[สำคัญ] การแนะนำของการเปลี่ยนแปลงเวลาทำการ| [สำคัญ] ความต้องการกับมาตรการและลูกค้าของความโล่งอกปลอดภัยพร้อมกับการเริ่มต้นกิจการ

  • ชานชลา
  • ฉบับพิเศษ
  • Art Wall อะคิระฟื้นคืนที่ชิบุยะ "อะคิระ ART OF WALL Otomo Katsuhiro วาตู Kosuke Kawamura อะคิระ ART EXHIBITION"

Art Wall อะคิระฟื้นคืนที่ชิบุยะ "อะคิระ ART OF WALL Otomo Katsuhiro วาตู Kosuke Kawamura อะคิระ ART EXHIBITION"

  • LINE
Art Wall อะคิระฟื้นคืนที่ชิบุยะ "อะคิระ ART OF WALL Otomo Katsuhiro วาตู Kosuke Kawamura อะคิระ ART EXHIBITION"

ห้องแสดงผลงานศิลปะพิพิธภัณฑ์ที่เกิดขึ้นใน PARCO ชิบุยะในฐานะ place of dispatch ข้อมูลของวัฒนธรรมศิลปะ เป็น "อะคิระ ART OF WALL Otomo Katsuhiro วาตู Kosuke Kawamura อะคิระ ART EXHIBITION" ที่แสดงออกมาเป็นรูปธรรมด้วยความรู้สึกระดับโลกของ "อะคิระ" หนังสือการ์ตูนที่ประดับนิทรรศการนี้การเปิดนั้นยังทำให้โลกเบิกบานใจได้

Photo
TAKAMURA DAISUKE

Art Wall ที่ปรากฏขึ้นเป็นการก่อสร้างชั่วคราวผนังล้อมของ PARCO ชิบุยะเลียบไปกับถนนริมสวนสาธารณะ และดำรงอยู่ร่วมกันกับชิบุยะเป็นเวลาประมาณ 2 ปี

เดือนพฤษภาคมปีพ.ศ. 2560 ที่การก่อสร้างขนาดใหญ่มุ่งไปทางชีวิตใหม่พาร์โก้ชิบุยะก้าวหน้า ปรากฏขึ้นเป็นผนังล้อมชั่วคราวของการก่อสร้างการปรับปรุง และได้รับความสนใจตัวใหญ่เป็น Art Wall ของ "อะคิระ" Art Wall โดยการทำงานร่วมกันของคุณคะสึฮิโระ โอะโทะโมะและคุณ Kosuke คะวะมุระที่เป็นนักเขียนบทประพันธ์ของศิลปิน collage ดำรงอยู่ร่วมกันกับเมืองของชิบุยะถึงเดือนกรกฎาคมปีพ.ศ. 2562 ที่กลายเป็นการถอน ขณะรู้สึกเสียดาย และเรียกให้ผู้คนจำนวนมากมาใกล้ๆ

พีระมิดของหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่น SF ที่ทำ "โตเกียวนีโอของปีพ.ศ. 2562" ได้เวที

"อะคิระ" คุณคะสึฮิโระ โอะโทะโมะหนังสือการ์ตูนแวะที่ถูกลงเป็นตอนๆ ใน "นิตยสารอ่อนเยาว์รายสัปดาห์" ถึงช่วงจากปี 1982 ถึงปี 1990 ฮะ ถูกทำเป็นภาพยนตร์ปีพ.ศ. 2531 โดยผู้กำกับบทภาพยนตร์เขา และเป็นผลงานแบบพีระมิดของการ์ตูนญี่ปุ่น SF ที่ถูกผลิตของในแบบภาษาอังกฤษ ถูกพรรณนาในฐานะเวทีของเรื่องที่ได้รับการสนับสนุนเรื่องราวและโลกทัศน์ที่คล้ายการเสื่อมที่ถูกขัดเกลาอย่างแน่ชัดข้ามชายแดน "โตเกียวนีโอปีพ.ศ. 2562

สร้าง Art Wall ใหม่ ขณะดนตรีของชั้นยะมะชิโระร้องกระจายไป และจัดนิทรรศการนี้ที่รับรู้โลกของ "โตเกียวนีโอ" ได้ทางร่างกาย

และได้รับการจัดที่ชิบุยะของปีพ.ศ. 2562 " อะคิระ ART OF WALL Otomo Katsuhiro วาตู Kosuke Kawamura อะคิระ ART EXHIBITION ขุดพบ Art Wall จากสถานที่ก่อสร้างอีกครั้ง และความเสียหายที่ได้รับภายในประมาณ 2 ปีสร้างใหม่ในฐานะผลงาน collage ขนาดใหญ่ทั้งอย่างนั้น รับรู้โลกของ "โตเกียวนีโอ" ได้ทางร่างกาย ขณะดนตรีโดยชั้นยะมะชิโระที่จัดการกับเสียงในฟิล์มของ screen version ร้องกระจายไป

การขายของสินค้าที่จำกัดที่กลายเป็นที่ระลึกที่นิทรรศการนี้ที่มีขึ้น!

จัดแสดงภาพต้นฉบับและใบโฆษณามีค่าในตอนนั้นการตีพิมพ์ออกมาเป็นตอนๆ " อะคิระ" ถึงแกนหลัก และวัตถุด้านศิลปะที่ปรากฏขึ้นในการผลิตนำ Art Wall ที่สร้างใหม่ที่ " PARCO MUSEUM TOKYO" ของ 4F กลับมาทำใหม่แบบเหมือนจริงด้วย ที่ " GALLERY X" ของ B1F ดำเนินการการประกอบรวมเข้าด้วยกันอันเนื่องมาจากสิ่งของรูปทรงสามมิติขนาดใหญ่ ขายสินค้าที่จำกัดที่ระลึกที่นิทรรศการนี้ที่มีขึ้นด้วย และท่าทางจะกลายเป็นสิ่งของของ FAN vade mecum ยิ่งไปกว่านั้น

"อะคิระ ART OF WALL Otomo Katsuhiro วาตู Kosuke Kawamura อะคิระ ART EXHIBITION"

" PARCO MUSEUM TOKYO" 4F
วันศุกร์ที่ 22 เดือนพฤศจิกายน - วันจันทร์ที่ 16 เดือนธันวาคม 10 นาฬิกา 0 นาที - 21 นาฬิกา 0 นาที
" GALLERY X" B1F
วันศุกร์ที่ 22 เดือนพฤศจิกายน - วันอาทิตย์ที่ 8 เดือนธันวาคม 11 นาฬิกา 0 นาที - 21 นาฬิกา 0 นาที
※ปิด 18 นาฬิกา 0 นาทีที่จัดงานทั้งสองวันสุดท้าย
※การเข้าสถาบันของ PARCO MUSEUM TOKYO ถึงอีก 30 นาทีของการปิดประชุม every day

รายละเอียดถึงนี่

  • LINE

Other Posts