[สำคัญ] การแนะนำของการเปลี่ยนแปลงเวลาทำการ| [สำคัญ] ความต้องการกับมาตรการและลูกค้าของความโล่งอกปลอดภัยพร้อมกับการเริ่มต้นกิจการ

SHIBUYA PARCO SS NEW LOOK " NIGHT PARTY" part.03 | พื้น 3F - 5F ที่ยี่ห้อหลากหลายรวมตัว

  • LINE
SHIBUYA PARCO SS NEW LOOK " NIGHT PARTY" part.03 | พื้น 3F - 5F ที่ยี่ห้อหลากหลายรวมตัว

ประดับสุดท้ายของรายงานเป็นพื้น 3F - 5F 5F " NEXT TOKYO" ที่ 4F " FASHION APARTMENT" ที่ครบอย่างกว้างขวางจากแฟชั่นผู้หญิงถึงร้านค้าวัฒนธรรม 3F " CORNER OF TOKYO STREET" ที่ร้านค้าช่องทางแก้ปัญหาของแต่ละชนิดรวมตัวจากนักออกแบบเสื้อผ้าถึงถนนแนะนำรูปร่างของการซื้อของใหม่ที่ให้แฟชั่นและเทคโนโลยีหลอมเข้าด้วยกัน รับสภาพของงานของแต่ละพื้น และแนะนำ


※งานเสร็จวันอาทิตย์ที่ 2 เดือนกุมภาพันธ์
Photo
Warach Pattayanan
──── Koji Ueda
──── Sachiko Saito
──── Wataru Fukaya
Edit
RIDE MEDIA & DESIGN inc.

[ 3F ] CORNER OF TOKYO STREET


ADAM ET ROPÉ


ที่ " ADAM ET ROPÉ" HOMME จัดงาน DJ ของการแสดงรอบเดียวเพื่อระลึกถึงการออกวางตลาดการทำงานร่วมกันสิ่งของของ " ONKYO NAIJEL GRAPH วาตู"

(รูปซ้าย) บริเวณตรงกลาง _c.a.s.e.y.j.o.n.e.s ( @c.a.s.e.y.j.o.n.e.s ) / _mattgottwig ( @mattgottwig ) ขวา kaio ( @aio_0130 )
Hang Seng โยะชิโมะโทะ ( @yoshimotokouki )


VERTICAL GARAGE


ชุดการทำงานร่วมกันของ " FULL-BK" (เคย์ B เต็ม) ที่ศิลปิน JUN INAGAWA กราฟฟิกที่วาด "วัฒนธรรมการคลั่งไคล้วาตูถนน" จัดการ
ห้องแสดงผลงานศิลปะจำนวนมากรวมตัวที่กุระฟิทิเอะคิชิบิเจียวน
JUN INAGAWA ( @otakuher0 ) / Okamoto Reiji ( @okamotoreiji ) /SIG ( @sig4976 ) /Hoyee ( @hoyee100 ) Rena ความเงียบสงบที่นั่ง ( @lena_henza )
ṢỌ̀LÁ ( @solaeclipse ) /Wole Olosunde BSN RN ( @guacawole )


NEXUSⅦ


ร้านเรือธงการบริหารงานโดยตรงแรกที่ตั้งชื่อชื่อยี่ห้อ สิ่งของที่พิเศษเช่นไลน์ " NIGHT MUTE" ที่สร้างไลน์ " MADMAXX" และร่างกายเหล้าองุ่นโดยใช้วัสดุของเหล้าองุ่นใหม่เกิดขึ้นด้วย

NUBIAN


ในร้านกว้าง มีสิ่งของที่คัดเลือกจากยี่ห้อในและต่างประเทศครบ " OFF-WHITE" จัดเรียงแวร์หรือสินค้าเบ็ดเตล็ดในความอุดมสมบูรณ์การเปลี่ยนแปลง

STUDIOUS


" STUDIOUS" ที่หัวข้อไม่ทนจาก OPEN เช่นการออกวางตลาดของสิ่งของการทำงานร่วมกันของยี่ห้อเป็นต้น
มากกว่า MENS/WOMENS รวมยี่ห้อ 50 เรียงเสมอๆ
ชิวเฮะอิ โคะอิเคะ ( @shuhey_koike )

