[สำคัญ] การแนะนำของการเปลี่ยนแปลงเวลาทำการ| [สำคัญ] ความต้องการกับมาตรการและลูกค้าของความโล่งอกปลอดภัยพร้อมกับการเริ่มต้นกิจการ

Interview YOON & VERBAL Co-founders of AMBUSH®

  • LINE
Interview YOON & VERBAL Co-founders of AMBUSH®

AMBUSH® ที่เลือกในฐานะผู้เข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของรางวัล LVMH ปีพ.ศ. 2560 และ NIKE UNDERCOVER ข้อเสนอจากยี่ห้อที่มีชื่อเสียงเช่น SACAI เป็นต้นไม่หมดไป ถูกชอบจากผู้สร้างพวกคุณเอวคะนิเอะและวิลเลี่ยมส์ Farrell ด้วย และใน YOON ผู้ก่อตั้งและ VERBAL ของ AMBUSH® ที่ได้รับความนิยมโลกาภิวัตน์ ฟังเกี่ยวกับความคิดจากประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาถึงชิบุยะที่เป็นรากเหง้าความท้าทายใหม่ที่พาร์โก้

Photo
Ryosuke Yuasa
Hair
Go Takakusagi ( VANITES )
Edit
Ryoko Kuwahara
Director
Mariko Araki ( RIDE )

——ถึงประมาณ 10 ปีผ่านไปจากการก่อตั้ง AMBUSH® แต่สำหรับการรับรู้ทางร่างกาย เร็วหรือ พอหันกลับมา เป็นอย่างไรบ้าง

YOON พอชั่วพริบตา คิด มาที่กระแสที่ธรรมชาติจริงๆ จนถึงตอนนี้ เดิมทีฉันศึกษากราฟิกดีไซน์ แต่เข้าใจภาพรวมของสิ่งที่ชื่อว่าการผลิตและยี่ห้อ ขณะมีมากมายหลากหลายไปจากนั่น และทำไปในรูปร่าง คิดว่า ประสบการณ์ของตัวเองเป็น 10 ปีอย่างนั้นที่ทั้งหมดกลายเป็นขนมปังใหญ่ และทั้งหมดนำไป ถ้าหันกลับมา ไม่เพียงแต่ดูแฟชั่น เท่านั้นรู้สึกผ่านประสบการณ์ และจินตนาการถึงภาพ และทำ และเรื่องของพวกเขาที่อยากทำและเรื่องชอบแค่ปรากฏชัดเจนไป เพราะม้วนเรื่องเช่นนั้นแบบจริงจัง และชิเทะโสะอุยะเทะเฮะนเล่นความหมายดีเป็นจำนวนมาก

VERBAL ไม่ใช่ว่าคิดที่จะเริ่มยี่ห้อตั้งแต่จุดเริ่มต้น และทำทีมการออกแบบ เพื่อทำให้ความสามารถพิเศษมีของ YOON มีชีวิตอยู่เป็นจุดกำเนิดทั้งหมด มีการพบกันครั้งแรกมากมายหลากหลายจากนั่น และเป็นความรู้สึก ที่ว่าไปถึงตอนนี้

YOON ถึงชอบแฟชั่นเองตั้งแต่ตอนเด็กอย่างยิ่ง แต่อยากจะทำ และไม่ใช่ว่าอยากกลายเป็นทำงานให้นักออกแบบ ทำทำผิดพลาด เพราะใส่คนจากข้างนอกซ้ำๆ หลายครั้ง และคิด พอควรจะทำในตัวเอง และเริ่มดำเนินต่อไปตอนนี้

