[สำคัญ] การแนะนำของการเปลี่ยนแปลงเวลาทำการ| [สำคัญ] ความต้องการกับมาตรการและลูกค้าของความโล่งอกปลอดภัยพร้อมกับการเริ่มต้นกิจการ

  • ชานชลา
  • ฉบับพิเศษ
  • อนาคตที่ยั่งยืน " fashion & sustainable" ที่แสดงออกมาเป็นรูปธรรมที่ซะซุทินะบิริทิ

อนาคตที่ยั่งยืน " fashion & sustainable" ที่แสดงออกมาเป็นรูปธรรมที่ซะซุทินะบิริทิ

  • LINE
อนาคตที่ยั่งยืน " fashion & sustainable" ที่แสดงออกมาเป็นรูปธรรมที่ซะซุทินะบิริทิ

คำสำคัญนั่นที่ซึ่งขาดไม่ได้ต่อแฟชั่นที่ทันสมัยที่สุดทำ "วัฏจักร" (การหมุนเวียน) ที่ยั่งยืนนาน และทำพื้นฐานที่เป็น "ซะซุทินะบุรุ" (ที่ยั่งยืน) พัฒนาผลผลิตและบริการขนานไปกับซะซุทินะบุรุโพะริชิตามความคิดนั้นที่ PARCO ชิบุยะ SLEEVELESS DRESS ของ " CINOH" ที่ใช้ในภาพนี้ ( 3F ) เป็นสิ่งของล่อชิบุยะที่จำกัดแค่ PAROCO โดยใช้ซะนฟุที่ถูกทิ้งแบบเป็นเอกลักษณ์ตัวอย่างเช่น แนะนำความคิดที่เต็มไปด้วยซะซุเทะนะบิริทิอันเนื่องมาจากแต่ละยี่ห้อส่วนหนึ่งนั้นไป


※สิ่งของการตีพิมพ์และเนื้อหาสิทธิพิเศษ มีการเปลี่ยนแปลงความเป็นไปได้ที่ขาย และเสร็จโดยไม่มีการแจ้งล่วงหน้า ช่วยยืนยันข้อมูลทางการของแต่ละยี่ห้อ
Photo
Sachiko Saito
Text
Shogo Komatsu
Edit
RIDE MEDIA & DESIGN inc.

[ 1F ] SHŌTENGAI-EDIT-TOKYO

discord Yohji Yamamoto

ชิบุยะสีสิ่งของ Y-Backpack Red\108,000+tax ที่จำกัดแค่ PARCO Y-Body bag Red\85,000+tax Coin < สร้อยคอ clasp เหรียญ > \18,500+tax \34,000+tax หนึ่งภาพระเบียง \39,000+tax หนึ่งภาพระเบียงบ่า \12,000+tax Drape\85,000/120,000/105,000+tax เสื้อยืด Y-Body bag Studs\138,000+tax

ดำเนินการการบริการดูแลคนชราทางกระเป๋าหนังการซื้อ

" discord Yohji Yamamoto" ที่โยะจิ ยะมะโมะโทะที่ดึงซีนแบบวิธีในการออกแบบที่ปฏิรูปใหม่แนะนำค่านิยมใหม่ของเครื่องประดับฟุ่มเฟือย ขณะที่ พอนำกระเป๋าหนังของยี่ห้อเหมาะสมเข้าสู่หน้าร้าน ดำเนินการบริการที่เจ้าหน้าที่ดูแล เพื่อให้สามารถใช้ได้นานมากกว่าเดิม บริการนี้สนับสนุนได้ตลอดเวลาที่หน้าร้าน ผลผลิตของ " discord Yohji Yamamoto" ที่รักนานได้ต่อไป เพียงเพราะเป็นการออกแบบที่ปล่อยการมีตัวตน นอกจากนั้นเป็นการตรวจสอบเอาที่ถูกขายให้เสื้อยืดของการออกแบบที่เป็นน้อยที่สุดซึ่งมีแถบป้ายสินค้านามของการแข่งเรือพายและ discord lined ที่เหมือนกับควันที่ " Yohji Yamamoto" ของโลโก้ discord Yohji Yamamoto ลายเซ็นลายเซ็นถูกจัดวางตามลำคอที่ร้านพาร์โก้ชิบุยะเท่านั้น และถูกใช้เป็นโลโก้ในแขนเสื้อด้วยด้วย สเปคที่พิเศษที่ถูกยื่นกระเป๋าเครื่องหมายกากบาทของเชือกผลการแข่งเสมอกันที่โลโก้ discord Yohji Yamamoto ที่ถูกสังกัดการสะสมกระเป๋าโดยปกติเท่านั้น พอซื้อด้วยไซส์ 2 สีดำของ M/L และการพัฒนา 2 สีของสีขาวถูกจัดวาง

