SHIBUYA PARCO NEWS-2020.8-vol.6

  • LINE
SHIBUYA PARCO NEWS-2020.8-vol.6

ส่ง POPUP และงานของพาร์โก้ชิบุยะข้อมูลที่ประจำฤดูกาลที่สุดเช่นสินค้าการออกวางตลาดที่จำกัดที่มีกำหนดการเป็นต้นให้แก่การตอบข้อความทางอินเทอร์เน็ตชนิด การอ้างอิงของการออกไปข้างนอกและการซื้อของของสุดสัปดาห์ ตรวจสอบข้อมูลล่าสุดของร้านค้าที่ชอบจากที่นี่!

Index

ศิลปะ 4F PARCO MUSEUM TOKYO <> " SCHOOL OF WACK"

กลายเป็นเนื้อหาที่ลิ้มรสเสน่ห์ของกลุ่ม WACK ตำแหน่งและสมาชิกได้มากพอผ่านการจัดแสดงขนานไปกับแต่ละหัวข้อเช่น "สหกรณ์" " ห้องเรียน" " ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า" " ห้อง ห้องครูใหญ่ ศิลปะ" " ห้อง คอมพิวเตอร์" เป็นต้นถึงแนวความคิดที่ "โรงเรียนของ WACK"
การแสดงนิทรรศการที่สมาชิก WACK ตำแหน่งไม่มีแบบแผน และมาถึงทุกวันในสมัยประชุมเป็นการจัดที่ "ห้องเรียน" ที่ทำในที่จัดงานด้วย!
นอกจากนั้นที่ "สหกรณ์" " student identification card" และ "ยาที่ทำให้สงบ" โดยใช้รูปการมีชื่ออยู่ในทะเบียนเรียนของแต่ละสมาชิกทุกคนขายสินค้า FAN นิทรรศการที่ระลึกที่ต้องอ่านเช่นเสื้อยืดหน้า แปลก" ของสมาชิกเป็นต้นเป็นจำนวนมาก นอกจากนั้นขาย "โดะอุเทะอิ" ที่ระลึกหนังสือ (ระยะทาง) ที่ทำให้การแต่งร้อยแก้วที่สมาชิกเขียนที่ตัวเองหลังจาก 1 ปี " เกี่ยวกับ “ เป็น collection of works

2F BRIDGE < POP UP> NEGLECT ADULT PATiENTS POP UP STORE

การเปิดที่ POP UP STORE ของเสื้อผ้ายี่ห้อ " NEGLECT ADULT PATiENTS" (เนะกุเระคุโทะอะดะรุโทะเพะอิชิเอะนสึ) ที่คุณจิวนโนะซุเคะ วะทะนะเบะของ " SCHOOL OF WACK" ตัวแทน WACK จัดการเฉพาะฤดูกาล!

ภาษาญี่ปุ่นโดยตรงของยี่ห้อ " NEGLECT ADULT PATiENTS" ที่ทำเกี่ยวกับความเสียใจที่กลายเป็นแล้วโดยผู้ใหญ่ โดยไม่กลายเป็นถึงผู้ใหญ่จิวนโนะซุเคะ วะทะนะเบะที่ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการยี่ห้อเกี่ยวกับการมองข้าม " ANTi ADULT ผู้ป่วยที่เป็นผู้ใหญ่ " หมด พอแปลอันแรกเป็น POP UP STORE โดยลำพัง การแสดงนิทรรศการของฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2021 เป็น *ซะอิด้วย

อาหาร 10F ComMunE <> ขายน้ำแข็งปั่นราดน้ำหวานต้นฉบับความคิด WACK สมาชิก!

ComMunE SCHOOL OF WACK วาตู
เมนูน้ำแข็งปั่นราดน้ำหวานต้นฉบับของสมาชิกความคิดการควบคุมการจัดทำประกาศ 8 ชนิดทั้งหมดทุกแต่ละกลุ่ม!

