• ชานชลา
  • ฉบับพิเศษ
  • Art Wall อะคิระฟื้นคืนที่ชิบุยะ อะคิระ ART OF WALL Otomo Katsuhiro วาตู Kosuke Kawamura อะคิระ ART EXHIBITION

Art Wall อะคิระฟื้นคืนที่ชิบุยะ อะคิระ ART OF WALL Otomo Katsuhiro วาตู Kosuke Kawamura อะคิระ ART EXHIBITION

  • LINE
Art Wall อะคิระฟื้นคืนที่ชิบุยะ อะคิระ ART OF WALL Otomo Katsuhiro วาตู Kosuke Kawamura อะคิระ ART EXHIBITION

ห้องแสดงผลงานศิลปะพิพิธภัณฑ์ที่เกิดขึ้นใน PARCO ชิบุยะในฐานะ place of dispatch ข้อมูลของวัฒนธรรมศิลปะ เป็นอะคิระ ART OF WALL Otomo Katsuhiro วาตู Kosuke Kawamura อะคิระ ART EXHIBITION ที่แสดงออกมาเป็นรูปธรรมด้วยความรู้สึกระดับโลกของอะคิระหนังสือการ์ตูนที่ประดับนิทรรศการนี้การเปิดนั้นยังทำให้โลกเบิกบานใจได้

Photo
TAKAMURA DAISUKE

Art Wall ที่ปรากฏขึ้นเป็นการก่อสร้างชั่วคราวผนังล้อมของ PARCO ชิบุยะเลียบไปกับถนนสวนสาธารณะ และดำรงอยู่ร่วมกันกับชิบุยะเป็นเวลาประมาณ 2 ปี

เดือนพฤษภาคมปีพ.ศ. 2560 ที่การก่อสร้างขนาดใหญ่มุ่งไปทางชีวิตใหม่พาร์โก้ชิบุยะก้าวหน้า ปรากฏขึ้นเป็นผนังล้อมชั่วคราวของการก่อสร้างการปรับปรุง และได้รับความสนใจตัวใหญ่เป็น Art Wall ของอะคิระ Art Wall โดยการทำงานร่วมกันของคุณคะสึฮิโระ โอะโทะโมะและคุณ Kosuke คะวะมุระที่เป็นนักเขียนบทประพันธ์ของศิลปิน collage ดำรงอยู่ร่วมกันกับเมืองของชิบุยะถึงเดือนกรกฎาคมปีพ.ศ. 2562 ที่กลายเป็นการถอน ขณะรู้สึกเสียดาย และเรียกให้ผู้คนจำนวนมากมาใกล้ๆ

พีระมิดของหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่น SF ที่ทำโตเกียวนีโอของปีพ.ศ. 2562 ได้เวที

อะคิระ คุณคะสึฮิโระ โอะโทะโมะหนังสือการ์ตูนแวะที่ถูกลงเป็นตอนๆ ในนิตยสารอ่อนเยาว์รายสัปดาห์ถึงช่วงจากปี 1982 ถึงปี 1990 ฮะ ถูกทำเป็นภาพยนตร์ปีพ.ศ. 2531 โดยผู้กำกับบทภาพยนตร์เขา และเป็นผลงานแบบพีระมิดของการ์ตูนญี่ปุ่น SF ที่ถูกผลิตของในแบบภาษาอังกฤษ ถูกพรรณนาในฐานะเวทีของเรื่องที่ได้รับการสนับสนุนเรื่องราวและโลกทัศน์ที่คล้ายการเสื่อมที่ถูกขัดเกลาอย่างแน่ชัดข้ามชายแดนโตเกียวนีโอปีพ.ศ. 2562

สร้าง Art Wall ใหม่ ขณะดนตรีของชั้นยะมะชิโระร้องกระจายไป และจัดนิทรรศการนี้ที่รับรู้โลกของโตเกียวนีโอได้ทางร่างกาย

และได้รับการจัดที่ชิบุยะของปีพ.ศ. 2562 อะคิระ ART OF WALL Otomo Katsuhiro วาตู Kosuke Kawamura อะคิระ ART EXHIBITION ขุดพบ Art Wall จากสถานที่เกิดเหตุการก่อสร้างอีกครั้ง และความเสียหายที่ได้รับภายในประมาณ 2 ปีสร้างใหม่ในฐานะผลงาน collage ขนาดใหญ่ทั้งอย่างนั้น รับรู้โลกของโตเกียวนีโอได้ทางร่างกาย ขณะดนตรีโดยชั้นยะมะชิโระที่จัดการกับเสียงในฟิล์มของ screen version ร้องกระจายไป

การขายของสินค้าที่จำกัดที่กลายเป็นที่ระลึกที่นิทรรศการนี้ที่มีขึ้น!

จัดแสดงภาพต้นฉบับและใบโฆษณามีค่าในตอนนั้นการตีพิมพ์ออกมาเป็นตอนๆ อะคิระถึงแกนหลัก และวัตถุด้านศิลปะที่ปรากฏขึ้นในการผลิตนำ Art Wall ที่สร้างใหม่ที่ PARCO MUSEUM TOKYO ของ 4F กลับมาทำใหม่แบบเหมือนจริงด้วย ที่ GALLERY X ของ B1F ดำเนินการการประกอบรวมเข้าด้วยกันอันเนื่องมาจากสิ่งของรูปทรงสามมิติขนาดใหญ่ ขายสินค้าที่จำกัดที่ระลึกที่นิทรรศการนี้ที่มีขึ้นด้วย และท่าทางจะกลายเป็นสิ่งของของ FAN vade mecum ยิ่งไปกว่านั้น

อะคิระ ART OF WALL Otomo Katsuhiro วาตู Kosuke Kawamura อะคิระ ART EXHIBITION

PARCO MUSEUM TOKYO 4F
วันศุกร์ที่ 22 เดือนพฤศจิกายน - วันจันทร์ที่ 16 เดือนธันวาคม 10 นาฬิกา 0 นาที - 21 นาฬิกา 0 นาที
GALLERY X B1F
วันศุกร์ที่ 22 เดือนพฤศจิกายน - วันอาทิตย์ที่ 8 เดือนธันวาคม 11 นาฬิกา 0 นาที - 21 นาฬิกา 0 นาที
※ปิด 18 นาฬิกา 0 นาทีที่จัดงานทั้งสองวันสุดท้าย
※การเข้าสถาบันของ PARCO MUSEUM TOKYO ถึงอีก 30 นาทีของการปิดประชุม every day

รายละเอียดถึงนี่

  • LINE

Other Posts