SHUBUYA PARCO AUTUMN RENEWAL

  • LINE
SHUBUYA PARCO AUTUMN RENEWAL

 

JIL SANDER POP UP SHOP

ช่องว่างนี้ที่สิ่งสะสมผู้หญิงผู้ชายฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวปี 2020 ของ JIL SANDER+ ถูกล้อมที่ธรรมชาติที่มั่งคั้ง และยอมรับผู้คนไปเยี่ยมชม โครงการความพิเศษนี้ฉายสปอร์ตไลท์การสะสมของ JIL SANDER+ ที่แสดงออกมาเป็นรูปธรรมด้วยการแต่งกายผ่อนคลายเพื่อการใช้ชีวิตที่ปลีกตัวออกมาจากเมืองใหญ่ผ่านการออกแบบที่ที่บริสุทธิ์ และเหมือนลัทธิคุณลักษณะที่แท้จริงของยี่ห้อตลอดถึง - วันพุธที่ 7 เดือนตุลาคมวันศุกร์ที่ 18 เดือนกันยายน สิ่งของชิบุยะ PARCO การล่วงหน้าไปก่อนการออกวางตลาด Japan-limited

KiwandaKiwanda

ตาร้านค้า 2 ของ KiwandaKiwanda ที่แสดงร้านที่มินะมิอะโอะยะมะเปิด
ร้านพาร์โก้มากกว่าเดิม borderlessness เสรีภาพ จิตใจที่แสวงหาความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ขณะเพลิดเพลินกับสไตล์ของตัวเอง โดยไม่ถูกหมุนไปรอบๆ ในความนิยมและความคิดการตรึง และโดยเคารพบุคลิกลักษณะเฉพาะและความหลากหลายเป็นแนวความคิด เป็นร้านที่สิ่งของของขวัญมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวรวมตัวอย่างกว้างขวางด้วย
ในกรณีการเปิด แบบ 7 เตรียมถุงเท้าผลงานชิ้นใหม่ของการพัฒนาไซส์ 2 ที่ทำการตอบข้อความทางอินเทอร์เน็ตเพศเป็นหัวข้อ นอกจากนั้นจัดงานของกางเกงยีนส์การเย็บปักถักร้อยลำดับที่ใส่การเย็บปักถักร้อยหนึ่งคะแนนมือหนึ่งจุดที่ห้องปฏิบัติงานศิลปะที่จัดแบบไม่ถูกต้องตามกฎที่ร้านของอะโอะยะมะเท่านั้นด้วย

PAPIER TIGRE

PAPIER TIGRE (พะพิเอะทิกุรุ) เป็นยี่ห้อผลผลิตส่วนใหญ่เครื่องเขียนที่ได้รับการก่อตั้งโดยทีมที่สร้างสรรค์ที่มีฐานที่มั่นอยู่ที่กรุงปารีสปีพ.ศ. 2555 พัฒนาสิ่งของต้นฉบับที่ไม่เพียงแต่การออกแบบที่มองเห็นได้เท่านั้นใช้กราฟฟิกจิตใจรักสนุกกิจการบริการสาธารณะอย่างเอาใจใส่ และมีอุปกรณ์สนุก นอกจากผลผลิตจากกรุงปารีส และเตรียมสินค้าไลฟ์สไตล์อันเนื่องมาจากพะพิเอะทิกุรุเซะเระคุโทะที่เลือกอย่างระมัดระวังจากทั่วโลก

HERNO

ยี่ห้อเสื้อผ้าชั้นนอกเฮะรุโนะฟุ่มเฟือยที่เกิดขึ้นด้วยเลเซอร์ปี 1948 ทางทิศเหนือ ของอิตาลี
"ประเพณี" โดยใช้วัตถุดิบเทคโนโลยีขั้นสูงที่ปฏิรูปใหม่และการประกอบเข้าด้วยกันของ "โมะดะนิทิ" ทำให้ FAN จำนวนมากในโลกหลงใหลต่อไป ขณะสืบทอด Crafts Manship ที่เป็นเลิศ
ช่วยสนุกกับโลกทัศน์ของเฮะรุโนะฟุ่มเฟือย
ผู้หญิงผู้ชายจัดเตรียมสิ่งของชิบุยะที่จำกัดแค่ PARCO อย่างพร้อมเพรียงจากการสะสมฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวใหม่ล่าสุดถึงการสะสม "แผ่นบางๆ" มีชื่อเสียงมากมายพร้อมกัน

