SHIBUYA PARCO NEWS-2020.9-vol.7

  • LINE
SHIBUYA PARCO NEWS-2020.9-vol.7

ส่ง POPUP และงานของพาร์โก้ชิบุยะข้อมูลที่ประจำฤดูกาลที่สุดเช่นสินค้าการออกวางตลาดที่จำกัดที่มีกำหนดการเป็นต้นให้แก่การตอบข้อความทางอินเทอร์เน็ตชนิด การอ้างอิงของการออกไปข้างนอกและการซื้อของของสุดสัปดาห์ ตรวจสอบข้อมูลล่าสุดของร้านค้าที่ชอบจากที่นี่!

Index

10F ROOFTOP PARK < การจัดแสดง > Gallery of ต้นเซลโคว่าเนินเขา 46 @SHIBUYA PARCO ROOFTOP PARK

เพื่อระลึกถึงการจัดแสดงของ "การโกหกและความจริง Documentary of ต้นเซลโคว่าเนินเขา 46 เรา" การร่วมมือกับ PARCO ชิบุยะถูกกำหนด
ที่ ROOFTOP PARK ของชิบุยะ PARCO 10F จัดแสดงรูปภาพที่แสดงต่อสาธารณะชนที่ยังไม่มีค่าและด้านหลังเวทีของระหว่างการแสดงการตัดการสัมภาษณ์ที่เห็นแค่ที่นี่โดยจำกัดระยะเวลา

2F HERNO < NEW OPEN > OPEN HERNO วันที่ 11 เดือนกันยายน!

ยี่ห้อเสื้อผ้าชั้นนอกเฮะรุโนะฟุ่มเฟือยที่เกิดขึ้นด้วยเลเซอร์ปี 1948 ทางทิศเหนือ ของอิตาลี
"ประเพณี" โดยใช้วัตถุดิบเทคโนโลยีขั้นสูงที่ปฏิรูปใหม่และการประกอบเข้าด้วยกันของ "โมะดะนิทิ" ทำให้ FAN จำนวนมากในโลกหลงใหลต่อไป ขณะสืบทอด Crafts Manship ที่เป็นเลิศ ช่วยสนุกกับโลกทัศน์ของ HERNO ฟุ่มเฟือย

1F The window < POP UP > N ° 21 วาตู FILA POP UP STORE

หัวข้อ ไลฟ์สไตล์และค่านิยมเราทั้งหมดพยายามเปลี่ยน " Be Yourself" การติดต่อแพร่กระจายทรงกลดไวรัสรุ่นใหม่ในฐานะสาเหตุ
กับเรื่องขอร้อง ที่ว่าอยากสนับสนุนทุกท่านด้วยกำลังของแฟชั่นที่ "อยากมีผลอย่างตัวเองตามที่เป็นจริงตลอดเวลา

1F GATE < POP UP > Heaven by Marc Jacobs POP UP SHOP

โลกทัศน์ของ MARC JACOBS ใหม่การปรากฏตัว Heaven by Marc Jacobs
Heaven by Marc Jacobs จินตนาการของคนหนุ่มสาวในต้นตอของการสร้างของ Jacobs เครื่องหมายภาพพจน์ของเด็กชายและเด็กหญิงพร้อมกับ sexual impulse และใจอิสระเนื้อหา ผสมข้ามพันธุ์วัฒนธรรมเช่นแฟชั่นถนนและศิลปะดนตรีภาพยนตร์หรือการถ่ายภาพ และส่งความหลากหลายและเสรีภาพไปยังโลกทัศน์ของเครื่องหมาย
กลายเป็นชนิดที่สิ่งสะสมนี้ที่ศิลปินและนักออกแบบเสื้อผ้าจำนวนมากจัดหากราฟฟิกส่งเสียงบอกประวัติศาสตร์รุ่นใหม่

ตลอดระยะเวลา ให้ของขวัญต้นฉบับแก่ลูกค้าของการซื้อมากกว่า 33,000 เยน (รวมภาษี) ที่ผู้ที่ถึงก่อน

