หลังวันจันทร์ที่ 30 เดือนมีนาคม เป็นเรื่องแจ้งของการย่นให้สั้นเวลาทำการ

  • ชานชลา
  • ฉบับพิเศษ
  • Itoman & Co., Ltd. หลักการความสวยสดใสวาตู Tachinomi BEERBOY | ที่ร้านเหล้าชาวบ้านสมัยใหม่ที่ยืน และดื่ม และเสร็จ เป็น 1 แก้วแบบรับคำโดยง่าย

Itoman & Co., Ltd. หลักการความสวยสดใสวาตู Tachinomi BEERBOY | ที่ร้านเหล้าชาวบ้านสมัยใหม่ที่ยืน และดื่ม และเสร็จ เป็น 1 แก้วแบบรับคำโดยง่าย

  • LINE
Itoman & Co., Ltd. หลักการความสวยสดใสวาตู Tachinomi BEERBOY | ที่ร้านเหล้าชาวบ้านสมัยใหม่ที่ยืน และดื่ม และเสร็จ เป็น 1 แก้วแบบรับคำโดยง่าย

อยากดื่มหลังการซื้อของอย่างฉับไว เข้ากันในอารมณ์อย่างนั้น " Tachinomi BEERBOY" ของ B1F มีในปลายของตาและจมูกของ " GALLERY X" ที่ " HOMESICK" นิทรรศการของคุณความสวยสดใส Itoman & Co., Ltd. หลักการได้รับการจัด และ "ดูริสึอิน และชื่อร้านเพลิดเพลิน กับเบียร์การทำงานศิลปะหัตถกรรมที่หายากและ Kyn ชารีโฮมเมดด้วยสไตล์ได้" อย่างที่มี ให้พูดเกี่ยวกับสภาพจิตใจตอนนี้ที่ทำนิทรรศการให้เสร็จ ขณะสนุกกับเมนูที่เป็นความภาคภูมิใจของร้านที่สถานที่ที่มีความมุ่งมั่น ดูเป็นคุณอิโทะที่ชื่อว่าลองเป็นครั้งแรกว่าแต่ว่าริสึอิน ความรู้สึกที่นั้นอย่างที่คาดหวังไว้

Photo
Teruo Horikoshi
Hair&Make
Wakana Takahashi
Text
Eimi Hayashi
Edit
RIDE MEDIA & DESIGN inc.

คิดผ่านทาง " HOMESICK" นิทรรศการ PARCO ชิบุยะ "สถานที่ที่ขอการกระตุ้นได้ไหม"

คุณอิโทะมาเยือน " Tachinomi BEERBOY" ของ B1F เป็นร้านใกล้ๆ ของ " GALLERY X" ที่นิทรรศการเธอได้รับการจัด กลายเป็นนิทรรศการที่มีความรู้สึกว่าทำงานสำเร็จมาก PARCO ชิบุยะแสดงตัวเองใหม่ได้ และประสบกับเสื้อผ้าดีเยี่ยมได้ และ เป็นสถานที่ที่ ถึงมาเยือนกี่ครั้ง ก็ได้การกระตุ้น " HOMESICK" นิทรรศการที่ทำการชี้ทางด้วยตนเองจะมีขึ้นที่ PARCO นาโกยากว่าวันที่ 31 เดือนมีนาคม

※รูปการตีพิมพ์มีท่าทีว่าได้รับการจัดที่ PARCO ชิบุยะ

Check here too<<
นาโกยา Itoman & Co., Ltd. หลักการความสวยสดใส EXHIBITION " HOMESICK"

อยากแวะแบบรับคำโดยง่ายโดยลำพังด้วย
ร้านเหล้าชาวบ้านที่ดึงดูดใจ "ระนะซะคิโทะริ"

ป้ายนีออนของ "คุณ สัตว์หรือสิ่งของนำโชคตัวแสดง บริกรเบียร์" เป็นที่สังเกต พื้นที่ด้านหน้าเข้ามาที่โต๊ะและร้านที่ทำเคสเบียร์ซ้ำซึ่งประกอบด้วยเคาน์เตอร์โดยลำพังอย่างกว้างขวางง่ายด้วย บรรยากาศเก๋ไก๋อาศัยอยู่ด้วยกันกับความสบายใจที่ร้านเหล้าชาวบ้านเท่านั้น ดู และแทนที่ด้วยสไตล์ริสึอินตั้งแต่ 16 นาฬิกา เมนูที่จำกัดแค่เวลาอาหารกลางวันเช่น "คิมะคะเระ *々" ขนาดพอเหมาะกับ ¥500 ไม่ว่ากลางวันและกลางคืน เป็นจุดที่อยากแวะแบบรับคำโดยง่ายหลังการซื้อของ

(ด้านซ้าย) < การจำกัดชิบุยะ PARCO > ¥480 ชารี Kyn พาร์โก้ ¥600 ไพนทครึ่ง (ขวา) ※ทั้งหมด tax in

เบียร์การทำงานศิลปะหัตถกรรมในและต่างประเทศคือ 10 ชนิดเสมอๆ
เครื่องดื่มที่หายากที่จำกัดแค่ร้าน PARCO ชิบุยะ

เบียร์การทำงานศิลปะหัตถกรรมที่เป็นเมนูกระดานป้ายโฆษณาจัดหา 10 ชนิดเสมอๆ ไพนทครึ่งดีใจ... ¥480 และระดับราคาด้วย " Zesty Lady" ของไพนทครึ่งที่คุณอิโทะยอมรับเป็น Peer yell โดยใช้ hassaku orange และ Iyo orange รสขมสบายและกลิ่นหอมหวานแผ่ขยาย ที่ "ความมีรสชาติสดชื่น เก่งอึกๆ" " Kyn ชารีของฐานตัวเลข ชื่อดังเหล้าโชจูคินมิยะซึ่งเป็นน้ำแข็ง ด้วย" "พาร์โก้ชารี Kyn" ที่ดื่มแค่ที่นี่ได้ รสเปรี้ยวสดชื่นของแอปเปิ้ลสีฟ้ากลายเป็นนิสัย ไม่คิดในความง่ายต่อการดื่มนั้นเป็นสุราในความจริงนี่ ".