——เกี่ยวกับอยากทำและเรื่องชอบนั้น ทิศทางพูดเกี่ยวกับใน 2 คนเสมอๆ หรือ

VERBAL YOON ตัดสินใจเกี่ยวกับทิศทาง และนั่นยังดำเนินต่อไปโดยพื้นฐาน YOON ทำ "ทิศทางรูปร่าง / ที่ควรจะมีที่ไม่ถูกกักขังความคิดที่มีอยู่ในปัจจุบันที่เป็นต้นฉบับของตัวเอง" ให้รูปร่าง เธอมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในความหมายที่ดีตั้งแต่สมัยเรียนพบมากตั้งแต่แรก ถึงประชากรเชื้อสายเอเชียเป็น 5% ทั้งหมดที่อเมริกา แต่ระบบเอเชียที่อาศัยอยู่ที่อเมริกา มีคนเหมาะที่แบบลำลองเมื่อเทียบแล้วมากมาย และ YOON ใส่เหล้าองุ่นถึงร่างกายอย่างสง่า และดนตรีฟังเป็นกุระนจิด้วย และเป็นการมี อยู่ที่มีความประทับใจตันกะทะโดยทั่วไป และชายแดนคนยืนในขณะที่ทำโน่นทำนี่ มีเห็นรูปร่างอย่างนั้นมาด้วย และมีความน่าเชื่อถือความกว้างทั้งหมดในเซ้นส์และความสามารถพิเศษเธอตั้งแต่อดีต

YOON อาจจะมีอีกทั้ง 2 คนในฐานะความสำนึกที่การเรียนที่สำคัญเลยใช้ร่วมกันด้วยการพิมพ์ที่ศึกษาอย่างเอาจริง อ่าน ว่าเป็นอะไรเสมอๆ และวิจัย และยังแสวงหาอย่างเต็มที่ เพราะเป็นการพิมพ์ที่อยากรู้ขึ้นหมดเลย ถ้าเข้า รู้กันและกันง่ายไม่ใช่หรือ เพราะรู้มีความพากเพียรอย่างนั้นที่พื้นฐาน

VERBAL ไป เพราะวิจัยแนวโน้มของยี่ห้ออื่นๆ เพราะ YOON เป็นคนขยัน และเรียนธุรกิจแฟชั่น และดูทำการลองผิดลองถูกซ้ำไปสำหรับการฝึกอบรมในสถานที่ปฏิบัติงานจริงหลายๆ อย่าง

——ถ้าดู SNS เท่านั้น ประสบผลสำเร็จตั้งแต่จุดเริ่มต้น ถึงอาจจะได้รับความประทับใจจาก แต่มีการสะสมอย่างนั้น

YOON เป็นสิ่งที่ทรมานเวลา จนกว่าชนิดแบบไหนก็กลายเป็นรูปร่างในฐานะธุรกิจ สร้างยี่ห้อ เพราะใช้เงิน ในการทำสิ่ง และเรื่องและคนดังทำใส่ และผู้ติดตามของ SNS เพิ่มขึ้นที่ธุรกิจแบบชั่วคราวเป็นเรื่องเล่าแตกต่างเลย ไม่มียี่ห้อที่ประทังชีวิตแค่นั้นก็ ถึงคนดังใส่อาจจะคือเรื่องดีสำหรับกด นั่นไม่กลายเป็นฐานตัวเลขของยี่ห้อ
ในขั้นตอนที่ยังคงทำสิ่งที่อยากทำต่อไปไป บางทีก็พูดว่า " นี่เป็นงานอดิเรก" ใน 2 คน เพราะ AMBUSH® เป็นสิ่งที่ทำให้เริ่มทำงานโดยธรรมชาติ เพื่อให้พูด VERBAL ด้วย และมีในช่วงเวลาที่จบด้วยงานอดิเรก หรือกังวลกับธุรกิจ ว่าทำด้วย

VERBAL พอพูดเรื่องเหมือนจริง เริ่มธุรกิจของ AMBUSH® เงินตัวเอง และบางทีก็เผ็ดทีเดียวหลายแรก ถึงยินดี แต่มีการเต้นแรงของหัวใจที่เงินสดไม่น่าไว้วางใจขึ้นถึงการรับเงินถัดไปตัวอย่างเช่น เพราะค่าใช้จ่ายเพื่อการผลิตนั้นถูกแขวนเสียงดังตุ้บแล้ว พอรายการที่จะสั่งจำนวนมากมา (การหัวเราะ) และ อาจจะต้องข้ามการสะสมด้วยสาเหตุนั้นครั้งหนึ่ง เพาะปลูกสไตล์ตอนนี้ได้ เพราะ YOON ที่สร้างสรรค์ตลอด และนั่นก็เผชิญหน้ากัน และวิ่งแข่งอย่างจริงจัง แต่ควรจะหันกลับมาที่ประวัติศาสตร์ของยี่ห้อแน่นอน

