[สำคัญ] การแนะนำของการเปลี่ยนแปลงเวลาทำการ| [สำคัญ] ความต้องการกับมาตรการและลูกค้าของความโล่งอกปลอดภัยพร้อมกับการเริ่มต้นกิจการ

  • ชานชลา
  • ฉบับพิเศษ
  • SPECIAL WEEK | ที่มีเพียงแค่ PARCO ชิบุยะเช่นการจองล่วงหน้าของการสะสมสิ่งของ & ฤดูใบไม้ผลิที่จำกัดเป็นต้น " SHIBUYA PARCO S/S NEW LOOK"

SPECIAL WEEK | ที่มีเพียงแค่ PARCO ชิบุยะเช่นการจองล่วงหน้าของการสะสมสิ่งของ & ฤดูใบไม้ผลิที่จำกัดเป็นต้น " SHIBUYA PARCO S/S NEW LOOK"

  • LINE
SPECIAL WEEK | ที่มีเพียงแค่ PARCO ชิบุยะเช่นการจองล่วงหน้าของการสะสมสิ่งของ & ฤดูใบไม้ผลิที่จำกัดเป็นต้น " SHIBUYA PARCO S/S NEW LOOK"

จัด EXHIBITION ที่จำกัดของสิ่งของทั้งฤดูใบไม้ผลิและใบไม้ร่วงปีพ.ศ. 2563 อันเนื่องมาจากยี่ห้อแฟชั่นของ PARCO ชิบุยะใน - วันอาทิตย์ที่ 2 เดือนกุมภาพันธ์วันศุกร์ที่ 24 เดือนมกราคม! สมาคมการขาย & การจองที่มีมาก่อนหน้าของสิ่งของที่ยังไม่ขายหน้าร้านและการขายลดราคาที่พิเศษแต่ละยี่ห้อเช่นความแปลกตาที่จำกัดเป็นต้นเตรียม "ความสนุกสนาน" ที่มีเพียงแค่ร้าน PARCO ชิบุยะที่อื่น เพราะรับส่วนหนึ่งนั้น และแนะนำไม่ว่าอย่างไรก็ตามการตรวจสอบ!

นอกจากนั้น NIGHT PARTY ที่เข้าร่วมได้ พอติดตามมีกำหนดการจัด Instagram ทางการวันแรกและวันศุกร์ที่ 24 เดือนมกราคมเป็นด้วย รายละเอียดถึงสุดท้ายของ this article หรือนี่
※สิ่งของการตีพิมพ์และเนื้อหาสิทธิพิเศษ มีการเปลี่ยนแปลงความเป็นไปได้ที่ขาย และเสร็จโดยไม่มีการแจ้งล่วงหน้า ช่วยติดต่อสอบถามแต่ละร้านค้าเกี่ยวกับรายละเอียด

Text & Edit
RIDE MEDIA & DESIGN inc.

 

[ 1F ] SHŌTENGAI-EDIT-TOKYO

พัฒนาการสะสม LOEWE/Eye/LOEWE/Nature

การสะสมผู้ชายที่ออกจากไลน์ไลฟ์สไตล์ที่ถูกธรรมชาติทำ inspire ความคิดของ " Eye" ถูกส่งเสียงบอกถึงแต่ละสิ่งของ และสีที่สว่างไสวและการสะสมนี้มีลักษณะพิเศษการพิมพ์ของ kolor หลายมีครบทั้งจิตใจรักสนุกและกิจการบริการสาธารณะและเป็นลักษณะเด่น ถึงเครื่องประดับ จัดเรียงกระเป๋าของวัสดุที่ยอดเยี่ยมในเรื่องรองเท้าบูทการเดินเที่ยวระยะไกลกางเกงยีนส์ผ้าใบของหนังลูกวัวคุณภาพดีความทนทานเช่นฟุระฟิอูรุคะโมะฟุระจิว สิ่งของที่มีส่วนขับเคลื่อนในภูเขาแม่น้ำและเมืองอย่างกว้างขวางทำดัมเบลล์

ชื่อร้านค้า
LOEWE
หมายเลขโทรศัพท์
03-6416-3037

 

THOM BROWNE/NEW LOOK การออกวางตลาดที่มีมาก่อนหน้า

การขายที่ที่มีมาก่อนหน้าที่สิ่งของส่วนหนึ่งกว่า " THOM BROWNE SS20 COLLECTION" ที่ใช้ผ้าอัดจีบที่เป็นสิ่งหนึ่งของผ้าหรือสิ่งทอแบบไอคอนของยี่ห้อทั่วทุกหนแห่ง และสร้างสรรค์โลกทัศน์ที่สร้างสรรค์ที่เต็มไปด้วยการจินตนาการที่ชื่อว่า "สวนที่เป็นความลับ ที่ WOMENS เสื้อยืดคอตตอนของสไตล์เพลงคลาสสิคของอเมริกาเรียบง่ายเป็นการมาถึงที่กระโปรงชุดคอตตอน MENS ของสีชมพูดินสอสีที่ปฏิบัติต่อ pleats ริมและ kolor ไอคอนของยี่ห้อการออกแบบด้านหลัง ช่วยเพลิดเพลินกับ one of a kind ที่ดูผ่าน " THOM BROWNE" และโลกทัศน์งดงาม

SLEEVELESS PLEATED BOTTOM TENNIS DRESS IN CLASSIC PIQUE W/CB RWB STRIPE PINK\96,000+tax
(ข้างล่าง) แต่ละ SS RINGER TEE IN MEDIUM WEIGHT JERSEY \36,000+tax

 

ชื่อร้านค้า
THOM BROWNE
หมายเลขโทรศัพท์
03-6427-0388

 

