่ 26 เดือนกรกฎาคม และผลงานใหม่ฤดูใบไม้ร่วงปีนี้เช่นการขายการล่วงหน้าไปก่อนหรือการรณรงค์ได้ได้อย่างฉับไว
this article แนะนำสิ่งของความสนใจและการสะสมของยี่ห้อการเข้าร่วม

พอตลอดระยะเวลา ช้อปปิ้งด้วยบัตร PARCO ใหม่การเข้าเป็นสมาชิกและการจ่ายเงินโพะเคะพะรุ เป็น 10% pay back ถึงการซื้อของสำหรับสูงที่สุด 100,000 เยน
นอกจากนั้นส่งคูปอง 2,000 เยน OFF ที่สามารถใช้ได้ด้วยการซื้อมากกว่า 15,000 เยน (รวมภาษี) สำหรับคุณสมาชิกของพาร์โก้แอปพลิเคชัน " POCKET PARCO" ทางการเท่านั้น
พอให้นำ DM ที่ส่งให้ลูกค้าพิเศษมา ที่จอดรถฟรี 1 ชั่วโมง ส่ง DM ให้ลูกค้าของการซื้อด้วยลำดับผู้มาถึงก่อนที่หน้าร้านด้วย

Index

Text
Mio Koumura
Edit
RIDE MEDIA & DESIGN inc.

[ 1F ] SHŌTENGAI-EDIT-TOKYO

สิ่งสะสมใหม่ <Gucci Off The Grid> ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม GUCCI/ ปรากฏตัว

ไม่เพียงแต่ใช้วัสดุที่ถูกจัดหาโดยวิธีสูงของความยั่งยืนเท่านั้น เท่านั้นการสะสมใหม่ของ GUCCI ( GUCCI ) คำนึงถึงการลดลงของรอยเท้าคาร์บอนที่บริษัทดังกล่าวพยายาม และถูกออกแบบ รองเท้าผ้าใบและแวร์ระเบียงกระเป๋าสตางค์โดยใช้ ECONYL® การเกิดขึ้นใหม่ไนลอนด้ายกระเป๋าเล็กๆ หมวกเฟฆ้องฝาครอบกีฬาเบสบอลเป็นการจัดเรียงสินค้า ด้วยส้มและสีเหลือง 3 สีการพัฒนาดำ สิ่งของสีน้ำเงินที่พิเศษถูกพัฒนาในฐานะ kolor Japan-limited ด้วย ภาพยนตร์การรณรงค์ที่ MIYAVI ปรากฏขึ้นการรณรงค์ทั่วโลกในฐานะนักดนตรีของญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกที่ต้องอ่านด้วย การรับสินค้าการตกต่ำสินค้าก่อน@ มีกำหนดการตลอดเวลาตั้งแต่สิ้นเดือน 6

ชื่อร้านค้า
GUCCI
หมายเลขโทรศัพท์
0120-99-2177
รายละเอียดเป็นนี่
https://shibuya.parco.jp/shop/detail/?cd=025854

การสะสมที่สุภาพ และซึ่งกระตุ้นความรู้สึกที่ถูกนักปราชญ์ LOEWE/ พระพุทธเจ้าแสดงความคิด

การสะสมการตกต่ำก่อน@ ของผู้หญิงที่ทำ "จิตใจแบบการจัดระเบียบต่อต้านที่ถูกวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ทำให้หลงใหล" เป็นหัวข้อ ถูกวิถีชีวิตของ Simone de Beauvoir ของนักเคลื่อนไหวและสไตล์เก๋ซึ่งไม่ต้องพยายามทำ inspire ในนักปราชญ์นักทฤษฎีผู้สนับสนุนสิทธิสตรีที่บ้านเกิดอยู่กรุงปารีส และมุ่งที่ประเด็นทรวดทรงของกระดูกข้อมือแหวกแนว ตั้งครรภ์กับท่านซึ่งกระตุ้นความรู้สึกดูเป็นผู้หญิงในภาพพจน์เกี่ยวกับชนชั้นสูงเช่นกระโปรงชุดที่เป็นโบะริวมิยุคสมัยเป็นต้น Victorian Age ของส่วนนอกคลาสสิคเช่นเทรนช์โค้ท P สายไฟและทรวดทรง A-line สินค้าหนังอยากให้ความสนใจสิ่งของที่ใช้ได้ในทางปฏิบัติที่เพิ่มความรู้สึกที่มีต่อวัสดุที่มีจิตใจรักสนุกในกระเป๋าลูกโป่งและเกือกม้าความสามารถในการปฏิบัติงานเช่นดนตรีฟลามินโก้เป็นต้น ฤดู 20AW เริ่มตั้งแต่กลางเดือนเดือนกรกฎาคม