ทำการเจรจา YOON เกี่ยวกับธุรกิจอย่างนั้นอย่างจริงจังด้วย และทำ “ โดยมองที่ผลลัพธ์ และทำชีวิตครั้งหนึ่งหรือ เริ่ม " และการสะสมอย่างจริงจังเป็นปีพ.ศ. 2555

——และ ถึงการจัดแสดงถูกเคลื่อนที่กรุงปารีสตั้งแต่ปีพ.ศ. 2558 แต่ต้นสายปลายเหตุที่นำไปสู่การตัดสินใจนั้นเป็นอะไร การเปลี่ยนที่เกิดเพราะนั่นอีก

VERBAL YOON พูดว่า " ไปกรุงปารีสกันเถอะ" อย่างทันใด (การหัวเราะ) ก่อตั้งที่ที่จัดงานถึงแม้จะเป็นการคลำหาตอนนั้นผ่านเน็ตเวิร์คของพวกเขา ขณะไม่รู้ เพราะเป็นความรู้สึก ที่ว่าไม่ใช่ขนาด ที่ว่าทำที่กรุงปารีส ถึงไม่ไม่ขายดี ว่าเริ่มได้อย่างไรจากที่ไหน และ

YOON เป็นช่วงเวลาที่กำลังหาการท้าทายถัดไปหลาย ขณะมา ถ้ามุ่งสู่การก้าวหน้าในความหมายมากมายหลากหลาย ไม่ใช่กรุงปารีสหรือ ถ้าภาพยนตร์ฮอลลิวูด และเป็นแฟชั่นกรุงปารีส คิดว่า เรียนถึงตัวเองด้วย ถ้านำผลงานไปที่สถานที่นั้นแม้ไม่มีโนฮาวก่อนอันดับแรกไป

——ความตั้งใจอะริคิดะทะนเดะซุเนะการกระทำ ที่ว่าไม่ที่วางแผนไว้ และก่อนอื่นไป และมีการตอบสนองใหญ่ ตอนไปจริงๆ

YOON ใช่ ทำสิ่งที่ตัวเองอยากทำ และคงคิดว่า ที่ที่ไม่อยู่โดยให้เข้ากับกระแสนิยมดี ไม่มีอัญมณีที่ AMBUSH® ทำที่กรุงปารีส และเดินไม่ตรงในกระแสนิยมเลยดูที่สายตาที่คล้ายแฟชั่นในทางตรงกันข้าม และอย่าน่าสนใจไม่ใช่หรือ ถึงง่าย อาจจะพูดว่า ทำ ตอนการผลิตส่งไป เพราะที่ต่างประเทศมีปฏิกิริยาใหญ่

คิดว่า มี VERBAL ลักษณะเองของ YOON ไปด้วยความกว้างโลกตั้งแต่แรกด้วย มีศิลปินมากมายหลากหลายต่างประเทศเช่นเอวคะนิเอะเป็นต้นสวมใส่แบบรับคำโดยง่ายดังนั้นด้วย แล้วมีการพบกันครั้งแรกมากมายอย่างมาก ถ้าลองทำการแสดงนิทรรศการในต่างประเทศจริงๆ และ อัลโตบรรณาธิการบริหาร Emanuel ของ " VOGUE PARIS" เข้าที่จัดงานแบบไร้จุดหมายอย่างทันใดมา และพูดกับ YOON และเริ่มพูดว่า " ให้ขึ้นกับ next issue เพราะยี่ห้อนี้น่าสนใจ" (การหัวเราะ) และเป็นเรื่องไม่น่าเชื่อดี พอเรื่องเช่นนี้จริง สั่ง ถ้าดูอย่างทันใด และคิดว่า น่าสนใจ และให้ขึ้นธรรมชาติ เพราะต่างประเทศไม่มีการมีอคติ