(จากเครื่องหมายกากบาทของเงินด้านขวาล่างแบบหมุนตามเข็มนาฬิกา) มาเรียสร้อยคอ TOP ¥65,000 ¥17,000 โซ่มาดอนน่าเครื่องหมายกากบาทสร้อยคอ TOP ¥362,000 ¥90,000 โซ่ลิลี่เครื่องหมายกากบาทสร้อยคอ TOP ¥140,000 ¥86,000 โซ่ ¥66,000 อนุสรณ์เครื่องหมายกากบาทสร้อยคอเล็กๆ อนุสรณ์เครื่องหมายกากบาทสร้อยคอ TOP ¥110,000 ¥90,000 โซ่สหัสวรรษสร้อยคอ ¥90,000 สหัสวรรษสร้อยคอ TOP ¥160,000 เล็กๆ ¥70,000 โซ่ ( +tax ทั้งหมด)

สมาคมการรับคำสั่งซื้อของเครื่องหมายกากบาท AHKAH/ เอกสารสำคัญ

สร้อยคอเครื่องหมายกากบาทความคิดของ " AHKAH" ที่ถูกรักนานต่อไปปรากฏขึ้นในฐานะการสะสมเอกสารสำคัญสำหรับระยะเวลาของ - วันที่ 18 เดือนกุมภาพันธ์เท่านั้นวันที่ 24 เดือนมกราคม ไม่เพียงแต่การใช้สำหรับตัวเองเท่านั้น การออกแบบที่เป็นอมตะที่ไม่ขึ้นอยู่กับความนิยมเหมาะกับของขวัญกับคนสำคัญด้วย ตอนรวมโซ่กับความคิดที่ชื่นชอบเข้าด้วยกัน และประสบกับหนึ่งคะแนนที่ชอบ

 

ชื่อร้านค้า
AHKAH
หมายเลขโทรศัพท์
03-6277-5906

 

Yves Saint Laurent Beauté/SPRING LOOK 2020 การแสดง JO TAKAHASHI การแต่งหน้า

การจำกัด 3 สีที่ให้รู้สึกถึงความรักฤดูใบไม้ผลิจากริมฝีปากไอคอนของ YSL และ 1 สีสีใหม่ปรากฏขึ้น นอกจากนั้นเช่นแป้งผัดหน้า 3D ที่ทำให้ small face รูปทรงสามมิติเป็นจริงด้วยเวทมนตร์ของแสง มากมายสิ่งของที่เอาฤดูใบไม้ผลิเช่นลิปสติกของเหลวและ kolor เล็บสีการจำกัดเป็นต้นได้ไปล่วงหน้า มีกำหนดการจัดศิลปิน YSL เนชั่นแนลการแต่งหน้าการแสดงการแต่งหน้าของ JO TAKAHASHI ( @jo_takahashi1978 ) สำหรับวันที่ 24 เดือนมกราคมเท่านั้น

 

ชื่อร้านค้า
Yves Saint Laurent Beauté
หมายเลขโทรศัพท์
03-3461-5575

 

แสดงบริการตราประทับแกะสลัก kolor คุกกี้เสี่ยงทาย & ด้วยของจำนวนจำกัด shu uemura/ ลิปสติกแอนการซื้อ

ของจำนวนจำกัดลิปสติกแอนของสีแดงที่มีความลึกที่ประดับด้วยฮอโลแกรมและโลหะซึ่งเป็นมันเงา และขี้เกียจและส้มที่สว่างไสวปรากฏขึ้น ไม่ว่าอย่างไรก็ตามสัมผัสที่หน้าร้าน และปรับปรุงริมฝีปากของ kolor พลังงานที่ถูกกอดหีบห่อของสีแดงเคลียร์ที่มี "ความฝ้ามัว" นอกจากนั้นวันที่ 24 เดือนมกราคมริมฝีปากทางการซื้อบริการตราประทับแกะสลัก ตอนไม่ว่าอย่างไรก็ตามหาริมฝีปากของ sign of spring โอกาสนี้

\3,300+tax ของจำนวนจำกัดลิปสติกแอนแต่ละประเภท

 

ชื่อร้านค้า
shu uemura
หมายเลขโทรศัพท์
03-6416-5875

 

(ด้านซ้าย) ซะนคุคุรุรุ 717 \7,800+tax 1 สีที่จำกัดแค่กุริมุ
(ข้างใน) การแปรงฟันดิโอรุซุคินมิเนะระรุนุโดะรุมินะอิซะพะอุดะ 012 \5,800+tax 1 สีที่จำกัดแค่ไฟ
(ขวา) สีชมพูดิโอรุอะดิคุโทะริพุมะคิชิมะอิซะ 018 +tax ¥3,700 1 สีที่จำกัดแค่ต้นซากุระ
※การออกวางตลาดที่ทั่วประเทศการออกวางตลาดวันที่ 14 เดือนกุมภาพันธ์ที่ที่มีมาก่อนหน้า 12 วัน DIOR BEAUTY SHIBUYA2 พระจันทร์

การขายที่ที่มีมาก่อนหน้าด้วยการสะสม DIOR BEAUTY SHIBUYA/ Snow kolor

เกี่ยวกับ "ไฟสวนของ" "การสะสม Snow kolor" ที่สะท้อนภาพของแสงที่อยู่ในจินตนาการของสวนญี่ปุ่นที่ดอกหญ้าเบ่งบานเต็มที่ด้วยกันกับการมาเยือนของฤดูใบไม้ผลิเป็นการออกวางตลาดการล่วงหน้าไปก่อนที่ร้าน PARCO ชิบุยะ การสะสม kolor ที่สร้างความแวววาวและความสว่างสุภาพ ผงและอายแชโดว์มะคิชิมะอิซะปรากฏขึ้น ให้สีชมพูและ Coral ง่ายๆ ที่ย้อนกลับไปต้นซากุระเบ่งบาน เพื่อเลยหน้า