_ เปลญวนกระเป๋า Small [หนังลูกวัวเพลงคลาสสิค] ¥293,700 [ Sand ] ซ้าย
_ ประตูเข้าออกถังไม้พวงมาลัยกระเป๋า (หนังลูกวัว logogriph ผ้าลินิน & ) ¥223,300 ซ้ายสีกระเป๋า _ ประตูเข้าออกอันดับสูงที่สุดพวงมาลัย ¥261,800 [ Avocado Green ] ที่เล็กๆ (หนังลูกวัวซอฟต์แวร์) ขวา [ Sand ] : สีดำ / ที่เป็นธรรมชาติ
สี _ ซิปกระเป๋าสตางค์ (หนังลูกวัวซอฟต์แวร์ธัญพืช) ¥80,300 ขวากะทัดรัด: สี Narcisus Yellow/Pecan
_ เด็กทารกนกเพนกวินเสน่ห์ (หนังลูกวัวผ้าขนสัตว์ & ) ¥48,400 ซ้าย: light grey/black
สี _ แกะเสน่ห์ (หนังลูกวัวผ้าขนสัตว์ & ) ¥48,400 ขวา: สีดำ / ที่เป็นธรรมชาติ

แต่งตั้งกัปตันของตัวแทนอเมริกาที่ชนะเวิลด์คัพฟุตบอลปี 2019 ในนักกีฬาฟุตบอลมืออาชีพของคนอเมริกันระพิโนะ Megan ให้เป็นการรณรงค์ด้านโฆษณาของเมน เป็นโครงสร้างด้วยภาพพจน์ 3 ชนิดที่ชื่อว่าการถ่ายภาพแฟชั่นที่ถูกเห็นเป็นภาพเหมือนเธอของผมสีชมพูที่เลนส์มุมกว้างที่มีการบิดเบือนและกระเป๋าปริศนา ฉายสปอร์ตไลท์ "ชีวิตกิริยาท่าทางพลังงาน" เพราะลาดชันลงไป " " การบิดเบือนของ "พื้นผิวของท่าทางสิ่งของลักษณะเฉพาะร่างกาย" ที่ภาพแต่ละอย่าง

ชื่อร้านค้า
LOEWE
หมายเลขโทรศัพท์
03-6416-3037
รายละเอียดเป็นนี่
https://shibuya.parco.jp/shop/detail/?cd=025703

การสะสม THOM น้ำหอมที่เป็นอันแรกของ BROWNE/ เป็นกลิ่นหอมและลักษณะเฉพาะของการปรากฏตัว 6 อัน

ในที่สุดเริ่มจำหน่ายที่ญี่ปุ่นด้วย และการสะสมน้ำหอมที่อันแรกท่ามกลาง " Thom Browne" เริ่มขึ้น เบะชิบะอะบุโซะริวโทะที่รวมเบะชิบะโอะอิรุของประเทศเฮติมีความเข้มข้นสูงที่กลิ่นหอม 6 อัน ที่ว่าความคิดผลิตโดยการเกิดฝรั่งเศสที่นิวยอร์กกลายเป็นลายเซ็นเป็นฐานตัวเลข ให้จินตนาการถึงภาพกลางคืนลึกด้วยเหล้าวิสกี้ 04 ควัน 05 ด้วยฉากตอนกลางวันเบาๆ ใน Cucumber 01 เกรฟฟรุ๊ต 02 โรส 03 กลิ่นหอมที่มีพร้อมเรื่องราวและลักษณะเฉพาะแตกต่างปรากฏตัวในหน้าร้านตั้งแต่ช่วงหลังเดือนกรกฎาคม ฤดู 20AW เริ่มตั้งแต่ปลาย - กลางเดือนเดือนกรกฎาคม

