• ชานชลา
  • ฉบับพิเศษ
  • PARCO ชิบุยะเกิดชีวิตใหม่ พอเป็นถึงนี่ที่เดินหน้าด้วยกันกับวัฒนธรรม เพิ่งจะเริ่ม

PARCO ชิบุยะเกิดชีวิตใหม่ พอเป็นถึงนี่ที่เดินหน้าด้วยกันกับวัฒนธรรม เพิ่งจะเริ่ม

  • LINE
PARCO ชิบุยะเกิดชีวิตใหม่ พอเป็นถึงนี่ที่เดินหน้าด้วยกันกับวัฒนธรรม เพิ่งจะเริ่ม

PARCO ชิบุยะเปิดที่ใหญ่โตวันที่ 22 เดือนพฤศจิกายน กลับมายังถนนสวนสาธารณะของชิบุยะหลังผ่านการหยุดให้บริการพร้อมกับการก่อสร้างการสร้างใหม่ที่สำหรับ 3 ปีประมาณตั้งแต่การเปิดกิจการปีพ.ศ. 2559 ปี 1973 อ่านประวัติศาสตร์นั้นที่ส่งการก้าวเดินวัฒนธรรมไป ด้วยกันกับสภาพทิวทัศน์บ้านเมืองของชิบุยะที่ไปการเปลี่ยนแปลงมากันเถอะไป

ปีพ.ศ. 2516 เปิดดำเนินการโดยถนนสวนสาธารณะ (: ถนนที่ว่าการเขต)
place of dispatch ของวัฒนธรรมใหม่ที่ดำรงอยู่ร่วมกันกับเมืองของชิบุยะ

สำเนาโฆษณาการจับตอนการเปิดกิจการชิบุยะ PARCO ถนนสวนสาธารณะชิบุยะ... ~ ที่คนสวนกันสวย พยายามจัดการกับการบำรุงรักษาสิ่งแวดล้อมของเมืองโดยให้เข้ากับเมืองของชิบุยะที่ผู้บริโภคของสมัยการซื้อของที่ใหม่ในฐานะสถานที่เท่านั้นรวมตัวด้วย ปลูกไฟถนนต้นไม้ริมทางและดอกไม้สวยโดยเลียนแบบ lily of the valley ของถนนชิบุยะสวนสาธารณะ และทำแม้กระทั่งตู้โทรศัพท์รู้สึกสดใส และเปลี่ยน การสร้างเมืองที่จ้องมองที่สมัยประเทศฝั่งยุโรปและอเมริกาที่การชื่นชมและความคิดเพื่อไลฟ์สไตล์เปลี่ยนค่านิยมของคนญี่ปุ่นอย่างมากดึงดูดคนหนุ่มสาวจำนวนมากในถนนชิบุยะสวนสาธารณะ

เป็นพิพิธภัณฑ์และพื้นที่ห้องแสดงผลงานศิลปะในโรงละคร
ในการมีผู้สร้างดาวรุ่งดวงใหม่อยู่ที่ดำรงการทำกิจกรรม

