| ที่เริ่มการขายของทางไปรษณีย์ SHIBUYA PARCO PARCO ONLINE STORE

  • LINE
| ที่เริ่มการขายของทางไปรษณีย์ SHIBUYA PARCO PARCO ONLINE STORE

ยี่ห้อที่รวมตัวที่ PARCO ชิบุยะเป็น OPEN ทีละอันๆ ในร้านออนไลน์ PARCO ONLINE STORE ทางการ พอตรวจสอบผลงานใหม่ของยี่ห้อที่ชอบ ขณะอยู่ที่บ้าน และออนไลน์ซื้อผลงานของผู้สร้างกังวลและสินค้าของการแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยวได้ " PARCO ชิบุยะ" เริ่มเพลิดเพลินใกล้ๆ มากกว่าเดิมได้แล้ว


※กลายเป็นการเปิดร้านที่มีเพียงแค่ยี่ห้อส่วนหนึ่ง สินค้าการตีพิมพ์มีการเปลี่ยนแปลงความเป็นไปได้ขายหมดโดยไม่มีการแจ้งล่วงหน้า
Text & Edit
RIDE MEDIA & DESIGN inc.

เป็น OFF ¥1,000 ด้วยการซื้อมากกว่า ¥5,000 ที่รวมภาษีที่ PARCO ONLINE STORE ! กำลังจัดถึงวันอังคารที่ 30 เดือนมิถุนายนอยู่ รายละเอียดช่วยยืนยันว่า นี่

[ 1F ] SHŌTENGAI-EDIT-TOKYO

[ COMINGSOON ] ตลาดนัดออนไลน์ของผู้สร้างอาหาร

ที่กำลังดำเนินอยู่ที่ตลาดนัดออนไลน์ที่ผู้สร้างที่มีส่วนขับเคลื่อนในบริการร้านอาหารและ catering สาขาของ "อาหาร" เช่นยี่ห้ออาหารเป็นต้นเข้าร่วม และขายสินค้าและอาหารที่เกี่ยวข้องกับอาหารสินค้า habitual use ของส่วนตัวเช่นหนังสือ general store บัตรอาหารอนาคต นอกจากนั้นที่เว็บไซต์การสร้างขึ้นพิเศษ แนะนำผู้สร้างการเข้าร่วม
( lower left ) NUTS BUTTER ของ " DADA NUTS BUTTER" ที่ทำเนย nuts จากคั่วของ nuts โดยใช้มือที่โทะซะยะมะดะเชียว, จังหวัด โคะชิ
(ด้านขวาล่าง) เป็นเครื่องปรุงของโคล่ากับของของ "โคล่า" บรรพบุรุษธรรมชาติการทำงานศิลปะหัตถกรรมโคล่าที่ทำเครื่องเทศและผลรวมสมุนไพรเช่น nuts โคล่าและต้นจันทน์เทศในโลก by citrus fruits ซึ่งผลิตในประเทศด้วย

< DADA NUTS BUTTER > NUTS BUTTER\1,228+tax
กับ < โคล่า > \1,343+tax เปลือยของโคล่าโทะโมะ

▶การซื้อ ︎ จากนี่

 

[ COMINGSOON ] SAKE STAND CLUB SAKENOMITAI✕ ฉันสินค้าภาวะฉุกเฉิน

เสื้อผ้ายี่ห้อ " CLUB SAKENOMITAI" เพื่อคนชอบสุราโดยคนชอบสุราและเหล้าสาเกยี่ห้อ "ภาวะฉุกเฉินฉัน" เป็นการทำงานร่วมกัน สินค้าต้นฉบับทนไม่ได้ครบถึงชุดแก้วเหล้าสาเกขนาดเล็กและภาชนะตวงเสื้อยืดการดื่มมากเกินไปความระมัดระวัง heavy drinker เช่นผ้ากันเปื้อนสุรากีฬาซูโม่เป็นต้น นอกจากนั้น ขณะที่เปิดรายการการเล่น ที่อยากฟัง ขณะดื่มเหล้าสาเก" โดยโทะชิคิ MC เสรีนิยม a.k.a. อิวะมะ ( SANABAGUN. แบบ) ที่มีความเกี่ยวดองภาวะฉุกเฉินฉันที่เว็บไซต์การสร้างขึ้นพิเศษ ของการดื่มบ้านขอเชิญพร้อมกัน

