[สำคัญ] การแนะนำของการเปลี่ยนแปลงเวลาทำการ| [สำคัญ] ความต้องการกับมาตรการและลูกค้าของความโล่งอกปลอดภัยพร้อมกับการเริ่มต้นกิจการ

Daniel Arsham วาตู Pokémon " Relics of Kanto through time"

  • LINE
Daniel Arsham วาตู Pokémon " Relics of Kanto through time"

การประกอบรวมเข้าด้วยกันที่รับรู้โลกทัศน์ของผลงานแนวความคิด " Fictional Archeology" (โบราณคดีในฐานะนวนิยาย) ที่ Daniel Arsham ตีพิมพ์ได้ทางร่างกายเป็นการเปิดแสดงต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกระดับโลก

ศิลปินที่มีฐานที่มั่นอยู่ที่นิวยอร์กการแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยว " Relics of Kanto Through Time" ผลงานชิ้นใหม่ของอาเชียะมุแดเนียลที่มีขึ้นที่ PARCO MUSEUM TOKYO (ชิบุยะ PARCO 4F ) การจัดแสดงงานหนังสือเป็นโครงการศิลปะอันเนื่องมาจากคิวเระเชียวน Nanzuka และการทำงานร่วมกันกับพ็อกเก็ตมอนสเตอร์แรกศิลปินปัจจุบันถูกทำให้เป็นจริง กลายเป็นนิทรรศการที่จัดขึ้นที่มีขึ้นกับนิทรรศการใน 2G การทำงานร่วมกันสตูดิโอของ PARCO2F ชิบุยะพร้อมๆ กัน " Pikachu" ที่ผลิตจากทองสัมฤทธ์ของไซส์ประมาณ 2m ติดตั้งที่หน้าร้านของ PARCO1F ชิบุยะในฐานะ public art

พ็อกเก็ตมอนสเตอร์ที่หลากหลายที่แสดงโลกของ "สีแดง Pocket Monster สีเขียว" ที่ขุดพบปีค.ศ. 3020 และกลายเป็นซากดึกดำบรรพ์ และเห็นผลึกคริสตัลจากภายใน

เป็นผลงานที่มีเนื้อหาของ 4 มิติที่นำความคิดที่ชื่อว่าเวลาไปด้วยด้วย โดยจินตนาการเวลาซึ่งจำเป็นผ่านโลก 2 อัน เพื่อกลายเป็นความสำนึกซากดึกดำบรรพ์ในโลกมีสามมิติ

ช่องว่างที่ให้กาลอากาศตัดกัน
ความสว่างที่เงียบ และสวยตกผลึก

Pikachu ปรากฏขึ้นวันการต้อนรับแขกที่มาในงานด้วย ส่งรูปถ่ายให้ด้วยกันกับพ็อกเก็ตมอนสเตอร์ที่ชอบและสภาพของแขกพบแต่ละอย่าง

©Daniel Arsham Courtesy of NANZUKA ©Pokémon. 2020 TM,®Nintendo.

เป็น LTD. Special Thanks to ArigaHitoshi and Kotobukiya Co

※การต้อนรับแขกที่มาในงานนี้จำกัดจำนวนคนต่อ 1 ชั่วโมง และทำ thermometry และดำเนินการ

Photo
Sachiko Saito
Warach Pattayanan
Edit
RIDE MEDIA & DESIGN inc.
Special Thanks
HYPEBEAST
พีอาร์ Pred

 

ยุคะ มิซุฮะระ ( @ashley_yuka ) imma ( @imma.gram )
เพิ่มขึ้นบ่อน้ำ plastic boy ( @plusticboy )
ทะอิชิ มุคะอิ ( @taichi313 ) โคะเอ ฟุคุนะกะ [ขบวนแห่ฝนตก] ( @kohei33 ) GEN [ Limited Sazabys 04 ] ( @04genls ) ชิอะคิ ฮะทะเคะยะมะ ( @hatakeyama_chiaki ) ( @reoreoreona ) ต้นไวโอเล็ต ( @sumire808 ) Mary Sara ( @saramary12 )
Baby Mary ( @babymaryfaline )
ซะโยะ โยะชิดะ ( @sayobaby )
YOSHI ( @yoshi.226 ) สึโยะชิ อะคิโมะโทะ [ผู้อำนวยการของ AKIMOTO Inc. ] ( @go_akimoto )
ฮิโระนะริ นะระ ( @yuyanara )
TAIKI ( @taiki_jp )
HAO ( @haohiguchi )
BEEN ( @beenishere )
NOAH ( @noah_bbb )
มะสึ*คะเคะริเฮะอิ ( @matuzakishohei )
ชินโอะคะจิวน ( @junniioka )
ชิบะทะอะริโบะโบะ [ร้านเสื้อยืดอันตราย] ( @shibata_aribobo )
ฮินะนชิว [ SILENT SIREN ] ( @shinaofficial0313 )
วะชิมะ** ( @wazzytokyo )
ประวัติศาสตร์ฐาน " POGGY" โอะกิ ( @poggytheman )
จิวเนียะ มะทะโนะ [ KITH ] ( @junyamatano )
ประวัติศาสตร์ฐาน " POGGY" โอะกิ ( @poggytheman )
เรียว ทะคะชิมะ ( @ryo__takashima )
ริยุโนะซุเคะ อุชิดะ [ 2G TOKYO ] ( @r_mj23 ) สึเนะคะซุ อิชิฮะระ [ประธานตัวแทนพ็อกเก็ตมอนสเตอร์บริษัทมหาชนจำกัด] ทะคุยะ ยะมะนะคะ [ THE ORAL CIGARETTES ] ( @oraltakuya ) ยุคิยะ เทะระอิ ( @yukiya.terai ) YINYO ( @yinyo_tyo )
ชิวริ** impudent life นักออกแบบเสื้อผ้า ( @zatto__zatto )
โดะริ ซะคุระดะ ( @dorisakurada ) NANZUKA 2G ( PARCO2F ชิบุยะ) นิทรรศการนี้สิ่งของที่ระลึก
2G TOKYO P-ROOM THE WORLD ( PARCO2F ชิบุยะ)
ประวัติศาสตร์ฐาน " POGGY" โอะกิ ( @poggytheman )