TECHNIQUE

record shop " TECHNIQUE" ซึ่งมีฐานมั่นคงที่เริ่มที่เมืองที่ถูกคนชอบแผ่นอัดเสียงรักอุดะกะวะเชียวของชิบุยะ ภาคภูมิใจในการใช้งานการจัดเตรียมสินค้าที่ดีที่สุดในโลกต่อ Maine ที่สายการเต้นเช่นเทคโนบ้านดิสโก้เทคหัวบีตรูตใช้เป็นอาหารสัตว์เบรค เป็น well-known store ที่ DJ และนักดนตรีในและต่างประเทศที่มีชื่อเสียงคลั่งไคล้ดนตรีไปบ่อยๆ

Good Luck Curry

เครื่องเทศแกง " Good Luck Curry" ที่พ่อครัวคะเคะกะวะของ " Ata" ร้านอาหารขนาดเล็กของดะอิคะเนียะมะจัดการ
เปลี่ยน compounding ของเครื่องเทศโดยอาหารทะเลและวัตถุดิบปรุงอาหารเช่นเนื้อสัตว์เป็นต้น และไม่เพียงแต่เนื้อผ้าเท่านั้นกลิ่นหอมจัดหาแกงเครื่องเทศที่เพลิดเพลินได้ด้วย เครื่องเคียง side dish served between the main courses เมะโนะโดยใช้ผักสีสันสดใสทำให้แกงเครื่องเทศมากขึ้นมากขึ้น

MUVEIL POP UP STORE

POP UP STORE อันเนื่องมาจาก " MUVEIL ผู้หญิงยี่ห้อ
สิ่งของการพัฒนาที่อยู่ระหว่างระยะเวลาเตรียมสิ่งของความพิเศษการทำงานร่วมกันที่ทัศนคติใหม่ ที่ว่าตกองค์ประกอบการออกแบบของมิวเบะรุในยี่ห้อ 3 เป็นที่ยอมรับของพื้นฐานสิ่งของ ขณะตั้งอยู่บนวัสดุการค้าของการสะสม 20AW
รองเท้าผ้าใบ MUVEIL วาตู Mizuno ไข่มุกของสิ่งของการทำงานร่วมกันที่ชนะการได้รับความนิยมในการสะสม 20AW ด้วยสิ่งของการทำงานร่วมกันกับภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเกิดขึ้นด้วย นอกจากนั้นแสดงแผ่นป้ายสตรอเบอรี่ลายของยี่ห้อแรกสิ่งของ HOME LINE ที่จับสตรอเบอรี่แก้วน้ำเบียร์ด้วย

MADISONBLUE

ร้านค้าที่ทำให้ผุดขึ้นอันแรกที่ย่านชิบุยะ
"เสื้อผ้า ที่อยู่ใกล้ชิดกับคนที่ส่งเสื้อผ้าให้ที่คนที่รัก" ที่หนึ่งในความคิดยี่ห้อ จากความคิด ที่ว่าอยากแนะนำโลกอิสระผ่านเสื้อผ้า ตั้งชื่อร้านค้าหนังสือที่ทำให้ผุดขึ้นว่า " Dear Blue " โดยไม่ถูกจับโดยอายุการแบ่งเพศ และกลายเป็นการพัฒนาด้วยรูปแบบแรกที่พัฒนาสิ่งของที่รู้สึกถึงศิลปะที่ยุนิเซะคุซุ
นอกจากนั้น neon sign MADISONBLUE ที่ Waku ศิลปินที่ผลิตนีออนของพาร์โก้ชิบุยะผลิตปรากฏตัวในหน้าร้าน

หน้าก่อนหน้านี้
/ 1 1
หน้าถัดไป
  • LINE

Other Posts