[สำคัญ] การแนะนำของการเปลี่ยนแปลงเวลาทำการ| [สำคัญ] ความต้องการกับมาตรการและลูกค้าของความโล่งอกปลอดภัยพร้อมกับการเริ่มต้นกิจการ

SUPER DOMMUNE | -GEZAN เสียง COMPUMA Mars89 JUN TAKAHASHI ( UNDERCOVER ) ที่ใช้ใจของ - เรา

  • LINE
SUPER DOMMUNE | -GEZAN เสียง COMPUMA Mars89 JUN TAKAHASHI ( UNDERCOVER ) ที่ใช้ใจของ - เรา

" DOMMUNE" การแสดงดนตรีสดการกระจายสัญญาณภาพและเสียงผ่านระบบอินเทอร์เน็ตสตูดิโอที่เป็นอันแรกในประเทศญี่ปุ่นที่ให้ด่างในฐานะฐานการส่งของวัฒนธรรมใหม่ที่จ้องมองที่ยุคสมัยของสตรีมสังคมหลังจากของของ " Mixrooffice" ที่คุณนะโอะอิโระ อุคะวะกลายเป็นตำนานที่ระดับโลกตอนนี้ปีพ.ศ. 2553

แขกที่หลากหลายปรากฏขึ้นในทุกการมาญี่ปุ่นจากทุกประเทศในโลก และตั้งแต่ opening of an office รายการที่ส่งเป็นเวลา 9 ปีเกินแผ่นดิน / 150 100,000,000 ระดับของผู้ชมและผู้ฟังโดยรวมจวบจนปัจจุบันประมาณประมาณ 4000 / รายการ 7,000 ชั่วโมง ส่งผลกระทบต่อเพลงช่องสัญญาณ " BOILER ROOM ที่มีฐานที่มั่นอยู่ที่กรุงลอนดอนด้วย" และ " DOMMUNE" รับผิดชอบสาขาญี่ปุ่นของ " BOILER ROOM TOKYO" ด้วย

ทำครบรอบปีที่ 10 opening of an office ได้บทที่สอง และจ้องมองที่อนาคตด้วยกันกับเทคโนโลยีทหารกองหน้าที่สุด และกระดิก " SUPER DOMMUNE" ที่ในการมีวิวัฒนาการรูปแบบของ " DOMMUNE" ไฟนอลสื่อที่สตูดิโอที่สร้างสรรค์ของ PARCO9F ชิบุยะตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีพ.ศ. 2563

ตอนนี้ เพื่อ " SUPER DOMMUNE" ทำการปิดทำการที่จัดงานเพื่อการป้องกันการติดต่อแพร่กระจายทรงกลดไวรัสรุ่นใหม่ และไม่หมดวัฒนธรรมด้วยสภาพที่กำจัดความเสี่ยงของการติดเชื้อกลุ่มเช่นการกระจายสัญญาณภาพและเสียงผ่านระบบอินเทอร์เน็ตการแสดงดนตรีสดในผู้ชมไม่มีเป็นต้น สำรวจเกิดขึ้นเพื่อความต่อเนื่องและการพัฒนาเป็นประจำ และส่งไปต่อไป

" SUPER DOMMUNE" การส่งผู้ชมไม่มี
https://www.dommune.com

วันที่ 27 เดือนมีนาคมปีพ.ศ. 2563

โครงการลายเซ็นของ "แผน #SaveOurSpace - - การแตกบริษัทสาขาเพื่อการป้องกันทรงกลดไวรัสการติดต่อแพร่กระจายรุ่นใหม่ มุ่งไปทางการปิดทำการศูนย์วัฒนธรรม" ถูกเริ่มต้น

อัมพาตปลายเท้า P Pau ( GEZAN ) เดอะ COMPUMA (UNDERCOVER) ทะคะฮะชิโล่ศิลปินและผู้เกี่ยวข้องดนตรีจำนวนมากเช่น (DOMMUNE) นะโอะอิโระ อุคะวะเป็นต้นเห็นด้วยกับ DJ NOBU Yu Suganami ( Live Haus ) มิลชิโนะดะ Lark Chillout Mars89 นักการเห็นชอบถึงผู้สนับสนุน

ในระยะแรก ถึงตั้งเป้าที่สะสมลายเซ็นของพู่กัน 100,000 แต่มากกว่าพู่กัน 300,000 รวมตัวณวันที่ 31 เดือนมีนาคม และทำการแถลงข่าวออนไลน์ในวันเดียวกันที่ " SUPER DOMMUNE" ส่งต้นสายปลายเหตุคลับร้านที่มีดนตรีแจ๊สหรือร็อกแสดงสดโรงละครที่มีจนถึงตอนนี้สถานการณ์ปัจจุบันของศิลปินความต้องการกับรัฐบาลการแนะนำของเสียงของนักการเห็นชอบ

