[สำคัญ] การแนะนำของการเปลี่ยนแปลงเวลาทำการ| [สำคัญ] ความต้องการกับมาตรการและลูกค้าของความโล่งอกปลอดภัยพร้อมกับการเริ่มต้นกิจการ

  • ชานชลา
  • ฉบับพิเศษ
  • Itoman & Co., Ltd. หลักการความสวยสดใสวาตู CABANE de ZUCCa/k3 | การปิดประชุมเหมือนจริงที่สะท้อนบุคลิกลักษณะเฉพาะและจิตใจซะซุเทะนะบุรุอิสระ

Itoman & Co., Ltd. หลักการความสวยสดใสวาตู CABANE de ZUCCa/k3 | การปิดประชุมเหมือนจริงที่สะท้อนบุคลิกลักษณะเฉพาะและจิตใจซะซุเทะนะบุรุอิสระ

  • LINE
Itoman & Co., Ltd. หลักการความสวยสดใสวาตู CABANE de ZUCCa/k3 | การปิดประชุมเหมือนจริงที่สะท้อนบุคลิกลักษณะเฉพาะและจิตใจซะซุเทะนะบุรุอิสระ

คุณความสวยสดใส Itoman & Co., Ltd. หลักการที่ตอนนี้กำลังมีส่วนขับเคลื่อนในสมาชิกในอดีตของ Nogizaka46 ในฐานะนักแสดงหญิงอยู่ เธอที่เชี่ยวชาญเกี่ยวกับแฟชั่นและศิลปะตั้งแต่สมัยฮีโร่ และแสดงให้เห็นความสามารถพิเศษในฐานะผู้สร้างหลังจากการได้รับวุฒิปริญญากลุ่มด้วย จนถึงตอนนี้จัดนิทรรศการ 2 ครั้งที่ " GALLERY X" และชนะการได้รับความนิยมใหม่ในความทรงจำ ให้เพลิดเพลินกับการเลือกเสื้อผ้ากับเธอที่เป็นที่จับตามองเป็นไอคอนวัฒนธรรมด้วยที่ PARCO ความสัมพันธ์ชิบุยะที่ลึกตอนนี้

Photo
Teruo Horikoshi
Hair&Make
Wakana Takahashi
Text
Eimi Hayashi
Edit
RIDE MEDIA & DESIGN inc.

สิ่งของที่เหมาะสมกับชีวิตประจำวันอย่างเป็นมิตร
วัสดุและการใช้สีหนึ่งที่เกี่ยวข้องชิ้นถึงเครื่องเทศ

ก่อนอื่นที่ " CABANE de ZUCCa" ที่สร้างร้านค้าที่ PARCO ชิบุยะก่อนการปรับปรุงใหม่ สิ่งของที่เข้ากับได้ด้วย beautility และความงามการหล่อขึ้นรูปถึงแนวความคิดด้วย "ถึงที่ชีวิตประจำวันที่เพิ่มเครื่องเทศในทั้งคนใส่และคนดูอย่างเป็นมิตรแต่ละวัน" ครบ เป็นยี่ห้อที่วัสดุและการใช้สีที่มีการกระทบถูกคนจำนวนมากรักด้วยเสน่ห์ข้างในต่อไปด้วยขั้นพื้นฐาน คุณอิโทะที่อาย ว่า "ที่จริงแล้วนี่เป็นครั้งแรกที่เข้าร้าน หยิบด้วยมือ 1 ตัว 1 ตัว และความกระตือรือร้นต่อแฟชั่นเก็บตัวอยู่ในสีหน้าที่จริงจังที่เลือก เพื่อให้ตรวจ

