• ชานชลา
  • ฉบับพิเศษ
  • ting-a-ling ( BiSH ) วาตู Santa Maria Novella/Yves Saint Laurent Beauté | การเยี่ยมเยียนสถานที่มีความงดงามที่กระตุ้นประสาทสัมผัสทั้งห้า และปรับปรุง sense of beauty

ting-a-ling ( BiSH ) วาตู Santa Maria Novella/Yves Saint Laurent Beauté | การเยี่ยมเยียนสถานที่มีความงดงามที่กระตุ้นประสาทสัมผัสทั้งห้า และปรับปรุง sense of beauty

  • LINE
ting-a-ling ( BiSH ) วาตู Santa Maria Novella/Yves Saint Laurent Beauté | การเยี่ยมเยียนสถานที่มีความงดงามที่กระตุ้นประสาทสัมผัสทั้งห้า และปรับปรุง sense of beauty

กลุ่มคนญี่ปุ่นผู้หญิง BiSH (บิสชิยุ) ของ 6 คนที่มีบทบาทสำคัญในฐานะ "วงดนตรีการที่ยางแบนที่ไม่มีเครื่องดนตรี ท่ามกลางสมาชิกที่เต็มไปด้วยบุคลิกลักษณะเฉพาะ คุณ ting-a-ling ซึ่งเป็นที่รู้จักจากคนชอบเสื้อผ้าเป็นพิเศษลงมาที่ PARCO ชิบุยะ เธอที่ถูกส่งผ่าน และเป็นเลิศในเรื่องการมีตัวตนด้วยแผ่นกระเบื้องลาที่เป็นการแต่งหน้าและกิชขนมปังที่บรรยากาศที่เป็นแบบวิธีไม่เพียงแต่แฟชั่นเท่านั้นล้น หันเข้าหาสถานที่มีความงดงามของข่าวลือใน PARCO ชิบุยะ เพื่อที่จะขยายการเห็นและการได้ยินของความงามในเซ้นส์นั้นมากขึ้น

Photo
Syuya Aoki
Text
Aika Kawada
Edit
RIDE MEDIA & DESIGN inc.

นักบวชของร้านขายยาที่เก่าที่สุดในโลกให้กำเนิด
สิ่งของทำด้วยดอกหญ้าของการเพาะปลูกธรรมชาติและไขมันโดยธรรมชาติเรียง

" Santa Maria Novella" ที่สร้างสาขาใหญ่ที่เมืองหลวงเก่า Florence ของอิตาลี ผลผลิตที่ความคิดของการรักษาของนักบวชที่บริหารโบสถ์วางครบ และจัดการสิ่งของแหวกแนวที่ดูเหมือนจะเป็นร้านขายยาต้นกำเนิดได้ด้วย skin care และสิ่งของ grooming อะโรม่าห้องน้ำสมุนไพรหรือของผสมระหว่างกลีบดอกไม้กับเครื่องเทศเพื่อให้มีกลิ่นหอมเชิงสัญลักษณ์แสดงความจริงแล้วโดยน้ำหอมที่ชนิดมีมาก ถูกทำด้วยวิธีการผลิตที่เป็นธรรมชาติตั้งแต่อันไหนก็การเปิดกิจการ และใส่บรรยากาศที่ลี้ลับที่ไหนสักแห่ง

ในบริเวณตรงกลางในร้านที่มีง่ายบาร์โคโลญจ์
กลิ่นหอมที่เป็นคนชั้นสูงสำหรับทุกการแบ่งเพศมีชื่อเสียง

ท่าร้านที่ลักษณะเด่นของร้าน PARCO ชิบุยะถูกเปิด ร้านสว่าง โคมไฟระย้าส่องแสง และมีกลิ่นหอมหอมหวาน บาร์โคโลญจ์ ร้าน PARCO ชิบุยะทดลองน้ำหอมของประมาณ 40 ชนิดได้ด้วยการติดตั้งแรกอย่างเสรี เท่าที่การเลือกกลิ่นหอมทำให้เป็นง่ายดีมาก หยิบแต่ละสิ่งของด้วยมือง่าย และเจอ 1 อย่างของความโปรดปรานง่าย และร้านออกแบบถึงแม้จะเป็นขนาดเล็ก สิ่งของที่เพลิดเพลินกับด้านหนึ่งที่เหมือนกับร้านขายยาของ Santa Maria Novella เช่นอาหารและแอลกอฮอล์เป็นต้นได้ถามเจ้าหน้าที่ร้านค้า และทดลองกันเถอะ