※ที่ญี่ปุ่น เริ่มการออกวางตลาดด้วยเกรฟฟรุ๊ต 09.27.65.02 Eau de Parfum 75 ml เบะชิบะ & และ 4 ชนิดนอกจากโรส 09.27.65.03 Eau de Parfum 75 ml เบะชิบะ & เกี่ยวกับ 2 ชนิดของนี่ มีกำหนดการเกิดขึ้นทีหลัง
ชื่อร้านค้า
THOM BROWNE
หมายเลขโทรศัพท์
03-6427-0388
รายละเอียดเป็นนี่
https://shibuya.parco.jp/shop/detail/?cd=025697

จัดชิบุยะ RIMOWA/ POP UP STORE ที่เป็นอันแรกของ PARCO

RIMOWA (ริโมะวะ) ที่นำโลกที่สัมภาระมูลค่าที่เพิ่มขึ้นที่มีประสิทธิภาพสูงออกร้านเป็นครั้งแรกในพาร์โก้ชิบุยะ ชนิดที่ฉายสปอร์ตไลท์กระเป๋าเดินทางที่ผลิตจากอะลูมิเนียมที่เป็นไอคอนของยี่ห้อที่ POP UP STORE ครั้งนี้ เคสไอโฟนที่ทำหน้าที่เป็น "สีม่วงผลเบอร์รี่" ของสีใหม่ที่ได้รับความนิยมที่การมีน้ำหนักเบา only by สินค้าผลิตที่ polycarbonate และ kolor ที่มีมากและ "สีฟ้าสีเทาราชวงศ์ชาห์" และประสิทธิภาพการคุ้มครองสูงและลักษณะภายนอกเก๋ไก๋ และทำให้เข้ากันเป็นการปรากฏตัวด้วย กระเป๋าเดินทางของริโมะวะที่ให้วิศวกรรมและ Crafts Manship ของประเทศเยอรมนีที่ถูกสุนัขพันธุ์ใหญ่สำหรับล่าสัตว์เครื่องบินไอพ่นของโลกรักมากกว่ายุคสมัยต่อไปหลอมเข้าด้วยกันด้วยความสมดุลที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าอย่างไรก็ตามสัมผัสโอกาสนี้

_RIMOWA ORIGINAL Cabin\118,000+tax ซ้าย
_RIMOWA CLASSIC Cabin\114,000+tax
RIMOWA ESSENTIAL Cabin สีเทาราชวงศ์ชาห์สีฟ้า (สีใหม่) \76,000+tax RIMOWA ESSENTIAL Cabin ผลเบอร์รี่สีม่วง (สีใหม่) \76,000+tax ขวา
ชื่อร้านค้า
RIMOWA ( POP-UP STORE ที่มีขึ้นกว่าวันที่ 23 เดือนกรกฎาคม)

ให้ความสนใจ "ม่านประดับโดดเด่นเฉพาะตัว" กับ "ความรู้สึก discord Yohji Yamamoto/ ไซส์ ของขนาดการกระทบ"