งานที่ทำให้ศิลปะและวัฒนธรรมครึ้นเครงด้วย minimal ในร้านที่สร้างสรรค์

ความประทับใจที่ร้านกว้างขวางที่ถูกมองผู้หญิงและเมนพร้อมๆ กันเพียงเล็กน้อย และใสสะอาด เขาที่นะกะซะคะของแผนการสถาปัตยกรรม schema ที่รับผิดชอบการตกแต่งภายในจัดการกับร้านค้าที่มีชื่อเสียงมากมายเช่น BLUE BOTTLE COFFEE เป็นไปตาม กลายเป็นช่องว่างที่สร้างสรรค์ที่เรียบเรียงไม้พายของโลหะที่เคลือบชั้นนอก chromate ได้ใหม่ตามความต้องการอย่างเสรี ที่พื้นที่ห้องแสดงผลงานศิลปะของ innermost ร้าน จัดนิทรรศการที่จัดขึ้นที่หลากหลาย ถึงวันที่ 31 เดือนมีนาคม POP UP " LIVING" ที่จำกัดของ "ทะคุทะคุ" ( tac:tac ) ปรากฏตัว

แต่ละ \27,000+tax ชุดกระโปรงทั้งชุด

1 ใบที่ความสบายแสวงหาที่วัตถุดิบซะซุเทะนะบุรุเสื้อคลุมรัดเอวของสาวกรีกที่ได้ผลดีทรวดทรงด้วย

อารมณ์ที่ ถึงชอบสีและ cloth with patterns ฉูดฉาด แต่อยากสงบลงฤดูนี้ คุณอิโทะที่บอกว่า เรียบง่าย และอยากใส่สิ่งคุณภาพดีใส่เป็นเสื้อคลุมรัดเอวของสาวกรีกชมพู ที่ว่าไม่ใส่เท่าไหร่โดยปกติ ความฝ้ามัวสุภาพและทรวดทรง A-line ที่ทำให้สั่น ทุกครั้งที่ขยับสวย ใช้ ™ สิบเซลล์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อ "ยิ่งใหญ่ความรู้สึกที่มือสัมผัส" และผ้าที่ชมเชยอย่างสูง ความเชื่อของยี่ห้อที่ตั้งเป้าหมายไปที่ไม่เพียงแต่ความสบายเท่านั้นซะซุเทะนะบิริทิด้วยถูกมี เสื้อคลุมรัดเอวของสาวกรีกแสดงสีดำสีขาว & ที่สีต่างกันด้วย

กระเป๋า ( S ) \ 13,000+tax ( M ) \ 16,000+tax

กระเป๋าไอคอนที่จั๊กจี้จิตใจรักสนุก
วัตถุดิบ PVC อัพเดตการแต่งกาย

ไอคอน "กระเป๋าหัวเข็มขัด" ของยี่ห้อที่คุณอิโทะเห็นครั้งเดียวหลง ว่า "น่ารัก วัตถุดิบ PVC ชัดเจนเป็นบรรยากาศคล้ายอนาคต และอะไรเซ้นส์อ่อนพริ้วปรับปรุงการแต่งกาย การออกเสียงสูงต่ำที่การออกแบบหัวเข็มขัดของแผนกต้อนรับเป็น playful จาก variation in color มากมาย คุณอิโทะเลือกสีขาว รสชาติสีใจดีที่ยอดเยี่ยม! อยากทนโดยให้เข้ากับเปลี่ยนเครื่องแต่งกายฤดูใบไม้ผลิ ในสเปค 2WAY ที่พร้อมสายสะพายไหล่ การพัฒนาที่ไซส์ 2 ดีมากด้วย

แต่ละ LCS le coq sportif รองเท้าผ้าใบ \16,000+tax

มองข้ามการสะสมที่จำกัดที่แสดง " le coq sportif" และการทำงานร่วมกันแรกไม่ได้ด้วย

ที่หน้าร้าน การสะสมที่จำกัดที่แสดงกีฬายี่ห้อ " le coq sportif" และการทำงานร่วมกันกำลังเกิดขึ้นอยู่ด้วย รองเท้าผ้าใบที่จัดวางโลโก้ kolor นีออนให้ดูบริเวณเท้ากับสีข้อคิดเห็นของ ZUCCa อย่างสบายๆ นอกจากนั้นการกระทบเสื้อยืดและเสื้อกีฬาแขนยาวหนึ่งที่ผสมโลโก้ ZUCCa ถึงไก่ของไอคอนเป็นการแสดงตัวด้วย กังวลเกี่ยวกับสิ่งของที่เป็น relaxing เช่นนี้ เพราะชอบเสื้อคลุมที่มีหมวกคลุมศีรษะไว้กันลมและหิมะ อยากใส่ดูดีโดยรวมกระโปรง pleats แบบเก๋