ปล่อยภาพ #SaveOurSpace การแถลงข่าวเอกสารสำคัญออกสู่สาธารณะ
https://www.youtube.com/watch?v=_ucJq9CPRww

เดือนมีนาคมที่หิมะขาวซ้อนกับต้นซากุระ

ถ้อยคำที่คุณอัมพาตปลายเท้า P Poe ( GEZAN ) เดอะเรียบเรียงใน SNS ทำให้ใจอุ่น

ไม่รู้วิธีใช้ของกำลังนั้น โดยตัวเองทำอะไรได้ หรือไม่รู้ ถึงอยากทำบางอย่าง
ผู้คนอย่างนั้นแสดงความคิดกันเถอะซึ่งกันและกัน
ถ้าไม่ชอบเรื่องฉัน คนแตกต่างก็พออีก ให้ความถูกต้องมากมายมีอยู่ โดยไม่กลายเป็น 1 อันแบบบังคับ และเกินพายุนี้ด้วยความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวของปลายที่ถ้าสมมติชิ้น

ไม่ว่าอย่างไรก็ตามทำการชมดอกซากุระปีหน้าวันที่ 29 เดือนมกราคมปีพ.ศ. 2563

ที่ " SUPER DOMMUNE" ก่อนการปิดทำการ ปาร์ตี้ที่การวางจำหน่าย 5th ALBUM " (KLUE) เคียว" ของ GEZAN ที่ระลึกยังได้รับการจัด แสดง LIVE การทำงานร่วมกันกับคุณนะโอะยุคิ ดะบุเอะนจินิอะอุชิดะที่รับผิดชอบรูปและ REC ของคุณโนะริอะคิ โยะโคะซุคะช่างภาพ MARS89 ที่ปล่อย 12inch จาก COMPUMA โดยใช้การอธิบายของ " (KLUE) เคียว" เป็น DJ (UNDERCOVER) ทะคะฮะชิโล่ " UNDERCOVER RECORDS" ปรากฏขึ้น

อธิษฐานให้ตอนง่ายๆ ที่ใช้ใจเรา ขณะจ้องไปที่ afterimage พวกเขาของวันโน้นถึงวันที่เจอกับเสียงที่ที่จัดงานอีกได้
SUPER DOMMUNE 13 พระจันทร์ Presents GEZAN new album " (KLUE) เคียว"
Release Party " Mutant Church"

ยุคิโคะ การถ่ายภาพ - ซะอิโทะ

มะริโคะ Edit- อะระคิ

 

GEZAN

 

Mars89

Mars89

วัฒนธรรมและศิลปะเป็นประโยชน์หรือ จำเป็นหรือ ไม่สูญเปล่าหรือ เดี๋ยวนี้เห็นการโต้แย้งโทะอิอุโยะอุนะถูกแลกเปลี่ยนบนอินเตอร์เนตอย่างเต็มที่ดี วัฒนธรรมและศิลปะเป็นประโยชน์ เพราะถูกทุกดนตรีและวรรณคดีภาพยนตร์ช่วยเหลือในการใช้ชีวิตการแยกไม่ให้ปะปนกันนี้ และเพิ่งช่วยเหลือหลายครั้งถึงตอนนี้ด้วย! จำเป็น! ไม่สูญเปล่า! อยากส่งเสียงโทะขึ้นมา แต่การถามอย่างนั้นปราศจากพืชผลตั้งแต่แรก จิตใจยากจนที่ตัดสินสิ่งต่างๆ ได้เป็นประโยชน์ไม่สังเกตเห็นแม้กระทั่งสภาพความไร้ประโยชน์ของตัวเอง มนุษย์เป็นประโยชน์สำหรับอะไรตั้งแต่แรก ถ้าให้กลายเป็นน้ำแข็ง ตอกตะปูได้หรือ สติอะไรสักอย่าง ที่ว่าต้องเป็นประโยชน์เป็น spellbinding และวัฒนธรรมและศิลปะเป็นบทบาทที่ปล่อยให้หลวมจาก spellbinding นั้นเรื่องพูดตลกพักไว้ก่อน
การกระทำที่ติด "ลำดับความสำคัญ" ถึงการกระทำและคนที่วัดคุณค่าของคนด้วย "ความมีประโยชน์" นั้นเป็นการปฏิเสธของเกียรติของมนุษยชาติ และ ถึง พอการกระทำ ที่ว่าปกป้องวัฒนธรรมและศิลปะเป็นการกระทำ ที่ว่าปกป้องเกียรติของมนุษยชาติ พูด ก็ไม่ใช่การกล่าวเกินจริง ความมีสติดีถูกคงหลังจากนี้ต่อไปแค่ไหนเข้มงวดนานคงจะต่อสู้ อย่างไรก็ตามไม่อยู่คนเดียวเลย อย่างที่ลายเซ็นมากกว่า 300,000 แสดงว่า กลุ่มของแรดยังคงเคลื่อนหน้าต่อไปเพื่อเวลาเหมือนกับเทศกาลของวิญญาณฉุนที่ถูกตัดออกในรูปนี้