หายากในอาคารพาณิชย์ในตอนนั้น และทำการจัดแสดงผลงานของผู้สร้างที่มีส่วนขับเคลื่อนสมัยนั้นเช่นนักออกแบบเสื้อผ้าและศิลปินเป็นต้นอย่างเชื่อมั่นมา ปีพ.ศ. 2516 เปิดโรงละครเซบุ ( PARCO THEATER ปัจจุบัน) เวลาเดียวกับการเปิดกิจการของ PARCO ชิบุยะ และอกแสดงผลงานมีชื่อเสียงมากมายในฐานะการบุกเบิกของการแสดงการผลิตรายการมา เป็นสาธารณูปโภคที่แสดงภาพการแสดงการแสดงนิทรรศการปีพ.ศ. 2529 Part 3 พื้นที่ OPEN หลังจากนั้นห้องแสดงผลงานศิลปะพาร์โก้จุดยุทธศาสตร์ของพิพิธภัณฑ์เกิดไป สตูดิโอ satellite studio ชิบุยะสเปนเนินเขาของ TOKYO FM เกิดขึ้นควอท์โทรร้านที่มีดนตรีแจ๊สหรือร็อกแสดงสดชิบุยะคลับปีพ.ศ. 2536 ปีพ.ศ. 2531 และโรงภาพยนตร์ Sine quint ที่ดึงความนิยม mini theater ปีพ.ศ. 2542 ทำ OPEN และฉายผลงานที่ที่เป็นเอกลักษณ์ และที่มีคุณภาพดีสำหรับทุกชนิดมา PARCO ชิบุยะที่สนับสนุนศิลปะดนตรีการแสดงและวัฒนธรรมของชิบุยะที่หลากหลายมา วันที่ 22 เดือนพฤศจิกายนปีพ.ศ. 2562 จะเกิดชีวิตใหม่ใหม่

©2018 TOKYO LEE PRODUCTIONS, INC. ALL RIGHTS RESERVED.

วันที่ 22 เดือนพฤศจิกายนปีพ.ศ. 2562 mini theater WHITE CINE QUINTO เกิดขึ้นในชีวิตใหม่ PARCO ชิบุยะ

mini theater WHITE CINE QUINTO เปิดตัวใน 8F ของชีวิตใหม่ PARCO ชิบุยะ ศูนย์นี้ที่ที่ถูกคาดหวังในฐานะสถานที่ของการพบกันครั้งแรกกับวัฒนธรรมใหม่เหนือข้อจำกัดของภาพยนตร์ ผลงานการเปิดนั้นเป็นคุซะมะภาพยนตร์สารคดีเขา ∞ INFINITY ที่สดคุซะมะกว่าปกติที่สดกว่าปกติ เป็นนิวยอร์กของสมัยปี 1960 PARCO ชิบุยะและผลงานสูงของความดึงดูดที่ดำเนินกิจกรรมการผลิตโดยลำพังต่อไป และสนับสนุนกิจกรรมช่วงเริ่มต้นของคุณดอกไม้คุซะมะเปิดไว้และผู้สร้างดาวรุ่งดวงใหม่ของญี่ปุ่นต่อไป

© Takenaka Corporation 2019

PARCO THEATER REBORN ! แสดงการเปิดโรงภาพยนตร์แห่งใหม่ต่อหน้าสาธารณชนตั้งแต่วันที่ 24 เดือนมกราคมปีพ.ศ. 2563 !

PARCO THEATER ที่เปิดเช่นเดียวกันใน 8F โรงละครมูลค่าที่เพิ่มขึ้น 636 ที่โดยสืบทอดเวทีของโรงละครเก่าและความเป็นหนึ่งเดียวกับที่นั่งของผู้ชมเกิดขึ้น หลังการแสดงการเปิดโรงภาพยนตร์แห่งใหม่ของโฮะ in PARCO ทำตัวสบายๆ ของจุดมุ่งหมายที่ทำการแสดงบนเวทีซ้ำตั้งแต่ปีพ.ศ. 2539 มาและจดหมายการอ่านออกเสียงละครระบุที่เชิญครบรอบปีที่ 30 ปีหน้า มีกำหนดการการแสดงการเปิดซีรี่ย์ของผลงาน 14 ทั้งหมดตั้งแต่วันที่ 13 เดือนมีนาคมเปิดใหญ่โต

แบบห้องแสดงผลงานศิลปะพื้นที่ GALLERY X BY PARCO ( B1F ) ที่ทำ OPEN การโยกย้ายสถานที่จากเนินเขาชิบุยะสเปนและห้องแสดงผลงานศิลปะร้านค้าที่กลายเป็นการลองแรกมองข้ามไม่ได้นอกจากนั้นด้วย อยากให้ดูให้แน่ใจกับการก้าวเดินของ PARCO ชิบุยะใหม่

  • LINE

Other Posts