ชื่อร้านค้า
CABANE de ZUCCa
พื้น
ชิบุยะ PARCO 4F
สิ่งของการจัดการ
เมนผู้หญิง /
ยี่ห้อการจัดการ
ZUCCa
หมายเลขโทรศัพท์
03-6809-0985
เว็บไซต์ที่เป็นทางการ
http://www.zucca.cc/
SNS ทางการ
Instagram : @zucca_official
Twitter : @ZUCCa_OFFICIAL
การปลอดภาษี
TAX FREE
\36,000+tax FACETASM กระแสลมอุ่นที่พัดสูงขึ้นกระโปรงชุด \42,000+tax กระแสลมอุ่นที่พัดสูงขึ้นกางเกง
G.V.G.V. \31,000+tax รองเท้าแตะ

ที่ " k3 การคัดเลือกร้านค้า
ตรวจสอบ " FACETASM" ยี่ห้อที่การมีอารมณ์ขันส่องแสงในรายละเอียดละเอียดซับซ้อน

ลำดับต่อไปมาเยือน " k3" การคัดเลือกร้านค้าของความโปรดปรานคุณอิโทะ ยี่ห้อที่ค่านิยมที่ยิงใจเธอในร้านอิสระและการออกแบบที่ตลกขบขันปล่อยการมีตัวตนที่ไม่เหมือนใครกระโปรงชุดและกางเกงของ " FACETASM การออกแบบระเบิดที่กระทบคลื่นก่อให้เกิดสีหน้าที่เร้าอารมณ์ feeling of weakness ที่เหมือนกับเสื้อใส่อยู่บ้านทนไม่ได้ ทั้งๆ ที่เป็นกระโปรงชุด! การจัดโครงสีที่สว่างไสวของ piping น่ารักด้วย กระเป๋าที่จำกัดที่เต็มไปด้วยความรู้สึกถนนที่โลโก้ " shibuya" ถูกปฏิบัติต่อในหน้าร้าน ไม่ว่าอย่างไรก็ตามตรวจสอบ

< การจำกัดชิบุยะ PARCO > FACETASM วาตู k3 ข้อคิดเห็น SHIBUYA Thoth ( Small ) \5,000+tax

จากถนนถึงแบบวิธี แนะนำสไตล์การผสมด้วยไอเดียอิสระ

ที่ร้าน PARCO ชิบุยะที่กลายเป็น " k3" แรกร้านค้า unisex คัดเลือกยี่ห้อที่เป็น youth culture และความเป็นอิสระในและต่างประเทศสูงของความดึงดูด " G.V.G.V." มีชื่อเสียงที่ดีในสไตล์ที่ให้สตรีและมะซุคิวรินดำรงอยู่ร่วมกันที่ชนิดที่มีมากเหนือสิ่งอื่นใด นอกจากนั้นสังคมเช่น " Eytys" รองเท้ายี่ห้อของ unisex ที่คุณอิโทะใช้เป็นประจำด้วยเป็นต้นที่ดี และสิ่งของของยี่ห้อดาวรุ่งดวงใหม่พยายามจัดการเกิดขึ้นด้วย

(ด้านซ้าย) \14,800+tax คลิปเงินที่ KNOWHOW ที่เป็นธรรมชาติ (ขวา) \14,800+tax boldface เงิน 18KGP\8,800+tax boldface ลิงก์

