• ชานชลา
  • ฉบับพิเศษ
  • ของเกือบวันร้านค้า permanent construction เรียล 2 อัน OPEN ส่วนในนั้นกังวลคืออะไร

ของเกือบวันร้านค้า permanent construction เรียล 2 อัน OPEN ส่วนในนั้นกังวลคืออะไร

  • LINE
ของเกือบวันร้านค้า permanent construction เรียล 2 อัน OPEN ส่วนในนั้นกังวลคืออะไร

ร้านค้าของ 2 อันเว็บไซต์ที่หนังสือพิมพ์ daily publication อิโทะอิเกือบสร้างของการเป็นแกนดำเนินการคุณชิเกะซะโทะอุ อิโทะอิ OPEN ของเกือบวันสภาพที่เป็นจริงของ 2 อันที่เป็นที่จับตามองเป็นร้านค้า permanent construction เรียลคืออะไร

ร้านค้าการคัดเลือกของความรู้สึกใหม่ที่เกือบเกิดขึ้นที่ทัศนคติที่เป็นต้นฉบับของวัน!
HOBONICHI CultureN ที่เปิดที่ 4F เป็นศูนย์บริการข้อมูลวัฒนธรรมของโตเกียว

เปิดที่ 4F HOBONICHI CultureN คุณชิเกะซะโทะอุ อิโทะอิจัดการกับการตั้งชื่อ; ความหมายของนวัฒนธรรมวัฒนธรรม เกิดขึ้นไปเกี่ยวกับทุกวันฉบับพิเศษโตเกียว นิทรรศการงานโตเกียวที่กิจกรรมร่วมสนุกที่หลากหลายถูกเปิดวันแล้ววันเล่าเช่นการแสดงดนตรีสดเป็นต้น เกือบคัดเลือกสิ่งกิจกรรมร่วมสนุกทางอารยธรรมที่เก็บตัวเพราะการมีข้อมูลมากเกินไปแล้วที่ทัศนคติของวัน และกลายเป็นในสถานที่แนะนำ นอกจากนั้นสิ่งของที่จำกัดของ PARCO ชิบุยะเรียงด้วย ประมาณการลดลงมิซุซะวะวันที่เพิ่มผ้าซับในต้นฉบับในความอบอุ่นแปลกใจและการมีน้ำหนักเบาและการลดลงมิซุซะวะของการออกแบบรูปร่างดีที่ 1 โกโก้สีการจำกัดนี้ปรากฏขึ้น

รายละเอียดเป็นนี่

งานอันที่ 1 เป็นศิลปินของอะคิโคะ ยะโนะชิเกะซะโทะอุ อิโทะอิวาตู *10 คน! HOBO Nichiyobi งานพื้นที่ที่ควบคุมภาพลวงตาแปลกได้อย่างอิสระเปิดที่ 8F

เปิดที่ 8F อีกหนึ่งอย่าง HOBO Nichiyobi ถ้า ถึงเป็นจุดที่ ถึงมาเยือนเมื่อไร ก็ลิ้มรสความรู้สึกวะคุวะคุเหมือนกับวันอาทิตย์ได้ แต่แสดงเรื่องทั้งหมดนั้นด้วยคำสั้นๆ ; พื้นที่งานที่ควบคุมภาพลวงตาแปลกได้อย่างอิสระ เนื้อหาไร้ขีดจำกัดถึงโครงการการซื้อของถึงร้านกาแฟจากห้องทำงานรายการทอล์คโชว์นิทรรศการและการแสดงดนตรีสด