 

ชื่อร้านค้า
DIOR BEAUTY SHIBUYA
หมายเลขโทรศัพท์
03-6455-2324

 

\25,500+tax PX เรือบรรทุกกระเป๋าสะพายหลัง

การขายที่จำกัดแค่ร้าน PARCO PORTER EXCHANGE/ ชิบุยะ

ซีรี่ย์ " TANKER" คำสรรพนาม (เรือบรรทุก) ของ PORTER โดยใช้ flight jacket MA-1 ของกองทัพอากาศอเมริกาเป็นความคิด โมเดลที่เลือก kolor ชาวอินเดียนส้มที่สว่างไสวมาใช้ถึงผ้าตารางเป็นการพัฒนาส่วนใหญ่โมเดลช่วงแรกที่พัฒนาตั้งแต่ช่วงนั้นการรายงานของปีพ.ศ. 2526 มองข้ามจำหน่ายในจำนวนจำกัดจาก NIGHT PARTY วันที่ 24 เดือนมกราคม only by " PORTER EXCHANGE" แนวความคิดร้านค้าที่เพ่งความสนใจซีรี่ย์ TANKER และร้องไห้

 

ชื่อร้านค้า
PORTER EXCHANGE
หมายเลขโทรศัพท์
03-6416-5271

 

การขายที่ที่มีมาก่อนหน้าที่ picture-painted dish Arita ware making ของ POP BY JUN/ " MAD FRUITS

" POP BY JUN" ที่พัฒนาเนื้อหาที่ถูกกรอง และแตกต่างทุกครั้งที่ชื่อว่า " YOU ARE CULTURE." ที่เป็นรหัสผ่านของกลุ่ม Jun ที่คำศัพท์เฉพาะทางไฟฟ้าลัดวงจรในช่องว่างเพียงเล็กน้อยที่ยอดเยี่ยมในความสามารถหลายด้านที่เหมือนกับไฟล์ชัดเจน ขาย picture-painted dish ของ Arita ware making ที่ใส่การพิมพ์ภาพที่สว่างไสวให้ด้านหนึ่งจาก " MAD FRUITS" ของการผลิตรายการคุณศิลปินระน ฮะยะชิเลวร้าย จัดเรียง 4 ชนิดทั้งหมดที่ติดโต๊ะอาหารและการออกแบบภายในด้วยชุดสี

(ในด้านซ้าย) A : ลูกโป่ง (ด้านขวาบน) B : เปลือกไข่ ( lower left ) C : หน้าตัดของแตงกวา (ด้านขวาล่าง) D : ซีรี่ย์ " Photo Print Dish" ที่เป็นศิลปะที่ถ่ายทอดท้องฟ้าแต่ละอย่าง แต่ละ \6,000+tax

 

ชื่อร้านค้า
POP BY JUN

 

| 1F ร้านค้าการเข้าร่วม SHIBUYA PARCO S/S NEW LOOK

การใช้ชีวิต /O by New Jewelry/GUCCI/discord Yohji Yamamoto ที่มีความรู้สึกศิลปะ LOEWE/THOM BROWNE/AHKAH/Yves Saint Laurent Beauté/shu uemura/DIOR BEAUTY SHIBUYA/Discover ญี่ปุ่น Lab./PORTER EXCHANGE/POP BY JUN/H.P.DECO

[ 2F ] MODE & ART

(ด้านซ้าย) \18,000+tax [email protected] mastermind JAPAN WHITE CHROME Ver. 100% & 400%
(ขวา) \58,000+tax [email protected] mastermind JAPAN WHITE CHROME Ver. 1,000%

จับสลาก และขาย 2G/[email protected] mastermind JAPAN WHITE CHROME ver.

" 2G" ที่ทำให้ FAN ในและต่างประเทศหลงใหลตั้งแต่การเปิดต่อไป การขายการจับสลากของสิ่งของ NEW ที่เริ่มจำหน่ายช่วงต้นเดือนเดือนกุมภาพันธ์ถูกกำหนด [email protected] ที่ความสนใจทำ " mastermind JAPAN" และเปอร์เซ็นต์การทำงานร่วมกัน WHITE CHROME Ver. กลายเป็นสิ่งของที่จำกัดที่มีเพียงแค่ร้าน PARCO ชิบุยะ

※ตอนเกี่ยวข้องกับส่วนการออกวางตลาดหน้าร้านของสิ่งของการตีพิมพ์ เพื่อการป้องกันความสับสนปัญหาที่หน้าร้าน จับสลากที่ข้างบน WEB และมีการขายการจับสลากการเข้าสถาบันและความเป็นไปได้ทำ

 

ชื่อร้านค้า
2G
หมายเลขโทรศัพท์
03-6455-3003

 

(ด้านซ้าย) (ขวา) แต่ละ MA-1 BLOUSON < NAVY, OLIVE > \100,000+tax
(ข้างใน) PATCHWORK PULLOVER KNIT < MULTI > \120,000+tax

AMBUSH®WORKSHOP 2/ " ARTISANAL" การออกวางตลาดผลงานใหม่สิ่งของ

สิ่งของผลงานชิ้นใหม่ของฤดูใบไม้ผลินี้ปรากฏขึ้นจากยี่ห้อใหม่ " ARTISANAL" ที่ " AMBUSH®️" มีลักษณะวัสดุและการผลิต นิทที่เป็น chunkey ที่ถูกสร้างด้วยเสื้อแจ๊คเก็ตบาร์สิ่งที่เกิดจากการปะติดปะต่อกันของรูปแบบสีสันสดใสดังตูมของวัตถุดิบไนลอนที่ปฏิบัติต่อขนแกะนุ่มอย่างใจกล้าที่แผนกต้อนรับ อยากให้ไม่ว่าอย่างไรก็ตามดูสิ่งของการจัดการที่จำกัดแค่ร้าน PARCO ชิบุยะสำหรับมือที่หน้าร้าน