——เพื่อคุณ VERBAL พูด เป็นการขยาย ขณะอาจจะพูดว่า เป็นผลงานพร้อมกับศักยภาพที่ทำให้คิด ว่าดีเท่านั้น ถึงการสร้างเสื้อผ้าถูกจัดการกับในฐานะยี่ห้อด้วย แต่มีอัญมณีก่อน และถูกพูดกับคุณ YOON ตอนนี้ พอมีเสื้อผ้าในฐานะผ้าใบนั้น ซะโวะเสรีภาพเป็นท่าตีลูก ที่ว่าทน และเล่นได้ เพียงเพราะเป็นผ้าใบหรือ

YOON ถึงสำหรับความรู้สึก อยากจะเล่น เพราะเสื้อผ้าใหญ่ขึ้นในฐานะธุรกิจด้วย แต่มีอยากทำใจให้เข้มแข็งไปอีกสักหน่อยตอนนี้ด้วย ถึงคิดอย่างนั้น และมา แต่กำลังคิดจนถึงตอนนี้อยู่ เพราะมาด้วย unisex ขณะยังคง unisex ต่อไปจากนี้ไปด้วย เพราะจำนวนร้านค้าที่ต่างประเทศเพิ่มขึ้นมากพอสมควรมาด้วย พออยากเพิ่มสิ่งที่แบ่งเป็นผู้หญิงที่ผู้ชายในฐานะอัลฟาขั้วบวกด้วย

——ถึงเช่น NIKE ถูกทำ UNDERCOVER ยี่ห้อและการทำงานร่วมกันที่หลากหลายเช่น SACAI เป็นต้น แต่ชอบการทำงานร่วมกันหรือ

YOON ใช่ ถึงขอรับข้อเสนอจำนวนมาก แต่ไม่เก่งด้วยกันโชคดี พอก่อนอื่นตัวเองไม่กำลังเคารพอยู่ แล้วมีความคิดที่จะอยากทำ ถ้ามีสิ่งที่สามารถทำได้ที่ที่และการทำงานร่วมกันที่ทำสิ่งที่ตัวเองทำไม่ได้ได้ทำ เพราะ ถ้าทำงานด้วยกัน อยากเข้าควบคุม ว่าเป็นอะไร

——ถึงคุณ YOON การออกแบบอัญมณีของ Dior Men ถูกจัดการกับ แต่คิดเกี่ยวกับวิธีการได้ความสมดุลกับ AMBUSH® อย่างไร

YOON ทำด้วยความรู้สึกที่นำความคิดที่ใหม่ในนั้นออก เพราะที่สร้างสรรค์ใน Dior Men และมีผู้อำนวยการอยู่ และมีสายไฟในฐานะยี่ห้อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นท่าตีลูกที่จากนี้ไปเก็บซุเคะระเระรุเชือกถาวรในฐานะยี่ห้อ และพยายามสร้างดีเอ็นเอไปด้วยตัวเอง เพราะ AMBUSH® เป็นยี่ห้อของตัวเองอย่างเรียบร้อยในทางตรงกันข้าม และไม่มีประวัติศาสตร์ด้วย

——เคยถูก AMBUSH® แจ้งกลับที่ประวัติศาสตร์ของ Dior Men และเรียนเก็บถาวรหรือ

YOON ถึงมี แต่คิดว่า สิ่งที่ Dior Men ทำในยุคปี 60 ไม่ใช่อะไรที่จะทำด้วยไอเดีย ที่ว่า "คงเหลือไว้ด้วยรูปร่างเช่นนี้ตอนนั้นหลังจาก 60 ปี" ด้วย ระมัดระวังสิ่งที่ซ้อนเป็นกองทีละอันมาแต่ละครั้งเท่านั้นมา ถึงคิดว่า ยี่ห้อของฝรั่งเศสมีความภาคภูมิใจอย่างนั้น แต่ท่าทางที่ทำการผลิตพร้อมกับความภาคภูมิใจอย่างนั้นเรียน ตัวเองอยากทำสิ่งหนึ่ง 1 อันอย่างเอาใจใส่ไปทำอย่างนั้นด้วย