■อาเชียะมุ Daniel Arsham แดเนียล

จบจากการเกิดสถาบันศิลปะ Cooper Union ชั้นสูงที่โอไฮโอของอเมริกาปี 1980 ตอนนี้ศิลปินที่มีบทบาทสำคัญโดยมีฐานที่มั่นอยู่ที่ NY ผลงานนั้นมีความหลากหลายเช่นผลงานการทาสีการประกอบรวมเข้าด้วยกันที่เป็นรูปทรงที่มีพื้นฐานมาจากแนวความคิดที่ชื่อว่า ") โบราณคดีในฐานะนวนิยาย Fictional Archeolog" และการแสดงเป็นต้น ประกาศผลงานด้วย MOMAPS1 (นิวยอร์ก) The Museum of Contemporary Art ( Miami ) The Athens Bienniale (กรุงเอเธนส์) The New Museum (นิวยอร์ก) Mills College Art Museum ( Oakland ) Carréd'Art musée d'artcontemporain de Nîmes ( Nimes ฝรั่งเศส) พิพิธภัณฑ์ศิลปะจำนวนมากเช่น How Art Museum (เซี่ยงไฮ้) ในโลกการจัดแสดงงานระหว่างประเทศ
URL : https://www.danielarsham.com/
■NANZUKA

ปีพ.ศ. 2548 มุ่งสู่การเชื่อมต่อของวัฒนธรรมดนตรีป็อปและศิลปร่วมสมัย และก่อตั้งด้วยชื่อของ NANZUKAUNDERGROUND ที่ชิบุยะโตเกียวเป็นห้องแสดงผลงานศิลปะโครงการที่เกี่ยวกับการทดลอง มีบทบาทสำคัญในฐานะห้องแสดงผลงานศิลปะที่จัดการการออกแบบภาพประกอบถนนหนังสือการ์ตูนแฟชั่นความคิดสร้างสรรค์ในสาขาบริเวณใกล้เคียงเช่นเพลงเป็นต้นอย่างเป็นวิชาการหลังจากนั้น ประเมินค่าเคะอิอิชิ ทะนะอะมิ Hajime Sorayama ฮะรุมิ ยะมะกุชิความสามารถพิเศษที่ประเมินมาหลายปีนอกซีนศิลปะของญี่ปุ่นเช่นโทะชิโอะ ซะเอะคิใหม่ และทำหน้าที่การแนะนำด้วยเวทีของศิลปะปัจจุบันนานาชาติจนบัดนี้ ปีพ.ศ. 2562 การสไตรค์ห้องแสดงผลงานศิลปะมีชื่อของอเมริกา Jeffery Deitch และ " Tokyo Pop Underground" ที่จัดทำไปการจัดแสดงงาน กลายเป็นหัวข้อที่ใหญ่ในฐานะนิทรรศการที่อ่านก้นสมุทรของศิลปะของญี่ปุ่นกับโครงสร้างใหม่อย่างสากล เทความสามารถวัยรุ่นในและต่างประเทศการเลี้ยงดูให้การศึกษาการสนับสนุนจากศิลปินแกนกลางพร้อมๆ กันด้วย และจัดนิทรรศการของศิลปินซึ่งมีอิทธิพลต่อของต่างประเทศที่ญี่ปุ่น และแสดงออกมาเป็นรูปธรรมในปัจจุบันของซีนศิลปะโลกาภิวัตน์
URL : https://nug.jp/
■พ็อกเก็ตมอนสเตอร์

รากเหง้าของพ็อกเก็ตมอนสเตอร์เป็น "สีแดง Pocket Monster สีเขียว" นุ่มที่ใช้เฉพาะสำหรับบริกรเกมที่เริ่มจำหน่ายปีพ.ศ. 2539 การรวบรวมการเลี้ยงดูให้การศึกษาช่องว่างใหม่มีลักษณะพิเศษการแลกเปลี่ยนระหว่างพ็อกเก็ตมอนสเตอร์ได้การสนับสนุนอย่างท่วมท้นมาท่ามกลางนักเรียนประถม และหลังจากนั้นเนื้อหาที่หลากหลายเช่นเกมส์ไพ่การทำการค้าอะนิเมะภาพยนตร์แอปพลิเคชันทีวีถูกพัฒนา และความนิยมนั้นโลกาภิวัตน์ และขยาย ยอดขายของซอฟต์แวร์เกมเกินยอดรวม 300,000,000 เล่ม และแอปพลิเคชัน " Pokémon GO" ที่กลายเป็นการส่งอีกปีพ.ศ. 2559 ถึงการดาวน์โหลด 1,000,000,000 (จุดเวลาเดือนสิงหาคมปีพ.ศ. 2562 ) ของโลก และใช้เวลาระยะเวลานาน และถูกรักรุ่นกว้าง
URL : https://www.pokemon.co.jp

  • LINE

Other Posts