[สำคัญ] การแนะนำของการเปลี่ยนแปลงเวลาทำการ| [สำคัญ] ความต้องการกับมาตรการและลูกค้าของความโล่งอกปลอดภัยพร้อมกับการเริ่มต้นกิจการ

Interview Mizuki Ueda ( ENFÖLD/någonstans ) & Mana Yamamoto ( STYLIST )

  • LINE
Interview Mizuki Ueda ( ENFÖLD/någonstans ) & Mana Yamamoto ( STYLIST )

การออกแบบที่เป็นน้อยที่สุดที่รักตลอดได้และ " ENFÖLD" ที่ดัชนีแบบวิธีขึ้น ถ้าแขนเสื้อผ่านครั้งหนึ่ง " någonstans" ที่แนะนำการแต่งตัวตามแฟชั่นของวันหยุดสบาย ขณะสืบทอดมารยาทงดงามนั้น complex shop ที่ยี่ห้อทั้งสองอันแรก " ENFÖLD/någonstans" ทำ OPEN ใน PARCO ชิบุยะ ด้านหลังของการสร้างที่ที่สร้างสรรค์ และ Mizuki อุเอะดะของผู้อำนวยการและมะนะ ยะมะโมะโทะ 2 คนที่จัดการกับการตกแต่งของภาพของ ENFÖLD/någonstans ปั่นคืออะไร สองคนที่ให้ดูการจินตนาการผ่านแฟชั่น เพื่อให้แข็งแรงว่าแต่ว่า และจัดการกับปริซึมที่ส่องแสงอย่างใจดีในบางครั้ง เราถูกความสวยงามสบายนั้นทำให้หลงใหลต่อไป

Photo
Sachiko Saito
Text
Ayana Takeuchi
Edit
RIDE MEDIA & DESIGN inc.

ถึง " HIDDEN BEAUTY" (ความงามที่ถูกซ่อน) เป็นแนวความคิดยี่ห้อของ " ENFÖLD" แต่มีความคิดแบบไหนในด้านหลังนั้นหรือ

Mizuki อุเอะดะ (ด้านล่างอุเอะดะ) เวทีชีวิตเพิ่มขึ้น และอยากส่งเสื้อผ้าฮิทให้ที่กลุ่ม ของช่วงเวลาเดียวกันที่อยากคลุมรูปร่างด้วย ดังนั้นแสวงหาความสวยงามที่เกิด โดยถึงปิดบัง คิดว่า กลายเป็นสิ่งที่มีความเป็นไปได้ของการแต่งกายที่หลากหลาย และเหลือ "ที่ว่างที่เหลือบนกระดาษ" ขั้วบวกหนึ่งที่สามารถทำได้ด้วยบุคลิกลักษณะเฉพาะของตัวเอง ขณะถูกกอดผ้า ให้คุณค่า ถึงการออกแบบได้ผล ก็ใช้ชีวิตง่ายด้วย

มะนะ ยะมะโมะโทะ (ด้านล่างมะนะ) ความนำสมัยสูง แม้ว่าซ่อนทรวดทรงของร่างกายทำให้เกิดความสวยงามภายในของคนใส่ได้ขึ้นเป็นนะระเดะฮะเดะซุโยะเนะ ENFÖLD สิ่งขั้นพื้นฐานมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดมากมายด้วย และ ถึงในขณะเดียวกันแนวความคิดสูง ก็ไม่ยืนยันเยอะเกินไป ความสมดุลนั้นที่ยอดเยี่ยม ถึงเลือกให้เข้ากันที่น้ำเสียงหนึ่ง ก็เพลิดเพลินกับสไตล์ลึกได้ เพราะ ถึงทางเลือกจำนวนมากดึงสี 1 อันอัน color palette ก็มีความรู้สึกที่มีต่อวัสดุเท่ากันอย่างหลากหลายด้วยด้วย และ หลังจากนั้นที่สำหรับทุกอายุดีด้วย ถึงเคยแต่งตั้งให้เป็นโมเดลทาง 60 ในภาพฤดูของ ENFÖLD อดีต แต่พาวเวอร์อัพเสน่ห์ของคนนั้นได้เหมือนกับเวลาที่อ่อนใส่