——ถึงโจนส์คิมของ Dior Men ทำด้วย แต่จับอย่างไร หรือกรุณาบอกสถานการณ์ปัจจุบันที่วงการแฟชั่นเช่นการเข้ารับตำแหน่งนักออกแบบเสื้อผ้าของความต่ำ Virgil horsefly ของ LOUIS VUITTON เป็นต้นขยับอย่างมาก 2 คนที่ดูที่การสะสมที่หลากหลายได้ไหมหรือ

YOON เข้ากัน และแฟชั่น การแจ้งกลับของลูกค้าถูกสร้างขึ้น ไม่ถูกสร้างขึ้น เพราะเปลี่ยนยุคสมัย และลูกค้าเปลี่ยนไปด้วย ตอนทำ โดยบ้านเก่าไม่เปลี่ยนท่าตีลูก คิดว่า ตอนนี้เรื่องมากมายหลากหลายเปลี่ยนไปสำหรับปฏิกิริยาของแขกธรรมชาติอย่างยิ่งอย่างนี้ดังนั้น

——ดูปฏิกิริยาได้โดยตรงตอนนี้เป็นพิเศษที่ SNS

YOON SNS การเปลี่ยนของค่านิยมใหญ่แน่นอนด้วย ครั้งหนึ่ง ถึงความประทับใจที่ชื่อว่าสิ่งที่คนรวยให้ความสำคัญพูดถึงแฟชั่นแข็งแรง ค่านิยมเปลี่ยนเป็นธรรมดาด้วย เพราะกลายเป็นถึงสิ่งที่ที่ดูเหมือนว่าหลากชนิดเพลิดเพลินตอนนี้ เฮาส์รู้สึกถึงนั่นไม่ใช่หรือด้วย แต่คิดว่า ความเร็วเปลี่ยนเพราะ SNS มา ถึงฝ่ายยี่ห้อส่งข้อความไปโดยมองเพียงด้านเดียวมา SNS ปรากฏขึ้น และกลายเป็นอินทะระคุทิบุอย่างรวดเร็วมากกว่าเดิมจนถึงตอนนี้มา แต่คิดว่า มุมมองของยี่ห้อต้องแข็งแรงมากกว่านี้ขึ้นกรณีเช่นนั้นไปโดยปัจเจกบุคคล เพราะ พอแกนกลางของยี่ห้อสั่นไหวไปเพราะข้อมูลและปฏิกิริยา /DNA แกนที่ควรจะให้คุณค่าหายไปแบบเป็นเอกลักษณ์แล้ว ที่ AMBUSH® ไม่ให้ประสานอัตราความเร็วที่นั่นจริงๆ ด้วย เพราะกระแสนิยมและทิศทางของยี่ห้อเป็นสิ่งแตกต่าง

——งั้นยี่ห้อที่เป็นแกนในฐานะ AMBUSH® เป็นสิ่งแบบไหนกันเถอะหรือ

YOON ถึงเป็นความรู้สึกที่ทำสิ่งที่ตัวเองรู้สึกบางครั้งนั้นและสิ่งชอบในรูปร่าง ตอนที่สร้างสรรค์ และเกี่ยวข้องปกติ แต่ที่เป็นแกนเป็นอัญมณีในท้ายที่สุด การเล่นอยากเก็บดีเอ็นเอในฐานะอัญมณีไปหลายๆ อย่าง ถึงทำ

"รสชาติของอัญมณีของ AMBUSH® ที่ว่าเป็นฟุยุเชียะริซุทิคุ เธอ "ครึ่งๆกลางๆ คิดว่า ท่าตีลูกอย่างนั้นเป็นต้นตอที่กลายเป็นถึงดีเอ็นเอของ AMBUSH® และความขบขันและการสร้างอย่างมากกลายเป็นด้วยท่าตีลูกคือใช้ไม่ได้ Baru การลองเหนือสิ่งอื่นใด แน่นอน" VERBAL ถ้าทำ"

