[สำคัญ] การแนะนำของการเปลี่ยนแปลงเวลาทำการ| [สำคัญ] ความต้องการกับมาตรการและลูกค้าของความโล่งอกปลอดภัยพร้อมกับการเริ่มต้นกิจการ

  • ชานชลา
  • ฉบับพิเศษ
  • emma วาตู MM6 Maison Margiela | จากเสื้อผ้าถึงน้ำหอมการสะสมในโบสถ์ ประสบการณ์การซื้อของที่ลิ้มรสแค่ที่นี่ได้

emma วาตู MM6 Maison Margiela | จากเสื้อผ้าถึงน้ำหอมการสะสมในโบสถ์ ประสบการณ์การซื้อของที่ลิ้มรสแค่ที่นี่ได้

  • LINE
emma วาตู MM6 Maison Margiela | จากเสื้อผ้าถึงน้ำหอมการสะสมในโบสถ์ ประสบการณ์การซื้อของที่ลิ้มรสแค่ที่นี่ได้

คุณ emma ของฟะสชิโยะนิซุทะที่ตรวจสอบกระแสนิยมโดยตลอด และใส่ดูดีในกระแสแยกทางตัวเอง ` MM6 Maison Margiela ' ที่ว่าซึ่งขาดไม่ได้ต่อตู้เสื้อผ้าเป็นไลน์คนรุ่นเดียวกันของเมะโซะนมะรุจิเอะระที่ทำ "แวร์ทุกวัน" ได้แนวความคิด อยากรู้สึกถึงตอนนี้ของแฟชั่นถึงแวร์ถนนที่ปรัชญาหนักแน่นถูกสะท้อนผ่านแขนเสื้อ

Photo
Yuya Shimahara
Hair & Make
Rei Fukuoka
Text
Sakiko Fukuhara
Edit
RIDE MEDIA & DESIGN inc.

เครื่องประดับที่เพิ่มเติมด้วย
การงีบหลับ full-line ที่กระตุ้นความรู้สึก FAN

` MM6 Maison Margiela ' ที่คุณ emma บอกว่า " ไม่ว่าอย่างไรก็ตามประสบกับสิ่งต้องการได้ ทุกครั้งที่ไปเยี่ยมชมร้านค้า ไม่เพียงแต่เสื้อผ้าเท่านั้น มีรองเท้าเครื่องประดับกระเป๋าน้ำหอมครบ และเป็นช่องว่างที่ทุกคนที่นี่มีประสบการณ์โลกทัศน์ของยี่ห้อได้ ถึงเรียบง่าย มีท่าทางประหลาด ความสมดุลนั้นดี วันนี้ชุดชั้นในท่อนบนของผู้หญิงใส่เป็นความโปรดปรานเป็นพิเศษ ใส่รองเท้าบูทส้นเท้าที่ต่ำเล็กน้อยตามธรรมเนียมแล้วง่ายด้วย

¥44,000 อันดับสูงที่สุด ¥64,000 นิท ¥56,000 กระโปรง ¥79,000 รองเท้าบูท ( +tax ทั้งหมด)

ในช่องว่างของบรรยากาศทางอุตสาหกรรม
อุปกรณ์ที่เต็มไปด้วยจิตใจรักสนุกเต็ม

เก้าอี้ที่ซ้อนเป็นกองที่ชิ้นเล็กๆ ของพรมในชั้นวางของที่รวมท่อกับการขัดขวางคอนกรีตเข้าด้วยกันและเครื่องมือเครื่องใช้ห้องลองเสื้อของรถเข็นอยู่กับตระกร้า การออกแบบการตกแต่งภายใน ที่ว่าแสดงความคิดเช่นปรัชญาและการเคลื่อนที่ได้ง่ายและรีไซเคิลของบ้านที่ชื่อว่าการปกปิดชื่อจริงการแปลงโฉมใหม่ reinterpretation ด้วยการออกแบบภายในที่เป็น mineral matter ที่กำลังสร้างอยู่เป็นสิ่งหนึ่งของจุดเด่นด้วย ความรู้สึกซาบซึ้งของคุณ emma ที่มากกว่าเดิมด้วย ว่า "การออกแบบภายในที่ให้ความสำคัญอย่างละเอียดเป็นส่วนที่เยี่ยมที่สุด"

ซึ่งขาดไม่ได้ต่อตู้เสื้อผ้าทุกวัน
MM6 Maison Margiela สำหรับคุณ emma

คุณ emma ใช้เป็นประจำที่พลทหารเป็นกางเกง ดูเหมือนว่าจะซึ่งขาดไม่ได้ต่อประจำวัน เพราะความรู้สึกความยาวและความรู้สึกไซส์ง่ายตรงพอดีและกำกับความรู้สึกแบบวิธี ไอคอนใหม่กระเป๋าซึ่งมีพวงมาลัย 6 เล่มกระเป๋านครเบอร์ลินซื้อของพื้นที่ผ้าใบแล้ว บ่าก็สะดวก เพราะร่างกายเครื่องหมายกากบาทก็สามารถใช้ได้ ตอนนี้ของสมัยกระเป๋าอีโค ท่าทางจะมีส่วนขับเคลื่อนมากกว่าเดิม