3F บันไดเลื่อนด้านข้าง < POP UP > AVENEW POP UP STORE

หัวข้อการสะสมของ AVENEW ปี 2020 รวบรวมไม่เพียงแต่ "ตอนนี้" เช่นเสื้อกีฬาแขนยาวประจำวันโดยใช้คอตตอนคุณภาพสินค้าชั้นเยี่ยมของวอลเลย์บอลแคลิฟอร์เนียดวงอาทิตย์ Hawken เป็นต้นเท่านั้นสิ่งของที่ยังอยากใช้ต่อไปขึ้นมาในแบบ 10 ทั้งหมดจากสิ่งของฟังก์ชั่นที่ให้วัตถุดิบการออกกายบริหารแบบยืดเส้น " CLASSIC" และการแปรรูปซึ่งกันน้ำได้
ส่อง และรสชาติสีทำ Bordeaux และสนามหญ้า astringent juice เมะโนะได้สีด้วย และสนุกกับความรู้สึกที่มีต่อวัสดุสุภาพได้
การขาย AVENEW ที่ที่หายากอย่างมากทำให้ผุดขึ้นสำหรับ - วันที่ 22 เท่านั้นวันที่ 1 เดือนกันยายนฤดูเท่านั้น และจัดในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว

2F BRIDGE < POP UP > CINOH POP UP STORE

CINOH แฟชั่นยี่ห้อ ( CINOH ) ที่ทะคะยุคิ คะยะโนะทำหน้าที่เป็นการออกแบบจัด POP UP STORE โดยจำกัดระยะเวลา
ตลอดระยะเวลา POP UP นอกจากการสะสมของ MENS full-line และสิ่งของที่จำกัดแค่พาร์โก้จัดเรียงสินค้าด้วย นอกจากนั้นตามที่จอดรถการเล่นสเก็ตบอร์ดที่เป็นแนวความคิดร้านค้า เป็น CINOH
ขายกระดานสเก็ตบอร์ดต้นฉบับนิ้วมือโดยจำกัดระยะเวลาด้วย

■CINOH CINOH
การสะสมเริ่มจาก S/S 2014 โดยทะคะยุคิ นักออกแบบเสื้อผ้า / คะยะโนะ เริ่มเมนด้วยการสะสม S/S 2018
ที่ร้านค้าของ PARCO3F ชิบุยะ กำลังพัฒนาเมนผู้หญิงอยู่!

3F GEYSER PARCO < NEW OPEN > KiwandaKiwanda

KiwandaKiwanda ที่แสดงร้านที่มินะมิอะโอะยะมะเปิดตาร้านค้า 2 ที่ชั้นชิบุยะ PARCO3 วันศุกร์ที่ 4 เดือนกันยายนปีพ.ศ. 2563 อิสระที่ร้านค้าใหม่ด้วย มากกว่าเดิม borderlessness
แสวงหาความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ขณะเพลิดเพลินกับสไตล์ของตัวเอง โดยไม่ถูกหมุนไปรอบๆ ความนิยม และนับถือบุคลิกลักษณะเฉพาะและความหลากหลายเป็นจิตใจเรา
ในกรณีการเปิด แบบ 7 เตรียมถุงเท้าผลงานชิ้นใหม่ของการพัฒนาไซส์ 2 ที่ทำ Gen Dulles เป็นหัวข้อ จัดการในฐานะสิ่งของของขวัญมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างกว้างขวางด้วย
นอกจากนั้นจัดงานของกางเกงยีนส์การเย็บปักถักร้อยลำดับที่ใส่การเย็บปักถักร้อยหนึ่งคะแนนมือหนึ่งจุดที่ห้องปฏิบัติงานศิลปะที่จัดแบบไม่ถูกต้องตามกฎที่ร้านของอะโอะยะมะเท่านั้นด้วย

5F POP UP SPACE < POP UP > Mille Grape POPUP STORE

จัด POPUP STORE ที่อันแรกท่ามกลางคุณสีแดงเข้มนักวาดภาพประกอบมีชื่อเสียงสีฟ้าการออกแบบเสื้อผ้าการควบคุมการจัดทำแฟชั่นยี่ห้อ " Mille Grape" ที่พื้นที่ชิบุยะพาร์โก้ 5F สำหรับระยะเวลาของ - วันอาทิตย์ที่ 6 เดือนกันยายนเท่านั้นวันศุกร์ที่ 4 เดือนกันยายน

จัดแสดง และขายสิ่งของจาก " Winter Collection 2019" ถึง " Summer Collection 2020" ที่ POPUP STORE
นอกจากนั้นรับการสั่งซื้อ "สีกากี hooded sweatshirt / สีแดงสีน้ำตาล" ที่ขายหมดที่สิ่งของของ Autumn Collection" " 2020 ผลงานชิ้นใหม่ Winter Collection" " 2019 ในฐานะ kolor ที่จำกัดแค่ POPUP และขาย

หน้าก่อนหน้านี้
/ 4 1
  • LINE

Other Posts