——ถึง AMBUSH® เป็นความประทับใจที่มาจากภาพยนตร์และดนตรีวัฒนธรรมเช่นรูปเป็นต้นด้วย แต่กังวลเกี่ยวกับ Virgil และคิมของที่มีแนวโน้มคร่าวๆ และนักออกแบบเสื้อผ้าที่ได้รับความนิยมช่วงนี้เช่น Simmons เป็นต้นใกล้ชิดกับวัฒนธรรมโดยปัจเจกบุคคลด้วย

YOON ไม่เพียงแต่วัฒนธรรมเท่านั้นรู้สึกว่า โอกาสที่คนที่เห็นเรื่องมากมายหลากหลายจัดการกับแฟชั่นเพิ่มขึ้น สิ่งที่มีความหนาถูกร้องขออย่างแรงเป็นแฟชั่นที่ผู้คนอย่างนั้นทำจริงๆ ที่ไม่สั่นไหวโดยข้อมูลและปฏิกิริยาที่พูดเมื่อสักครู่

——โอ้เข้าใจดีมาก ระวังญี่ปุ่นที่ก็ค่อนข้างมากการทำงานร่วมกันกับ NIKE ของวันก่อน ถึงออกแบบ แต่ความเป็น MADE IN JAPAN และญี่ปุ่นก็ใส่ทั่วโลกเข้าไปข้างในในยี่ห้อที่มี FAN มากมายเท่านั้นอย่างเชื่อมั่น

YOON ถึงทำให้เป็น MADE IN JAPAN อย่างเรียบร้อยนั้นยาก แต่อยากจะทำอย่างนั้นเท่าที่ทำได้ ตระหนักถึงความเป็นญี่ปุ่น เพราะการทำงานร่วมกันกับ NIKE ทำการสะสมเพื่อเวิร์ลคัพเยาวชนหญิงฟีฟ่า และอยากกองให้พูนขึ้นไปมากกว่าเดิม นอกจากนั้นสะท้อนภาพของเทศกาลฤดูร้อน และเลือกรสชาติของเสื้อฮับปิมาใช้ เพราะการแข่งขันได้รับการจัดฤดูร้อน
คิดว่า ไม่ควรจะลืมรากเหง้าของพวกเขา ว่าทำไมมีลักษณะโตเกียวและญี่ปุ่น เพราะ AMBUSH® เป็นยี่ห้อที่เริ่มที่โตเกียว ถึง ตอนการพัฒนาต่างประเทศใหญ่ขึ้น สำหรับยี่ห้อ มา แต่ด้านข้างของโตเกียวอยากให้ดูไปให้เรียบร้อย และอยากให้คุณค่า ในแง่นี้มีเริ่มในชิบุยะด้วยสักวันอยากทำให้จบที่ชิบุยะ (การหัวเราะ)

——ไม่, กรุณาอย่าทำให้จบ (การหัวเราะ) ถึง เพื่อให้ประสบการพูด เป็นชิบุยะ และสตูดิโอของคุณ VERBAL อยู่ที่ AMBUSH®WORKSHOP ที่เป็นร้านอย่างแน่นอนด้วย แต่ทำไมคงจะเป็นชิบุยะหรือ

YOON เพื่อเพิ่มยี่ห้อ “ ไม่ใช่เขต มินะโทะหรือ ความเห็นที่ชื่อว่า " บวกโดยตรงเข้ากัน (การหัวเราะ) และเราอยากทำที่สถานที่ที่ขยับได้โดยธรรมชาติที่สุด คิดว่า ชิบุยะเหมาะในฐานะยี่ห้อที่สุดด้วย และ เริ่มในระยะแรกไปไม่มีอะไรห้องปฏิบัติงานศิลปะ แต่หลากหลาย และมาตอนนี้……นั่นเป็นเสน่ห์ของชิบุยะด้วย พลังงานใหม่ผลุบๆโผล่ๆ เสมอๆ และเก่า และรู้สึกว่า สิ่งที่ไม่พูดดีหายไปกับธรรมชาติ (การหัวเราะ) ที่คิดฉันมี feng shui ของชิบุยะดีดังนั้น

