[สำคัญ] การแนะนำของการเปลี่ยนแปลงเวลาทำการ| [สำคัญ] ความต้องการกับมาตรการและลูกค้าของความโล่งอกปลอดภัยพร้อมกับการเริ่มต้นกิจการ

  • ชานชลา
  • ฉบับพิเศษ
  • ชิบุยะ PARCO | เกิดชีวิตใหม่ พอเป็นถึงนี่ที่เดินหน้าด้วยกันกับวัฒนธรรม เพิ่งจะเริ่ม

ชิบุยะ PARCO | เกิดชีวิตใหม่ พอเป็นถึงนี่ที่เดินหน้าด้วยกันกับวัฒนธรรม เพิ่งจะเริ่ม

  • LINE
ชิบุยะ PARCO | เกิดชีวิตใหม่ พอเป็นถึงนี่ที่เดินหน้าด้วยกันกับวัฒนธรรม เพิ่งจะเริ่ม

PARCO ชิบุยะเปิดที่ใหญ่โตวันที่ 22 เดือนพฤศจิกายน กลับมายังถนนริมสวนสาธารณะของชิบุยะหลังผ่านการหยุดให้บริการพร้อมกับการก่อสร้างการสร้างใหม่ที่สำหรับ 3 ปีประมาณตั้งแต่การเปิดกิจการปีพ.ศ. 2559 ปี 1973 อ่านประวัติศาสตร์นั้นที่ส่งการก้าวเดินวัฒนธรรมไปด้วยกันกับสภาพทิวทัศน์บ้านเมืองของชิบุยะที่ไปการเปลี่ยนแปลงมากันเถอะไป

ปีพ.ศ. 2516 เปิด ทำการรักษาในถนนริมสวนสาธารณะ (: ถนนที่ว่าการเขต)
place of dispatch ของวัฒนธรรมใหม่ที่ดำรงอยู่ร่วมกันกับเมืองของชิบุยะ

สำเนาโฆษณาการจับตอนการเปิดกิจการชิบุยะ PARCO " - ... ชิบุยะถนนริมสวนสาธารณะที่คนสวนกันสวย พยายามจัดการกับการบำรุงรักษาสิ่งแวดล้อมของเมืองโดยให้เข้ากับเมืองของชิบุยะที่ผู้บริโภคของสมัยการซื้อของที่ใหม่ในฐานะสถานที่เท่านั้นรวมตัวด้วย ปลูกไฟถนนต้นไม้ริมทางและดอกไม้สวยโดยเลียนแบบ lily of the valley ของชิบุยะถนนริมสวนสาธารณะ และทำแม้กระทั่งตู้โทรศัพท์รู้สึกสดใส และเปลี่ยน การสร้างเมืองที่จ้องมองที่ยุคสมัยที่การชื่นชมและความคิดเพื่อไลฟ์สไตล์แบบตะวันตกเปลี่ยนค่านิยมของคนญี่ปุ่นอย่างมากดึงดูดคนหนุ่มสาวจำนวนมากในชิบุยะถนนริมสวนสาธารณะ

เป็นพิพิธภัณฑ์และพื้นที่ห้องแสดงผลงานศิลปะในโรงละคร
ในการมีผู้สร้างดาวรุ่งดวงใหม่อยู่ที่ดำรงการทำกิจกรรม