¥17,600 โอเดะโคะโระนโทะบะโคะซุคะโนะ ¥17,600 โคโลญจ์ของผสมระหว่างกลีบดอกไม้กับเครื่องเทศเพื่อให้มีกลิ่นหอมโคโลญจ์ Santa Maria Novella ¥17,600 ¥17,600 โคโลญจ์วนิลา ¥17,600 โอเดะโคะโระนพะชิวริ ¥17,600 โอเดะโคะโระนจิเนะซุโทะระ (ทั้งหมด tax in )

โคโลญจ์ที่คุณ ting-a-ling เลือก "ซุคะโนะโทะบะโคะ
compounding เผ็ดที่ได้รับความคิดถึงซิการ์ Tuscany

คุณ ting-a-ling ที่ว่า "ตั้งตาคอยที่จะถูกแนะนำให้เพื่อนซึ่งมีความรู้กว้างขวาง และมาที่นี่ คัดเลือก "โทะซุคะโนะโทะบะโคะ" ในฐานะกลิ่นหอมที่เหมาะกับตัวเองในทันควัน ชอบกลิ่นหอมสงบใจของสาย Woody หอมหวน คิดว่า ที่ที่ภาพพจน์เก๋ดีเยี่ยมด้วย ถึงวางตรงห้อง ก็ท่าทางจะสวยเหมือนรูปภาพ การคัดเลือกที่ดูเหมือนจะเป็นเธอที่มีการมีไหวพริบที่เหมาะสมกับช่วงอายุที่ FAN จำนวนมากเป็นวงกว้างสำหรับผู้ชายด้วยนี้มีกลิ่นหอมที่เป็นศิลปะ

คุณ ting-a-ling ที่ทำน้ำหอมที่ที่มีสมาชิก 5 คน และเข้ากันให้เหมือน
กลิ่นหอมกังวลและเหตุผลเลือกถึงปลาหมึก

"ของผสมระหว่างกลีบดอกไม้กับเครื่องเทศเพื่อให้มีกลิ่นหอม" ของกลิ่นหอมที่พืชมุ่งความสนใจ เพราะเสียงร้องฟิตๆ ของลูกสุนัขเป็นบทบาทแบบผู้นำ โมะโมะโคะทำตัวเหมือนเด็กเป็นกลิ่นหอมมาตรฐานของ " Santa Maria Novella" "วนิลา" ที่เดะนะที่แห่งภูมิภาคตะวันออกถึง INAH ดูเป็นผู้หญิงใจดี "พะชิวริ" ที่การเป็นบวกสามารถเป็นได้ในลูกคนสุดท้องในฮะอะยูนิที่เป็นเด็กเอาแต่ใจด้านจิตใจ gift box ของลวดลายแบบคลาสสิคที่เลือก "เสือเดอะ" ที่เกี่ยวกับดอกไม้ที่หวานในฮะชิยะซุเมะผู้ใหญ่คล้ายเต็มเปี่ยมด้วย และเหมาะกับการเลือกของขวัญ

ชื่อร้านค้า
Santa Maria Novella
พื้น
ชิบุยะ PARCO 2F
สิ่งของการจัดการ
ของจิปาถะการออกแบบภายใน / ไลฟ์สไตล์
ยี่ห้อการจัดการ
Santa Maria Novella
หมายเลขโทรศัพท์
03-5422-3933
เว็บไซต์ยี่ห้อทางการ
http://www.santamarianovella.jp
SNS ทางการ
instagram : @santamarianovellajapan
การปลอดภาษี
TAX FREE
หน้าก่อนหน้านี้
/ 2 1
  • LINE

Other Posts