การใช้ชีวิตที่มีความรู้สึกศิลปะ H.P.DECO

พัดมือโดยใช้แก้วรีไซเคิล และภาชนะใส่อาหารเช่นแก้วน้ำอยู่

ร้านค้าการออกแบบภายในเป็น "การใช้ชีวิตที่มีความรู้สึกศิลปะ H.P.DECO" และความยุติธรรมสวนฤดูใบไม้ผลิได้รับการจัด แสดงโลกทัศน์ที่เพลิดเพลินกับน้ำชาและอาหารที่สวนฤดูใบไม้ผลิที่หน่อที่งอกใหม่แตกหน่อ และอยู่ที่พื้นที่บริเวณตรงกลางในร้าน ซุฟุรุริ" " la ที่ทำแก้วน้ำชิว* คิเดะโดยใช้แก้วรีไซเคิลเช่นไวน์และขวดเบียร์เป็นต้นเป็น main material หรือผ้าปูโต๊ะของผ้าหรือสิ่งทอยี่ห้อ "การทำงาน Coral &" ของการเย็บปักถักร้อยคุณภาพดีถูกแสดง การประสานโต๊ะสูงที่เกี่ยวข้องศิลปะที่ซะซุทินะบุรุที่ต้องอ่าน

COMINGSOON

100ml\500+tax จิ้งหรีดเบียร์ 200ml\950+tax
รูปที่ต่ำกว่าเป็นสภาพของการผลิตเบียร์

เบียร์การทำงานศิลปะหัตถกรรมโดยใช้จิ้งหรีด

อาหารแมลง ANTCICADA ร้านอาหารที่พวกคุณ "เด็กผู้ชายโลก" ยุทะ ชิโนะอะระจัดการเปิดที่นิโฮะนบะชิบะคุโระเชียวเดือนเมษายน เป็นจำนวนมากของอาหารอร่อยที่ทำราเมนจิ้งหรีดที่ดึงน้ำซุปปรุงอาหารจากจิ้งหรีดลงรายชื่อลำดับต้น และขจัดความประทับใจที่ชื่อว่าอาหารแมลงเกะเทะโมะโนะ = ก่อนนั่น ปั๊มน้ำมันที่ทำให้ผุดขึ้นที่จำกัดแค่ 4 วันของ - วันที่ 18 ปรากฏขึ้นในชิบุยะ PARCO1F " COMINGSOON" วันที่ 15 เดือนมีนาคม เตรียมกับแกล้มของแมลงที่เหมาะกับการขายและนั่นที่มีมาก่อนหน้าของ "จิ้งหรีดเบียร์ /Cricket Dark Ale" แรกในโลก นอกจากนั้นมีกำหนดการขายสินค้าต้นฉบับเช่นเสื้อยืดด้วย

shu uemura

จัดห้องทำงานที่มีประสบการณ์ Lee ศิลปินได้ คัดเลือกสีของความพึงใจตัวเองจาก kolor ของริมฝีปากและอายแชโดว์มากกว่า 100 สี และจำกัดตู้การปรับให้เมาะกับแต่ละบุคคลของฉันที่เกิดตราประทับแกะสลักการระบายสีขึ้น และพัฒนาอักษรที่ชอบ

ได้กระเป๋าอีโคโดยใช้บริการตราประทับแกะสลักที่จำกัดแค่ร้าน PARCO ชิบุยะ

ยี่ห้อเครื่องสำอางที่แสดงสินค้า & ง่ายร่ำรวยถึงแนวความคิดด้วยการประกอบเข้าด้วยกันของ "ธรรมชาติ และศึกษาทางวิทยาศาสตร์ศิลปะ" " shu uemura บริการที่ทำได้มีชื่อเสียง และตราประทับแกะสลักเลือกอักษรและความคิดที่ชอบถึงริมฝีปากหรือพาเลทอายแชโดว์ได้เป็น kolor และความคิดที่จำกัดแค่ร้าน PARCO ชิบุยะด้วย ความคิดของสัตว์ชนิดหนึ่งในเทพนิยายที่เล่นตราประทับแกะสลักได้แค่ที่นี่จินตนาการถึงภาพชิบุยะ ด้วยการซื้อมากกว่า \6,000+tax แสดงกระเป๋าอีโค ถ้านำมาในฐานะผู้ซื้อของ มอบนั่นให้ 30 อันเพื่อคะแนนสำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม สิทธิพิเศษ ที่ว่าให้ความสำคัญกับงานส่วนหนึ่งทางอันดับสูงสุดการได้คะแนนสำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม และเชิญ

[ 2F ] ART & MODE

THE NORTH FACE LAB

141CUSTOMS
DENALI JACKET ไซส์การปรับให้เมาะกับแต่ละบุคคล \29,000+tax ... \36,000+tax ที่ตามลูกค้าสั่งมากพอ
NUPTSE JACKET ไซส์การปรับให้เมาะกับแต่ละบุคคล \53,000+tax ... \64,000+tax ที่ตามลูกค้าสั่งมากพอ
MOUNTAIN JACKET ไซส์การปรับให้เมาะกับแต่ละบุคคล \80,000+tax ... \100,000+tax ที่ตามลูกค้าสั่งมากพอ

เป็นเสื้อแจ๊คเก็ตตามลูกค้าสั่งที่มีเพียงแค่ 1 ตัวบนโลกที่ใช้เป็นประจำมาหลายปีได้

ที่ " THE NORTH FACE LAB" พัฒนาแวร์การปรับให้เมาะกับแต่ละบุคคลบริการ " CUSTOMS 141" ที่ปฏิรูปใหม่ สั่งส่วนนอกของแบบ 6 ที่เป็นตัวแทน THE NORTH FACE เช่นเดะนะริจะเคะโทะและนุพุชิจะเคะโทะเป็นต้นได้ และเตรียมได้การออกแบบของตัวเองความพึงใจที่เหมาะกับรูปร่าง และใช้ที่ 1 นั้นเป็นประจำนานต่อไปนำไปสู่การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม นอกจากนั้นกำลังขายเสื้อยืด Longus Reeve ของมาตรการ "ที่มา Explorer" ที่ใช้เสื้อผ้ารีไซเคิลเพื่อวัสดุสำหรับ THE NORTH FACE LAB เท่านั้นอยู่

LAB L/S TEE\6,300+tax

A.P.C.