หายากในอาคารพาณิชย์ในตอนนั้น และทำการจัดแสดงผลงานของผู้สร้างที่มีส่วนขับเคลื่อนสมัยนั้นเช่นนักออกแบบเสื้อผ้าและศิลปินเป็นต้นอย่างเชื่อมั่นมา ปีพ.ศ. 2516 เปิด "โรงละคร เซบุ" ( PARCO THEATER ปัจจุบัน) เวลาเดียวกับการเปิดกิจการของ PARCO ชิบุยะ และอกแสดงผลงานมีชื่อเสียงมากมายในฐานะการบุกเบิกของการแสดงการผลิตรายการมา เป็นสาธารณูปโภคที่แสดงภาพการแสดงการแสดงนิทรรศการปีพ.ศ. 2529 " พื้นที่ส่วน 3" เป็น OPEN หลังจากนั้นห้องแสดงผลงานศิลปะพาร์โก้จุดยุทธศาสตร์ของพิพิธภัณฑ์เกิดไป satellite studio " สตูดิโอชิบุยะสเปนเนินเขา" ของ TOKYO FM เกิดขึ้นร้านที่มีดนตรีแจ๊สหรือร็อกแสดงสด "ควอท์โทรชิบุยะคลับ" ปีพ.ศ. 2536 ปีพ.ศ. 2531 และโรงภาพยนตร์ " Sine quint" ที่ดึงความนิยม mini theater ปีพ.ศ. 2542 ทำ OPEN และฉายผลงานที่ที่เป็นเอกลักษณ์ และที่มีคุณภาพดีสำหรับทุกชนิดมา PARCO ชิบุยะที่สนับสนุนศิลปะดนตรีการแสดงและวัฒนธรรมของชิบุยะที่หลากหลายมา วันที่ 22 เดือนพฤศจิกายนปีพ.ศ. 2562 จะเกิดชีวิตใหม่ใหม่

©2018 TOKYO LEE PRODUCTIONS, INC. ALL RIGHTS RESERVED.

วันที่ 22 เดือนพฤศจิกายนปีพ.ศ. 2562 mini theater " WHITE CINE QUINTO" เกิดขึ้นในชีวิตใหม่ PARCO ชิบุยะ

mini theater " WHITE CINE QUINTO" เปิดตัวที่ 8F ของชีวิตใหม่ PARCO ชิบุยะ ศูนย์นี้ที่ที่ถูกคาดหวังในฐานะสถานที่ของการพบกันครั้งแรกกับวัฒนธรรมใหม่เหนือข้อจำกัดของภาพยนตร์ ผลงานการเปิดนั้นเป็นคุซะมะภาพยนตร์สารคดีเขา " ∞ INFINITY ที่สดคุซะมะกว่าปกติ" ที่สดกว่าปกติ เป็นนิวยอร์กของสมัยปี 1960 PARCO ชิบุยะและผลงานสูงของความดึงดูดที่ดำเนินกิจกรรมการผลิตโดยลำพังต่อไป และสนับสนุนกิจกรรมช่วงเริ่มต้นของคุณดอกไม้คุซะมะเปิดไว้และผู้สร้างดาวรุ่งดวงใหม่ของญี่ปุ่นต่อไป

© Takenaka Corporation 2019

PARCO THEATER REBORN ! แสดงการเปิดโรงภาพยนตร์แห่งใหม่ต่อหน้าสาธารณชนตั้งแต่วันที่ 24 เดือนมกราคมปีพ.ศ. 2563 !

" PARCO THEATER" ที่เปิดเช่นเดียวกันที่ 8F โรงละครมูลค่าที่เพิ่มขึ้น 636 ที่โดยสืบทอดเวทีของโรงละครเก่าและความเป็นหนึ่งเดียวกับที่นั่งของผู้ชมเกิดขึ้น หลังการแสดงการเปิดโรงภาพยนตร์แห่งใหม่ของ "โฮะ in PARCO ทำตัวสบายๆ ของจุดมุ่งหมาย" ที่ทำการแสดงบนเวทีซ้ำตั้งแต่ปีพ.ศ. 2539 มาและการอ่านออกเสียงละคร "จดหมายระบุ" ที่เชิญครบรอบปีที่ 30 ปีหน้า มีกำหนดการการแสดงการเปิดซีรี่ย์ของผลงาน 14 ทั้งหมดตั้งแต่วันที่ 13 เดือนมีนาคมเปิดใหญ่โต

แบบห้องแสดงผลงานศิลปะพื้นที่ " GALLERY X BY PARCO" ( B1F ) ที่ทำ OPEN การโยกย้ายสถานที่จากเนินเขาชิบุยะสเปนและห้องแสดงผลงานศิลปะร้านค้าที่กลายเป็นการลองแรกมองข้ามไม่ได้นอกจากนั้นด้วย อยากให้ดูให้แน่ใจกับการก้าวเดินของ PARCO ชิบุยะใหม่

  • LINE

Other Posts