เพื่อฉลองการจัดนิทรรศการที่เป็นอันแรกของ " WACK" สมาชิกเตรียมความคิดน้ำแข็งปั่นราดน้ำหวานต้นฉบับตรวจตรา
น้ำแข็งปั่นราดน้ำหวานส่องแสงที่เกี่ยวข้องชิ้นที่ไม่เคยลิ้มรสที่ไม่เคยดูครบจนถึงตอนนี้ ช่วยเพลิดเพลินกับประสบการณ์ครั้งแรก

งาน 5F การสร้างขึ้นพิเศษที่จัดงาน <> การชุมนุมจับสลาก SCHOOL OF WACK

ชิบุยะ " SCHOOL OF WACK" ที่จำกัดแค่ PARCO ลายเซ็น WACK สมาชิกการเขียนด้วยตนเองใบโฆษณาจำนวนแขกประสบความสำเร็จ! การจัด SCHOOL OF WACK การชุมนุมจับสลาก
จัดการชุมนุมจับสลากที่ใบโฆษณาลายเซ็นการเขียนด้วยตนเองของสมาชิก WACK จำนวนแขก " SCHOOL OF WACK" โดนด้วยการซื้อมากกว่า 3,000 เยน (รวมภาษี และการตั้งเงินไว้เป็นไปได้) ในอาคาร PARCO ชิบุยะ

รางวัลยอดเยี่ยม: ลายเซ็น WACK สมาชิกการเขียนด้วยตนเองทั้งหมดใบโฆษณาจำนวนแขก ※คุณกำหนดการ B1 ไซส์ใบโฆษณา 1 คน
รางวัลรางวัลรางวัลรางวัลกลุ่มใหญ่ / GO TO THE BEDS / PARADISES / WAgg ของมะเมะชิบะ BiSH รางวัล / EMPiRE รางวัล / BiS รางวัล / CARRY LOOSE รางวัล / แต่ละคุณ 1 คน
※ลายเซ็นการเขียนด้วยตนเองของสมาชิกทุกคนใบโฆษณาจำนวนแขกของแต่ละกลุ่ม
รางวัลสำหรับการเข้าร่วม: ไม่มีคูปองชิบุยะ PARCO ร้านอาหารร้านกาแฟ 200 เยน OFF การพลาด
※ความคิดสมาชิกน้ำแข็งปั่นราดน้ำหวานการควบคุมการจัดทำต้นฉบับอยู่นอกเหนือ

B1F TECHNIQUE <NEW OPEN> 8.20 (Thu) การเปิดร้านที่เปิดมานาน record shop " TECHNIQUE"

record shop " TECHNIQUE" ซึ่งมีฐานมั่นคงที่เริ่มที่เมืองที่ถูกคนชอบแผ่นอัดเสียงรักอุดะกะวะเชียวของชิบุยะเป็นการเปิดใน B1F ชิบุยะพาร์โก้!

จัดการสายการเต้นเช่นเทคโนบ้านดิสโก้เทคหัวบีตรูตใช้เป็นอาหารสัตว์เบรคที่ Maine ,
ภาคภูมิใจในการจัดเตรียมสินค้าที่ดีที่สุดในโลก เป็น well-known store ที่ DJ และนักดนตรีในและต่างประเทศที่มีชื่อเสียงคลั่งไคล้ดนตรีไปบ่อยๆ

1F GATE < POP UP> BVLGARI POP UP STORE

Bulgari เปิด "ร้านค้า Bulgari ดนตรีป็อปการขึ้นไป" ที่ร้านค้าชิบุยะพาร์โก้สำหรับระยะเวลาตั้งแต่วันอังคารที่ 18 เดือนสิงหาคมปีพ.ศ. 2563 ถึงวันอาทิตย์ที่ 30 เดือนสิงหาคมเท่านั้น
จากอัญมณีถึงนาฬิกาเครื่องประดับ การสะสมน่าหลงใหลครบจากของที่ควรมีไว้ใหม่ล่าสุดของการสะสมที่เป็น Connick ตาของ Bulgari ถึงสินค้าที่ขายดีที่สุด
เตรียมสินค้า Japan-limited กว่าการสะสม "รุชิเอะอะ" สง่าจากกว่า "หนึ่ง B ศูนย์" การสะสมที่เป็น Connick ตาและนาฬิกาข้อมือจากอัญมณี

ให้โอกาสนี้ ช่วยแวะที "ร้านค้า Bulgari ดนตรีป็อปการขึ้นไป" ที่แนะนำการสะสมที่น่าหลงใหลเหมาะอย่างมั่งคั่ง ถ้าย่างเข้าสู่ฤดูร้อน

หน้าก่อนหน้านี้
/ 3 1
  • LINE

Other Posts