 

ชื่อร้านค้า
AMBUSH®WORKSHOP
หมายเลขโทรศัพท์
03-6416-5412

การออกสินค้าหรือบริการใหม่สู่ตลาด KENZO/VALENTINE COLLECTION

สิ่งของที่หลอมเข้าด้วยกันที่แวร์ Malin ที่ดั้งเดิมการสะสมทั้งฤดูใบไม้ผลิและใบไม้ร่วงปี 2020 และองค์ประกอบของอุปกรณ์การดำน้ำที่สมัยใหม่ และเชิงเทคนิคที่ได้รับความคิดจาก "วัฒนธรรมนักดำน้ำหญิง ( AMA )" ของญี่ปุ่นน่าหลงใหล ที่ร้าน PARCO ชิบุยะ "การสะสมการ์ดแสดงความรักแคปซูล เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 20 เดือนมกราคม ด้วย" กราฟฟิกมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่นอกจากเสือที่เป็น Connick ตาของยี่ห้อและรูปหัวใจโดยสิ้นเชิง และตัด และรวบรวมไว้ที่แบบส่วนที่ทรวดทรงของภาพวาดเป็นการพิมพ์ในหน้าอก การจัดเรียงสินค้าที่เหมาะกับทั้งคู่และของขวัญ

 

ชื่อร้านค้า
KENZO
หมายเลขโทรศัพท์
03-6712-7177

ความแปลกตา Neil Barrett/ การล่วงหน้าไปก่อนสิ่งของการขาย & การจำกัด

การสะสมฤดูกาลนี้ที่ได้รับความคิดถึง "ชุดเครื่องแบบ" ของชุดกีฬา การขายที่มีมาก่อนหน้าของ T-shirts ( \43,000+tax ) กำหนดชุดเครื่องแบบต้นกำเนิดการออกแบบกว่าการสะสมที่สร้างสรรค์ที่ให้เพลงดั้งเดิมและรสชาติแตกต่างเช่นถนนเป็นต้นหลอมเข้าด้วยกันถึงฐานตัวเลข นอกจากนั้นแสดงเชือกอุปสรรคด้วยการซื้อมากกว่า ¥100,000 ในระยะเวลาของ - วันที่ 2 เดือนกุมภาพันธ์วันที่ 24 เดือนมกราคม

 

ชื่อร้านค้า
Neil Barrett
หมายเลขโทรศัพท์
03-6809-0005

การชุมนุมจับสลากการรับคำสั่งซื้อ & ที่มีมาก่อนหน้าของสิ่งของ beautiful people/2020 Summer

ที่ Collection Summer 2020 การสะสมแนะนำต่อไปเกี่ยวกับ " Side-C" by 2019Summer เป็น ⁠ การเห็นและ " Side-C" ที่กลายเป็น (ด้าน C ) ⁠ ใหม่ เพราะเห็นรายการ ⁠ (ด้าน A ) และด้านหลัง ( B-side ) พร้อมๆ กัน แสดงหลายทิศทางของคน และลักษณะพิเศษชนิดการออกแบบที่มีการปรับตัวเข้ากับสถานการณ์สูงมากกว่าเดิม มีกำหนดการดำเนินการการชุมนุมจับสลากที่การรับคำสั่งซื้อที่มีมาก่อนหน้าของสิ่งของ 20Summer หรือ T ตัวอักษรคาตาคานะหรือบินิรุซะโคะสชิยุมีชื่อเสียงโดนตลอดระยะเวลาของ - วันที่ 2 เดือนกุมภาพันธ์วันที่ 24 เดือนมกราคม

 

ชื่อร้านค้า
beautiful people
หมายเลขโทรศัพท์
03-6452-5622

 

| 2F ร้านค้าการเข้าร่วม SHIBUYA PARCO S/S NEW LOOK

pocket notebook 2G/AMBUSH®WORKSHOP 2/KENZO/Neil Barrett/beautiful people/alexanderwang/k3/STONE ISLAND/Ground Y/OIL by ศิลปะ

 

[ 3F ] CORNER OF TOKYO STREET

สมาคมการจองล่วงหน้าของสิ่งของ 10 ที่รวมลายต้นฉบับของฤดูกาลนี้โดยคุณ UN3D./KANAKO SASAKI

เกี่ยวกับ " Detox" ( detox ) และ " Safari" (ซาฟารี) พัฒนาการสะสมที่เต็มไปด้วยเคล็ดลับถึงแม้จะเป็น minimal ที่ตีความความเป็น " UN3D." อีกครั้ง ไม่ว่าอย่างไรก็ตามดู kolor พื้นฐานและสิ่งของของลายสัตว์ที่ให้การเล่นได้ผลสำหรับทรวดทรงและรายละเอียดสำหรับมือที่หน้าร้าน ตลอดระยะเวลา มีกำหนดการดำเนินการคณะการจองล่วงหน้าของสิ่งของผลงานชิ้นใหม่เช่นลายต้นฉบับของฤดูกาลนี้โดยคุณ KANAKO SASAKI

 

ชื่อร้านค้า
UN3D.
หมายเลขโทรศัพท์
03-3461-8828

 

ขายสิ่งของที่ที่มีมาก่อนหน้ากว่าการสะสม styling//White Night

หัวข้อของ 20SS " White Night " สีขาวและสีดำที่ขัดแย้งกัน สีดำและสีขาวกลายเป็นเหมือนหรือคล้ายกัน การสะสมฤดูใบไม้ผลินี้ที่แย่ลงแรงบันดาลใจที่รับ effortless chic only by " styling/" ถึงฐานตัวเลขตั้งแต่ " nights with the midnight sun" ถึงสิ่งของ ชินซะคุที่อัพเดตชุดกระโปรงทั้งชุดนิทของสิ่งของมีชื่อเสียงถึงแขนเสื้อระดับความดังของเสียงเป็นสิ่งของการขายที่มีมาก่อนหน้าที่มีเพียงแค่ PARCO ชิบุยะ ไม่ว่าอย่างไรก็ตามมองข้าม และร้องไห้!

