[สำคัญ] การแนะนำของการเปลี่ยนแปลงเวลาทำการ| [สำคัญ] ความต้องการกับมาตรการและลูกค้าของความโล่งอกปลอดภัยพร้อมกับการเริ่มต้นกิจการ

  • ชานชลา
  • ฉบับพิเศษ
  • คะเนะโคะชายหาดที่มีคลื่นซัดวาตู Yves Saint Laurent Beauté | ที่ญี่ปุ่นในโลก จุดบิวตีที่ "การจำกัดที่มีเพียงแค่ที่นี่" อัดแน่น

คะเนะโคะชายหาดที่มีคลื่นซัดวาตู Yves Saint Laurent Beauté | ที่ญี่ปุ่นในโลก จุดบิวตีที่ "การจำกัดที่มีเพียงแค่ที่นี่" อัดแน่น

  • LINE
คะเนะโคะชายหาดที่มีคลื่นซัดวาตู Yves Saint Laurent Beauté | ที่ญี่ปุ่นในโลก จุดบิวตีที่ "การจำกัดที่มีเพียงแค่ที่นี่" อัดแน่น

" DISCO" ร้านทำเล็บที่ผู้คนที่อ่อนไหวไปบ่อยๆ ไม่ว่าในและนอกประเทศ ( @disco_tokyo ) มีคนที่ตั้งตาคอยเวลาสำหรับการพูดคุยเกี่ยวกับแฟชั่นและบิวตีไลฟ์สไตล์กับคุณนะกิซะเจ้าของคะเนะโคะมากมายในลูกค้าด้วย คุณคะเนะโคะที่ดึงดูดข้อมูลที่เป็นที่นิยมที่ทันสมัยที่สุดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้มาเป็นคลั่งไคล้อื่นบิวตีที่ตรวจพบพร้อมกันตัวเอง ไปเยี่ยมชม " Yves Saint Laurent Beauté" ที่ปล่อยการมีตัวตนที่ชั้น 1 ของเธอและ PARCO ชิบุยะอย่างนั้น และให้ทดลองสิ่งของกังวล

Photo
Sayo Nagase
Edit
RIDE MEDIA & DESIGN inc.

การส่งเสียงกังวานของบิวตีและวัฒนธรรม
"ดนตรี" ที่เพียงหนึ่งเดียวในโลกเป็นร้านค้าของหัวข้อ

นีออนที่จำลองแบบริมฝีปากส่องแสงที่หน้าร้าน และทางกล้วยไม้แดงดำเนินต่อไปแบบโดยตรงไม่ผสมจากห้องการแต่งหน้าที่ย้อนกลับไปด้านหลังเวที กำแพงโดยเลียนแบบลำโพงถูกทากับเคลือบฟันซึ่งมีสีแดงเข้ม ในข้างในพื้นที่ที่เหมือนกับทุกอย่างหรือ recording studio " Yves Saint Laurent Beauté" ของ PARCO ชิบุยะถูกรับบริการที่หลากหลายที่ร้านค้าแนวความคิดเพียงหนึ่งเดียวที่ทำดนตรีเป็นหัวข้อ ตราประทับแกะสลักของความคิดกีตาร์ของริมฝีปาก PARCO จำกัดแค่ชิบุยะ ถ้า PARCO ชิบุยะเป็นร้านค้าที่จำกัดรวม ในกรณีน้ำหอม ตราประทับแกะสลักดูเหมือนว่าจะได้

ใส่การสะสมฤดูของ " Yves Saint Laurent"
ความกะทัดรัดที่จำกัดที่เปล่งแสงสวยงามแวววาว

ก่อนอื่นคุณคะเนะโคะหยิบด้วยมือเป็นหีบห่อที่จำกัดของหมอนอิงแป้งรองพื้น "นักสะสมแอน Kurd เสาหมอนอิง" ของความสนใจ ทำให้นึกถึงคุชิวรุโคะเระคุเชียวนฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนปีพ.ศ. 2563 " Yves Saint Laurent" ที่สิ่งทอที่การหนีอย่างเร็วส่องแสงกับทางกล้วยไม้และ jet black ของแสงเป็นที่จับตามองในโลก "ความอดทนและความสว่างของผู้หญิงที่เหมือนกับยี่ห้อถูกแสดง และมีเท่านั้น และทำความตึงเสร็จ" ทดลอง "รุจิวโบะริวพุเทะโระคุเชียะอิน ผลงานใหม่ริมฝีปากที่โลหะซึ่งเป็นมันเงาสว่างสุกใสเพลิดเพลินได้ด้วย"

\7,500+tax แอน Kurd เสาหมอนอิงนักสะสม
\12,500+tax รุจิวโบะริวพุเทะโระคุเชียะอิน \4,300+tax
โมะนพะริคุชิวรุโอเดะพะรุฟะมุ

