• ชานชลา
  • ฉบับพิเศษ
  • มะอิ สึจิโมะโทะวาตู ADAM ET ROPÉFEMME/ ชิบุยะเนื้อย่าง KINTAN | พร้อมกับเด็ก วิธีการใช้เวลาที่ซื้อ และที่สมบูรณ์แบบ และเป็นไปตาม worldly desires และความอยากอาหารทั้งคู่ด้วย

มะอิ สึจิโมะโทะวาตู ADAM ET ROPÉFEMME/ ชิบุยะเนื้อย่าง KINTAN | พร้อมกับเด็ก วิธีการใช้เวลาที่ซื้อ และที่สมบูรณ์แบบ และเป็นไปตาม worldly desires และความอยากอาหารทั้งคู่ด้วย

  • LINE
มะอิ สึจิโมะโทะวาตู ADAM ET ROPÉFEMME/ ชิบุยะเนื้อย่าง KINTAN | พร้อมกับเด็ก วิธีการใช้เวลาที่ซื้อ และที่สมบูรณ์แบบ และเป็นไปตาม worldly desires และความอยากอาหารทั้งคู่ด้วย

ผู้ติดตามของ Instagram เป็นโมเดลที่คุณมะอิ สึจิโมะโทะมากกว่า 300,000 คนมีชื่อเสียงแม่ ของลูก 2 คนอัน เป็นที่จับตามองจากทิศทางทั้งหมดเช่นแฟชั่นการเสริมสวยการดูแลเด็กเป็นต้น ว่าเธอเลือกอะไร มีค่าเลย เพราะไม่มีเวลาที่เพลิดเพลินกับการซื้อของและอาหารกลางวันโดยลำพังมาก ต่อไปอยากมาเที่ยวเล่นในครอบครัว เพราะกลุ่มเด็กก็ท่าทางจะมาคอร์สวันนี้ได้ วันที่ 1 ที่ครอบครัวก็พอใจจากการซื้อของถึงอาหารที่ PARCO ชิบุยะที่เพลิดเพลินแบบสบายๆ ได้ได้

Photo
Teruo Horikoshi
Text
Maki Kakimoto
Edit
RIDE MEDIA & DESIGN inc.

 

ความสบายใจและความใหม่ที่ที่ถูกทำอย่างปราณีตในไมนิจิ
ดื่มด่ำกับการคัดเลือกแนะนำ

หัวข้อฤดูของ ADAM ET ROPÉFEMME " Current Elegance ไม่ใช่ความนิยมที่ทำในสังคมข้อมูล และทบทวนวัฒนธรรมเสื้อผ้าและเครื่องประดับต้นกำเนิดความอุดมสมบูรณ์ที่ถ่ายทอดตั้งแต่อดีตดูอีกครั้งที่สายตาตอนนี้ และสร้างใหม่ มีที่พื้นฐานของการคัดเลือกที่กว้างขวางจากการทำงานร่วมกันที่เต็มไปด้วยความหลากหลายถึงยี่ห้อที่เร้าใจเป็นความคิดจริงใจที่แฟชั่น "ดีใจสิ่งของที่อยู่ใกล้ชิดกับอารมณ์ของ ON-OFF อันไหนจากเสื้อยืดและรองเท้าผ้าใบของการทำงานร่วมกันที่หลากหลายที่เรียงตามทางเข้าร้านค้าถึงชุดกระโปรงทั้งชุดและอัญมณีดูเป็นผู้หญิงด้วยครบ"

(ด้านซ้าย) < ADAM ET ROPÉ > \17,000+tax ชุดกระโปรงทั้งชุด < IMAYIN > \26,000+tax กระเป๋า
(ขวา) < UNTITLED CO. > \45,000+tax เสื้อครึ่งตัวของสตรี < UNTITLED CO. > \44,000+tax กางเกง

การเย็บปักถักร้อยและชุดสีทรวดทรงที่นับถือโดยไม่ตั้งใจ
ความสวยงามที่ใส่ถึงร่างกายเท่านั้น และใจมีชีวิตชีวา

" UNTITLED CO." ที่ดึงดูดใจการเย็บปักถักร้อยและผ้าหรือสิ่งทอสวยการออกแบบละเอียดอ่อน ยี่ห้อโดยคู่นักออกแบบเสื้อผ้าของอินเดียได้ใจของผู้หญิงอย่างแน่นหนาอย่างสวยงามทุกอย่าง การตัดต่อและการเย็บปักถักร้อยอย่างเป็นธรรมชาติผู้ใหญ่คุณภาพดีเช่นความรู้สึกของเนื้อผ้าที่มีสินค้าเป็นต้นเหมาะแบบไม่เป็นทางการ ทั้งๆ ที่เรียบง่าย กางเกงขาสั้นไม่แบบลำลองขึ้นเยอะเกินไปด้วย และสุภาพใน Gurley สักแห่ง อยู่ใกล้ชิดกับอารมณ์ตอนนี้พอดี