ถึงคุณมะนะจัดการกับการตกแต่งของภาพฤดูของ ENFÖLD ด้วย แต่เป็นเมื่อไร พอล่องสถานที่พบปะของ 2 คน

อุเอะดะ ตอนดูเอกสาร เวลาเริ่ม ENFÖLD การตกแต่งทั้งหมดที่ชอบเป็นคุณมะนะ ทำการตกแต่งในตัวเอง และ ถึงทำภาพ แต่โชคดีที่มีพร้อม ด้วยตอนนั้นโอกาสที่อาสาในที่สุด เพื่อแสดงการสร้างของพวกเขาแบบโดยตรงไม่ผสม ตอนผ่านไป 2,3 ปี ปรารถนาอย่างแรงกล้าจากฉัน และเสียงปิด เพื่อที่จะแนะนำปลายทางอีกก้าวเดินของเครื่องแต่งกายเพียงเล็กน้อย

มะนะทำหน้า 4,5 ปี หลังจากนั้นทำจำนวนครั้งซ้ำ และความรักมีมากยิ่งขึ้น และเป็นความรู้สึกเหมือนกับหนึ่งในทีมที่สร้างสรรค์ของคุณอุเอะดะตอนนี้ เจ้าหน้าที่ที่ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตภาพเผชิญหน้ากันทุกครั้งด้วย ถึงแม้ว่าเป็นความสนุกสนาน

อุเอะดะดีใจ เข้าใจว่า คิดเกี่ยวกับทั้งหมด และทำการสร้าง ว่ารูปเองไม่เพียงแต่การแต่งกายเท่านั้นกลายเป็นผลงานศิลปะแบบไหนลักษณะของคุณมะนะ ได้รับการกระตุ้นอย่างยิ่งเสมอ เพราะมี ENFÖLD ในไลน์การสะสมด้วย และอยากนำไปที่โลกทัศน์ที่เหมือนกับผลงานศิลปะในที่สุด ได้รับการบอกใบ้จากการตกแต่ง และการออกแบบของสิ่งของอาจจะถูกสร้างขึ้น มีสิ่งที่ส่งผลกระทบต่อลักษณะของคุณมะนะหรือ

มะนะ ตอนไปเพื่อการจัดงานแสดงภาพถ่ายของวอล์คเกอร์ Tim ก่อนหน้านี้ 10 ปี มีการประกอบรวมเข้าด้วยกัน และร้องไห้ประทับใจ ช่างภาพก็ถูกลักษณะนั้นที่ทำถึงการออกแบบช่องว่างทำให้ระเบิดอย่างรุนแรง

อุเอะดะฉันไปเพื่อการแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยวสมัยนี้ด้วย แสดงที่ไลน์การสะสม เพราะชอบสิ่งอย่างนั้นที่พื้นฐาน ถึงคิดว่า ภาพพจน์และการจินตนาการของ ENFÖLD มีระยะห่าง การจินตนาการของคุณมะนะไม่หวานเท่านั้น และมียาพิษ และชอบ เพราะเท่ห์

มะนะในการจินตนาการ ว่าให้ดูเหมือนกับผู้ใหญ่อย่างไรเป็นหัวข้อชั่วนิรันดร์ อยากเป็นคนที่ได้รับความฝันถึงใครสักคน เพราะตัวฉันเองฝัน และฉันเข้าวงการนี้ ตระหนักถึงความสมดุลที่มีความฝันการตกแต่งดังนั้นด้วย

อุเอะดะ ถึงภาพขอร้องคุณมะนะให้ ENFÖLD/någonstans ในทางเข้าของร้าน PARCO ชิบุยะด้วย แต่ ตอนความคิดมากมายหลากหลายเกิดที่สถานที่เกิดเหตุการถ่ายภาพ เห็น และกระตุ้นเลย คือ 1 ใบที่ที่ชอบที่สุดจนถึงตอนนี้

