[สำคัญ] การแนะนำของการเปลี่ยนแปลงเวลาทำการ| [สำคัญ] ความต้องการกับมาตรการและลูกค้าของความโล่งอกปลอดภัยพร้อมกับการเริ่มต้นกิจการ

  • ชานชลา
  • ฉบับพิเศษ
  • ของ "เกือบวัน" ร้านค้า permanent construction เรียล 2 อัน OPEN ส่วนในนั้นกังวลคืออะไร

ของ "เกือบวัน" ร้านค้า permanent construction เรียล 2 อัน OPEN ส่วนในนั้นกังวลคืออะไร

  • LINE
ของ "เกือบวัน" ร้านค้า permanent construction เรียล 2 อัน OPEN ส่วนในนั้นกังวลคืออะไร

ร้านค้าของ 2 อันเว็บไซต์ที่ "หนังสือพิมพ์ daily publication อิโทะอิ เกือบ" สร้างของการเป็นแกนดำเนินการคุณชิเกะซะโทะอุ อิโทะอิ OPEN ของ "เกือบวัน" สภาพที่เป็นจริงของ 2 อันที่เป็นที่จับตามองเป็น "ร้านค้า permanent construction เรียล" คืออะไร

ร้านค้าการคัดเลือกของความรู้สึกใหม่ที่ "เกือบเกิดขึ้นที่ทัศนคติที่เป็นต้นฉบับของวัน !"
" HOBONICHI CultureN" ที่เปิดที่ 4F เป็นศูนย์บริการข้อมูลวัฒนธรรมของโตเกียว

เปิดที่ 4F " HOBONICHI CultureN คุณชิเกะซะโทะอุ อิโทะอิจัดการกับการตั้งชื่อ ความหมายของ "นวัฒนธรรม" " วัฒนธรรม เกิดขึ้นไปเกี่ยวกับ "ทุกวันฉบับพิเศษโตเกียว" นิทรรศการงานโตเกียวที่กิจกรรมร่วมสนุกที่หลากหลายถูกเปิดวันแล้ววันเล่าเช่นการแสดงดนตรีสดเป็นต้น "เกือบคัดเลือกสิ่งกิจกรรมร่วมสนุกทางอารยธรรมที่เก็บตัวเพราะการมีข้อมูลมากเกินไปแล้วที่ทัศนคติของวัน" และกลายเป็นในสถานที่แนะนำ นอกจากนั้นสิ่งของที่จำกัดของ PARCO ชิบุยะเรียงด้วย "ประมาณ การลดลงมิซุซะวะ วัน" ที่เพิ่มผ้าซับในต้นฉบับในความอบอุ่นแปลกใจและการมีน้ำหนักเบาและ "การลดลงมิซุซะวะ" ของการออกแบบรูปร่างดีที่ 1 โกโก้สีการจำกัดนี้ปรากฏขึ้น

รายละเอียดเป็นนี่

งานอันที่ 1 เป็นศิลปินของอะคิโคะ ยะโนะชิเกะซะโทะอุ อิโทะอิวาตู *10 คน! " HOBO Nichiyobi" งานพื้นที่ที่ควบคุมภาพลวงตาแปลกได้อย่างอิสระเปิดที่ 8F

เปิดที่ 8F อีกหนึ่งอย่าง " HOBO Nichiyobi ถ้า ถึงเป็นจุดที่ ถึงมาเยือนเมื่อไร ก็ลิ้มรสความรู้สึกวะคุวะคุเหมือนกับวันอาทิตย์ได้ แต่แสดงเรื่องทั้งหมดนั้นด้วยคำสั้นๆ พื้นที่งานที่ควบคุมภาพลวงตาแปลกได้อย่างอิสระ เนื้อหาไร้ขีดจำกัดถึงโครงการการซื้อของถึงร้านกาแฟจากห้องทำงานรายการทอล์คโชว์นิทรรศการและการแสดงดนตรีสด