 

JUN TAKAHASHI ( UNDERCOVER )

นะโอะอิโระ อุคะวะ

ตอนนี้โลกสับสน ในญี่ปุ่น มีความเป็นไปได้ของการปิดล้อมบริเวณรอบเมืองหลวงด้วย เป็นสถานการณ์ที่ตั้งแต่ตอนนี้สำคัญจริงๆ หรือ โทะ… กลายเป็นในโครงสร้างที่สภาพสังคมถูกรายการสะท้อนในทะอิเระคุโทะ เพราะ DOMMUNE สตูดิโอที่เรา PARCO9F ชิบุยะที่สร้างสรรค์เป็นสื่อของ daily publication ชีวิตที่คล้ายล็อก และทำการกระจายสัญญาณภาพและเสียงผ่านระบบอินเทอร์เน็ตที่ตกลงแนวโน้มของโลกในกรณีแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ทางฝั่งตะวันออกของญี่ปุ่นปีพ.ศ. 2554 ด้วย ในสถานการณ์เช่นนี้ รับการติดต่อแพร่กระจายของไวรัสทรงกลดรุ่นใหม่แบบหนาเตอะ และดำเนินการการหยุดการส่งหรือการส่งไม่มีผู้ชมที่มีความหมายมากพอสมควรดังนั้นตั้งแต่ระยะแรก

วันที่ 29 เดือนมกราคม ความร้อนยังมีเต็มไปหมดที่พื้น และการแสดงดนตรีสดของ GEZAN ที่ถูกใส่ในรูปนี้เป็นยุคสมัยที่ denseness ติด และร่างกายเพลิดเพลินกับเสรีภาพผ่านเสียง พอคิดเพื่อมาตรการโรคติดเชื้อทรงกลดไวรัสรุ่นใหม่ตั้งแต่ปัจจุบันที่ (การปิดผนึกการรวมกันอยู่แน่นขนัดการติดกัน) ที่ 3 หนาแน่นถูกห้าม ถูกกักขังในความรู้สึกที่จ้องไปที่มารยาทแบบดั้งเดิมของเผ่าอิเล็กทรอนิกส์ที่ครั้งหนึ่งมีอยู่จากรูปพวกนี้สดใส นอกจากนั้น ถึงวันนี้เป็นทิวทัศน์ของ PARCO9F ไปด้วย รู้สึกเหมือนกับพื้นดินที่ห่างไกลไกลสักแห่งด้วย และถูกครอบงำด้วยอาการคิดถึงบ้านแปลก ตอนนี้สติต่อความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวที่เกิดอย่างแน่นอนวันนั้นที่นี่กระจัดกระจายหรือ ตอนนี้เราทำความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวแบบไหนได้หรือ ตั้งแต่ถูกสั่งให้ ทำป่าซุคะโกโดยแต่ละรัฐบาล และเข้าช่วงการทำสมาธิ (ไม่ใช่การไม่ผ่านตามทางที่กำหนด) ระดับโลก ฉายวิสัยทัศน์ระดับโลกหลังการระบาดครั้งใหญ่ (อย่างย่อให้สั้นขนมปัง POS ) ภายหลังได้อย่างไร

รู้สึกว่า จินตนาการที่อยู่ในเชิงบวกนั้นใช้เวลาอนาคต  GEZAN

อัมพาตปลายเท้าเดอะ P Pau ( vocal/guiter ) เหยี่ยวนกอินทรี ( guiter ) Carlos โอะซะคิ Santana ( bass ) Cal อิชิฮะระการสูญเสีย ( drums )