กางเกงยีนส์ที่ใส่อย่างเอาใจใส่กับคนถัดไป โครงการวัฏจักรของกางเกงยีนส์แบบมาตรฐานทั่วไป

กางเกงกางเกงยีนส์ที่ภาคภูมิใจในความนิยมอย่างท่วมท้นใน " A.P.C. ถ้ามีคนที่ใส่ ทั้งๆ ที่ยังเก็บสีครามสวยอยู่ มีคนที่ร้องขอถูกธรรมชาติอยู่ด้วย บริการ เพื่อตอบสนองความต้องการแตกต่างของทั้งสอง " THE BUTLER WORN-OUT SERIES เป็นไปตามมาตรฐานของยี่ห้อใส่เก่าสิ่งแปลกใหม่ ที่ว่าครึ่งราคา และหน้าร้านซื้อสินค้าใหม่ได้กับกางเกงกางเกงยีนส์ที่แน่นอนทำ พอนำมา กางเกงยีนส์รับ ถูกทำการซ่อมแซม และเขียนอักษรแรกของชื่อของเจ้าของในอดีต และเข้าแถวที่หน้าร้านอีกครั้ง กางเกงยีนส์ที่น่าหลงใหลที่สีซีดโดยธรรมชาติถูกสืบทอดกับคนถัดไป และได้หนึ่งแท่งใหม่ได้มา นอกจากนี้แสดงกระเป๋าทอทแบ็กที่ผลิตในฐานะความแปลกตาที่ซะนฟุการสะสมในอดีต พอซื้อที่ผู้ที่ถึงก่อนมากกว่า \25,000+tax ตั้งแต่วันที่ 20 เดือนมีนาคม

k3

( lower left ) Swedish Stocking\5,300+tax ... (ด้านขวาล่าง) NODO\12,800+tax

คัดเลือกยี่ห้อที่เร้าใจดาวรุ่งพร้อมกับจิตใจที่เป็นซะซุทินะบุรุ

" k3" การคัดเลือกร้านค้าที่รับมือกับยี่ห้อความเป็นอิสระในและต่างประเทศในการตอบข้อความทางอินเทอร์เน็ตเพศเกี่ยวกับศิลปะถนนวาตูแบบวิธีวาตู ให้ความสนใจการผลิตที่รักษาสิ่งแวดล้อมของ " Swedish Stockings" ของยี่ห้อถุงน่องถุงเท้าโดยใช้ไนลอนรีไซเคิลที่ถูกยกขึ้นในนั้นที่ประเทศสวีเดนด้วยและ " NODO" นิทรองเท้ายี่ห้อโดยใช้ด้ายของโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล ที่มุมของ Swedish Stockings เก็บถุงน่องที่ไม่จำเป็นขึ้น โดยไม่สอบถามเกี่ยวกับบริษัทผู้ผลิต ละตาไม่ได้จากการเคลื่อนไหวที่เป็นซะซุทินะบุรุของยี่ห้อวัยรุ่นที่แบกรับซีนแฟชั่นต่อจากนี้

beautiful people

เทรนช์โค้ทตามมาตรฐานทั่วไปที่คำนึงถึงเบื้องหลังการผลิต

" beautiful people" ที่ข้ามความปกติและขอบเขตพิเศษได้รับการก่อตั้งปีพ.ศ. 2550 โดยแนวความคิด พัฒนาเมนและผู้หญิงชนิดของเด็กๆ เช่นเดียวกันตลอด ขณะให้ความสำคัญกับการผลิตภายในประเทศ เทรนช์โค้ทตามมาตรฐานทั่วไปที่เก็บความนิยมแพงต่อไปเลือกวัสดุผ้าฝ้ายอะรุทิมะอิโทะพิมะโคะโทะนที่เพาะปลูกที่ agricultural methods ออร์แกนิกที่ถูกต้องมาใช้ มองเห็นได้ไม่มีส่วนร่วมในการเกิดภัยต่อสุขภาพและการปนเปื้อนพื้นดินกับผู้ใช้แรงงานของที่เพาะปลูกและเลี้ยงสัตว์ที่เป็นเบื้องหลังการผลิต เพราะใช้นั่น และเชื่อมโยงกับการบริโภคเอะชิคะรุ