——ทำไมตอนแรกคุณ VERBAL สร้างสตูดิโอที่ชิบุยะ

VERBAL ไม่รู้ทำไม (การหัวเราะ) ถึงมีเพื่อนของนักดนตรีอาศัยได้แถวนี้ และมาเที่ยวเล่นด้วย แต่สะดวกสบาย ถ้ารู้สึก ถ้ามีจุดยุทธศาสตร์ที่ชิบุยะ พอสะดวก และถือสตูดิโอ และ ดูสิ่งของมากมายหลากหลาย ตอนเปิดร้านค้า จึงมาอย่างร่าเริงที่สุดเป็นชิบุยะในท้ายที่สุดอืม

YOON ตึกที่ร้านค้าถูกสร้างในตัวเองเท่านั้นถูกเจอใหญ่อย่างมาก เพราะส่งสิ่งของพวกเขาทำได้ไปที่พื้นที่ของพวกเขา วิธีของการส่งที่เขต มินะโทะยากหลายๆ อย่าง เพราะทำที่ DIY และ

——เมืองเองที่ชื่อว่าชิบุยะอาจจะมีผลกระทบต่อการสร้างหรือ

YOON แน่นอน ดูคนเดินเสมอๆ และ พอดูการสับเปลี่ยนของตึก เห็นยุคสมัย และเรียนอย่างยิ่ง ชอบที่จะดูคนที่เมืองศูนย์มาก

——ถึงคิดว่า สิ่งหนึ่งของสิ่งที่เป็นตัวแทนชิบุยะมีพาร์โก้ แต่มีความทรงจำบางอย่างในพาร์โก้หรือ

YOON ไปบ่อย พาร์โก้ของชิบุยะเสร็จตอนแรกเป็นปีพ.ศ. 2514 และชอบบรรยากาศของตอนนั้นคงเหลือไว้ เป็นความสนุกสนาน ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพาร์โก้ของฉบับปี 2020 ขณะคงเหลือบรรยากาศนั้นไว้ด้วย และกำลังวางแผนไลน์ความพิเศษอยู่ เพราะเป็นดีใจเข้ามาที่ร้านค้าที่สองของ AMBUSH® ที่พาร์โก้ที่เป็นตัวแทนชิบุยะที่เป็นชานชลาของพวกเขาเลย เพื่อทำการท้าทายใหม่ที่พาร์โก้เท่านั้น ด้วยโลกทัศน์ที่แตกต่างกับเรื่องราวของการสะสมอีก เตรียมไลน์ของอย่างเดียวเท่านั้นร้านค้าที่ไม่หาได้ที่ร้านการขายส่ง แล้วให้ความสำคัญกับการตกแต่งภายในครั้งนี้ด้วย และดูปฏิกิริยาของที่เป็นของที่คิด เพื่อเล่นอย่างเต็มที่ และทำที่พื้นที่ถูกจำกัดไว้ และมาได้ทนไม่ไหว คิดว่า กลายเป็นในสถานที่ของการเรียนรู้มีค่าที่เห็นหลากหลายที่สายตาที่แตกต่าง ที่เป็นถึงนี่สำหรับตัวเองด้วยมา เพราะเป็นสิ่งแวดล้อม ที่ว่ามีร้านค้าของพวกเขาข้างในที่มีร้านมากมายที่พื้นที่ที่เปิดกว้าง

BLACK ไลน์ " ARTISANAL " ใหม่ที่ให้ความสำคัญกับสินค้าผลิตที่ญี่ปุ่นของ AMBUSH® เป็นกำหนดการการออกสินค้าหรือบริการใหม่สู่ตลาดเวลาเดียวกับการเปิดชิบุยะ PARCO

สินค้าชิบุยะที่จำกัดแค่ PARCO
FOOTBALL JERSEY MIX TOP ¥36,000 (ไม่รวมภาษี)

