• ชานชลา
  • ฉบับพิเศษ
  • SHIBUYA PARCO ART WEEK | การมาถึงฤดูใบไม้ร่วงของศิลปะ 10 วันที่ PARCO ชิบุยะเปื้อนศิลปะ

SHIBUYA PARCO ART WEEK | การมาถึงฤดูใบไม้ร่วงของศิลปะ 10 วันที่ PARCO ชิบุยะเปื้อนศิลปะ

  • LINE
SHIBUYA PARCO ART WEEK | การมาถึงฤดูใบไม้ร่วงของศิลปะ 10 วันที่ PARCO ชิบุยะเปื้อนศิลปะ

จัด " ART WEEK" ที่มีลัษณะพิเศษในศิลปะที่ PARCO ชิบุยะ 10 วันถึงวันอาทิตย์ - วันที่ 27 วันศุกร์ที่ 18 เดือนกันยายน ไม่เพียงแต่ห้องแสดงผลงานศิลปะเท่านั้น การจัดแสดงและสินค้าเกี่ยวกับศิลปะปรากฏตัวในร้านค้าด้วย แสดงสติกเกอร์ความแปลกตาทางการซื้อมากกว่า ¥3,000 (รวมภาษี) ในระยะเวลา!

※สิ่งของการตีพิมพ์และเนื้อหาการจัดแสดงมีการเปลี่ยนแปลงความเป็นไปได้ที่ขาย และเสร็จโดยไม่มีการแจ้งล่วงหน้า ช่วยยืนยันข้อมูลทางการของแต่ละยี่ห้อ


▼การรณรงค์ pay back 10%
พอช้อปปิ้งด้วยการจ่ายเงินโพะเคะพะรุ เป็น 10% pay back ถึงการซื้อของของส่วน ¥50,000 ใหญ่ที่สุด รายละเอียดถึงนี่


▼PARCO ART PASSPORT
มอบ " ART PASSPORT" ที่สิทธิพิเศษที่หลากหลายได้รับให้แก่พิพิธภัณฑ์หรือห้องแสดงผลงานศิลปะที่ให้ซื้อตั๋วการเข้าสถาบันหรือสินค้าที่ร้านค้าเป้าหมาย พอให้แสดงให้เห็นที่ PARCO MUSEUM TOKYO WHITE CINE QUINTO GALLERY X HOBO Nichiyobi ได้รับบริการคุ้มค่าเช่น OFF และความแปลกตาเป็นต้นได้ การจับสลากที่สายคล้องกุญแจของ James Jarvis เท่ากับ! รายละเอียดถึงนี่


▼การจัด ART WEEK SALE เวลาเดียวกัน รายละเอียดถึงนี่

Text
Keisuke Kagiwada
Edit
RIDE MEDIA & DESIGN inc.

Index

[ 1F ] SHŌTENGAI-EDIT-TOKYO

POP BY JUN | ร้านค้าที่จำกัดของ " mid90s" ภาพยนตร์เปิด

เพื่อระลึกถึงการจัดแสดงของคนเล่นสเก็ตภาพยนตร์ " ninety mid90s ตรงกลาง" ที่ปลิงดารายอดนิยมเจียวนะจัดการกับผู้กำกับเป็นครั้งแรก ร้านค้าที่จำกัดเปิดโดย " POP BY JUN" มีสิ่งของการทำงานร่วมกันกับยี่ห้อที่หลากหลายครบ เสื้อยืดหรือฟุดิที่ตัดหนึ่งฉากของภาพยนตร์ผลงานชิ้นเอกออกจากยี่ห้อ WIND AND SEA ที่นักออกแบบช่างภาพผู้สร้างที่เป็นที่รู้จักในฐานะผู้อำนวยการ และพัฒนากิจกรรม [email protected] ไม่ว่าสาขาทะคะชิ คุมะกะอิจัดการเป็นการปรากฏตัว เป็นผลงานที่รู้สึกถึงลมหายใจของวัฒนธรรมการเล่นสเก็ตบอร์ดที่ทำโดยมีฉากหลังเป็น LA ของสมัยปี 90 เท่านั้น นอกจากนี้ปล่อยสิ่งของการทำงานร่วมกันกับ " bonjour records" และ " POET MEETSDUBWISE" ด้วย ถ้าแอบมองในร้านค้านี้หลังจากการชื่นชมของภาพยนตร์ น่าจะเข้าใจเกี่ยวกับเบื้องหลังของผลงานและวัฒนธรรมสเกตสมัยปี 90 เป็นอย่างมากมากกว่าเดิมได้