[ 3F ] CORNER OF TOKYO STREET

ADAM ET ROPÉHOMME

(ด้านซ้าย) \24,000+tax เส้นไหมผ้าลินินซาฟารีเสื้อแจ๊คเก็ต / ใหญ่ทรวดทรงที่มีคุณภาพสูง \17,000+tax เส้นไหมผ้าลินินธรรมดา kolor เสื้อเชิ้ต / ใหญ่ทรวดทรงที่ที่มีคุณภาพสูง (ตอนด้านซ้าย) \16,000+tax เส้นไหมผ้าลินินเสื้อที่ถอดออกทางศรีษะเสื้อเชิ้ต / ใหญ่ทรวดทรงที่ที่มีคุณภาพสูง (ตอนขวา) (ขวา) \20,000+tax มูลค่าที่เพิ่มขึ้นเส้นไหมผ้าลินิน band collar เสื้อเชิ้ต / ใหญ่ทรวดทรง

การสะสมโดยใช้ผ้าสำหรับโรงงานญี่ปุ่นผ้าลินินอาชีพหลักสิ่งทอเพียงหนึ่งเดียว

ควรจะให้ความสนใจที่ชนิดของ " ADAM ET ROPÉHOMME" ของฤดูกาลนี้เป็นพิเศษเป็นการสะสมโดยใช้ผ้าหรือสิ่งทอของเกียวโต hemp cloth AKAI ที่ถูกก่อตั้งในปีพ.ศ. 2464 เตรียมด้วยวัสดุต้นกำเนิดระดับความเข้มของสีและเนื้อผ้า โดยการทอเพิ่มผ้าลินินและเส้นไหมคุณภาพดีด้วยเนื้อเยื่อ Ochs และไม่ทำการย้อมสีโดยใช้สารย้อมสีเคม เส้นไหมไม่เข้าร่วมความแวววาวถึงแม้จะเป็นอัตราผสมสูงเยอะเกินไป และลักษณะพิเศษความรู้สึกผ้าที่บรรยากาศของกัญชาถูกอัพเดตในคุณภาพดี ความรู้สึกเกี่ยวกับฤดูกาลล้น และใส่ผ้าลินินที่ดึงดูดความสนใจในฐานะวัสดุที่เป็นซะซุทินะบุรุกันเถอะดูดีรู้สึกสดใส

UN3D.

(ด้านซ้าย) \24,000+tax ที่ดีที่สุดกระเป๋า (ขวา) \16,000+tax วะนเชียวรุเบะซุโทะบะกุ

สิ่งของที่ทำจากวัตถุดิบรีไซเคิลที่เกิดจากขวดพลาสติก

" UN3D." ที่ความคิด ที่ว่าเป็นที่นิยมของพื้นฐานยุคสมัย และมีคำถามต่อสามัญสำนึก และอยากให้คุณค่าบุคลิกลักษณะเฉพาะและการมีไหวพริบอิสระถูกบรรจุลงใน STANDARD สหประชาชาติ SIMPLE สหประชาชาติ Antithese 3 อันที่ชื่อว่า SIMILAR สหประชาชาติ ให้ความสนใจสิ่งของโดยใช้วัสดุที่ 100% โดยใช้โพลีเอสเตอร์รีไซเคิลที่รักษาสิ่งแวดล้อมถึง triacetate ด้ายขวางถึงการผิดรูปไปฤดูนี้ พอทำการดูเผินๆ ถึงเป็นวัสดุที่เป็นความหรูหรา แต่เสื้อโค้ท การมีลักษณะเหมาะสมขวดพลาสติก 16 เล่มถูกรีไซเคิลด้วย all-in-one ขวดพลาสติก 22 เล่มมากพอสมควร

CINOH

(ด้านซ้าย) MADRAS CHECK BROWSING SHIRT\55,000+tax (ขวา) No Collar Piping Jacket\72,000+tax แต่ละ BROWSING SHIRT \42,000+tax แต่ละ OVER SIZE SHIRT \34,000+tax (ด้านซ้าย) SLEEVELESS DRESS\28,000+tax (ขวา) SHIRT\25,000+tax

การสะสมที่จำกัดที่นำกลับมาใช้ใหม่ซะนฟุเรียง

สิ่งของที่เลือกคอตตอน Finck ชั้นสูงของการเลิกใช้ยาทำให้ใบไม้ร่วงมาใช้กว่า " CINOH" ที่เกณฑ์ทำไอเดียอิสระที่เกิดจากถนนแบบหรูหราเป็นการปรากฏตัว คอตตอน Finck นั้นให้การช่วยเหลือการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วย โดยไม่ใช้เครื่องจักร เพราะเก็บเกี่ยวด้วยลูกบิดมือ ความรู้สึกของเนื้อผ้าและความอ่อนนุ่มที่มีความแวววาวสร้างมารยาทงดงามด้วยลักษณะเด่นสักหน่อย เช่นเสื้อเชิ้ต พัฒนาการออกแบบซึ่งแยกออกเช่นเทรนช์โค้ทเป็นต้น ตลอดระยะเวลางาน ขายแบบ 2 การสะสมโดยใช้ซะนฟุที่ไม่ได้รับที่ไม่ทิ้งโดยจำกัดระยะเวลาด้วย

DENHAM

(ด้านซ้ายบริเวณตรงกลางสีคราม) สิ่งของที่พร้อมกระเป๋าทอทแบ็กที่ SUPREME SIGNATURE SELVEDGE ที่ผลิตใน RAZOR GLSSS02\46000+tax (บริเวณตรงกลางสีฟ้า) RAZOR JDCLBSS\53,000+tax (ขวาบริเวณตรงกลางไฟ) LIZ ANKLE GRSSSS\34,000+tax CANDIANI ต้นฉบับ