แต่ละชุดกระโปรงทั้งชุดระดับความดังของเสียงแขนเสื้อนิท \22,000+tax

 

ชื่อร้านค้า
styling/
หมายเลขโทรศัพท์
03-6455-3008

 

เริ่มจำหน่ายชิบุยะ CINOH/ สิ่งของข้อคิดเห็นที่จำกัดแค่ PARCO

หัวข้อฤดูกาลนี้ของ " CINOH" " สไตล์แบบฝรั่งเศส เป็นความสำเร็จในเพิ่มความละเอียดอ่อนทางภาษาที่ถูกทำอย่างปราณีตมีของยี่ห้อ ขณะใช้ Basque shirt ชายแดนลักษณะเด่นของสิ่งของ Malin เช่นลูกเรือ ชิบุยะ BELL BOTTOM ที่จำกัดแค่ PARCO แสดงลักษณะฤดูใน minimal เลือก "เคียะบะริสึอิรุ" โดยใช้ super120 ' มาใช้ถึงวัตถุดิบ และกลายเป็นผลงานที่เหมือนผู้ชาย และสุภาพ

< การจำกัดชิบุยะ PARCO > แต่ละ BELL BOTTOM \35,000+tax

 

ชื่อร้านค้า
CINOH
หมายเลขโทรศัพท์
03-6427-0702

 

การขายที่มีมาก่อนหน้าของสิ่งของ FEMMENT/FINAL SALE & ฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

" FEMMENT" ที่ทำการผลิตที่มีคุณลักษณะที่แท้จริงที่เรียบง่าย และทั่วไปได้พื้นฐานไม่ว่าระยะยุคสมัย สิ่งของฤดูกาลนี้ที่ให้รู้สึกถึงซะโวะเก๋ไก๋ในธรรมชาติแบบไม่เป็นทางการ MENS WOMENS ที่ต้องอ่านพร้อมกัน มองข้ามโอกาสนี้ และตั้งแต่วันที่ 24 เดือนมกราคม ร้องไห้ เพราะมีกำหนดการดำเนินการ FINAL SALE ของสิ่งของในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวฤดูด้วย

 

ชื่อร้านค้า
FEMMENT
หมายเลขโทรศัพท์
03-6416-0217

 

การพัฒนาการสะสม FRED PERRY/AUTHENTIC

ด้วยการสะสมนี้ที่ " AUTHENTIC" ที่แสดงของจริงถูกตั้งชื่อ แนะนำสไตล์ที่จุดข้ามทำกีฬาและเบื้องหลังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งประกอบด้วย subculture ที่ FRED PERRY เดินตั้งแต่การเกิดยี่ห้อของปีพ.ศ. 2495 พร้อมกันมา พัฒนาเสื้อยืดหรือเสื้อกีฬาแขนยาวที่กราฟฟิกที่เป็นนามธรรมถูกพรรณนาถึงในสีขาวใสสะอาดที่จินตนาการถึงภาพสิ่งของเทนนิสของท่อนบล๊อก kolor และการระบายสีที่สว่างไสวที่ถูกใช้เป็นแวร์ที่เพ่งความสนใจในลายบริษัท เชฟรอนสมัยใหม่เรโทรที่นิยมในยุคปี 80 ชุดกีฬาคลาสสิคสมัยปี 90

 

ชื่อร้านค้า
FRED PERRY
หมายเลขโทรศัพท์
03-6455-2570

 

| 3F ร้านค้าการเข้าร่วม SHIBUYA PARCO S/S NEW LOOK

UN3D./styling//FEMMENT/AULA/Vivienne Westwood/Greed International Tokyo Store/08sircus/Saturdays NYC/ONITSUKA/PAMEO POSE/FRED PERRY

 

[ 4F ] FASHION APARTMENT

สมาคมการรับคำสั่งซื้อตลาดนัด & ผู้ซื้อการคัดเลือกที่มีมาก่อนหน้าของสิ่งของ ADAM ET ROPÉ/agnès b. ข้อคิดเห็น

จัด "ตลาดนัดอะดะมุเอะโระเพะ" ที่ขายสิ่งของเอกสารสำคัญที่ถูกคัดเลือกที่ผู้ซื้อคัดเลือกที่ 4F FEMME ( WOMENS ) ของแบบไหนจัดเรียงสินค้าในความสนุกสนานถึงวัน! นอกจากนั้นคณะการรับคำสั่งซื้อที่มีมาก่อนหน้าของ " agnès b." ของการเป็นที่นิยมอย่างมากสิ่งของข้อคิดเห็นที่มีขึ้นพร้อมๆ กันด้วย เป็นข้อคิดเห็นที่ทรวดทรงที่ boxy ที่คะดิกะนพุเระสชิโยะนที่เป็น Connick ตา การเย็บปักถักร้อยของ " b." ของหน้าอกเป็น POINT ด้วย

agnès b. แต่ละ \16,000+tax คะดิกะนพุเระสชิโยะน

 

ชื่อร้านค้า
ADAM ET ROPÉ
หมายเลขโทรศัพท์
03-6712-7949

 

[ FURFUR ] การสะสมฤดูใบไม้ผลิ & ภาพยนตร์ " THE SHINING" สิ่งของการทำงานร่วมกันการขายที่มีมาก่อนหน้า

