• ชานชลา
  • ฉบับพิเศษ
  • PARCO BEAUTY | สิ่งของที่จำกัดและบริการลักษณะเฉพาะที่เพิ่มเติม เที่ยวรอบๆ จุดชิบุยะ PARCO บิวตี

PARCO BEAUTY | สิ่งของที่จำกัดและบริการลักษณะเฉพาะที่เพิ่มเติม เที่ยวรอบๆ จุดชิบุยะ PARCO บิวตี

  • LINE
PARCO BEAUTY | สิ่งของที่จำกัดและบริการลักษณะเฉพาะที่เพิ่มเติม เที่ยวรอบๆ จุดชิบุยะ PARCO บิวตี

เครื่องสำอางและสิ่งของการเสริมสวยผลงานชิ้นใหม่ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวปี 2020 ที่ออกมาครบกันหมดการใกล้เข้ามาของการมาถึงใบไม้ร่วง ที่ PARCO ชิบุยะ เริ่มจำหน่ายผลงานใหม่ที่สุดทีละอันๆ ด้วย สิ่งของและสินค้าชิบุยะที่จำกัดแค่ PARCO ที่แนะนำตรวจสอบมากขึ้นบริการของสิ่งที่ยึดติด ขณะวนรอบอาคาร PARCO ชิบุยะด้วยกันกับคุณ megumu โมเดล ( @megumu_offi ) และคุณต้นไม้ริมฝั่งแม่น้ำความงดงาม ( @yuki_kawhr ) มีชื่อเสียงครั้งนี้ แนะนำ how-to ของการแต่งหน้าที่เป็นที่นิยมของฤดูกาลนี้พร้อมกันด้วย เจอวิธีการเพลิดเพลินที่ PARCO ชิบุยะเท่านั้น และได้สิ่งของที่ชอบกันเถอะมา

Photo
Go Tanabe [ make ]
Sachiko Saito [ shop ]
Hair&make
Takahiro Suganuma
Text
Aika kawada
Edit
RIDE MEDIA & DESIGN inc.

Index

ย่าน DIOR BEAUTY SHIBUYA | ชิบุยะที่นี่เท่านั้น Christian Dior บ้านเป็นการงีบหลับ full-line

ชื่อร้านค้า
DIOR BEAUTY SHIBUYA
พื้น
ชิบุยะ PARCO 1F
สิ่งของการจัดการ
น้ำหอมเครื่องสำอาง /
หมายเลขโทรศัพท์
03-6455-2324
เว็บไซต์ยี่ห้อทางการ
https://www.dior.com/ja_jp
SNS ทางการ
Twitter : @DiorBeautyJP
LINE : บิวตี @ ดิออร์
การปลอดภาษี
TAX FREE

ในร้านที่แยกออกเป็น 2 อัน สนุกกับการแต่งหน้าและผลผลิตชานชลา

ในชื่อที่ใช้กันทั่วไป "ถนนนะคะชิบุ" ผูกอาคารทิศตะวันออกและตะวันตกของ 1F " DIOR BEAUTY SHIBUYA" ของท่าร้านที่เหมือนกับร้านผิวถนนเข้าตา ร้านเป็นการแยกออกไปการจัดเตรียมสินค้าเต็มที่ในมุมบิวตีและมุมบ้าน Christian Dior ที่มีการจัดการที่เพียงหนึ่งเดียวที่ย่านชิบุยะ เคาน์เตอร์ทางเข้าริมฝีปากทันทีเป็นพิเศษแสดงการรีรอแล้วใน variation in color สง่าที่ส่วนที่เยี่ยมที่สุด บริการที่มีเพียงแค่ PARCO ชิบุยะที่ชื่อถูกใส่ในเคสของหนึ่งกุรุส

ความสว่างอ้วนท้วนและริพุบะมุกุโระซุที่ได้รับความชื้นทั้งวัน \3,600+tax ดิโอรุอะดิคุโทะซุเทะระกุโระซุ