_Double big shoulder\85,000+tax ซ้าย
_Unevenness shoulder\78,000+tax ขวา

รับผลงานใหม่ที่ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวกว่า " discord Yohji Yamamoto" ที่แนะนำค่านิยมใหม่ของเครื่องประดับที่คุณโยะจิ ยะมะโมะโทะของนักออกแบบเสื้อผ้าที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกฟุ่มเฟือย ลักษณะภายนอกที่ Double big shoulder ของซีรี่ย์ที่ได้รับการประกาศที่ <AW20/21 Yohji Yamamoto POUR HOMME Paris collection > เป็นเลิศในเรื่องการมีตัวตนที่กระเป๋า 2 ใบใหญ่ร่วม กลายเป็นเสื้อผ้าและการออกแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทำให้เป็นหนึ่งเดียวกันด้วยการสร้างที่ทำตามร่างกาย ในขณะเดียวกัน Unevenness shoulder อย่างกับตัดรายละเอียดของเสื้อผ้าของ <AW20/21 Yohji Yamamoto FEMME Paris collection > ออก ม่านประดับนุ่มน่าประทับใจ ม่านประดับถูกคง เพราะกอบกู้กระเป๋าอินที่มีติดตั้งอยู่นิดหน่อย และติดตั้ง โดยไม่ได้รับผลกระทบจากส่วนในของกระเป๋า ฤดู 20AW เริ่มตั้งแต่วันอังคารที่ 14 เดือนกรกฎาคม

ชื่อร้านค้า
discord Yohji Yamamoto
หมายเลขโทรศัพท์
03-6416-5418
รายละเอียดเป็นนี่
https://shibuya.parco.jp/shop/detail/?cd=025798

white bear" HUMAN MADE/ และระเบียงการเย็บปักถักร้อยของ "ฮอทดอก" ปรากฏขึ้น

จาก " HUMAN MADE" ระเบียงเล็กๆ กล้าหาญโดยใช้ white bear และฮอทดอกของลายเซ็นของยี่ห้อเป็นความคิดปรากฏขึ้น ทำระเบียงให้เสร็จด้วยการเย็บปักถักร้อย และการวิ่งแข่ง Shoo มีลักษณะพิเศษกราฟฟิกต้นฉบับถูกใช้ในบ่า ในร้าน " HUMAN MADE SHIBUYA PARCO" ของ HUMAN MADE ที่กลายเป็นตาโตเกียว 4 ร้านค้า บาร์เหล้าสาเกอันแรกเป็นการสร้างติดกันด้วย ตอนปลายการซื้อของ เพลิดเพลินกับ 1 แก้วที่ช่องว่างที่เป็นโคะนเซะพุชิวอะรุ

ชื่อร้านค้า
HUMAN MADE
หมายเลขโทรศัพท์
03-5422-3925
รายละเอียดเป็นนี่
https://shibuya.parco.jp/shop/detail/?cd=025806

การรับคำสั่งซื้อที่ที่มีมาก่อนหน้ากับผลงานใหม่ใบไม้ร่วงที่ทำให้เกิด Yves Saint Laurent Beauté/ เสน่ห์ที่แอบซ่อนขึ้น

การสะสมการตกต่ำของ " Yves Saint Laurent Beauté" ที่เพ่งความสนใจในเสน่ห์หลากสีสันที่ " HIDDEN TEMPTATION" ถูกที่กำบังคือสีดำปกปิดในคำสำคัญ ( Yves Saint-Laurent Bothe ) พอเปิดเคสของความคิดงูขนาดใหญ่หนัง เช่นพาเลทตาที่ 6 สีปรากฎที่กระตือรือร้น และซึ่งกระตุ้นความรู้สึก ริมฝีปากสีใหม่และ kolor เล็บของดะซุทิคะระ kolor ของมีเสน่ห์เย้ายวนที่ทำให้เกิดเสน่ห์ใหม่เช่นแปรงที่น่าหลงใหล และซึ่งกระตุ้นความรู้สึก และแต้มสีสันแก้มเป็นต้นขึ้นครบ การเริ่มการรับคำสั่งซื้อที่ที่มีมาก่อนหน้ากว่าวันที่ 12 เดือนกรกฎาคมการออกวางตลาดวันที่ 24 เดือนกรกฎาคม

อะอิพะเระโทะฮิดุนเทะนพุเทะเชียวน (มีจำนวนจำกัด) \9,100+tax รุจิวพิวรุคุชิวรุเบะรุนิบินิรุคุริมุ ( 2 สีใหม่) \4,100+tax
ด้านซ้าย: สีชมพูเหล้าองุ่น
ขวา: สีม่วงต้นพลัม
\3,200+tax ระระคุคุชิวรุ (การจำกัด 2 สี)
ด้านซ้าย: โมะบุบะอิโอะเระโทะ
ขวา: เซะดะคุทิบุโระซุ
ชื่อร้านค้า
Yves Saint Laurent Beauté
หมายเลขโทรศัพท์
03-3461-5575
รายละเอียดเป็นนี่
https://shibuya.parco.jp/shop/detail/?cd=025803
ศิลปะในการออกแบบใบหน้า color palette 01\5,800+tax

