[สำคัญ] การแนะนำของการเปลี่ยนแปลงเวลาทำการ| [สำคัญ] ความต้องการกับมาตรการและลูกค้าของความโล่งอกปลอดภัยพร้อมกับการเริ่มต้นกิจการ

  • ชานชลา
  • ฉบับพิเศษ
  • [ THE NORTH FACE LAB ] เป็น CUSTUMS 3D การสแกนความเคยชินลำดับ 141 ที่มีเพียงแค่ 1 ตัวบนโลก

[ THE NORTH FACE LAB ] เป็น CUSTUMS 3D การสแกนความเคยชินลำดับ 141 ที่มีเพียงแค่ 1 ตัวบนโลก

  • LINE
[ THE NORTH FACE LAB ] เป็น CUSTUMS 3D การสแกนความเคยชินลำดับ 141 ที่มีเพียงแค่ 1 ตัวบนโลก

ที่ THE NORTH FACE LAB ได้รับบริการตามลูกค้าสั่งที่ผลิตรูปแบบที่จัดให้เข้ากับรูปร่างโดยระบบ 3D การสแกนได้ได้ นอกจากนี้เลือกได้ถึงวัสดุหลักวัสดุรองผ้าซับในที่ยึดปุ่มส่วนรายละเอียดเช่น kolor ของโลโก้โดยให้เข้ากับความพึงใจอย่างเสรี ที่ 1 ที่เหมาะสมกับร่างกายของตนเองไม่ขัดขวางการเคลื่อนไหวที่ทุ่งและเมือง และคงจะเพลิดเพลินกับกลางแจ้งอย่างเสรีมากกว่าเดิมได้

Photo
Takayuki Haneta
Design
Genta Inoue
Text
NEU inc

Climb Light Jacket 141

สายไฟผู้จรจาตกลงผลการแข่งเสมอกันของส่วนริมที่ลดการบุกรุกของความหนาวเย็นกระเป๋าและลมที่ก่อตั้งตำแหน่งที่ไม่แทรกแทรงบังเหียนม้าเอวของกระเป๋าสะพายหลังผู้จรจาตกลงสายไฟของบริเวณด้านหลังของอาหารที่ปรับปรุงลักษณะการประจบสอพลอของวิสัยทัศน์อาหารรูปร่างที่เหมาะสมกับความกลมของหัว Velcro ของปลายแขนเสื้อที่ปรับความรู้สึกความเหมาะสมด้านในที่ให้การแปรรูปตะเข็บเพดานที่ทำให้ waterproofness สูงขึ้นให้เข้ากันลง และกลั้น flapping เอาไว้

สิ่งของ Climb Light Jacket ตามมาตรฐานทั่วไปที่ถูกรักที่ The North Face เป็นระยะเวลาระยะเวลานาน ด้วยเสื้อแจ๊คเก็ตการกันน้ำหลังฝนหยุดน้ำหนักเบาที่เลือกผู้สนับสนุน Gore-Tex ไมโครทรายมาใช้ ความสบายที่ทำให้ดีที่มีความรู้สึกความตึงแสดงลักษณะ ขณะเป็นการออกแบบน้ำหนักเบา 270g ที่สามารถการเก็บของกะทัดรัดได้ สิ่งของที่เหมาะกับผู้ใช้ที่ตามหาทั้งคู่ของความเร็วและความสะดวกสบายเช่น kineticism ที่แบกทรวดทรงแพ็คสลิมที่ลด flapping ของลมลงไว้ บนหลังอยู่ และยกแขนได้ขึ้นอย่างง่ายๆ เป็นต้น นอกจากนั้นใช้ประโยชน์จากอาหารที่สำหรับหมวกนิรภัยที่ขอบเขตของ adjust กว้างเป็นเชลล์แอลไพน์ที่มีความสามารถหลายด้านสูงได้ด้วย

ภาษี ¥60.000+

ชื่อร้านค้า
THE NORTH FACE LAB
พื้น
ชิบุยะ PARCO 2F
สิ่งของการจัดการ
เมนผู้หญิง /
หมายเลขโทรศัพท์
03-6455-0586
เว็บไซต์ที่เป็นทางการ
https://www.goldwin.co.jp/tnf/
SNS ทางการ
instagram : @tnf_lab
instagram : @thenorthfacejp
twitter : @thenorthfacejp
การปลอดภาษี
TAX FREE

 

  • LINE

Other Posts