การดื่มมากเกินไปเธอขวดเหล้าสาเก 1 อัน / แก้วเหล้าสาเกขนาดเล็ก \4,000+tax 2 อันชุดการดื่มมากเกินไปเธอ \727+tax ภาชนะตวง
T-SHIRTS\6,000+tax การดื่มมากเกินไปความระมัดระวัง
APRON\5,000+tax สุรากีฬาซูโม่

▶การซื้อ ︎ จากนี่

 

[ Discover Japan Lab. ] อาหารหม้อไฟข้าวดินความสบาย

เครื่องปั้นดินเผา "เตาเผาดินความสบาย" ของการย่างอิกะที่ต่อเนื่องถึงค่า 7 ในหมู่บ้านของอิกะ, จังหวัด มิเอะ หม้อดินเผาที่ทำในฐานะ " " ภาชนะ เพื่อกิน การบิดเบือนและสีผัดเปลี่ยนทีละอัน เพราะช่างฝีมือทำบิเนะริเดะมือเสร็จครั้งละหนึ่งคะแนน การออกแบบทั่วไปที่ปรับเข้ากับโต๊ะอาหารทั้งอย่างนั้น เพื่อปรุงสุกอย่างเท่าเทียมกันอย่างรอบคอบ ของมีค่าที่ปรุงอาหาร และเพลิดเพลินกับการขึ้นได้อ้วนท้วน

\8,000+tax อาหารหม้อไฟข้าวดินความสบาย [ 2 go ] [ 3 go ] \10,000+tax ※รูปเป็นของ [ 3 go ]

▶การซื้อ ︎ จากนี่

 

[การใช้ชีวิตที่มีความรู้สึกศิลปะ H.P.DECO ] ปก LIVIA CETTI กระดาษดอกไม้ /CORAL&TUSK หมอนอิง

ดอกไม้ LIVIA CETTI กระดาษ ผลงานอันเนื่องมาจาก Livy ศิลปินชิเอะทิอะที่บ้านเกิดอยู่แคลิฟอร์เนียอเมริกา สีหน้าของดอกไม้ที่ดอกไม้กระดาษที่ทีละ 1 ดอกสร้างเสร็จที่กระดาษทิชชู่และกระดาษลูกฟูกสวยสวยอย่างละเอียด ช่อดอกไม้ดอกไม้ที่ใส่ในฐานตัวเลขดอกไม้ และอยากประดับเตรียมด้วย
(ข้างล่าง) ปก CORAL&TUSK หมอนอิง " CORAL&TUSK" การเย็บปักถักร้อยยี่ห้อมีลักษณะพิเศษการออกแบบที่มีลักษณะเรื่องราวและเนื้อผ้าทำด้วยมือ Stephanie Howes Lee ของนักออกแบบเสื้อผ้าตัดประสบการณ์ที่เหมือนกับเวทมนตร์ที่ประสบขณะท่องเที่ยวของทุกแห่งบนโลกและสัตว์ที่เป็นเอกลักษณ์และแรงบันดาลใจได้รับถูกความสวยงามของธรรมชาติบรรจุลงในการสะสม

ดอกไม้ LIVIA CETTI กระดาษแต่ละประเภท \7,600+tax ... ช่อดอกไม้ดอกไม้แต่ละประเภท \35,500+tax
CORAL&TUSK หมอนอิงปก [ Cats ] \15,500+tax [ Bear apothecary tent ] \16,500+tax

▶การซื้อ ︎ จากนี่
ดอกไม้ LIVIA CETTI กระดาษ
ปก CORAL&TUSK หมอนอิง

 