YOON

นักออกแบบเสื้อผ้า AMBUSH® เริ่มตั้งแต่ AMBUSH® ยี่ห้อปีพ.ศ. 2551 AMBUSH® ถูกเลือกในฐานะผู้เข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของรางวัล LVMH ปีพ.ศ. 2560 และดึงดูดความสนใจจากโลก รับผิดชอบการออกแบบอัญมณีของ Dior Men ทั้งฤดูใบไม้ผลิและใบไม้ร่วงตั้งแต่ฤดูปีพ.ศ. 2562

@yoon_ambush

VERBAL

AMBUSH®CEO มีส่วนขับเคลื่อนในฐานะสมาชิกของ m-flo ดนตรีอะไหล่ที่ผลิตตามมาตรฐานในฐานะศิลปินด้วย การปฏิสัมพันธ์ลึกกับศิลปินต่างประเทศเช่น Pharrell Williams Kanye West J.Balvin เป็นต้นด้วย และใช้ความสัมพันธ์ที่ไม่เหมือนใคร และทำให้เป็นจริงการทำงานร่วมกันและโครงการจำนวนมาก

@verbal_ambush

ชื่อร้านค้า
AMBUSH®
พื้น
ชิบุยะ PARCO 2F
สิ่งของการจัดการ
Women ' s/Men ' s
เว็บไซต์ที่เป็นทางการ
https://www.ambushdesign.com/

ไลน์อัญมณีที่เกี่ยวกับการทดลองที่จับกุมวัฒนธรรม AMBUSH®- โตเกียว POP ART เริ่มกลายเป็นรากและลำต้น ความคิด POW!® ที่เรียกว่างานศิลปะชิ้นเอกได้ด้วยกลายเป็นเป้าความสนใจของคนทั่วไปจากสื่อและศิลปินในโลก เพื่อแสดงแนวความคิดของยี่ห้อมากขึ้น เพิ่มเสื้อผ้าเป็น "ผ้าใบ" ของอัญมณี และทำการมีวิวัฒนาการสำเร็จไปที่การออกแบบของการสะสมที่เป็น unisex จัดการแสดงนิทรรศการแรกที่กรุงปารีสปีพ.ศ. 2558 และหลังจากนั้น 2 คนของ VERBAL & YOON ตั้งใจเลือกถึง 500 คน "ของโลก ที่เปลี่ยนวงการแฟชั่น" ที่เว็บไซต์ข่าว " Business of Fashion (BOF)" ออนไลน์ส่วนใหญ่ธุรกิจแฟชั่นของโลกประกาศอย่างติดต่อกัน 4 ปีหลังปีพ.ศ. 2558 แตกหน่อปีพ.ศ. 2560 และ AMBUSH® ได้รับเลือกเป็นผู้เข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของอันดับสูงที่สุด 8 ที่แฟชั่นการแข่งขัน " LVMH PRIZE" เพื่อการเลี้ยงดูให้การศึกษาการสนับสนุนของนักออกแบบเสื้อผ้าที่กลุ่ม Hennessy หลุยส์ วิตตอง ( LVMH น้อยกว่า = ) รุ่นหนุ่มสาว ได้รับคำสั่งโนะอย่างมหาศาลโดยอินฟุรุเอะนซะของแต่ละวงการด้วย และสไตล์ของหนึ่งเดียวเท่านั้นที่ทำด้วยเทคนิคมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ AMBUSH® ทำให้ Louis Vuitton ( Kim Jones ) sacai UNDERCOVER Off-White SHU UEMURA Nike CONVERSE Rimowa การขอร้องและการทำงานร่วมกันของผู้สร้างเช่น GENTLE MONSTER เป็นจริง แสดงพรีเซนเทชั่นกล้วยไม้ทางที่อันแรกท่ามกลาง AMBUSH® ปีพ.ศ. 2561 เพราะเป็นส่วนหนึ่งของ Amazon Fashion Week Tokyo นอกจากนั้น Kim Jones ของ Dior Men กำหนด YOON ในฐานะนักออกแบบเสื้อผ้าอัญมณีของยี่ห้อดังกล่าว และประกาศการสะสมแรกที่กรุงปารีสฤดู SS 2019

  • LINE

Other Posts