" FURFUR" ที่แนะนำสไตล์ Malin ที่เป็นแบบวิธีดูเป็นผู้หญิงให้รหัสผ่านด้วยวัตถุดิบกรรไกรและการระบายสีที่ " Playful Sweet Marine หัวข้อของฤดูกาลนี้ของ " FURFUR" ที่เต็มไปด้วยจิตใจรักสนุกอย่างนั้นเป็นสิ่งของลักษณะเวทีมวยของงานศิลปะชิ้นเอก " THE SHINING" ของ Stephen King เป็นความสนใจการออกแบบที่ซะโวะสตรีที่โลกทัศน์และยี่ห้อของภาพยนตร์เช่นชุดกระโปรงทั้งชุดที่จินตนาการถึงภาพเสื้อยืดที่แย่ลงสิ่งทอของพรมปูพื้นที่ปรากฏขึ้นระหว่างละครด้วยภาพหรือเส้นและเด็กผู้หญิงแฝดเป็นต้นมีให้หลอมเข้าด้วยกัน!

แต่ละเสื้อยืด shining \11,000+tax ครึ่ง
(ข้างใน) แต่ละเสื้อคลุมที่มีหมวกคลุมศีรษะไว้กันลมและหิมะ shining การเย็บปักถักร้อย \18,000+tax
(ข้างล่าง) แต่ละชุดกระโปรงทั้งชุด shining \29,000+tax

 

ชื่อร้านค้า
FURFUR
หมายเลขโทรศัพท์
03-5422-3563

 

(ในด้านซ้าย) \23,000+tax ชุดกระโปรงทั้งชุดเข็มขัดด้านหลัง \5,800+tax / (ด้านขวาบน) \31,000+tax เทรนช์โค้ท \13,000+tax ฟุดิ \15,000+tax กระโปรง
( lower left ) tops \18,000+tax ยาว \15,000+tax กางเกงกระเป๋า \5,800+tax / (ด้านขวาล่าง) \13,500+tax เสื้อคลุมคาร์ดิแกน \9,000+tax เสื้อกล้าม \12,000+tax กางเกง

[ emmi ] พัฒนาการสะสมในฤดูใบไม้ผลิ

SPRING 2020 เตรียมสิ่งของที่รู้สึกถึง POWER ที่ล้นออกจากด้านในของตัวเองผ่านเสื้อผ้าเกี่ยวกับ " move" สิ่งของอ่อนพริ้วที่ฤดูใบไม้ผลิถูกรู้สึกถึงที่ tip of a foot คนเช่นชุดกระโปรงทั้งชุดและเสื้อโค้ทสปริงเป็นต้นแบบเป็นแถว วันที่ 24 เดือนมกราคม เตรียม catering ด้วยการร่วมมือกัน MASH ยี่ห้อ จากยี่ห้อมากกว่าหนึ่งไปอีกแห่งหนึ่ง และหาสิ่งของฤดูใบไม้ผลิที่ชอบที่แนะนำด้วย

 

ชื่อร้านค้า
emmi
หมายเลขโทรศัพท์
03-6712-7187

 

| 4F ร้านค้าการเข้าร่วม SHIBUYA PARCO S/S NEW LOO

ADAM ET ROPÉ/FURFUR/emmi/une nana cool/CABANE de ZUCCa/KIIRO/CLARINS/giraffe/SNIDEL/sneeuw/MARCOMONDE/Meets by NADiff/mimi33/Lily Brown boutique/Licue & Sneakers/RINKAN

[ 5F ] NEXT TOKYO

สิ่งของการทำงานร่วมกันกับ Spider-Man และกันดั้ม
(ข้างล่าง) มีกำหนดการดำเนินการงานการจับสลาก noisy cricket ที่ได้เสื้อยืดโลโก้และสิ่งของการทำงานร่วมกันที่ NIGHT PARTY ของวันที่ 24 เดือนมกราคม

งาน BAIT/ การทำงานร่วมกัน & การจับสลาก noisy cricket ล่าสุดที่มีขึ้น

" HYPE FUN UNIQUE" " BAIT" การคัดเลือกร้านค้าจากอเมริกาของหัวข้อ Spider-Man กันดั้มสิ่งของการทำงานร่วมกันกับหนังสือการ์ตูนที่มีชื่อเสียงในโลกเช่น Astro Boy เป็นต้นเป็นหัวข้อ " BAIT ASTRO BOY" ของ Astro Boy ปรากฏขึ้น ที่ NIGHT PARTY ของวันที่ 24 เดือนมกราคม ดำเนินการ noisy cricket การจับสลากที่มากกว่าการซื้อ ¥5,000 จำนวนเงิน โอกาสที่ได้สิ่งของที่หรูหราโอ่อ่าเช่นฟุดิเสื้อยืดโลโก้ของร้านค้าและ Astro Boy " BAIT ASTRO BOY" เป็นต้นได้!

 

ชื่อร้านค้า
BAIT
หมายเลขโทรศัพท์
03-6809-0867

การรับคำสั่งซื้อที่มีมาก่อนหน้าของ RADIO EVA STORE/Mai Yoneyama Collection

การรับคำสั่งซื้อที่มีมาก่อนหน้าของการสะสม Spring/Summer ผลงานใหม่ 2020 ที่รวม " Mai Yoneyama Collection" ที่วาดภาพ และตกภาพประกอบโดยคุณมะอิ โยะเนะยะมะเริ่ม วันที่ 24 เดือนมกราคม จัดคณะการรับคำสั่งซื้อของระบบการเชิญชวนที่หน้าร้าน โอกาสที่หยิบสิ่งของภาพประกอบล่าสุดได้ด้วยมือเร็วมากกว่า ใครๆ !