ยี่ห้อกางเกงยีนส์ที่พยายามจัดการกับการบำรุงรักษาของสิ่งแวดล้อมโลกตั้งแต่ช่วงนั้นการเริ่มกิจการ

" DENHAM" กางเกงยีนส์ยี่ห้อจากกรุงอัมสเตอร์ดัมที่ใช้ organic cotton และวัสดุที่ใจดีโดยธรรมชาติเช่นคอตตอนรีไซเคิลเป็นต้นอย่างเชื่อมั่น และนำเทคนิคที่ลดปริมาณของน้ำที่จำเป็นสำหรับการผลิตลงเข้า และยังคงมาตรการอีโคเป็นมิตรต่อไปตั้งแต่ช่วงนั้นการเริ่มกิจการ ท่าทางนั้นยังไม่เปลี่ยนอดีตด้วย และเสื้อแจ๊คเก็ตเอกสารสำคัญวัฏจักรการขึ้นไปถูกประดับที่กำแพงของ DENHAM เหมือนกับสโลแกน และเสื้อแจ๊คเก็ตมีจำนวนจำกัดที่นำผ้าเต็นท์มาใช้อีกครั้งฤดู fall and winter ปีนี้รอ

การตกแต่งในร้านที่สะท้อนภาพของเมืองของชิบุยะรวมตัวของวัฒนธรรมที่หลากหลาย ลักษณะพิเศษบรรยากาศโดดเด่นเฉพาะตัวที่ให้ความใหม่และความเก่าทำ MIX

NEXUSⅦ

" THE 15" ALL WEATHER TOTE
[ S size ] \3,900+tax [ M size ] \5,700+tax [ L size ] \6,500+tax [ XL size ] \7,500+tax

ผลผลิตการสนับสนุนที่นำแผ่นพลาสติกที่ถูกใช้ที่พื้นที่ภัยพิบัติมาใช้อีกครั้ง

" NEXUSVII." ยี่ห้อที่ดึงถนนโตเกียวที่ก่อตั้ง " Multiple Maniax & Technix" ถึงแนวความคิดปีพ.ศ. 2544 ทำ MEDICOM TOY หรือ PORTER และจุดข้ามอย่างเชื่อมั่น และกลายเป็นหัวข้อแต่ละครั้ง สร้างกระเป๋าที่ใช้แผ่นพลาสติกที่ถูกใช้เพื่อ 1 อันที่พื้นที่ภัยพิบัติของโครงการการฟื้นฟูของชิบะที่ประสบกับลำพายุไต้ฝุ่น 15 ของปีที่แล้วฤดูนี้ ส่วนหนึ่งของเงินยอดขายของสินค้าถูกคืนในฐานะเงินสนับสนุนที่พื้นที่ภัยพิบัติ

[ 4F ] FASHION APARTMENT

Licue & Sneakers

สะอาดรองเท้าผ้าใบและเสื้อผ้าที่มีเลือดฝาด โดยไม่ใช้สารละลายเครื่องการมีอยู่ที่มีน้ำมันปิโตรเลียมเป็นฐาน

ร้านค้าที่ยี่ห้อ " & Sneakers" ที่ที่เชี่ยวชาญใน " Licue" การทำให้สะอาดยี่ห้อของมีเลือดฝาดและการชำระล้างรองเท้าผ้าใบที่เป็นอันแรกในประเทศญี่ปุ่น 100% ที่ได้รับการสนับสนุนโดยฟะสชิโยะนิซุทะหลอมเข้าด้วยกัน ส่องการแก้ไขและสิ่งสกปรกที่ไม่ละลายที่ส่องไม่ได้ที่ผ้าที่ซักแห้งเสร็จแล้วให้ดีด้วย เพราะสินค้าทั้งหมดมีเลือดฝาด โดยไม่ใช้สารละลายเครื่องการมีอยู่ที่มีน้ำมันปิโตรเลียมเป็นฐาน กันเถอะให้ทำให้สิ่งของที่ไม่ใช้แล้วฟื้นคืนชีพที่นี่ โดยสิ่งสกปรกไม่ตก เพราะทำรองเท้าผ้าใบของวัสดุที่คลุมไม่ได้และเสื้อผ้าชื่นชอบให้เสร็จด้วย self-care อย่างสวยงามถึงที่สุดด้วย

เอาวีธีดับกลิ่นเชือกมี ¥700 ที่ไม่มีเครื่องจักรการทำให้เสร็จสมบูรณ์การประมวลผลล่าง ¥1,000 มี เครื่องจักรการประมวลผลล่าง (ยากระตุ้นพื้นรองเท้า) ¥2,000 มี การซักด้วยมือการประมวลผลข้างล่าง (ยากระตุ้นพื้นรองเท้า) การซักด้วยมือการประมวลผลข้างล่างออก ¥3,500 การกันน้ำ
※ไม่รวมภาษีหมดเลย
※มีเสื้อผ้าเมนูที่เป็นตัวเลือกอื่นด้วย รายละเอียดถึงโฮมเพจ