¥580 " ไข่หมูแฮมเนื้อทอด" ที่ไข่ดาวอยู่

สุราและยิ่งใหญ่ความดึงดูด! กับแกล้มที่บุคลิกลักษณะเฉพาะของเต็มช้อนคนส่องแสง

รวมถึงการแนะนำของวันนี้เมนูกับแกล้มประมาณ 40 อย่าง เลือกเป็นชนิดที่สนุกขึ้น สิ่งที่การหมุนเช่น " Kyn Bira ของมะระ" และหมูแฮมเป็ดสด โฮมเมด" เป็นต้นได้ผลไม่เพียงแต่เมนูร้านเหล้าระดับชาวบ้านคงที่เช่น "มะเขือเทศน้ำเย็น" และ "สลัดมันฝรั่ง" เท่านั้น ให้ไข่ดาวขึ้นหมูแฮมหนาที่เพิ่งคุณอิโทะทอด "... อร่อย" และ "ไข่หมูแฮมเนื้อทอด" ที่ชมเชยอย่างสูงเหนือสิ่งอื่นใด กิน และตอบสนอง 1 อย่างยอดเยี่ยม ลดส่วนในของแก้วน้ำอย่างราบรื่น ว่าเป็น ว่า "สุราเดินเร็วนี่"

ดู และริสึอินเหมาะกับการเปิดตัวครั้งแรกด้วย เพลิดเพลินกับเวลาอิสระตามแต่ละคนคิด

คุณอิโทะ ที่ว่ามักจะดื่มกับเพื่อนที่พลทหารอย่างอึกทึก อยู่คนเดียวดื่มยืน และ ถึงคราวนี้ซื่อ แต่ดื่มเพลิดเพลินกับอารมณ์ได้ เพราะเป็นร้านของบรรยากาศสดใส โดยไม่ก่อตัวขึ้น นิชิปโปะริอย่างนี้มีดื่มดีด้วย ถึงเป็นเธอของฝ่าย highball โดยปกติ แต่เป็นสภาพของเกล็ดจากตาในลักษณะของเบียร์การทำงานศิลปะหัตถกรรม ดื่มจริงๆ ง่าย! อยากท้าทายชนิดแตกต่างกันครั้งนี้ด้วย บนกำแพงในร้านสัญญาณของสติกเกอร์และคุณอิโทะการเขียนด้วยตนเองของ HOMESICK ไม่ว่าอย่างไรก็ตามมาร้าน และหา

Check here too<<
Itoman & Co., Ltd. หลักการความสวยสดใสวาตู CABANE de ZUCCa/k3 | การปิดประชุมเหมือนจริงที่สะท้อนบุคลิกลักษณะเฉพาะและจิตใจซะซุเทะนะบุรุอิสระ

ชื่อร้านค้า
Tachinomi BEERBOY
พื้น
ชิบุยะ PARCO B1F
สิ่งของการจัดการ
ดูริสึอินการทำงานศิลปะหัตถกรรมเบียร์บาร์ร้านเหล้าระดับชาวบ้าน
หมายเลขโทรศัพท์
03-5422-3444
เว็บไซต์ที่เป็นทางการ
https://www.craftbeermarket.jp
จำนวนที่นั่ง
ตำแหน่งที่นั่งทั้งหมด: 36 ที่
การจอง
การรับการจอง การเริ่มรับมีกำหนดการกว่าหลังจากวันอาทิตย์ที่ 1 เดือนธันวาคม
หมายเหตุ
เวลาทำการ: 11:00~23:30

ความสวยสดใส Itoman & Co., Ltd. หลักการ

ปีพ.ศ. 2554 เข้าร่วม Nogizaka46 ในฐานะสมาชิกคนที่ 1 จบจากกลุ่มดังกล่าวในเดือนธันวาคมปีพ.ศ. 2560 ตอนนี้มีบทบาทสำคัญในฐานะนักแสดงหญิงส่วนใหญ่เวทีและภาพยนตร์ นอกจากนั้นแฟชั่นศิลปะวัฒนธรรมก็แสดงให้เห็นความสามารถพิเศษ และตนเองแรกนิทรรศการที่ได้รับการจัดปีพ.ศ. 2560 เป็น "งานแสดงสินค้าในสมองของความสวยสดใส Itoman & Co., Ltd. หลักการ" และระดมสูงกว่า 30,000 คน และกระตุ้นความสนใจทั้งหมด เดือนมกราคมปีพ.ศ. 2563 จัด " HOMESICK" นิทรรศการเป็นครั้งที่ 2 ที่ชิบุยะ PARCO " GALLERY X"
Instagram ( @marikaito_official )

 

  • LINE

Other Posts