มะนะฉันชอบมากด้วย ใน ถึงมีหน้าแฟชั่นที่เสนอข่าวเรื่อง någonstans เป็นพิเศษด้วยการถ่ายนิตยสารก่อนหน้านี้ แต่ทำอีกครั้ง เพราะการสังหรณ์ใจที่เป็นรูปวิธีการทำให้ถึงจุดหมายที่ทดลองตอนนั้นเป็นสัมผัสที่ดี ตัดสินใจไว้เกี่ยวกับฐานตัวเลขของการตกแต่งเท่านั้น และหลังจากนั้นสร้างเสร็จไปพร้อมด้วยความรู้สึกบรรยากาศที่เกิดเหตุ ขั้นตอนที่ชินะกะระเดะการถามความเห็นสร้างทางเสร็จไปพร้อมกับคุณช่างทำผมการแต่งหน้ามีสาระ และ เป็นสถานที่เกิดเหตุการผลิตที่น่าหลงใหลที่ทุกคนดำเนินไปที่ทิศทางเดียวกัน

ในทางเข้าของร้าน PARCO ชิบุยะ ภาพที่สองคนจัดการจัด

สำหรับ " ENFÖLD" เปิด ขอเหตุผลที่คุณอุเอะดะเริ่ม " någonstans" ปิด

อุเอะดะใส่เสื้อผ้าของ ENFÖLD ไม่ใช้การหยุดเพิ่มขึ้นมาเป็นสาเหตุโดยตรง เข้าแคมป์กับเด็ก และไม่พบสิ่งที่อยากใส่ ตอนไปเพื่อเทศกาล และ จัดการกับกลางแจ้ง เพราะอยากส่งสิ่งต้องการของพื้นฐานฉันให้ไป และสร้างในฐานะยี่ห้อที่ทำให้มีลักษณะพิเศษในสิ่งของที่ก็เป็นทรัพย์สมบัติที่สำคัญสำหรับโตเกียวในซีนที่อยากผ่อนคลายปีพ.ศ. 2561

มะนะ ถึงผ่อนคลาย สิ่งของของ någonstans เป็นเสื้อผ้าที่ไปอาหารเย็นได้ด้วย ถ้าใส่ และเปลี่ยนเป็นส้นเท้าจากรองเท้าผ้าใบ ไม่มีของทัศนคติสตรีที่จัดการกับกลางแจ้งด้วยมาก และมีความมากมายของสีแค่ที่นี่ด้วย

ที่ " CaféMarly" ของชิบุยะ PARCO 1F

งั้นช่วยสอนเกี่ยวกับร้าน PARCO ชิบุยะที่กลายเป็น complex shop แรก ถึงการตกแต่งภายในแสดงออกมาเป็นรูปธรรมเป็นเป้าสายตาด้วย แต่ออกแบบจิตใจรักสนุกของยี่ห้อทั้งสองด้วยภาพพจน์แบบไหนหรือ

อุเอะดะตัวเองตอนนี้ทำ และสะท้อนกลองและทั้งหมด มีพลทหารในความเป็นจริงก็แสดง MIX ของยี่ห้อทั้งสอง และมักจะใส่ด้วย ในรูปร่างที่ชื่อว่า complex shop การตกแต่งภายในในร้านตั้งแคชเชียร์ที่ศูนย์กลาง และให้ความสำคัญกับ conducting wire ที่อยากแสดงการเดินทางในระยะสั้นๆ ขึ้นมา นอกจากนั้นลักษณะเฉพาะไม่มีสิ่งที่เป็นทางการด้วย เพราะอยากแสดงส่วนที่ผู้หญิงอ่อนโยน เป็น Street Fighter II หนึ่งคันพิเศษที่ให้คุณ Yoshirotten ( @yoshirotten ) ของผู้อำนวยการศิลปะออกแบบเกมส์ตู้ เพื่อไม่ให้ ถึงมากับผู้ชายและเด็ก ก็เบื่อ เพราะ 2F ที่ ENFÖLD/någonstans เข้ามีร้านค้าที่จัดการกับผู้หญิงผู้ชายพร้อมกันเท่ากัน ตั้งเป้าหมายไปที่ช่องว่างที่มีการเล่นเช่นชั้นวางของเครื่องมือเครื่องใช้ที่จินตนาการถึงภาพโนะอุนเทะอิโวะอุปกรณ์เล่นในสนามเด็กเล่นนอกจากเกมส์ตู้เป็นต้น