< UNTITLED CO. > \48,000+tax ชุดกระโปรงทั้งชุด < MOTHER > \28,000+tax กางเกง < Maryam Nassir Zadeh > รองเท้าแตะ \68,000+tax < AURALEE > tops \7,500+tax < UNTITLED CO. > \44,000+tax กางเกง < ADAM ET ROPÉ > \13,000+tax รองเท้า

ใช้ residual substance ของไวน์
สีที่รสชาติสีที่สารย้อมสีที่เป็นซะซุทินะบุรุก่อให้เกิดใจดีมาก

โรงกลั่นเหล้าองุ่นการบริหารงานโดยตรงที่ชื่อว่า " Chateau Jun" ที่กลุ่ม JUN ที่แสดง ADAM ET ROPÉ ทำธุรกิจที่จังหวัด ยะมะนะชิ ดังนั้นสิ่งของที่เป็นซะซุทินะบุรุ ที่ว่าให้ความสนใจใน residual substance (กากผลไม้ที่คั้นน้ำออกแล้ว) ขององุ่นที่ขึ้นในกระบวนการผลิตของไวน์ และนำมาใช้อีกครั้งเป็นสารย้อมสี " Grape Dye blouse residual substance ขององุ่นถูกดึงดูดในความไม่น่าที่จะเป็นไปได้คือสีสนามหญ้าสวยถึงแม้จะสารย้อมสีด้วย ผ้าฝ้ายอินเดียถูกใช้เป็น BENARAS by CITRUS และความรู้สึกรู้สึกสบายมาก กังวลเกี่ยวกับ kolor ADAM ET ROPÉ ข้อคิดเห็น ในถูกการออกแบบหรือสีดึงดูดโดยไม่ตั้งใจ พอมือรู้ พอสิ่งเอาเป็นยี่ห้อที่ที่จริงแล้วตระหนักถึงซะซุทินะบุรุให้เรียบร้อยความรู้สึกที่ดีใจมากขึ้น

(ด้านซ้าย) < ADAM ET ROPÉ > \14,500+tax เสื้อครึ่งตัวของสตรี \16,500+tax กางเกง
(ขวา) < BENARAS by CITRUS > \29,000+tax ชุดกระโปรงทั้งชุด

agnès b. หรือ CONVERSE ที่พิเศษ
มีการทำงานร่วมกันครบ

สิ่งของการทำงานร่วมกันกับยี่ห้อที่นิยมเรียงตามทางเข้าของร้าน PARCO ชิบุยะแบบเป็นแถว สิ่งของที่พิเศษที่ถูกหลอมเข้าด้วยกันกับวัฒนธรรมแฟชั่นความเป็นผู้หญิงการทำงานร่วมกันไหนพอดีๆ ด้วยเท่านั้น ทุกอย่างเช่นการทำงานร่วมกันกับ " agnès b." เช่นเสื้อยืดตัวอักษรคาตาคานะหรือฝาครอบและการทำงานร่วมกันกับ " CONVERSE" ที่ดึงดูดใจการออกแบบที่ถูกตัดเป็นต้นน่าหลงใหลด้วย รูปทรงที่สร้างสรรค์ที่ที่หนีบผมของ " CLINQ" ที่น่าจับตามองทำด้วยมือ และขึ้นอยู่ การมีตัวตนนั้นน่าจะกลายเป็นช่องทางแก้ปัญหาของการตกแต่ง

(ด้านซ้าย) Converse for ADAM ET ROPÉ\15,000+tax
(ขวา) < PALOROSA > เป็น \10,500+tax ที่หนีบผม \11,000+tax \11,500+tax \10,500+tax \11,000+tax (จากด้านซ้ายแบบหมุนตามเข็มนาฬิกา) < CLINQ > กระเป๋า \14,100+tax
< agnès b. pour ADAM ET ROPÉ > \8,000+tax เสื้อยืด \8,000+tax ฝาครอบ (ขวา)
ชื่อร้านค้า
ADAM ET ROPÉFEMME
พื้น
ชิบุยะ PARCO 4F
สิ่งของการจัดการ
ผู้หญิง
ยี่ห้อการจัดการ
สิ่งของ AURALEE/TAN/Maryam Nassia Zedeh /BASERANGE /agnes b. การทำงานร่วมกัน
หมายเลขโทรศัพท์
03-6712-7652
เว็บไซต์ยี่ห้อทางการ
https://www.adametrope.com/
SNS ทางการ
Instagram : @adametrope
Twitter : @adametrope
การปลอดภาษี
TAX FREE
หมายเหตุ
ซื้อได้ที่ PARCO ONLINE STORE
หน้าก่อนหน้านี้
/ 2 1
  • LINE

Other Posts