[ 2F ] MODE & ART

©HAJIME SORAYAMA Courtesy of NANZUKA

[ 2G ] SORAYAMA X 2G " ReArt" DENIM DARUMA

โอะฟุเชียะรุคะซุทะมะอิเซะเชียวนจินซุ Levi's® ที่แสดงการเย็บปักถักร้อยของผลงานของคุณ Hajime Sorayama ใน Levi's®501® ที่ผลิตในอเมริกาของ old clothes รื้อถอนนั่นมากขึ้น และ A-CRAFT ทำให้เสร็จถึงตุ๊กตาดารุมะทำด้วยมือ สิ่งที่หนึ่งจุดเนื่องจากสิ่งของการทำใหม่โดยใช้ Levi's®501® ที่ผลิตในอเมริกาของ old clothes หมดเลย การขายการรับคำสั่งซื้อมีจำนวนจำกัด นอกจากนั้นเคสที่ใช้เฉพาะสำหรับ Air Pods PRO ที่พิมพ์ผลงานของคุณ desolate mountain ที่กำลังวางจำหน่ายด้วย
※เพื่อสิ่งของมีจำนวนจำกัด มีความเป็นไปได้จำหน่ายหมดแล้ว ขอความกรุณาทำความเข้าใจล่วงหน้า

SORAYAMA X 2G " ReArt" DENIM\100,000+tax
แต่ละ SORAYAMA X 2G " ReArt" DENIM DARUMA by A-CRAFT (A)/(B) \150,000+tax
※การขายการรับคำสั่งซื้อมีจำนวนจำกัด วันกำหนดส่งสินค้า: การสั่งมีกำหนดการประมาณ 3 เดือน
แต่ละ SORAYAMA Air Pods PRO case Hajime Sorayama \2,000+tax

▶การซื้อ ︎ จากนี่

[ pocket notebook OIL by ศิลปะ] เทียนอื่นทำด้วยมือผลงานผู้สร้าง

เทียน OLGA-goosecandle- ทำด้วยมือ ยี่ห้อโดยคุณริซะ ฮิระสึคะที่เริ่มระหว่างการมีชื่ออยู่ในทะเบียน Tama University of Arts การหล่อขึ้นรูปฝ่ายมากกว่าเดิม การหลอกลวง THIEF CATS- ขโมยแมว -/ ทำงาน และข้อความพิเศษถูกบรรจุทีละลงในหนึ่งคะแนน
( lower left ) ใบโฆษณาเระอิ อิมะอิ << KOARA >> ถูกทำเสร็จ ขณะที่สีวาดภาพของคุณจิตรกรเระอิ อิมะอิไม่แห้ง "พรรณนาแล้ว" และเพราะวิธีการโทะอิอุและการสแกนที่มีความละเอียดสูง ใส่การพิมพ์ที่ที่มีศรัทธาต่อของจริง ส่วนหนึ่งของยอดขายถูกบริจาคเพื่อสัตว์ป่าและสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติที่ได้รับความเสียหายด้วยไฟไหม้ป่าของประเทศออสเตรเลีย
(ด้านขวาล่าง) กระเป๋าสะพายของระบบเครือข่ายส้มผิวหนัง [email protected] รถยนต์เมืองบอนน์ การออกแบบที่อาศัยอยู่ในปลายสุดด้านตะวันตกของอิซุ เพะนินซุระ และผลงานของอะไหล่ที่ผลิตตามมาตรฐานการออกแบบที่ทำกิจกรรมการผลิตทำจากธรรมชาติบริเวณโดยรอบและวัสดุที่ที่ธรรมดาอย่างยิ่ง และเคารพถึงการใช้ชีวิตและเครื่องมือที่ที่ดินนั้นเป็นลักษณะเด่น กระเป๋าที่สว่างไสวโดยใช้ระบบเครือข่ายส้มและเชือก back-carrier เป็นสิ่งหนึ่งนั้นด้วย


OLGA-goosecandle-\3,000+tax
เระอิ อิมะอิ << KOARA >> \3,500+tax ใบโฆษณา
\15,000+tax กระเป๋าสะพายของระบบเครือข่ายผิวหนัง [email protected] รถยนต์เมืองบอนน์ส้ม -

▶การซื้อ ︎ จากนี่

หน้าก่อนหน้านี้
/ 4 1
  • LINE

Other Posts