BILLIONAIRE BOYS CLUB / ICECREAM


" BILLIONAIRE BOYS CLUB / ICECREAM" ที่ดึงดูดแฟชั่นการนิยมชมชอบดนตรีวัฒนธรรมการออกแบบที่ได้รับการก่อตั้งเพราะ Pharrell Williams

SSW


ที่ SSW ที่สร้างสรรค์ และ " YouthQuake" โคะเระคุทิบุ POP UP ที่มีขึ้น

taroimai ( @taroimai )MISTERGENTLEMAN


การสะสมที่ลาดชันลงไปการตัดกล้าหาญใน tailored ที่ KENTACATS ( @kentacats ) ที่เป็นทางการ และนำความสมดุลที่เป็นความรู้สึกใหม่เข้า
สีฟ้าสีม่วงลาย tie-dyeing 10 สีทั้งหมดเช่นสนามหญ้าเป็นต้นน่าประทับใจฤดูนี้


FRED PERRY


" FRED PERRY" ที่ผลผลิตที่สว่างไสวที่ถูกแจกแจงในร้านเท่าเทียมเป็นเป้าสายตา
หัวข้อเช่นการทำงานร่วมกันกับ " RAF SIMONS" เป็นต้นที่เพิ่มเติมฤดูใบไม้ผลินี้ด้วย


Vivienne Westwood


เช่นเครื่องประดับกระเป๋า & ที่เป็น Connick ตา สินค้าเบ็ดเตล็ดแฟชั่นที่เพิ่มเติม จากแบบมาตรฐานทั่วไปถึงผลงานใหม่ อยากประสบกับ 1 คะแนนพิเศษ

JOHN LAWRENCE SULLIVAN


สิ่งของจำนวนมากมีจำนวนจำกัดมีค่าเช่น TEE การทำงานร่วมกันกับความมืด erect robbin " DICEPEOPLE" ของกรุงลอนดอนเป็นต้น ลายเซ็นยี่ห้อเป็นตราประทับแกะสลักถึงบาร์ในร้านแบบไม่เป็นทางการ hideaki.yasaka ( @hideaki.yasaka )

CINOH


ร้านที่สะท้อนภาพของ CINOH STAFF ( @cinoh_official ) ซุเคะโดะโบะโดะพะคุ และทำ บนกำแพง จัดแสดงภาพแฟชั่นของ "สไตล์ฝรั่งเศส" ที่ถูกตีความอย่าง CINOH ที่เป็นหัวข้อของฤดูกาลนี้
เช่นชิบุยะ BELL BOTTOM ที่จำกัดแค่ PARCO อยากให้ความสนใจชนิดในอนาคตด้วย


08sircus


fibril silky pleated skirt\28,000+tax < การจำกัดชิบุยะ PARCO > Kiminori Morishita ( @kiminori_morishita )

UN3D.


เกี่ยวกับนะริฮะระเซะน* ( @un3d._chiaki ) มะโคะโทะ วะทะนะเบะ / " Detox" ( detox ) และ " Safari" (ซาฟารี) ที่เท่านั้น ( @un3d_official ) พัฒนา kolor ขั้นพื้นฐานและสิ่งของของลายสัตว์ที่ให้การเล่นได้ผลสำหรับทรวดทรงและรายละเอียด

[ 4F ] FASHION APARTMENT


CABANE de ZUCCa


จัดแสดงกระเป๋าของสิ่งของหนึ่งคะแนนที่ศิลปินนักออกแบบนักวาดภาพประกอบนักดนตรีผู้สร้าง 15 คนเช่นโมเดลเป็นต้นประดับด้วยไอเดียอิสระ และขาย ที่มีขึ้นถึงวันอังคารที่ 11 เดือนกุมภาพันธ์

Meets by NADiff


การจัดการแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยว " DOG LOVER" ของทะเคะชิ คะกะมิ ( @kenkagami ) จัดงานศิลปะที่คุณ KABUKI GAO ( @kabukigao_keisano ) KABUKIGAO ภาพเหมือนศิลปินพรรณนาถึงภาพเหมือนณ ที่นั้น

ADAM ET ROPÉ


"ตลาดนัด" ที่สิ่งของเอกสารสำคัญที่ผู้ซื้อคัดเลือกรวมตัว สิ่งของที่ขุดพบมากมาย และจากเสื้อผ้าถึงของจิปาถะภาชนะใส่อาหาร คับคั่งไปด้วยคนของส่วนใหญ่
ในร้าน กำลังดำเนินการคณะการรับคำสั่งซื้อที่มีมาก่อนหน้าของคะดิกะนพุเระสชิโยะนของข้อคิดเห็น " agnès b." อยู่ด้วย