จริงๆ ที่เหมือนกับต่างหูถึงอารมณ์
" KNOWHOW" หูอัญมณียี่ห้อของหัวข้อ

คุณอิโทะทำให้ตาสว่าง ว่า "รักอัญมณีที่นี่มาก และมีบางอย่าง" เป็นสิ่งของของ " KNOWHOW" อัญมณียี่ห้อของหัวข้อระหว่างฟะสชิโยะนิซุทะ พัฒนาอัญมณีหูที่ดูเหมือนต่างหู และถึง และอารมณ์ได้รับความนิยมที่การออกแบบและความตึงเครียดที่เป็นคนรุ่นเดียวกันอิสระ ของ "ตอนนี้ผสมทองกับเงิน อารมณ์" และคุณอิโทะพูดขายความแตกต่างให้ห่วง และเพลิดเพลินกับการปรับให้เมาะกับแต่ละบุคคลของการออกแบบผ่านเสน่ห์

ในช่องว่างเรียบง่ายที่ถูกทำให้เป็นหนึ่งเดียวกันที่ไม้ที่ไม่เคลือบโดยผู้สร้าง "ให้ความสำคัญที่ไม่ถูกสังเกตเห็นตั้งแต่แรกเห็น"

หัวข้อของการตกแต่งภายใน "ผลรวม สะท้อนภาพของร้านซูชิและเมืองของโตเกียว และกลายเป็นช่องว่างที่ถูกทำให้เป็นหนึ่งเดียวกันกับไม้ที่ไม่เคลือบและคอนกรีต จัดการวัตถุด้านศิลปะโดยใช้ "สึมิคิ" ที่คุณเคะนโก คุมะของสถาปนิกที่กระโดดเข้าในตามา พอมองไปรอบๆ ร้านออกแบบ และที่ไม่ได้เตรียมมาก่อน และนักออกแบบเสื้อผ้าของยี่ห้อ " Carne Bollente" ทำตอนที่การเปิดร้าน มีชั้นวางของที่ประติมากรรม ranma ของของส่วนตัวของคุณโคะบะยะชิของตัวแทน k3 ถูกใช้อย่างลับๆ ด้วย ไม่ว่าอย่างไรก็ตามไปหา เพราะจุดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเกลื่อนกลาดในร้านเรียบง่ายด้วย

Check here too<<
Itoman & Co., Ltd. หลักการความสวยสดใสวาตู Tachinomi BEERBOY | ที่ร้านเหล้าชาวบ้านสมัยใหม่ที่ยืน และดื่ม และเสร็จ เป็น 1 แก้วแบบรับคำโดยง่าย

ชื่อร้านค้า
k3
พื้น
ชิบุยะ PARCO 2F
สิ่งของการจัดการ
เมนผู้หญิง /
ยี่ห้อการจัดการ
Ashley Williams/Carne Bollente/Eytys/Facetasm/ G.V.G.V. /ifax!/k3&co./SWEET SKTBS
หมายเลขโทรศัพท์
03-6416-9181
เว็บไซต์ที่เป็นทางการ
https://k3coltd.jp/
SNS ทางการ
Twitter : @k3_official_
การปลอดภาษี
TAX FREE

ความสวยสดใส Itoman & Co., Ltd. หลักการ

ปีพ.ศ. 2554 เข้าร่วม Nogizaka46 ในฐานะสมาชิกคนที่ 1 จบจากกลุ่มดังกล่าวในเดือนธันวาคมปีพ.ศ. 2560 ตอนนี้มีบทบาทสำคัญในฐานะนักแสดงหญิงส่วนใหญ่เวทีและภาพยนตร์ นอกจากนั้นแฟชั่นศิลปะวัฒนธรรมก็แสดงให้เห็นความสามารถพิเศษ และตนเองแรกนิทรรศการที่ได้รับการจัดปีพ.ศ. 2560 เป็น "งานแสดงสินค้าในสมองของความสวยสดใส Itoman & Co., Ltd. หลักการ" และระดมสูงกว่า 30,000 คน และกระตุ้นความสนใจทั้งหมด เดือนมกราคมปีพ.ศ. 2563 จัด " HOMESICK" นิทรรศการเป็นครั้งที่ 2 ที่ชิบุยะ PARCO " GALLERY X"
Instagram ( @marikaito_official )

 

  • LINE

Other Posts