SHIBUYA PARCO NEWS-2020.8-vol.5

  • LINE
SHIBUYA PARCO NEWS-2020.8-vol.5

ส่ง POPUP และงานของพาร์โก้ชิบุยะข้อมูลที่ประจำฤดูกาลที่สุดเช่นสินค้าการออกวางตลาดที่จำกัดที่มีกำหนดการเป็นต้นให้แก่การตอบข้อความทางอินเทอร์เน็ตชนิด การอ้างอิงของการออกไปข้างนอกและการซื้อของของสุดสัปดาห์ ตรวจสอบข้อมูลล่าสุดของร้านค้าที่ชอบจากที่นี่!

Index

4F PARCO MUSEUM TOKYO < ศิลปะ > " Pokémon Daniel Arsham วาตู"

จัดศิลปินคนอเมริกันที่การจัดกลายเป็นการเลื่อนกำหนดเพื่อโรคติดเชื้อทรงกลดไวรัสการป้องกันที่แพร่ขยายรุ่นใหม่อาเชียะมุแดเนียล ( Daniel Arsham ) และนิทรรศการ "เระริคุซุโอะบุคะนโทะซุรุทะอิมุ Relics of Kanto Through Time" ด้วยพ็อกเก็ตมอนสเตอร์ตั้งแต่วันที่ 1 เดือนสิงหาคมถึงวันที่ 16 เดือนสิงหาคม

โครงการนี้เริ่มต้นในฐานะโครงการการทำงานร่วมกันกับศิลปินปัจจุบันจริงจังที่พ็อกเก็ตมอนสเตอร์ซื่อในประวัติศาสตร์เดือนเมษายนปีพ.ศ. 2563 เริ่มจำหน่าย T การทำงานร่วมกันกับ UT เดือนเมษายน และนิทรรศการได้รับการจัดที่ห้องแสดงผลงานศิลปะขนมปังนาน Takarazuka Operetta Troupe ของชิบุยะเดือนมิถุนายน
ที่นิทรรศการนี้ที่กลายเป็นที่ 3 โครงการ เพิ่มในการแกะสลักที่ยังไม่ออกฉายของพ็อกเก็ตมอนสเตอร์ที่เกิดชีวิตใหม่ใหม่เพราะอาเชียะมุ และโลกแสดงการประกอบรวมเข้าด้วยกันที่แนวความคิดผลงานที่อาเชียะมุยกขึ้นรับรู้โลกทัศน์ของ "โบราณคดีในฐานะนวนิยาย Fictional Archeology" ได้ทางร่างกายต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก นอกจากนั้น " Pikachu" ที่ผลิตจากทองสัมฤทธ์ของไซส์ประมาณ 2m ถูกติดตั้งที่หน้าร้านชิบุยะ PARCO 1F ในฐานะ public art โดยให้เข้ากับระยะเวลาเวลาจัดงาน นอกจากนี้จัดหาประสบการณ์ใหม่ที่เริ่มจำหน่ายสินค้าต้นฉบับที่ทำด้วย 2G ใน PARCO ชิบุยะเป็นพิเศษเพื่อคราวนี้ด้วย และทั้ง FAN พ็อกเก็ตมอนสเตอร์และอาเชียะมุฟะนเพลิดเพลินได้

B1F GALLERY X < ศิลปะ > บัตรผู้จับต้นซากุระวาตู PARCO Fleur Garden

ร้านค้าสินค้าเฉพาะฤดูกาลของต้นซากุระบัตรผู้จับเปิด!
ซากุระที่ใส่เครื่องแต่งกายของตอนบัตรการเปล่งแสงตอนบัตรต้นซากุระตอนบัตรชัดเจนถึงร่างกายเป็นการปรากฏตัวรายล้อมด้วยดอกไม้ สิ่งของจำนวนมากที่วาดภาพ และใช้ด้วยการแต่งตัวตามแฟชั่นโดยใช้สินค้าต้นฉบับโดยใช้ภาพประกอบและสิ่งของที่คุ้นเคยเป็นความคิดโดยปกติ และทำง่ายเป็นการเตรียมไว้ด้วย
ไม่ถูกขนานนามบนโลกของต้นซากุระบัตรผู้จับหรือ

สิ่งของที่จำกัดของยี่ห้อใหม่ " PEERLESS" ของ >visvim 3F PEERLESS < การจำกัดสินค้า

down vest โดยใช้คอตตอนและวัตถุดิบไนลอนผสม ของสีที่เพิ่มแม่แบบเกินในไนลอน และที่ละเอียดอ่อนเปลี่ยนสี และแสดงความรู้สึกและความรู้สึกการปฏิบัติที่ไม่เป็นไปตามระเบียบปกติ และใส่มากขึ้นการแปรรูปโคลนการย้อมดั้งเดิมของ Amami Oshima ด้วยสภาพของการทำให้เสร็จสมบูรณ์ของสินค้า ถึงระดับ ของความยากการแปรรูปที่ down vest สูง แต่ทำการทดสอบซ้ำๆ หลายครั้ง และถึงเนื้อผ้านี้โดยปกติ ติดตั้งการลดลงเข็มนาฬิกาพลั่วของห่านสีขาวที่การลดลง

ดูเหมือนจะเป็นตัวเองแบบหัวนอกที่ 2F AMBUSH®WORKSHOP 2 < ไลฟ์สไตล์สินค้าใหม่ / > บ้านด้วย

รองเท้าแตะห้องที่ได้รับแรงบันดาลใจถึงสิ่งที่ใช้สวมเท้า leather-soled sandals ดั้งเดิมของญี่ปุ่น โปร่ง และวัสดุการถักไหมพรมที่ถูกถักให้ดีเหนือกว่า ขณะมีลักษณะหมอนอิง และกำกับเวลาการผ่อนคลายแบบหัวนอก ขณะสะดวกสบายที่บ้านและปลายทางการเดินทางด้วย sandal thong ของลายผ้าเช็ดหน้าผืนใหญ่ของความรู้สึกราบรื่นเป็นการออกเสียงสูงต่ำด้วย

2F KENZO < สินค้าใหม่ > 2020 Fall&Winter Collection

ด้วยกันกับดีเอ็นเอที่ยี่ห้อมีความสร้างสรรค์ที่มีครบทั้งความสามารถในการปฏิบัติงานและความสวยงาม Batista Felipe โอะริเบะอิระกำหนดบทใหม่ให้เป็นไปประวัติศาสตร์ของยี่ห้อ ขณะแสดงความเคารพต่อ Legacy ของ KENZO
ส่วนใหญ่การระบายสีของโลกธรรมชาติที่ถูกทำอย่างปราณีต ความงดงามเมืองและทรวดทรงที่มีการเคลื่อนไหวเป็นลักษณะเด่น

หน้าก่อนหน้านี้
/ 3 1
  • LINE

Other Posts