แต่ละเสื้อแจ๊คเก็ตผู้ฝึกนักกีฬา \17,000+tax (ด้านซ้าย) \14,000+tax ฟุดิแต่ละ (ขวา) รอน TEE\8,000+tax TEE \7,000+tax

ทะคะชิ คุมะกะอิ

ปีพ.ศ. 2513 การเกิดเซ็นได มีนักออกแบบหน้าที่หลากหลายเช่นช่างภาพเป็นต้น กระดิกยี่ห้อ WIND AND SEA ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2561 ยี่ห้อดังกล่าวแสดงแวร์ที่ให้ hommage แก่ถนนของสมัยปี 90
Instagram ( @takashikumagai_official )

COMINGSOON | ดูกิจกรรมระลึกวิธีทำอาหารไทยอาหารการตีพิมพ์นี้ของอาจารย์อีก

"นักศึกษาหลานชายคราบ" หรือดูอาจารย์อีก ฝีมือการทำอาหารไทยที่เรียนด้านบ้าน ที่ว่าเรียนตอนการพักอาศัยกรุงเทพฯ ถึงอาวุธประธานของไทยอาหารห้องเรียน "หลานชายชุ่มสถาบันวิจัย" และร้านอาหารไทย "ดู, มากกว่านี้" ในฐานะหัวหน้าพ่อครัวเจ้าของกิจกรรม ปล่อยหนังสือวิธีทำอาหารที่เธออย่างนั้นเพ่งความสนใจถึงขนมหวาน ชื่อนั้น "ดูตอนขนมหวาน < อาหารไทยใหม่ > ของอาจารย์อีก ที่ COMINGSOON จัดกิจกรรมระลึกการตีพิมพ์ของหนังสือดังกล่าว ดูจำนวนมากของภาพของการตีพิมพ์วิธีทำอาหารหนังสือที่ได้รับการจัดแสดงเท่านั้น และแก้มท่าทางจะตก มีการขายของขนมหวานไทยของวันนี้ยิ่งไปกว่านั้นด้วย นี่คืองานที่ "อร่อยที่หนึ่งครั้งสองครั้ง" จริงๆ

▼สิทธิพิเศษ PARCO ART PASSPORT
งานการแสดงต้นฉบับสติกเกอร์

ดูอาจารย์อีก

เป็นเจ้าของร้านไทยอาหารห้องเรียน "ไล่ออกไป ชุ่ม สถาบันวิจัย" การเป็นแกนดำเนินการอาหารไทย "ดู, มากขึ้น" ดู และนักศึกษาหลานชายคราบทำมากกว่านี้ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2556 และการเริ่มทำกิจกรรม เป็นการเปิดร้าน "ดู, มากกว่านี้" ร้านอาหารไทยอาหารแท้จริงที่ใส่ฤดูของญี่ปุ่นเข้าไปข้างในที่เมะกุโระปีพ.ศ. 2562
Instagram ( @mymot )
mymot.jp

discord Yohji Yamamoto | ในเทคนิคการแสดงที่สร้างสรรค์ บันทึกชีวิตใหม่บนผลผลิต

คุณซะซะดะวาตู discord Yohji Yamamoto\800,000+tax
(ข้างล่าง) แต่ละคุณอะมะโนะ discord Yohji Yamamoto วาตู \280,000+tax

" discord Yohji Yamamoto" ที่แสดงการทำงานร่วมกันกับศิลปินที่หลากหลายถึงตอนนี้มาด้วย จาก archives รวมตัวที่ผลงานการทำงานร่วมกันของ 2 คนของทะเคะรุ อะมะโนะและยะซุโทะ ซะซะดะในพาร์โก้ชิบุยะ ภาพวาดและการแกะสลักที่ให้ศิลปะแบบคลาสสิคและวัฒนธรรมที่เป็นที่นิยมปัจจุบันทำจุดข้ามคุณอะมะโนะ คุณซะซะดะถูกประเมินที่กล้องขนาดเล็กที่ที่สร้างสรรค์และกำลังอย่างท่วมท้นถูกบรรจุที่ถูกปากกา 0.3 มิลลิเมตรผลิตอย่างกว้างขวางทั่วโลกแต่ละอย่าง เป็นกระเป๋าของ discord Yohji Yamamoto ที่ 2 คนอย่างนั้นให้สีวาดภาพโดยตรง สิ่งของพิเศษของสิ่งหนึ่งจุดที่ถูกวาดด้วยการเขียนด้วยตนเองหมดเลย อยากให้ไม่ว่าอย่างไรก็ตามตรวจแรงของ "ชีวิต" ที่ส่งไม่ได้ไปการพิมพ์ด้วยตานั้น

