• ชานชลา
  • ฉบับพิเศษ
  • วาตู SNIDEL/FURFUR | ที่ใช้จำนวนมากพูด ช่องว่างและแฟชั่นที่เป็นซะซุทินะบุรุที่อยู่ใกล้ชิดกับผู้หญิงปัจจุบัน

วาตู SNIDEL/FURFUR | ที่ใช้จำนวนมากพูด ช่องว่างและแฟชั่นที่เป็นซะซุทินะบุรุที่อยู่ใกล้ชิดกับผู้หญิงปัจจุบัน

  • LINE
วาตู SNIDEL/FURFUR | ที่ใช้จำนวนมากพูด ช่องว่างและแฟชั่นที่เป็นซะซุทินะบุรุที่อยู่ใกล้ชิดกับผู้หญิงปัจจุบัน

สถานที่ที่ PARCO ชิบุยะเพลิดเพลินกับทั้งแฟชั่นและวัฒนธรรมพร้อมๆ กันได้ มาเที่ยวเล่นที่พลทหารดีด้วย ตอนนี้ "เป็นที่ชื่นชอบ และเป็น ตำแหน่งใหม่ที่ชื่อว่าผู้สร้าง" ขณะใช้อย่างนั้นรุยุอุโคะซุซะนฮะคำประวัติที่ชื่อว่าฮีโร่ในอดีตอยู่ระหว่างการทำกิจกรรม ช่องสัญญาณ YouTube และผู้ติดตามของ Instagram " youange" skin care ยี่ห้อที่ตนเองสร้าง มาแล้ว ตั้งแต่ความนิยม ขนาดขายหมดด้วยกันกับการออกวางตลาดครั้งสุดท้ายมากกว่า 1,500,000 คน ให้เพลิดเพลินกับแฟชั่นที่ประจำฤดูกาลที่สุดที่ " SNIDEL" และ " FURFUR" ครั้งนี้

Photo
Hidetoshi Narita
Text
Megumi Otake
Edit
RIDE MEDIA & DESIGN inc.

 

สถานที่ที่พบตัวเองใหม่ได้
SNIDEL ที่เต็มไปด้วยจิตใจรักสนุกของผู้ใหญ่

รายละเอียดที่สง่าถึงแนวความคิดด้วย "วงกลมถนนวาตูสี่" และ " SNIDEL" ที่แต้มสีสันซีนประจำวันด้วยการตกแต่งเรียบง่าย เกี่ยวกับ " Modern & Easy Mind" แนะนำแบบวิธีอากาศ Lee ที่ถูกทำอย่างปราณีตที่สีใจดีที่ให้รู้สึกว่าดอกหญ้ารายละเอียดที่พิถีพิถันฤดูนี้ สิ่งหนึ่งของยี่ห้อที่ SNIDEL ซึ่งขาดไม่ได้ ในการทำสไตล์ฉัน โอกะนจิและผ้าแพรโปร่ง floral design และรายละเอียดสง่าเช่นลายเรขาคณิตเป็นต้นมีจิตใจรักสนุกของผู้ใหญ่ทั้งอย่างนั้นเป็นเสน่ห์ บอกว่า เป็นสถานที่ที่ ถึงมาเมื่อไร ก็ค้นพบตัวเองใหม่ได้

ใช้วัตถุดิบรีไซเคิลระบบนิเวศน์ & อย่างมากมาย
การสร้างร้านค้าที่เป็นซะซุทินะบุรุที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

พูดว่า " ตัวฉันเองกำลังเรียนผลกระทบของสิ่งแวดล้อมที่เสื้อผ้าให้และมาตรการที่ซะซุเทะนะบุรุอยู่ด้วย" เริ่มโครงการ " #SNIDEL_FOR_SUSTAINABILITY" ที่ SNIDEL ตามลำดับที่ร้าน PARCO ชิบุยะร้านค้าส่วนหนึ่งทั่วประเทศรวม ในร้าน ใช้วัตถุดิบที่จัดการ และได้ที่เหมาะสมในฐานะการตกแต่งอย่างปลอดภัยที่หลอดไฟฟลูออเรสเซนต์ที่ใช้แล้วและโรงงานบริษัทตัวเองเช่นหลอดรังสีแคโทดเป็นต้นเก็บ แต่งตั้งแผ่นกระเบื้อง terrazo ของหินอ่อนที่ประดิษฐ์ขึ้นโดยมนุษย์โดยใช้ซีเมนต์เป็น main material ให้เป็นพื้น และกระจกใช้ของส่วนประกอบที่ไม่ประกอบด้วยตะกั่ว " ORGANICS SNIDEL ที่มีคุณภาพสูงโดยใช้ฝ้ายดิบและขนแกะออร์แกนิกเกิดขึ้นบางส่วนที่ไลน์เสื้อผ้าด้วย"

ทำให้ชินะคะยะนิสั่น
ทรวดทรงดูเป็นผู้หญิงเป็นความโปรดปราน

ยุอุโคะซุซะนฮะพลทหารก็ดูเหมือนว่าจะไปเยี่ยมชม SNIDEL เสมอๆ ชุดกระโปรงทั้งชุดยาวที่ซุโมะคิพินคุน่ารักแบบผู้ใหญ่สิ่งของที่เธอเลือก ถึงมักจะหวานขึ้น สีชมพูดีใจที่ชุดกระโปรงทั้งชุดนี้ถูกใส่เหมือนกับผู้ใหญ่ ทรวดทรงสง่าผ่าเผยของกระโปรงที่ทำให้สั่นอย่างยืดหยุ่นได้ ทุกครั้งที่เดินเป็นความโปรดปรานด้วย ทั้งๆ ที่เรียบง่ายมองครั้งหนึ่ง ผม natural ที่ให้ดู และ straggling hair เซะโทะทำพื้นผิวที่ดีต่อสุขภาพอย่างนุ่มๆ คือกับพ้อยท์ยุอุโคะซุซะนโนะโคะดะวะริด้วย

\12,500+tax ชุดกระโปรงทั้งชุดที่ A-line คอตตอนยาว \12,000+tax รอบรองเท้าไม้

ด้วยสินค้าเบ็ดเตล็ดที่เป็น kolor และ catchy นุ่ม
อัพเดตการตกแต่ง

ของวันที่ตะปูในสินค้าเบ็ดเตล็ดและกระเป๋าในการแสดงเป็นพิเศษต่อสาธารณชน พูด เพื่อยกอารมณ์ขึ้น ใส่ และตาให้ทำให้ตึงถึงสีและเครื่องประดับกลายเป็นตอนนี้ เพราะมีเวลาที่อยู่ที่บ้านมากมาย กระเป๋าตาข่ายที่มีสไตล์ และลักษณะเข้าเป็นจำนวนมากด้วย เพราะเพิ่มขึ้นโอกาสที่ออกกำลังกายข้างนอกด้วย ก็ต้องการเดี๋ยวนี้ . ตอนด้วยการใช้สินค้าเบ็ดเตล็ด เพิ่มการเปลี่ยนสไตล์ตามปกติ

ชื่อร้านค้า
SNIDEL
พื้น
ชิบุยะ PARCO 4F
สิ่งของการจัดการ
ผู้หญิง
ยี่ห้อการจัดการ
SNIDEL
หมายเลขโทรศัพท์
03-5422-3595
เว็บไซต์ยี่ห้อทางการ
https://snidel.com/
SNS ทางการ
Instagram : @snidel_official
Twitter : @snidelOfficial
LINE : @SNIDEL
การปลอดภาษี
TAX FREE
หน้าก่อนหน้านี้
/ 2 1
  • LINE

Other Posts