ช่วยสอนเกี่ยวกับฤดูกาลนี้ของ ENFÖLD และ någonstans

อุเอะดะ ENFÖLD สิ่งของที่เป็นโบะริวมิด้วยการออกแบบที่มีความฝ้ามัวและส่วนประกอบที่ตกแต่งที่แนะนำ อยากให้ทำหลาพวงมาลัย และเพลิดเพลินด้วยการระบายสีร่าเริง และใส่ ในขณะเดียวกัน earth color ที่ någonstans ได้รับการบอกใบ้จากของธรรมชาติเช่นแผ่นดินและพืชเป็นต้นเป็นศูนย์กลาง ขายชุดว่ายน้ำของการได้รับความนิยมฤดูทุกด้วย

มะนะกลายเป็นอารมณ์ชุดว่ายน้ำ คลุมรูปร่างด้วย และไม่มีของความตึงที่ได้ในฐานะเสื้อผ้าด้วยมาก ที่ข้างสระว่ายน้ำ อยากใส่กับเสื้อกีฬาแขนยาวของเมนโดยรวมกัน

ความลับที่ทำให้งานสมดุลกับพลทหารของคุณอุเอะดะที่เป็นแม่ ของลูก 3 คนอัน และเป็นภรรยาในฐานะนักออกแบบเสื้อผ้าเท่านั้น

อุเอะดะเป็นเต็มกำลังเสมอๆ ถ้ามีไม่เพียงแต่งานและการดูแลเด็กเท่านั้นวันที่ลืม และเล่นกับนักออกแบบเสื้อผ้าหรือแม่อย่างเต็มที่ด้วย มีวันไม่ทำอะไรด้วย เปลี่ยนแบบวิธีเป็นอย่างไม่รู้ตัวหรือ เริ่มสามารถทำที่ชอบได้แล้ว เพราะไปทำงาน และก็มีเวลาของตัวเองนิดหน่อยอยากนำไปสู่การทำให้สดชื่น ตอนเด็กเล็ก แต่พวกเขาใหญ่ขึ้นด้วย และโลกทัศน์สามารถทำได้มา

มะนะ "ไม่จับการนอนหลับเท่าไหร่ และเป็นการพิมพ์ใจเย็น หรือ"

อุเอะดะสุดยอดนอน (การหัวเราะ) ตอนไม่มีอะไร เข้าเตียง 21 นาฬิกาหรือ 22 นาฬิกา และตื่นช่วงเช้า 6 นาฬิกา ดื่มในทางตรงกันข้ามถึงกลางดึก 6 นาฬิกาวันที่ชื่อว่าอาหารเช้า กำหนดจุดสิ้นสุด เพราะขนานหลายๆ อย่าง และคิดน่าเหนื่อย และมะอะเรื่องที่ตัดใจกับครอบครัวเป็นความลับเข้ากับได้ จะข้ามผ่าน 60 ชิ้นท่ามกลางตัวเอง และทำ โดยไม่มุ่งหมายที่ทั้งหมด 100 ชิ้น เพราะการเลี้ยงดูบุตรเป็นพิเศษมุ่งหมายที่คะแนนเต็มนั้นยาก

TOPS/ENFÖLD\39,000+tax INNER TOPS/någonstans\14,000+tax BOTTOMS/ENFÖLD\39,000+tax