"นครเบอร์ลิน" ที่คุณ emma มี \27,000+tax กระเป๋า

ซื้อได้แค่ที่ PARCO ชิบุยะ
พลาดสิ่งของที่จำกัดด้วย และร้องไห้

วัตถุดิบของผ้าใบและหนังอีโคต่างกัน และกระเป๋า "นครเบอร์ลิน" ที่สามารถใช้ได้ที่ 3way เกิดขึ้น กระเป๋า "แบบญี่ปุ่น" ของการเป็นที่นิยมอย่างมากครบด้วยการเปลี่ยนแปลงมากมายด้วย กระเป๋าถังไม้ที่ถูกวางบนเครื่องมือเครื่องใช้แบบ belt conveyor เป็นสิ่งของที่จำกัดของ PARCO ชิบุยะ ผลงานที่ก้นกระเป๋า ' ` 6 ที่เครื่องหมายถูกจัดวางที่เป็น Connick ตาเป็นอะอิเคียะตชิอิ การจัดโครงสีสดชื่นของสีขาวเงินวาตูที่ท่าทางจะมีส่วนขับเคลื่อนฤดูกาลต่อจากนี้มีเสน่ห์ด้วย

กระเป๋า "แบบญี่ปุ่น" ที่เป็น Connick ตาเกิดขึ้นด้วยความใหญ่และสไตล์ที่หลากหลายอย่างกว้างขวางด้วย
วัสดุ ที่มั่งคั้งการเปลี่ยนแปลงจากตาข่ายของแบบมาตรฐานทั่วไปถึงสิ่งที่เป็นหนังอีโคการไม่มีค่า seeds โดยเชื่อมต่อกับสิ่งสะสมด้วย

\62,000+tax กระเป๋า

"ความทรงจำของกลิ่นหอม" เป็นแนวความคิด
การสะสมน้ำหอมเป็นดัมเบลล์ด้วย

"ถ้วยรางวัลจำลอง" น้ำหอมของเมะโซะนมะรุจิเอะระที่กลิ่นหอมมากมายถูกจัดเรียง ความลับที่มีชื่อเสียงในหมู่การตั้งชื่อที่นำซีนกลับมาทำใหม่ด้วยกลิ่นหอมและหีบห่อเก๋ไก๋ด้วย กลิ่นหอมที่ "การเดินเล่นชายหาด" ที่ว่าคุณ emma ใช้เป็นประจำเสมอๆ จินตนาการถึงภาพเมืองของแนวชายฝั่งของฝรั่งเศส พอดีสำหรับการใช้ด้วยอารมณ์การติดชำระไว้ก่อนเบาบางโดยปกติ ว่ากังวลเกี่ยวกับ "ช่วงพักดื่มกาแฟผลงานชิ้นใหม่ ด้วย" ว่าคุณ emma

"ถ้วยรางวัลจำลอง" eau de toilette \14,500+tax
ชื่อร้านค้า
MM6 Maison Margiela
พื้น
ชิบุยะ PARCO 2F
สิ่งของการจัดการ
ผู้หญิง
หมายเลขโทรศัพท์
03-6809-0020
เว็บไซต์ที่เป็นทางการ
https://www.maisonmargiela.com/
SNS ทางการ
Instagram : @mm6maisonmargiela
การปลอดภาษี
TAX FREE

emma

ปีพ.ศ. 2537 การเกิดจังหวัด ฮอกไกโด เปิดตัวในฐานะโมเดลปีพ.ศ. 2556 หลังจากจบจากโรงเรียนเครื่องแต่งกายวัฒนธรรม มีบทบาทสำคัญในฐานะโมเดลการอยู่ในสังกัดของ " ViVi" ตั้งแต่เดือนสิงหาคมปีพ.ศ. 2557 ทำหน้าที่เป็น MC ย่อยของ " A- Studio" ( TBS ) 1 ปีตั้งแต่เดือนมีนาคมปีพ.ศ. 2560 ช่วงนี้การทำกิจกรรมด้วยทีวี ภาพยนตร์ "ปลาเบระผีมนุษย์" ที่ทำหน้าที่เป็นตัวเอกเป็นครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 11 เดือนกันยายนถูกแสดงต่อสาธารณะชนตามลำดับทั่วประเทศ
Instagram ( @okss2121 )

Check here too<<
emma วาตู THOM BROWNE | สัมผัสการออกแบบร้านค้าที่พิถีพิถันและเพลงดั้งเดิมของอเมริกาที่วิวัฒนาการต่อไป

emma วาตู Vivienne Westwood | อุเอะอุซุโทะอุโดะ Vivien ของความทรงจำจำนวนมาก ยี่ห้อการชื่นชมจากสินค้าเบ็ดเตล็ด

  • LINE

Other Posts