"การตีลูกบอล skin care ไลน์ที่บริสุทธิ์
ตระหนักถึงซะซุทินะบุรุ ขณะหมัก และดูแล

" skin care ไลน์ " การตีลูกบอลที่บริสุทธิ์ที่ทำให้เกิดกำลังที่พืชมีขึ้นที่วิทยาศาสตร์ถึงที่สุดเป็นซีรี่ย์ที่ " Yves Saint Laurent Beauté" แนะนำในฐานะก้าวเดินจุดเริ่มต้นใหม่ของการเอาใจใส่อายุที่เพิ่มขึ้น กลายเป็นหัวข้อสนทนาหลักท่ามกลางผู้มีปัญญาบิวตีเหนือสิ่งอื่นใด พอ Ceram โลชั่นบำรุงผิวการตีลูกบอลกลางคืนสำหรับกลางคืน ที่บริสุทธิ์" ประทับใจกับหมวกผอมของความฝ้ามัวและเนื้อผ้าของเช้าวันรุ่งขึ้น คุณคะเนะโคะน่าสนใจด้วย ว่าเป็น ว่า "ความคิดที่เป็นซะซุทินะบุรุ ที่ว่าส่วนในกลายเป็น refill และแลกเปลี่ยนได้ดีเยี่ยม"

การตีลูกบอลอัศวิน Ceram \10,500+tax ที่บริสุทธิ์ refill \9,000+tax

ทดลองสีที่กังวลที่ระบบสัมผัสหน้าจอ
"ไฟนเดอร์ริมฝีปาก"

แพเนลหลายคันถูกติดตั้งที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง และมีประสบการณ์เทคนิคที่ทันสมัยที่สุด ที่ว่าทดลองการงีบหลับการแบ่งแยกสีได้ด้วยริมฝีปากของตัวเองที่ปรากฎในหน้าจอ พอเลือกชนิดของริมฝีปากได้ พอเพื่อเสาะหาริมฝีปากของ YSL ที่ใช้เป็นประจำถึงคุณคะเนะโคะโดยปกติคำตอบกับหมายเลข 29 สนับสนุนสีน้ำตาลอ่อนของ "ทะโทะวะจิวคุชิวรุ ทาง่าย เพราะเป็นของเหลวที่เปลี่ยนเป็นความรู้สึกที่มีต่อวัสดุที่เป็นเสื่อ ถ้าใส่ และความคุ้นเคยผิวดีด้วย เดี๋ยวนี้ริมฝีปากมักจะเลือกสายส้มและสายน้ำชา พอที่สว่างไสวเกินไป ทะเลาะกับสีผม (การหัวเราะ)

\4,300+tax ทะโทะวะจิวคุชิวรุ

ของการจำกัดชิบุยะ PARCO ที่ผู้ซื้อดีใจด้วย
บริการการพิมพ์ภาพ

พื้นที่ในข้างในของร้านแบบ recording studio ที่จริงแล้วกลายเป็นห้องเล็กที่เป็นความลับที่คนที่ซื้อสินค้าเท่านั้นเพลิดเพลินได้ พอรวมข้างใน เคาน์เตอร์เครื่องสำอางถูกวางก่อนโซฟา และหนังสือศิลปะของ " Yves Saint-Laurent" ถูกประดับที่กำแพง และตรงหน้ากล้องถ่ายรูป…? รูปดูเหมือนว่าจะออกมาที่นี่จริงๆ ถูกถ่ายพร้อมกับช่างภาพของเพื่อนที่อุตส่าห์ถ่ายภาพครั้งนี้คุณซะโยะ นะกะเซะ ( @say0ngs ) ไม่รู้ว่า มีสิทธิพิเศษที่พิเศษเช่นนี้ .

ชื่อร้านค้า
Yves Saint Laurent Beauté
พื้น
ชิบุยะ PARCO 1F
สิ่งของการจัดการ
เครื่องสำอาง
หมายเลขโทรศัพท์
03-3461-5575
การปลอดภาษี
TAX FREE

ชายหาดที่มีคลื่นซัดคะเนะโคะ

ชิบุยะช่างแต่งเล็บแนวศิลปะเจ้าของของ " DISCO" ร้านทำเล็บของจินนะนที่ต้อนรับครบรอบปีที่ 10 ปีที่แล้ว บทบาทแบบนักแสดงหลักที่มากกว่าข้อจำกัด ที่ว่าแต้มสีสันปลายเท้า และบริสุทธิ์ที่ชนิดของศิลปะด้วยเล็บ ทำหน้าที่เป็นการชี้ทางของเล็บในนิตยสารแฟชั่นมากมายด้วย เริ่ม " MAIDEN" อัญมณียี่ห้อตั้งแต่ปีพ.ศ. 2555 ด้วยกันกับหุ้นส่วน มีหน้าที่ชื่อว่าแม่ ของลูก 2 คนอันที่พลทหารด้วย
Instagram ( @nagisakaneko )

  • LINE

Other Posts