ปีพ.ศ. 2552 ก่อตั้งที่โอซาก้า เป็นประธานยี่ห้อ "พระจันทร์ 13" โดยสมัครใจ ภาพยนตร์สารคดีโดยไล่ตามการท่องเที่ยวที่อเมริกาที่ปล่อย " Silence Will Speak" ปีพ.ศ. 2561 และมาเพื่อการอัดเสียงของงานชิ้นนี้เดือนมิถุนายนปีพ.ศ. 2562 " Tribe Called Discord Documentary of GEZAN" ถูกเปิด ฉบับโตเกียว "เทศกาล การเป็นแกนดำเนินการเทศกาล ความรู้สึกทั้งหมด" การจัดที่ขว้างไปเดือนตุลาคมปีพ.ศ. 2562 และปราศัยไร้ระบบเงินอาหาร ถึงถูกยกเลิกเพราะผลกระทบจากการถูกแรงระเบิดโดยตรงพายุไต้ฝุ่น แต่ถูกการรายงานการหยุดดำเนินการด้วยการจัดที่ชิบุยะที่ความเร็วที่ชื่อว่าวันที่ 3 และการต่อแถวของคนที่เข้าเรียนไม่ได้เกิดขึ้นในขนาดใหญ่ ดีวีดีอยู่กับภาพยนตร์ " Tribe Called Discord~documentary of GEZAN~" ภาพสิทธิพิเศษปล่อย "เคียว" 5th ALBUM ( KLUE ) วันที่ 18 เดือนมีนาคมวันที่ 29 เดือนมกราคมปีพ.ศ. 2563

GEZAN official site.
http://gezan.net

COMPUMA

หลังผ่าน ADS (เพลงดาวเคราะห์น้อยของหวาน) กิจกรรมที่ชั้นผู้ชาย smurf ค้นหาโลกดนตรีที่เป็นอิมะจินะริที่ข้ามชนิดที่สดใสเป็นประจำที่สถานที่ที่หลากหลายที่เต็มไปด้วยบุคลิกลักษณะเฉพาะของทั่วญี่ปุ่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ขณะถูกส่งผ่านไปยังการแสดงร่วมกันและการสนับสนุนกับ DJ ศิลปินในและต่างประเทศจำนวนมากสำหรับ DJ ส่วนใหญ่การผสม DJ เช่นกิจกรรมในฐานะลูกเรือหนองน้ำทางปีศาจเป็นต้นต้นฉบับการผลิตความตั้งใจจำนวนมากเช่นการผสมอีกครั้งเป็นต้น ในขณะเดียวกันจากประสบการณ์ที่เพาะปลูกในฐานะผู้ซื้อแผ่นอัดเสียงซีดีเพื่อหลายปี มีบทบาทสำคัญอย่างกว้างขวางที่เสียงและซีนและช่องว่างที่หลากหลายเกี่ยวกับดนตรี ขยายความกว้างของกระตุ้นในและนอกประเทศ Berlin Atonal 2017 /การปรากฏตัวที่ Meakusma Festival 2018 หลายปีที่ผ่านมาเช่นการสนับสนุนการผสมที่สถานีวิทยุต่างประเทศของยุโรปเป็นต้นด้วย มีกำหนดการการออกวางตลาดของ MIXCD " Innervisions" ที่ใหม่กว่า BLACKSMOKER RECORDS ในไม่ช้า

COMPUMA official site.
http://compuma.blogspot.com/

Mars89

DJ/Composer ส่วนใหญ่เสียงที่เป็นเสียงฐานตัวเลขเอะคุซุเพะริเมะนทะรุเช่นเทคโนฐานตัวเลขกลอง & ดะบุซุเทะพุ เป่า DJ ในและนอกประเทศ EP " TX-55 / Successor Projec" ปล่อยเพื่อที่ 1 ของยี่ห้อใหม่ < Acrylic > อันเนื่องมาจาก Amy Becker อัลบั้ม " End Of The Death" จากยี่ห้อแผ่นอัดเสียง < Bokeh Versions > ของบริสโทลเดือนตุลาคมปีพ.ศ. 2562 เดือนสิงหาคมปีพ.ศ. 2561 รับผิดชอบเพลงภาพเช่นฟิล์มที่เกี่ยวกับเอกสารหรือสารคดีและ Louis Vuitton ของเคะอิอิชิ ทะนะอะมิเป็นต้น นอกจากนั้นจัดการกับดนตรีของ Show UNDERCOVER 2,019A/W และรวบรวมการทำให้เกิดเสียงนั้นและ Remix โดยพวก Thom Yorke ปลายปีดังกล่าว และปล่อย 12 นิ้ว " The Droogs" จาก < UNDERCOVER RECORDS > วันที่ 20 เดือนกุมภาพันธ์ปีพ.ศ. 2563 การผสมซีดี " ∞ ∅" ปล่อย by < BLACK SMOKER RECORDS >

Mars89 official site.
https://www.mars89.com

 

ชื่อร้านค้า
SUPER DOMMUNE
เว็บไซต์ที่เป็นทางการ
https://www.dommune.com/
พื้น
ชิบุยะ PARCO 9F
เบอร์ติดต่อสอบถาม
[email protected]
เวลาทำการ
ขึ้นอยู่กับงาน

 

  • LINE

Other Posts