ท่ามกลางเมนู Licue เสื้อผ้า ค่าการทำให้สะอาดมีเลือดฝาดของส่วนนอกของเสื้อแจ๊คเก็ตการลดลงเสื้อโค้ท (ยกเว้นเสื้อแจ๊คเก็ตหนัง) ครึ่งราคาถึงวันที่ 6 เดือนเมษายน down jacket \4,200+tax → \2,100+tax \5,100+tax การลดลงเสื้อโค้ท → \2,550+tax \3,960+tax เสื้อแจ๊คเก็ต → \1,980+tax blouson \3,980+tax → \1,990+tax \5,750+tax เสื้อโค้ท → \2,875+tax

Re⇆STOCK

แนะนำค่านิยม ที่ว่า "ใช้พร้อมกับความรักใคร่ต่อไป"

ไม่ซื้อใหม่ แม้เปื้อน และพัง และซ่อมสิ่งความรักใคร่แห่งหนึ่ง และใช้นานอย่างเอาใจใส่เป็นท่าทางสำคัญในซะซุทินะบุรุ ที่ " Re⇆STOCK" ซ่อมสิ่งของที่ซึ่งขาดไม่ได้ต่อการดำเนินชีวิตเช่นเสื้อผ้าและรองเท้านาฬิกาไอโฟนเป็นต้นได้ 1 ที่ นอกจากนี้ทำข้อเสนอของอุปกรณ์การเอาใจใส่ที่คำนึงถึงวิธีการเพลิดเพลินและสิ่งแวดล้อมของแฟชั่นที่เหมือนกับตัวเองเช่นความเคยชินพื้นรองเท้าของรองเท้าผ้าใบและรูปทรงอีกครั้งของเสื้อผ้าเป็นต้นด้วย

พื้นรองเท้าการติด \10,000+tax ... ก้น ( lower left ) เมนู \1,000+tax
(ด้านขวาล่าง) ดำเนินการการปรับให้เมาะกับแต่ละบุคคลของเสื้อเชิ้ตการเอาใจใส่อุปกรณ์ \500+tax - ด้วย ประกอบส่วนประกอบที่ชอบขึ้นมาจากเสื้อเชิ้ต 2 ตัว และทำความเคยชินได้ถึง 1 ใบของตัวเองเท่านั้น

RINKAN

ขายเสื้อผ้าที่ตัวเองไม่ใส่แล้ว และต่อไปไปที่คนถัดไป

ร้านขายเฉพาะการซื้อขาด "ร้าน PARCO RINKAN ชิบุยะ" ที่การซื้อขาด RINKAN ขายของสิ่งของยี่ห้อออกร้านเป็นครั้งแรก พูดว่า รับสืบทอดกับใครสักคนเป็นกิจกรรมการนำกลับมาใช้ใหม่ดีเยี่ยมด้วยได้ โดยไม่ทิ้งเสื้อผ้าที่นอนตายอย่างสงบในบ้าน จ่ายหนี้สินให้กับเสื้อผ้าในจังหวะเหมาะของเปลี่ยนเครื่องแต่งกายของฤดูใบไม้ผลิอย่างไร

giraffe

(ในด้านซ้าย) \3,000+tax สามเหลี่ยมเหรียญเคส (ด้านขวาบน) \6,000+tax คลัตช์ด้านหลัง \3,500+tax ปกหุ้มหนังสือ \4,000+tax คุเระริคุเมะกะเนะเคะซุแบบเนกไท \3,500+tax เนกไทเคส \5,000+tax สิ่งที่เกิดจากการปะติดปะต่อกันเสียงโน้ตที่ต่ำครึ่งเสียงระเบียง \3,000+tax ปากกาเคส \1,000+tax ที่กระจกใหญ่พิเศษ ( 76mm ) ขนาด 38mm\300+tax กระป๋องหมู่ 57mm\500+tax king size ( 76mm ) \800+tax
( lower left ) \6,000+tax ก้นกลมคนติดสอยห้อยตาม \4,500+tax สามเหลี่ยมด้านหลัง (ด้านขวาล่าง) \3,500+tax บัตรเคส \3,000+tax เหรียญเคสสี่เหลี่ยม \2,500+tax กระเป๋าใส่เงิน \3,500+tax สิ่งที่เกิดจากการปะติดปะต่อกันกระเป๋าใส่เงิน

สินค้าเบ็ดเตล็ดที่รู้สึกถึงความอบอุ่นที่ทำด้วยการสิ้นเปลืองขอบของเนกไทและหูกระต่าย

" giraffe" ยี่ห้อที่ที่เชี่ยวชาญในเนกไท จากชุดลำลองถึงวงกลมสี่ ลายและสีที่สามารถใช้ได้ที่ซีนที่กว้างครบ และผลิตการเดินทางทั้งหมดจากการย้อมสีของผ้าถึงการเย็บที่ภายในประเทศ จุดเริ่มต้นที่เกิดขึ้นในขั้นตอนนั้นหมด และผลิตสินค้าเบ็ดเตล็ดเช่นระเบียงหรือเครื่องประดับ และไม่ใช้ผ้าอย่างเปล่าประโยชน์ สีหน้าหนึ่งจุดหนึ่งจุดแตกต่าง เพราะทำด้วยมือ และรู้สึกถึงความอบอุ่นจากสินค้าเบ็ดเตล็ดนั้นได้ ไม่ผิดแน่ที่ถูกดีใจ ถ้าแสดงพร้อมด้วยเนกไทของผ้าเดียวกันและลายดังกล่าวเรื่อง