FURFUR


การขายที่ที่มีมาก่อนหน้าที่สิ่งของการทำงานร่วมกันของภาพยนตร์ " THE SHINING สิ่งของที่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามอยากเอา FAN เช่นชุดกระโปรงทั้งชุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเสื้อผ้าของเด็กผู้หญิงแฝดที่ปรากฏระหว่างละครเป็นต้นถึงมือแบบเป็นแถว

Heaka AVEDA


"ผมฟรีเมนูการจัดการ" ที่สิ้นสุดแค่เท่านั้นวันนั้นที่เซตผม แล้วเพลิดเพลินกับการซื้อของได้เป็นที่นิยม การขายของชุดที่จำกัดที่มีเพียงแค่ร้าน PARCO ชิบุยะ

[ 5F ] MODE & ART


jóuetie


ให้ความสนใจสิ่งของการทำงานร่วมกันของ " MICHIKO LONDON KOSHINO" การออกแบบที่โลโก้ของส่วนแขนที่เป็นรูปทรงด้วยผ้าต่วนและการเย็บปักถักร้อย การพัฒนา 4 สีของสีขาวสีดำสีฟ้าสีชมพู AMI ( @amixxamiaya ) /AYA ( @ayaxxamiaya )

TiCTAC update


Lui's/EX/store


ซะโทะชิ วะดะ ( @SWdesignTOKYO ) ) /Fukuday ( @ukuda.yohei )

BAIT


" BAIT" ที่แขกการเชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศจำนวนมากมาเยือน ในร้านกว้างขวาง ชนิดที่ลืมเวลาเช่นกันดั้มและ [email protected] สินค้าของคาแรคเตอร์ที่เป็นที่นิยมในและต่างประเทศและไซส์การสั่งเป็นพิเศษเป็นต้น และเพลิดเพลินได้เป็นความเต็มพร้อม

RADIO EVA STORE


" Mai Yoneyama Collection" โดยใช้ภาพประกอบที่คุณมะอิ โยะเนะยะมะวาดภาพเต็มร้าน เข้ากันกับโอกาสที่หยิบด้วยมือ และ FAN จำนวนมากรวมตัวกันเร็วกว่า another store
GALLERY X
Itoman & Co., Ltd. หลักการความสวยสดใส EXHIBITION " HOMESICK"คุณความสวยสดใส Itoman & Co., Ltd. หลักการ ( @marikaito_official ) ที่การทำกิจกรรมในฐานะผู้สร้างเช่น "งานแสดงสินค้า นิทรรศการแรก ในสมองของความสวยสดใส Itoman & Co., Ltd. หลักการ" ปี 2017 เป็นต้นเป็นที่จับตามอง หลังจากจบจาก Nogizaka46
ใน " HOMESICK" ที่ผลิตผลงานการทำงานร่วมกันที่แต่งตั้งผู้สร้าง 4 คนยี่ห้อ 3 และจัดแสดง กิเลสและสิ่งที่ยึดติดเธอการผลิตแน่น มองข้ามการขายของที่ระลึกที่หาได้แค่ที่นี่เช่นการขายของ ZINE ที่ตนเองแสดงการชี้ทางเป็นต้นด้วย และร้องไห้


※ระยะเวลาเวลาจัดงานถึงวันอังคารที่ 11 เดือนกุมภาพันธ์
จับตามองสิ่งของผลงานใหม่ฤดูใบไม้ผลิที่ปรากฏขึ้นทีละอันๆ สิ่งของที่ปรากฏขึ้นครั้งนี้อยากให้ไม่ว่าอย่างไรก็ตามดูสำหรับมือที่หน้าร้านชิบุยะ PARCO

Check here too<<
SHIBUYA PARCO SS NEW LOOK " NIGHT PARTY" part.01 | กลางคืนที่แฟชั่นและดนตรีตัดกัน


Check here too<<
SHIBUYA PARCO SS NEW LOOK " NIGHT PARTY" part.03 | พื้น 3F - 5F ที่ยี่ห้อหลากหลายรวมตัว

  • LINE

Other Posts