 

ชื่อร้านค้า
RADIO EVA STORE
หมายเลขโทรศัพท์
03-5422-3091

จัด POP UP ของนาฬิกาข้อมือ TiCTAC update/ISSEY MIYAKE

" TiCTAC update" ที่จัดงาน POP UP ที่จำกัดของนาฬิกาข้อมือ " ISSEY MIYAKE" จับคู่การออกแบบเก๋ไก๋ที่กดความหนาของใบหน้ากับธุรกิจแบบไม่เป็นทางการง่ายด้วยด้วย ไม่ว่าอย่างไรก็ตามฤดูกาลนี้ที่อยากหาของขวัญการ์ดแสดงความรักและการดำเนินชีวิตใหม่การเริ่มหนึ่งแท่งพิเศษเช่นอัปเดตเป็นต้น ดูสำหรับมือที่ร้านค้า และ

ชื่อร้านค้า
TiCTAC update
หมายเลขโทรศัพท์
03-3464-9009

| 5F ร้านค้าการเข้าร่วม SHIBUYA PARCO S/S NEW LOOK

เป็น mew SHOP/mercibeaucoup,/ / BAIT/TiCTAC update/RADIO EVA STORE/URBAN RESEARCH iD/@Ray-Cassin.onlinestore.tokyo @Ray-Cassin.onlinestore.tokyo /Angelic Pretty/ETUDE HOUSE/evelyn/KBF/jóuetie/Jamie เอเอะนุเคะ

 

ด้วยการติดตาม Instagram ทางการ เชิญไปการแสดงนิทรรศการของวันศุกร์ที่ 24 เดือนมกราคม!

ระบบการเชิญชวนงาน " SHIBUYA PARCO S/S NEW LOOK NIGHT PARTY" ถูกกำหนดที่ - 22 นาฬิกา 0 นาที 17 นาฬิกา 0 นาทีวันแรกของการจัดและวันที่ 24 เดือนมกราคมเป็น!
เพราะเข้าร่วมด้วยการติดตามที่ PARCO ชิบุยะ Instagram ( @parco_shibuya_official ) ทางการได้ ไม่ว่าอย่างไรก็ตามกว่ารายละเอียดนี้การตรวจสอบ

พาร์โก้ข่าว " SHIBUYA PARCO S/S NEW LOOK"

ร้านค้าการเข้าร่วมกิจกรรมของวันที่ 24 เดือนมกราคมตามด้านล่าง ไม่ว่าอย่างไรก็ตามพลาดโอกาสนี้ และร้องไห้!

1F

Yves Saint Laurent Beauté
แบ่งศิลปิน YSL เนชั่นแนลการแต่งหน้าการแสดงการแต่งหน้าอันเนื่องมาจาก JO TAKAHASHI ( @jo_takahashi1978 ) เป็นสองครั้ง และที่มีขึ้น

การใช้ชีวิตที่มีความรู้สึกศิลปะ H.P.DECO
เตรียมชาฝรั่งค็อกเทลโดยใช้สินค้าของ " BELLOQ" ชาฝรั่งยี่ห้อจาก NY ในฐานะ catering ทำการขายของใบชาใช้ด้วย

WAVE
" WAVE DJ NIGHT" การตัดสินที่มีขึ้น!

COMINGSOON
ขายช็อกโกแลตร้อนของวิชาเอกแบบร้อนช็อกโกแลตยี่ห้อ " Mörk Chocolate" (โมะคุเชียวโคะเระโทะ) จาก Melbourne เตรียมช็อกโกแลตแบบร้อน 4 ชนิดที่เป็น ALL NATURAL ที่ทำ From Bean To Cup เป็นหัวข้อ การลองชิมได้ด้วย

shu uemura
ตราประทับแกะสลักแถมริมฝีปากฟรีทางการซื้อมากกว่า 1 คะแนน งานการแต่งหน้าของวัน 25~26 เข้าร่วมในเงื่อนไขดังกล่าวพร้อมกับนี่เดือนมกราคมได้ด้วย

Discover Japan Lab.
บรรณาธิการบริหารทะคะฮะชิมาที่ร้าน และจัดงาน การขายของผลงานที่กำหนดมีกำหนดการด้วย

THOM BROWNE
ดำเนินการการออกวางตลาดที่มีมาก่อนหน้าของ NEW LOOK

PORTER EXCHANGE
จำหน่ายร้าน PARCO ชิบุยะในจำนวนจำกัดกับกระเป๋าสะพายหลัง PX เรือบรรทุกเท่านั้น

POP BY JUN
คุณระน ฮะยะชิเลวร้าย ( @tondabayashiran ) มาที่ร้าน และต้อนรับลูกค้าโดยตรง อาหารเตรียมโดยรถยนต์ครัวนอกจากนั้นด้วย

2F

A.P.C.
มีกำหนดการแจกจ่ายหนังแมวน้ำความแปลกตา

UNDERCOVER NOISE LAB
ความเป็นไปได้การซื้อที่ที่มีมาก่อนหน้ากับสินค้าที่มีกำหนดการเร็ววันที่ 1 การเริ่มวันที่ 25 เดือนมกราคม ※งานนี้ถูกยกเลิก ขอประทานโทษ

pocket notebook OIL by ศิลปะ
ดำเนินการบริการการพิจารณาคดีในศาลของเครื่องดื่ม

kolor
ความเป็นไปได้การซื้อที่ที่มีมาก่อนหน้ากับสินค้าที่มีกำหนดการเร็ววันที่ 1 การเริ่มวันที่ 25 เดือนมกราคม

STONE ISLAND
< จำกัดแค่ประเทศจีน > ความแปลกตาแสดง - วันที่ 25 วันที่ 24 เดือนมกราคมโดยผู้ซื้อ