SNIDEL

(ด้านซ้าย) แต่ละชุดกระโปรงทั้งชุด ORGANICS Cloche \13,860+tax แต่ละ (ขวา) แท็งก์ Sustainable ขนมอบลักษณะคล้ายตะแกรง \4,000+tax แต่ละแต่ละแต่ละกระโปรงขนมอบลักษณะคล้ายตะแกรง Sustainable \99,00+tax (ด้านซ้าย) เสื้อคลุมคาร์ดิแกน Sustainable การหนีอย่างเร็วการเต้นรำแบบสเปน \6,237+tax (ขวา) cut-and-sew ORGANICS ชายแดน \6,000+tax แคบ

ซีรี่ย์ ORGANICS SNIDEL ที่เลือกวัสดุออร์แกนิกมาใช้

" SNIDEL" ที่ชนะความนิยมในการออกแบบที่เทท่านสง่าลงในถนนเป็นการออกสินค้าหรือบริการใหม่สู่ตลาดที่ in-line ยี่ห้อ " ORGANICS SNIDEL" ที่ทำขึ้นเพื่อผู้ใหญ่ปีที่แล้ว ลักษณะพิเศษผลผลิตที่ให้ความสำคัญด้วยความสบายและความใช้ง่ายเช่น organic cotton และคอตตอนรีไซเคิลเป็นต้น และตามชื่อนั้น พัฒนาการออกแบบของทรวดทรงและรายละเอียดที่เหมือนกับหญิงที่เป็นผู้ใหญ่ เหมือนกับอาหาร เสื้อผ้าที่ใส่ถึงร่างกายเลือกสิ่งที่ที่มาจากธรรมชาติด้วย และอยากส่งแต่ละวันพร้อมกับสติที่มีสุขภาพดี

Heaka AVEDA

(ในด้านซ้าย) นิวโทะเระพุเระนิสชิยุชิริซุแต่ละประเภท \3,900+tax

เลือกหีบห่อของ PET รีไซเคิลที่ที่ใช้แล้ว 100% มาใช้

" AVEDA" ที่แสดงสิ่งของผม & skin care ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมโลกอย่างมากด้วย "นิวโทะริพุเระนิสชิยุ" humidity retention การเอาใจใส่อุปกรณ์ปรากฏขึ้น ผสมส่วนประกอบพืชที่ที่มาจากอาหารซุปเปอร์ 94% โดยไม่ใช้ส่วนประกอบที่ที่มาจากสัตว์ของไร้ซิลิคอนในซีรี่ย์ใหม่ที่ตัดการทำให้แห้งและ dry feeling ของผมด้วย เป็นการทำให้เป็นจริงด้วย humidity retention ที่เกิดขึ้นด้วย "ไฟ" ที่เป็นอันแรกของยี่ห้อและ 2 ชนิดของ "เข้ม" และเหมาะสมสำหรับคุณภาพผมที่สุด ที่ " Heaka AVEDA" ร้านเสริมสวย พัฒนา hair color ที่ผสมส่วนประกอบที่ที่มาจากโลกธรรมชาติ คุ้มค่าที่ hair color ของ AVEDA และมีกำหนดการแจกจ่ายคูปองที่มีประสบการณ์ได้ภายในระยะเวลาของ - วันที่ 31 วันที่ 19 เดือนมีนาคม

วัฒนธรรมร้านค้า by meetscalstore, acidgallery ( PORTPARCO )

(ในด้านซ้าย) slitsleeve onepiece/foil gold\27,000+tax (ด้านขวาบน) slitsleeve onepiece/foil gold\27,000+tax slitsleeve onepiece/blue/check\25,000+tax
( lower left ) remake sweat parka\32,000+tax remake west tie sweat\25,000+tax (ด้านขวาล่าง) remake denim/khaki\30,000+tax remake denim/blue\28,000+tax

ยี่ห้อโอซาก้าการส่งที่เป็นฟุยุเชียะริซุทิคุที่ primitive

"วัฒนธรรมร้านค้า by meetscalstore, acidgallery" ที่แสดงผลผลิตที่รู้สึกถึงความกระตือรือร้นของสารที่เติมในสบู่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพจากเสื้อผ้าถึงของจิปาถะ และตื่นเต้น จัด POP UP ของ " AWA by ukuuproject" ที่ส่งสิ่งของที่นักออกแบบเสื้อผ้าเองเย็บโดยมีฐานที่มั่นอยู่ที่โอซาก้าไป เอาสิ่งของการทำใหม่ของชุดกระโปรงทั้งชุดมีชื่อเสียงและสิ่งหนึ่งจุดสิ่งของของยี่ห้อที่มีกำหนดการเสื้อยืดที่ถูกใส่ด้วย unisex เรียง และที่หาได้ยากที่โตเกียวได้ถึงมือ