IPSA/ " IPSA inspired by beautiful people" ปรากฏขึ้นด้วยการจำกัด

IPSA เริ่มจำหน่าย < ศิลปะในการออกแบบใบหน้า color palette > ของการจำกัดที่แสดง " beautiful people" แฟชั่นยี่ห้อและการทำงานร่วมกันฤดูร้อนนี้วันศุกร์ที่ 31 เดือนกรกฎาคม ไม้สักจุดสูงสุดชิเอะดินกุหีบห่อที่คุณภาพที่กำหนดของพาเลทใหม่ที่พะเฟะคุทินกุคะระถูกเซตทำให้นึกถึงผู้ขี่ผลงานชิ้นเอกเสื้อแจ๊คเก็ตของ beautiful people และการเป็นไม้สักรูปร่างบะมุสีดำ พอใส่บนผิว ขึงโดยให้เข้ากับน้ำของผิวของคนนั้น และทำให้เกิดความรู้สึกสีหน้าที่ดูเหมือนจะเป็นคนนั้นขึ้น ชุดเครื่องมือที่มีให้พร้อมรวมถึง < ศิลปะในการออกแบบใบหน้า color palette > 15 ชนิดทั้งหมด (สินค้าแบบมาตรฐานทั่วไป) ที่มีให้พร้อมจาก "สีผิวเปลือย" " ความรู้สึก วาตู สีหน้า" วันเดียวกันเป็นชนิดด้วย

ชื่อร้านค้า
IPSA
หมายเลขโทรศัพท์
03-6416-5325
รายละเอียดเป็นนี่
https://shibuya.parco.jp/shop/detail/?cd=025800
แอนของจำนวนจำกัดการเปล่งแสง Floyd ( 24 สีทั้งหมด) \5,400+tax
\3,500+tax คันเหยียบ 55 แป้งรองพื้นฟองน้ำชุด refill \1,200+tax

ที่ผิวการเปล่งแสงที่ดีต่อสุขภาพที่เปล่งแสงผลงานชิ้นใหม่ซีรี่ย์ shu uemura/< แอนของจำนวนจำกัด >

การพิมพ์การเปล่งแสงที่ทำให้ความชุมชื้นและความรู้สึกความแวววาวตอนจบธรรมชาติเป็นจริงจาก > < แอนของจำนวนจำกัดของ " shu uemura" นำที่ผิวการเปลือยกายสติเปิดตัว กำกับการเปล่งแสงที่ดีต่อสุขภาพที่ปล่อยแสงที่แป้งรองพื้นของไอเดีย skin care ที่ให้โครงสร้างและความรู้สึกความชุมชื้นชุ่มชื้นและอ่อนเยาว์จากข้างใน ฟองน้ำที่สำหรับใช้เฉพาะที่ให้ความแวววาวเห็นเด่นชัดคันเหยียบ 55 เข้ากลุ่มด้วย หาสีที่เหมาะกับตัวเอง เพราะการเปลี่ยนแปลง 24 สีทั้งหมดที่ได้รับการพัฒนามุ่งเน้นไปทางชาวเอเชียรวมตัวกัน และ การออกวางตลาดวันพุธที่ 19 เดือนสิงหาคม แสดงตัวอย่างด้วยการมาที่ร้าน ※มีจำนวนจำกัด และเสร็จ ทันทีที่หายไป

ชื่อร้านค้า
shu uemura
หมายเลขโทรศัพท์
03-6416-5875
รายละเอียดเป็นนี่
https://shibuya.parco.jp/shop/detail/?cd=025802
หน้าก่อนหน้านี้
/ 6 1
  • LINE

Other Posts