คุณมะนะจัดการแสดงผลงาน " Cześć= Hello" เป็นคนแรกในรอบ 10 ปีปีที่แล้วที่ ROCKET โอะโมะเทะซะนโดะ

มะนะ Lukasz Wierzbowski ( @lukasz_wierzbowski ) ของช่างภาพที่ทำการทำงานร่วมกันเคยขอร้องให้การถ่าย någonstans คิดว่า น่าเสียดายที่ตัดสินในญี่ปุ่น พอทำงานกับผู้สร้างต่างประเทศ อยากตั้งเป้าหมายไปที่นักออกแบบที่อยากถ่ายทอดความยอดเยี่ยมนั้นไปผ่านผลงาน เพราะมีคนจำนวนมากดีเยี่ยมอยู่ในเจ้าหน้าที่ของจุดยุทธศาสตร์ญี่ปุ่นด้วยและตัวฉันเองส่งไปจากญี่ปุ่นยังต่างประเทศได้ด้วย ถ้าขอให้ช่วยเข้าใจผ่านผลงานได้ ดีใจ

อุเอะดะเกี่ยวกับส่งการสร้างของญี่ปุ่นไปยังต่างประเทศ รู้สึกร่วมไปอย่างยิ่ง ENFÖLD ทำการแสดงนิทรรศการที่กรุงปารีส และมีกำหนดการการประกอบรวมเข้าด้วยกันสิ้นเดือน จัด POP UP ปีที่แล้วที่เมือง 3 ต่างประเทศเช่น Liberty ของกรุงลอนดอนเป็นต้น

"ชิบุยะ" ที่มี PARCO ชิบุยะเป็นเมืองแบบไหนสำหรับสองคนในที่สุดหรือ

อุเอะดะตอนนี้คิดว่า เป็นย่านที่น่าสนใจที่สุด รู้สึกว่า กลายเป็นในเมืองที่ใช้สำหรับผู้ใหญ่ง่ายด้วย เพราะคิดว่า แฟชั่นและความกว้างของสมัยปีมาเยือนขยายกว้างขึ้น

มะนะเป็นย่านที่ผู้ใหญ่เพลิดเพลินได้ เกิดร้านอาหารจำนวนมากขึ้นด้วย และอยากค้นพบจุดมากมายหลากหลายจากนี้ไปรอบๆ PARCO ชิบุยะด้วย

Mizuki อุเอะดะ

ปีพ.ศ. 2555 เริ่มตั้งแต่ ENFÖLD มุ่งไปทางผู้หญิงที่เป็นรุ่นเดียวกัน หลังจากนั้นได้รับวิธีคิดจากไลฟ์สไตล์ที่กำลังทำงานอยู่ของตนเอง และสร้าง någonstans ของยี่ห้อทั้งสองที่สร้างสรรค์ และทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการ
Instagram ( @ mizukiueda )

มะนะ ยะมะโมะโทะ

นักออกแบบที่มีส่วนขับเคลื่อนไม่ว่าในและนอกประเทศ จัดการจากบทบรรณาธิการที่ทำส่วนใหญ่นิตยสารแบบวิธีถึงโฆษณาการตกแต่งของนักดนตรีอย่างกว้างขวาง เดือนธันวาคมปีพ.ศ. 2562 จัดการแสดงผลงาน " Cześć= Hello" ที่ ROCKET โอะโมะเทะซะนโดะ
Instagram ( @mana.snow )

ชื่อร้านค้า
ENFÖLD/någonstans
พื้น
ชิบุยะ PARCO 2F
สิ่งของการจัดการ
ผู้หญิง
ยี่ห้อการจัดการ
ENFÖLD / någonstans
หมายเลขโทรศัพท์
03-5422-3085
เว็บไซต์ที่เป็นทางการ
https://www.enfold.jp/
เว็บไซต์ที่เป็นทางการ
https://www.nagonstans.jp/
SNS ทางการ
Instagram : @enfold_official
การปลอดภาษี
TAX FREE

 

  • LINE

Other Posts