MARCOMONDE

\1,200+tax~ หนู \4,000+tax~ แมว

ตุ๊กตาใส่นุ่นด้านในที่ถูกสร้างขึ้นจากถุงเท้า

" MARCOMONDE" ที่แสดงถุงเท้า 1 อันคู่ของการออกแบบที่รับแรงบันดาลใจจากประเทศและพื้นที่ที่ทำเป็นหัวข้อฤดูทุก " BORON" ที่นำถุงเท้าของ MARCOMONDE มาใช้อีกครั้งตั้งแต่ปีพ.ศ. 2555 และผลิตตุ๊กตาใส่นุ่นด้านใน ให้ความสำคัญกับส่วนรายละเอียด และตุ๊กตาใส่นุ่นด้านในที่ทีละหนึ่งคะแนนทำด้วยมือ และทำน่ารักด้วยสีหน้าที่มีความน่ารักเพราะคู่และการจัดการของผ้าซึ่งใช้ประโยชน์จากที่จับเดิมเลย
※กลายเป็นการเสร็จสิ้น เพราะสินค้าการตีพิมพ์มีจำนวนจำกัด ทันทีที่หายไป

Samantha Thavasa

\32,000+tax Sustainable ST กระเป๋าทอทแบ็ก

กระเป๋าที่มีเนื้อผ้าที่สร้างที่วัตถุดิบรีไซเคิลที่ที่มาจากพืช

" Samantha Thavasa" ที่ต้อนรับจุดหักเหของครบรอบปีที่ 25 ให้ความสนใจครั้งนี้เป็นกระเป๋าทอทแบ็กโดยใช้ scrap wood ของต้นซากุระ เนื้อผ้าโดดเด่นเฉพาะตัวที่ประสบผลสำเร็จด้านทำให้เสร็จในเนื้อผ้าราบรื่นที่เหมือนกับ genuine leather เป็นลักษณะเด่น หลีกเลี่ยงการใช้ของวัสดุเกี่ยวกับสัตว์ และมาแล้ว ตั้งแต่การทำอย่างเต็มที่ที่เลือก vegetism มาใช้ครั้งสุดท้าย และพวงมาลัยนับถือโกฮิกาวยิ่งไปกว่านั้น นอกจากนั้นหลีกเลี่ยงการวางจำหน่ายของกระเป๋าโดยใช้ผ้าลินินรีไซเคิลของบริษัทผู้ชายฮาร์ดแวร์ที่นำในโลกด้วย

[ 5F ] NEXT TOKYO

Charles Chaton

Charles Chaton ต้นฉบับ Thoth \2,900+tax

เหล้าองุ่นที่ผูกกับแนวความคิดยี่ห้อและคนรุ่นต่อไปเชื่อมโยง

" Charles Chaton" ที่ส่งสิ่งของที่ตระหนักถึงถูกพวกเด็กผู้หญิงหลังจาก 50 ปีรับพวกเด็กผู้หญิงปัจจุบันที่อยู่เพื่อวัฒนธรรมเด็กผู้หญิงเกี่ยวกับ " girl,forever" มากขึ้นด้วยไป เกิดขึ้น ศูนย์กลางการออกแบบที่เสร็จการตกแต่ง เพราะผสมข้ามพันธุ์เหล้าองุ่นเหล้าองุ่นเป็นการแสดงออกของซะซุทินะบุรุถูกกรองของยี่ห้อ ในฐานะ Eco ที่ถูกเริ่มเดี๋ยวนี้ ขายกระเป๋าทอทแบ็กของการออกแบบต้นฉบับและร้านหนังสือ " Ofr. Paris" ของกรุงปารีส

TiCTAC update

(ด้านซ้าย) " Eco-Drive Riiiver" \45,000+tax เป็น " 10 นาฬิกา 10 นาที BY NENDO" \17,500+tax (ขวา)

นาฬิกาข้อมือฉลาดของการชาร์จไฟการใช้แสงและความร้อนจากดวงอาทิตย์ที่รวบรวบเข้าด้วยกันฟังก์ชันได้อย่างเสรี

สเปคที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะนาฬิกาข้อมือ " Eco-Drive Riiiver" ฉลาดของ " Citizen" ติดตั้งการขับรถอีโคที่ชาร์จไฟด้วยแสงของพระอาทิตย์และห้อง โดยไม่ใช้แบตเตอรี่ที่ใช้แล้วทิ้ง ไม่มีความกังวลใจที่แบตเตอรี่เรียกได้ว่าจุดอ่อนของนาฬิกาข้อมือฉลาดหมดด้วย เพราะเรียกเก็บเงินแบตเตอรี่ได้ด้วยการใช้ชีวิตประจำวัน นอกจากนั้นความสูงของการปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ที่ประกอบฟังก์ชันหลากหลายอย่างเสรี โดยเชื่อมต่อกับ " Riiiver" IoT ชานชาลา และการสร้างเพิ่มไลฟ์สไตล์ของตัวเองและฟังก์ชันสะดวกที่สู้ไม่ได้ได้เป็นจุดด้วย ของยี่ห้อนาฬิกาข้อมือที่โอะคินักออกแบบเสื้อผ้าซะโทะของการเป็นแกนดำเนินการ " nendo" การออกแบบสำนักงานจัดการกับการออกแบบ และให้ความสำคัญกับสินค้าผลิตที่ญี่ปุ่น 10 นาฬิกา 10 นาที BY NENDO ทำให้ผุดขึ้นได้รับการจัด

  • LINE

Other Posts