• ชานชลา
  • ฉบับพิเศษ
  • ting-a-ling ( BiSH ) วาตู calif/Lui's/EX/store/ kushikatsuarata | เป็นถนนรสชาติของโอซาก้าในแบบวิธี เป็นจุดข้ามอย่างตามใจตัวเอง

ting-a-ling ( BiSH ) วาตู calif/Lui's/EX/store/ kushikatsuarata | เป็นถนนรสชาติของโอซาก้าในแบบวิธี เป็นจุดข้ามอย่างตามใจตัวเอง

  • LINE
ting-a-ling ( BiSH ) วาตู calif/Lui's/EX/store/ kushikatsuarata | เป็นถนนรสชาติของโอซาก้าในแบบวิธี เป็นจุดข้ามอย่างตามใจตัวเอง

"วงดนตรีการที่ยางแบนที่ไม่มีเครื่องดนตรี" BiSH (บิสชิยุ) หลังจากส่วนแรก ting-a-ling ที่เป็นหนึ่งในสมาชิกปรากฏขึ้น เธอที่แสดง brilliant figure ด้วยไอคอนแฟชั่น ความรู้สึกงามโดดเด่นเฉพาะตัวดึงดูดความสนใจด้วย คราวนี้เป็นการล่องเรือที่ PARCO ชิบุยะโดยมีศูนย์กลางคือร้านค้าของแฟชั่นจากแบบวิธีถึงถนน ที่ " kushikatsuarata" ที่เป็นที่รู้จักในฐานะรสชาติของโอซาก้าในที่สุด กับสิ่งที่ชอบที่คุณ ting-a-ling เจอที่ระหว่างทาง

Photo
Syuya Aoki
Text
Aika Kawada
Edit
RIDE MEDIA & DESIGN inc.

เช่น XLARGE หรือ X-girl
ร้านค้าที่ยี่ห้อถนนที่นิยมพบถึงทุกคน

" calif" ที่ได้ยี่ห้อที่ระหว่างประเทศลูกปัดจัดการถึงมือในหนึ่งครั้ง สิ่งของเช่น XLARGE และ X-girl MILKFED. เรียง ลักษณะเด่นของร้านค้านี้เป็นร้านค้าการติดต่อร่วมมือกันกับร้านออนไลน์ ซื้อสิ่งของที่ดูที่หน้าร้านได้ด้วยแท็บเล็ต และพูดว่า กลับได้โดยมือเปล่าทั้งอย่างนั้น คุณ ting-a-ling เป็นการเข้าใจการจัดการที่ดูเหมือนจะเป็นยี่ห้อถนน ว่าเป็น ว่า "เล่นที่ชิบุยะได้ โดยไม่เผชิญกับผู้ซื้อของตัวใหญ่หลังจากการซื้อของ ทั้งๆ ที่เบาดี" ด้วย

ใส่โดฮ์ที่ราศีสิงห์สีชมพูวาตูเซ่อที่ทรวดทรงครั้งใหญ่
ถนนที่ทำให้เข้ากันที่ X-girl เก๋

จับคู่ T โลโก้กับเสื้อแจ๊คเก็ตผู้ฝึกนักกีฬาชมพูของ X-girl และให้กางเกงของลายเระโอะพะโดะได้ผลมากขึ้น มักจะช้อปปิ้งโดยปกติที่ร้านค้าเหล้าองุ่น ว่าดีใจที่ยี่ห้อถนนถูกใส่มาก เพราะเสื้อผ้าน่าสนใจในชนิดมากมายหลากหลาย ว่าคุณ ting-a-ling บอก สไตล์ที่บริเวณเท้าปรับรองเท้าทารกของหนังยี่ห้อถนนด้วยเป็นนะระเดะฮะเธอ

COVERALL JACKET (PINK) \ 13,000+tax CRAZY LEOPARD LOGO S/S TEE (BROWN) \ 5,000+tax GRADATION LEOPARD PANTS (BEIGE) \ 11,000+tax

สิ่งของผู้ชายที่กังวลในร้าน
เสื้อยืดหนึ่งคะแนนเรียบง่ายของ XLARGE

สิ่งของที่สิ่งของ 2020AW ของ X-girl รู้สึกถึงดนตรีเช่นการทำงานร่วมกันกับ GREATFUL DEAD เป็นต้นเป็นดัมเบลล์ ในขณะเดียวกัน XLARGE เกิดขึ้นจากสิ่งของกราฟฟิกถึงสิ่งโลโก้เรียบง่ายอย่างกว้างขวาง พอถามคุณ ting-a-ling เกี่ยวกับสิ่งของที่แนะนำที่เจอในร้านค้าเสื้อยืดหนึ่งคะแนนของลิงกอริลลาที่เป็น Connick ตาของ XLARGE ว่าท่าทางจะจับคู่ผ้าสีกับการประสานปกติมากง่าย เพราะเป็นการเป็นแบบเดียวกันคำตอบ

สถานที่ที่มีชื่อเสียงของ PARCO ชิบุยะศิลปะ AR การทำงานร่วมกัน
เพลิดเพลินกับ " #calif SHIBUYA" กันเถอะ

PARCO ชิบุยะที่อุปกรณ์ของดิจิตอลคอนเทนต์สนุก AR การทำงานร่วมกันศิลปะ " #calif SHIBUYA" ที่อยู่ติดกับ calif ที่ต้องอ่าน พออ่านจับใจความปากกาเน้นข้อความ AR ในกำแพงผ่านแอปพลิเคชันของสมาร์ตโฟน อ็อบเจกต์ของภาพวาดที่เป็นรูปทรงปรากฏขึ้นบนหน้าจอ พอถ่ายภาพ ขณะขยับ รู้ถึงความรู้สึก 3D ได้ ถ่ายกับเพื่อน และอยากให้มีประสบการณ์จุดรูปถ่ายเสมือน การค้นพบจำนวนมากที่ใหม่ลองดูที่บิดงอบนโลกมิติที่แตกต่างได้

ชื่อร้านค้า
calif
พื้น
ชิบุยะ PARCO 5F
สิ่งของการจัดการ
เมนผู้หญิง /
ยี่ห้อการจัดการ
XLARGE/X-girl/MILKFED/SILAS /Styles/COMMUNITY MILL
หมายเลขโทรศัพท์
03-6712-7167
เว็บไซต์ที่เป็นทางการ
https://calif.cc
SNS ทางการ
twitter : @calif_official
การปลอดภาษี
TAX FREE

 

หน้าก่อนหน้านี้
/ 3 1
  • LINE

Other Posts