งานการเปิดที่กังวลและ "บริษัท Akco และอิโทะอิ" . จัดแสดงผลงานโดยศิลปิน 10 คนที่คุณชิเกะซะโทะอุ อิโทะอิเขียนถ้อยคำ และสะท้อนภาพของเพลงที่คุณอะคิโคะ ยะโนะแต่ง และพรรณนา และทำ "มาวาตูคุณทะอิโยะ มะสึโมะโทะโดยรถจักรยาน" และคุณยุโคะ ฮิกุชิวาตู " SUPER FOLK SONG" ผลงานแบบไหนเช่น "กบ เป็นต้นเรียงวาตูคุณ Sebastian มะซุดะ ถ้าหันกลับไปมอง" ตอนนี้ในความสนุกสนาน

รายละเอียดเป็นนี่

สินค้าต้นฉบับของ "บริษัท Akco และอิโทะอิ" เสร็จด้วย

ที่ " HOBO Nichiyobi" ขายสินค้าต้นฉบับโดยใช้ผลงานที่จัดแสดงของ "บริษัท Akco และอิโทะอิ" เป็นความคิดด้วย ความสนใจเป็นการสะสมรูปภาพบทกวีของบริเวณตรงกลางรูป ผลงานของการคุยและการเข้าร่วมศิลปินพิเศษของคุณอิโทะอิและคุณยะโนะถูกลงด้วยกันกับเนื้อเพลง และกลายเป็นเนื้อหาที่ หลังจากเพลิดเพลินกับการจัดแสดงดื่มด่ำกับความทรงจำอย่างรอบคอบได้

คุณคุณ Bose ซุเชียะดะระพะชิเกะซะโทะอุ อิโทะอิวาตูความฝันการนอนเนะมุซะนวาตูพูดเกี่ยวกับ PARCO ชิบุยะ ตอน "สะสมสิ่งที่ชอบ เกิด PARCO ขึ้น" อยู่ระหว่างการตีพิมพ์ออกมาเป็นตอนๆ การได้รับความนิยม!

ยังเป็น PARCO ชิบุยะหน้า OPEN การปรับปรุงใหม่ คุณ Bose ซุเชียะดะระพะเนะมุซะนโทะโทะโมะนิความฝันการนอนคุณชิเกะซะโทะอุ อิโทะอิไปทัศนศึกษาที่อาคาร ความคิดและการตีพิมพ์ออกมาเป็นตอนๆ เจ็ดครั้งทั้งหมดที่รู้เกี่ยวกับตอนได้ถึงเสร็จสมบูรณ์ที่ไปเยี่ยมชมสถานที่เกิดเหตุอยู่ระหว่างการก่อสร้างของ " HOBONICHI CultureN" และ " HOBO Nichiyobi" และบรรจุลงใน " HOBONICHI CultureN" และ " HOBO Nichiyobi "ความสัมพันธ์ ที่ลึก" ของคุณอิโทะอิและ PARCO ชิบุยะคืออะไร

รายละเอียดเป็นนี่

คาดหวังในงานแปลกใหม่และสิ่งของการทำงานร่วมกันที่ไม่มียิ่งไปกว่านั้น!

"ประมาณ หนังสือพิมพ์" daily publication อิโทะอิที่ทำให้เกิดสิ่งของฮิตที่เริ่มปีพ.ศ. 2541 และส่งวัฒนธรรมมากมายไปจนบัดนี้ และ "เกือบ ทำ เช่นสมุดบันทึกวัน" ขึ้นมา จากนี้ไปวัฒนธรรมแบบไหนถูกส่งไป และจากร้านค้า permanent construction เรียล 2 อัน ทำให้เกิดโครงการสนุกขึ้นไปหรือ……. เร็วๆนี้!

ชื่อร้านค้า
HOBONICHI CultureN ( 4F )
หมายเลขโทรศัพท์
03-5422-3963
สิ่งของการจัดการ
Women ' s/Men ' s
เว็บไซต์ที่เป็นทางการ
https://www.1101.com
Instagram
@parco_hobonichi
ชื่อร้านค้า
HOBO Nichiyobi ( 8F )
หมายเลขโทรศัพท์
03-5422-3466
สิ่งของการจัดการ
Women ' s/Men ' s
เว็บไซต์ที่เป็นทางการ
https://www.1101.com
Instagram
@parco_hobonichi
  • LINE

Other Posts