ยะซุโทะ ซะซะดะ discord Yohji Yamamoto วาตู
(ด้านซ้าย) \600,000+tax แต่ละ (ขวา) ทะเคะรุ \760,000+tax
อะมะโนะ discord Yohji Yamamoto วาตู \280,000+tax
 

ทะเคะรุ อะมะโนะ

ปีพ.ศ. 2520 การเกิดโตเกียว หลังจากเรียนภาพพิมพ์ที่ NY 4 ปีตั้งแต่ปีพ.ศ. 2540 กลับมาที่โตเกียวอายุ 2000 ความสามารถในการแสดงออกอย่างท่วมท้นนั้นถูกตั้งชื่อว่า “ NEW ART " ด้วย ปีนี้ " ICONS" การสะสมรูปภาพแรกถูกตีพิมพ์
https://takeruamano.com/

ยะซุโทะ ซะซะดะ

ปีพ.ศ. 2528 การเกิดจังหวัด โอะคะยะมะ ศิลปินปัจจุบันที่วาดกล้องขนาดเล็กโดยใช้ปากกา 0.3 มิลลิเมตร กิจกรรมที่หลากหลายถูกทุ่งวางแผนในโลก โดยไม่อยู่ที่วงการศิลปะ และเป็นศิลปินที่ดึงดูดความสนใจ
Instagram ( @yasuto_sasada )
https://yasutosasada.jp/

| การใช้ชีวิตที่มีความรู้สึกศิลปะ H.P.DECO จัดแสดงภาพต้นฉบับของ "มนุษย์กระต่าย" ที่ตลกขบขัน และขาย

ภาพวาดที่หญิงชาวฝรั่งเศสศิลปิน Natalie Lettie วาดทำให้สายตาของผู้สังเกตนิ่งงันด้วยโลกทัศน์ที่กระโดดจากดินแดนแห่งความฝันจริงๆ มา และไม่นำออกห่าง ด้วย "การใช้ชีวิตที่มีความรู้สึกศิลปะ H.P.DECO" จัดแสดงภาพต้นฉบับของ " usagi ningen" (มนุษย์กระต่าย) ที่เธอวาดภาพเพื่อ Usagi pour toi H.P.FRANCE ที่ย่างเข้าสู่ครบรอบปีที่ 20 และขาย ว่ากระต่ายโมเดลนี้เป็น Natalie เอง ถึงกระโปรงชุดเปื้อนด้วยสีวาดภาพ ก็ถึงกระต่ายที่ไม่มีความเอาใจใส่ วิถีชีวิตเธอที่มั่งคั้งที่เกี่ยวข้องการสร้างสรรค์เหลือบมอง และได้รับ ที่ตลกขบขัน และที่แสนสุข และด้วยกันกับศิลปะเธอดูถูกในบางครั้งอาศัยอยู่จินตนาการเท่านั้น และดีเยี่ยม

Nathalie Lété ( Natalie Lettie )

ศิลปินหญิงชาวฝรั่งเศส จัดการกับผลงานที่หลากหลายเช่นหนังสือภาพและเซรามิกสิ่งทอ lithograph และเกิดการทำงานร่วมกันกับยี่ห้อในโลกอย่างเชื่อมั่นด้วย มี " IN THE GARDEN OF MY DREAMS" ในหนังสือรวบรวมบทประพันธ์
Instagram ( @nathalie_lete )
https://www.nathalie-lete.com/
https://www.hpfrance.com/brand/nathalielete