ที่แนะนำถึงของขวัญด้วย ซีรี่ย์บ้าน Christian Dior

สำหรับมุมการแต่งหน้าของการตกแต่งภายในสีดำเก๋ที่ทำให้สีของเครื่องสำอางมากขึ้น มุมบ้าน Christian Dior เป็นความเป็นเอกภาพด้วยสีขาวที่เป็นคนชั้นสูง กลิ่นหอมของประมาณ 30 ชนิดที่ถูกตั้งชื่อว่าอย่างบ้านของฝรั่งเศสพบถึงทุกคน พัฒนาเทียนหรือครีมร่างกายที่อยากได้มารางวัลกับตัวเอง หยิบตัวทดลองด้วยมือง่าย และเพลิดเพลินกับการซื้อของได้ ขณะเปรียบเทียบชนิดที่หลากหลาย เหมาะกับของขวัญด้วย เพราะมีบริการการห่อหุ้ม ที่ชิดกันถึง gift box ด้วย

บ้าน Christian Dior สเปรย์ ¥11,500 - +tax
(ข้างใน) แต่ละสบู่ของเหลว [ 350 ml ] \6,500+tax แต่ละครีมร่างกาย \12,000+tax
(ข้างล่าง) ประวัติศาสตร์ของบ้านที่อ่านในอักษรและถ้อยคำ 26 จากแต่ละเทียน \9,800+tax A ถึง Z \25,000+tax เส้นไหมผ้าทอลายแบบทแยง Mitzah ผ้าพันคอ

เมนที่เพิ่มเติมด้วย มี full-line ครบน้ำหอมที่เป็นสัญลักษณ์ของบ้าน

น้ำหอมมากมายที่ดิออร์เป็นที่รู้จักในฐานะผลงานชิ้นเอกช่วงชีวิต จัดเตรียมไลน์ทั้งหมดอย่างพร้อมเพรียงในหน้าร้าน และจัดการจากดิโอรุโอะมุของเมนและแผ่นดินกว้างถึง SAUVAGE ที่ได้รับแรงบันดาลใจเป็นสิ่งหนึ่งลักษณะพิเศษของ " DIOR BEAUTY SHIBUYA" ด้วย มุมที่สินค้าของ " DIOR BACKSTAGE" ที่ทำให้ผลงานมืออาชีพที่ถูกสร้างขึ้นนอกจากนั้นจากด้านหลังเวทีของแฟชั่นโชว์เป็นจริงเรียง ตอนตรวจสอบเครื่องสำอางที่สติปัญญาที่ทำให้เกิดความสวยงามขึ้นในชั่วขณะแน่น

โซะบะจิวโอดุโทะวะเระ ¥10,000 - +tax
โซะบะจิวโอดุพะรุฟะน ¥13,000 - +tax

―How to make-DIOR BEAUTY SHIBUYA

Make up Point

ทำให้สิ่งของหนึ่งมีชีวิตอยู่ถึงที่สุด
ด้วยการเปลี่ยนแปลงช้าๆ ถึงโครงความอบอุ่น

เป็นความท้าทายการแต่งหน้า kolor ที่ที่เร้าอารมณ์สำหรับผู้มีบทบาทหลักด้วยสีชมพูที่น่าจับตามองในสิ่งของ kolor ใบไม้ร่วง เพิ่มการเปลี่ยนแปลงช้าๆ ในเปลือกตาและโหนกแก้มโดยใช้สีชมพู 1 สี และกำกับเงา แสดงเฟะมินิทิที่เต็มเปี่ยมด้วยความอบอุ่นที่เหมือนกับฤดูใบไม้ร่วง

< Eye & Cheek >
" Koror ซะนคุคุรุรุคุชิวรุหมายเลข 859 สีชมพู" เปิดไปตามขมับ by ข้างล่างคิ้วโหนกแก้ม เปลือกตาใช้ kolor สีน้ำตาลอ่อนในพาเลทดังกล่าว

สิ่งของการใช้
ซะนคุคุรุรุคุชิวรุ 859 สีชมพู Koror \7,600+tax

Fashion item Info

< FEMMENT > \33,000+tax หมึกเครื่องบินไอพ่น Pt Long Point kolor เสื้อเชิ้ตนุ่มเหมือนเส้นไหม \39,000+tax 2WAY การออกกายบริหารแบบยืดเส้นผ้าแกเบอร์ดีนดับเบิ้ลข้างนอกสิ่งที่สอดเข้าไปกางเกง■3F/FEMMENT < it การคิดเงินค่าอาหาร >

 

▼อยู่ระหว่างการส่ง ¥500 OFF คูปองที่สามารถใช้ได้ที่หน้าร้านที่แอปพลิเคชัน " POCKET PARCO" ทางการ
https://shibuya.parco.jp/pnews/detail/?id=7526

หน้าก่อนหน้านี้
/ 6 1
  • LINE

Other Posts