งานการเปิดที่กังวลและบริษัท Akco และอิโทะอิ . จัดแสดงผลงานโดยศิลปิน 10 คนที่คุณชิเกะซะโทะอุ อิโทะอิเขียนถ้อยคำ และสะท้อนภาพของเพลงที่คุณอะคิโคะ ยะโนะแต่ง และพรรณนา และทำ มาวาตูคุณทะอิโยะ มะสึโมะโทะโดยรถจักรยาน และคุณฮิกุชิยุโคะวาตู SUPER FOLK SONG ผลงานแบบไหนเช่นกบเป็นต้นเรียงวาตูคุณ Sebastian มะซุดะ ถ้าหันกลับไปมอง; ตอนนี้ในความสนุกสนาน

รายละเอียดเป็นนี่

สินค้าต้นฉบับของบริษัท Akco และอิโทะอิเสร็จด้วย

ที่ HOBO Nichiyobi ขายสินค้าต้นฉบับโดยใช้ผลงานการจัดแสดงของบริษัท Akco และอิโทะอิเป็นความคิดด้วย ความสนใจเป็นไกด์บุ๊คของบริเวณตรงกลางรูป ผลงานของการคุยและการเข้าร่วมศิลปินพิเศษของคุณอิโทะอิและคุณยะโนะถูกลงด้วยกันกับเนื้อเพลง และกลายเป็นเนื้อหาที่ หลังจากเพลิดเพลินกับการจัดแสดงดื่มด่ำกับความทรงจำอย่างรอบคอบได้

คุณคุณ Bose ซุเชียะดะระพะชิเกะซะโทะอุ อิโทะอิวาตูความฝันการนอนเนะมุซะนวาตูพูดเกี่ยวกับ PARCO ชิบุยะ; ตอนสะสมสิ่งที่ชอบ เกิด PARCO ขึ้น อยู่ระหว่างการตีพิมพ์ออกมาเป็นตอนๆ การได้รับความนิยม!

ยังเป็น PARCO ชิบุยะหน้า OPEN การปรับปรุงใหม่ คุณ Bose ซุเชียะดะระพะเนะมุซะนโทะโทะโมะนิความฝันการนอนคุณชิเกะซะโทะอุ อิโทะอิไปทัศนศึกษาที่อาคาร ความคิดและการตีพิมพ์ออกมาเป็นตอนๆ เจ็ดครั้งทั้งหมดที่รู้เกี่ยวกับตอนได้ถึงเสร็จสมบูรณ์ที่ไปเยี่ยมชมสถานที่เกิดเหตุอยู่ระหว่างการก่อสร้างของ HOBONICHI CultureN และ HOBO Nichiyobi และบรรจุลงใน HOBONICHI CultureN และ HOBO Nichiyobi ความสัมพันธ์ที่ลึกของคุณอิโทะอิและ PARCO ชิบุยะคืออะไร

รายละเอียดเป็นนี่

คาดหวังในงานแปลกใหม่และสิ่งของการทำงานร่วมกันที่ไม่มียิ่งไปกว่านั้น!

ประมาณหนังสือพิมพ์ daily publication อิโทะอิที่ทำให้เกิดสิ่งของฮิตที่เริ่มปีพ.ศ. 2541 และส่งวัฒนธรรมมากมายไปจนบัดนี้ และเกือบทำเช่นสมุดบันทึกวันขึ้นมา จากนี้ไปวัฒนธรรมแบบไหนถูกส่งไป และจากร้านค้า permanent construction เรียล 2 อัน ทำให้เกิดโครงการสนุกขึ้นไปหรือ……. เร็วๆนี้!

ชื่อร้านค้า
HOBONICHI CultureN (4F)
หมายเลขโทรศัพท์
03-5422-3963
สิ่งของการจัดการ
Women ' s/Men ' s
เว็บไซต์ที่เป็นทางการ
.com https://www .1101
Instagram
@parco_hobonichi
ชื่อร้านค้า
HOBO Nichiyobi (8F)
หมายเลขโทรศัพท์
03-5422-3466
สิ่งของการจัดการ
Women ' s/Men ' s
เว็บไซต์ที่เป็นทางการ
.com https://www .1101
Instagram
@parco_hobonichi
  • LINE

Other Posts