PORTER EXCHANGE | ยี่ห้อและการทำงานร่วมกันรวมการตัดเย็บศิลปิน & ร้านที่เปิดมานาน

PORTER วาตู JAMES JARVIS BACK PACK\60,000+tax
(ข้างล่าง) แต่ละ PORTER วาตู JAMES JARVIS ORIGINAL T-SHIRT [การพัฒนา 2 สี] \6,000+tax

ที่เป็นจุดเด่นเป็นสิ่งของการทำงานร่วมกันกับ Jarvis เจมส์ พอพัฒนากระเป๋าของลายการอำพรางตัวที่ทำตัวแสดงต้นฉบับของ Jarvis ลงความคิด ขายเสื้อยืดที่พิมพ์ตัวแสดงของ " PORTER" ของการแตะ Jarvis ที่เริ่มจำหน่ายอดีต (คนที่ขนสัมภาระของแขกที่สถานีและสนามบินโรงแรม)
ตุ๊กตาหมีของโมเดลพิเศษที่ใส่ชุดเสื้อผ้าของ PORTER ที่ทำ Steiff ยี่ห้อและการทำงานร่วมกันรวมการตัดเย็บซึ่งมีฐานมั่นคงของประเทศเยอรมนีนอกจาก Jarvis เป็นการวางจำหน่ายด้วย กระเป๋าทำด้วยไม้แนบมองข้ามนี่ไม่ได้ด้วยสิ่งที่ยึดติด ที่ว่าพึ่งพาบริษัทผู้ผลิตเครื่องใช้ในบ้าน KARIMOKU ของญี่ปุ่นด้วย

PORTER วาตู Steiff Teddy bear\50,000+tax

Steiff (ชิวทะอิฟุ)

ยี่ห้อรวมการตัดเย็บชั้นสูงสุดที่ก่อตั้งขึ้นที่ประเทศเยอรมนีปีพ.ศ. 2423 ทำตุ๊กตาใส่นุ่นด้านในเป็นครั้งแรกในโลก และเป่าตุ๊กตาหมี ถูกผู้คนในโลกรักมากกว่ายุคสมัยต่อไป
www.steiff.co.jp

Discover Japan Lab. | เครื่องถ้วยชามที่เป็นช่างปั้นหม้อถนนกิชขนมปังของโคะกะ*โยะปรากฏตัว

(ด้านซ้าย) SPIKY SAKE CUP\20,000+tax
(ขวา) Luo SPIKY CUP\25,000+tax be หมด

" ⽇ ⽂ นี้ทำด้วย FAN ของกลายเป็น" เป็น " Lab Discover ญี่ปุ่น" ของหัวข้อ และโคะกะ*โยะมีลักษณะช่างปั้นหม้อถนนที่ปราศัย " wabi sabi ต่อต้าน" ถ้วยของซีรี่ย์ SPIKY ที่ว่า "เข้าพร้อมกับความรู้สึกสิ่งแปลกปลอมอย่างกล้าหาญ" ได้รับการจัดแสดง รูปร่างที่เป็นกิชขนมปังที่ studs ถูกปฏิบัติต่อ การทำให้มองเห็นได้คะเชียวคุคะทำกำลังที่อยู่ภายใน "สิ่ง" แบบเป็นเอกลักษณ์ ความคิดร้อนของเขาที่พยายามตกผลึกถูกบรรจุลงในเครื่องถ้วยชามที่บทบาทพุ่งออกมาที่เปลี่ยนโลกที่นั่น ในปัจจุบันที่เวลาที่อยู่ที่บ้านเพิ่มขึ้น และมักจะมักจะเศร้าโศกขึ้น ผลงานโคะกะไม่ผิดแน่ที่ให้กำลังเรื่อง

โคะกะ*โยะ

มาจากปีพ.ศ. 2530 จังหวัด ฟุคุโอะคะ ปีพ.ศ. 2553 ศิลปะ Saga University วัฒนธรรมคณะครุศาสตร์การได้รับวุฒิปริญญาอุตสาหกรรมศิลป์หลักสูตร การแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยวที่มีขึ้นที่ปีพ.ศ. 2562 ห้องแสดงผลงานศิลปะ Roppongi Hills A/D เช่น adidas ประกาศผลงานการทำงานร่วมกันกับยี่ห้อช่วงนี้ด้วย
http://takahirokoga.com/

หน้าก่อนหน้านี้
/ 7 1
  • LINE

Other Posts