2G
(@poggytheman) คุณ POGGY คุณ MIYAGI HIDETAKA การมาที่ร้าน (@miyagi_hidetaka)

beautiful people
เป็นการดำเนินการด้วยการจับสลากโดยใช้แอปพลิเคชันที่ฟรีในสิ่งที่เป็นเป้าหมายทางการซื้อการจองกับคนที่ซื้อสินค้าหรือสินค้า 20SS ※การลงทะเบียนลูกค้าก็เข้าร่วมได้

Neil Barrett
มีกำหนดการสิ่งของการขายที่มีมาก่อนหน้าการกระจายสินค้าของความแปลกตา

3F

UN3D
ดำเนินการคณะการจองของสินค้า 20SS

Vivienne Westwood
มีกำหนดการขายสินค้าที่จำกัดเช่นจี้ห้อยคอหรือต่างหูกำไล

08sircus
เตรียมความแปลกตาและแชมเปญของ catering นักออกแบบเสื้อผ้ามีกำหนดการมาที่ร้าน

ONITSUKA
แจกจ่ายความแปลกตาทางการซื้อที่รองเท้าของ " THE ONITSUKA" ※ทันทีที่หายไป เสร็จ

DENHAM
การกระจายสินค้าความแปลกตามีกำหนดการ

PAMEO POSE
เป็นนักออกแบบเสื้อผ้า และ PELI ( @ peli4649 ) ที่กำลังมีส่วนขับเคลื่อนในฐานะ DJ อยู่ด้วยมีกำหนดการมาที่ร้าน

FEMMENT
การออกวางตลาดที่ที่มีมาก่อนหน้าที่สิ่งของของ 20SS ก่อน

FRED PERRY
นำ และมีกำหนดการเริ่มจำหน่ายสิ่งของของ FRED PERRY วาตู RAF SIMONS ดำเนินการบริการเครื่องดื่มการต้อนรับ

UNITED NUDE
มีกำหนดการ catering ที่ร้าน

4F

ADAM ET ROPÉ
จัด "ตลาดนัด ADAM ET ROPÉ ผู้ซื้อการคัดเลือก"

emmi
เตรียม catering MASH ยี่ห้อการร่วมมือกันทางการมาที่ร้าน

KIIRO
เตรียมเครื่องดื่มทางการมาที่ร้าน

giraffe
มีกำหนดการพัฒนาสินค้าการขายลดราคา

SNIDEL
เตรียม catering MASH ยี่ห้อการร่วมมือกันทางการมาที่ร้าน

sneeuw
ผู้ซื้อของการพิมพ์คอตตอนการเตรียมไว้ที่มีจำนวนจำกัดทางการซื้อ

FURFUR
มีกำหนดการคณะการรับคำสั่งซื้อของ " The Shining" สินค้าการทำงานร่วมกัน
เตรียม catering MASH ยี่ห้อการร่วมมือกันทางการมาที่ร้าน

FRAY I.D
เตรียม catering MASH ยี่ห้อการร่วมมือกันทางการมาที่ร้าน

Meets by NADiff
ภาพเหมือนงาน " SIMPLE PORTRAIT SHOP" ของคุณ KABUKIGAO ( @kabukigao_keisano ) การจัด by KABUKIGAO

Le Talon
catering เตรียมโดยลูกค้าของการมาที่ร้าน

5F

@Ray-Cassin.onlinestore.tokyo
มีกำหนดการสมาคมการรับคำสั่งซื้อ 20SS สิ่งของของ " EMMA LIMBER" และการมาที่ร้านของนักออกแบบเสื้อผ้า ความแปลกตาเตรียมด้วย

Angelic Pretty
มีกำหนดการสมาคมการจองล่วงหน้าของสิ่งของ 20SS การกระจายสินค้าความแปลกตา

ETUDE HOUSE
แสดงตัวอย่างทางการซื้อมากกว่า ¥1,000 (รวมภาษี) ※ลำดับผู้มาถึงก่อนจำกัดแค่ปริมาณ

evelyn
มีกำหนดการคณะการรับคำสั่งซื้อที่มีมาก่อนหน้าของสิ่งของ 20SS เตรียม catering ทางการมาที่ร้าน

L.H.P. WOMEN
เตรียม catering ทางการมาที่ร้าน

Candy Stripper
การซื้อ ¥8,000 จำนวนเงิน (เซะอิบะสึ) เป็นข้างบน และแสดงความแปลกตา
มีกำหนดการการกระจายสินค้าของตั๋ว ¥1,000 OFF ที่ใช้ประโยชน์ได้ตั้งแต่วัน

KBF
เตรียมเครื่องดื่มทางการมาที่ร้าน

เอเอะนุเคะ Jamie
เตรียมความแปลกตาและ catering ที่จำกัด

Charles Chaton
เตรียม catering ของคัพเค้กระฆังโรสและชาฝรั่งโรสที่ทำ " tea party" เป็นหัวข้อ

jóuetie
การขายสินค้าที่จำกัด

TiCTAC update
คุณซะโทะชิ วะดะการมาที่ร้านของนักออกแบบมีกำหนดการ

nya-SHOP
มีกำหนดการการขายของสิ่งของตัวอย่าง

BAIT
เตรียม catering ทางการมาที่ร้าน

mercibeaucoup,
มีกำหนดการการขายที่มีมาก่อนหน้าของสินค้า kappa การทำงานร่วมกันการขายของ kolor ที่จำกัด
เตรียม catering ทางการมาที่ร้าน

RADIO EVA STORE
มีกำหนดการคณะการรับคำสั่งซื้อที่มีมาก่อนหน้าของสิ่งของ 20SS

LOVELESS Sunny Side Floor
มีกำหนดการคณะการรับคำสั่งซื้อที่มีมาก่อนหน้าของสิ่งของ 20SS

 

  • LINE

Other Posts