• ชานชลา
  • ฉบับพิเศษ
  • มะอิ สึจิโมะโทะวาตู VIA BUS STOP/styling/ | ใส่ความสวยงามของท่าทีที่เป็นธรรมชาติที่อยู่ใกล้ชิดกับอารมณ์ตอนนี้

มะอิ สึจิโมะโทะวาตู VIA BUS STOP/styling/ | ใส่ความสวยงามของท่าทีที่เป็นธรรมชาติที่อยู่ใกล้ชิดกับอารมณ์ตอนนี้

  • LINE
มะอิ สึจิโมะโทะวาตู VIA BUS STOP/styling/ | ใส่ความสวยงามของท่าทีที่เป็นธรรมชาติที่อยู่ใกล้ชิดกับอารมณ์ตอนนี้

การเสริมสวยและแฟชั่นไลฟ์สไตล์เป็นที่จับตามอง และคุณมะอิ สึจิโมะโทะที่มีส่วนขับเคลื่อนในฐานะโมเดลเกินผู้ติดตาม 300,000 คนที่ Instagram ด้วย เธออย่างนั้นเป็นแม่ ของลูก 2 คนอัน "ที่จริงแล้วคุณสึจิโมะโทะที่เพลิดเพลินกับการดูแลเด็กแบบธรรมชาติหัวเราะเยาะฉันอย่างอ่อนพริ้วอย่างเต็มความสามารถอย่างอึกทึกเป็นประจำด้วย" บทบาทคือแฟชั่นและการเสริมสวยที่เปลี่ยนความรู้สึกในฐานะแม่ภายในแต่ละวันยุ่ง และทำให้ครึ้นเครง ตอนนี้เธอรู้สึกอยาก

Photo
Teruo Horikoshi
Text
Maki Kakimoto
Edit
RIDE MEDIA & DESIGN inc.

ดื่มด่ำกับความพอใจของแฟชั่นอย่างรอบคอบได้
มีชื่อเสียงด้วยความคิดฟุ้งซ่านที่ฤดูใบไม้ร่วงที่ช่องว่าง

ขณะ 2020AW จ้องไปที่มูลค่าแกนของยี่ห้อ reinterpretation การตกแต่งที่เหมือนกับ " VIA BUS STOP การคัดเลือกที่เป็นที่นิยมเรียงตามร้าน PARCO ชิบุยะที่ทำ "ให้ดูสต๊อก" ได้แนวความคิดที่ catchy ชิบุยะดะคะระโคะโซะโนะ ที่ช่องว่างนี้พิเศษที่เสาหลักของทองกลายเป็นจุด น่าจะพบของมีค่าพิเศษ " JW Anderson เกิดขึ้นใหม่ " MARNI" จาก 20AW ที่ร้าน PARCO ชิบุยะด้วย" พลาด " Courrèges ที่เริ่มการจัดการใหม่ที่ร้านค้าทั้งหมดไม่ได้ ด้วย"

(ขวา) MARNI PORTER\40,700(tax in ) (ด้านซ้าย) JIL SANDER HOLSTER SHOULDER BAG SM ¥217,800 ( tax in )
(ขวา) (จากข้างใน) JIL SANDER TANGLE SM ¥85,800 JIL SANDER TANGLE SM ¥102,300 JIL SANDER TANGLE SM ¥107,800 (ทั้งหมด tax in )

จัดการหลักการสะสม " JIL SANDER" และ " JIL SANDER+ ด้วย" และเริ่ม

กระโปรงชุดเสื้อเชิ้ตที่ " JIL SANDER" ที่ความเป็นผู้หญิงหลอมเข้าด้วยกัน พอเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ที่มินิทะนกุรุของบทบาท Connick ตาที่นั่นการออกเสียงสูงต่ำ ในความประทับใจที่รองเท้าเวทีมวยมีชื่อเสียงตามมาตรฐานทั่วไปสดใสด้วยต้นไผ่วัสดุใหม่ ทรวดทรงสวยที่ ถึงเป็นชุดกระโปรงทั้งชุดเสื้อเชิ้ตเรียบง่าย แต่รู้ถึงอีกครั้ง พอใส่ คุณสึจิโมะโทะ ที่ว่าทรวดทรงเส้นโค้งนุ่มและ Bucks Ritt ดูเป็นผู้หญิงมาก ความคิดที่เรียบง่าย และใส่ดูดีที่อัญมณีโนดูเหมือนจะเป็นเธอด้วย

¥129,800 JIL SANDER เสื้อเชิ้ตกระโปรงชุด JIL SANDER TANGLE SM ¥102,300 ¥96,800 รองเท้า (ทั้งหมด tax in ) อยู่กับเวทีมวย JIL SANDER

ทำให้สูงขึ้นการตกแต่งเต็มแรง
สินค้าเบ็ดเตล็ดที่ถูกทำอย่างปราณีตที่เพิ่มเติม

ซีรี่ย์ไซส์เช่น TANGLE SM มีชื่อเสียงที่กระเป๋าของ JIL SANDER ตามมาตรฐานทั่วไปเป็นต้นสิ่งที่เลือกเฟ้น kolor อุดมสมบูรณ์ "เดี๋ยวนี้ คุณสึจิโมะโทะที่ สินค้าเบ็ดเตล็ดดูเหมือนว่าจะสำคัญ เพราะการตกแต่งเรียบง่าย และมีความรู้สึกตัด" และ try-on ไม่หยุดถึงแม้จะเป็นเรื่องเล่าที่มุมสินค้าเบ็ดเตล็ดของทางเข้าร้านค้า รองเท้าแตะเสียงโน้ตที่ต่ำครึ่งเสียงของหนังเป็น JIL SANDER+ มีความรู้สึกการผ่อนคลายที่ไลน์ใหม่ยิ่งขึ้น และความสามารถในการปฏิบัติงานกิจการบริการสาธารณะถูกมุ่งเน้นด้วย แว่นกันแดดของ " MR.BOHO" จากสเปนดึงดูดใจระดับราคาที่มาถึงง่ายของมือ ขณะที่มีคุณภาพสูง

MR.BOHO\20, 900 ( tax in )

เพลิดเพลินกับแฟชั่น ขณะทำการเลี้ยงดูบุตร
"จับการจำกัดอย่างเสรีด้วย"

คุณสึจิโมะโทะที่เป็นแม่ของลูก 2 คนตัวเล็ก ในแฟชั่นที่ฐานตัวเลขแต่ละวันสู้การเลี้ยงดูบุตรไลฟ์สไตล์อย่างนั้นไม่ได้ รองเท้าเลือกสิ่งที่แบนโดยพื้นฐาน รองเท้าที่วิ่งได้พื้นฐานฉัน (การหัวเราะ) สไตล์กระเป๋า 2 อันความทนทาน ที่ว่า ถึงกระเป๋าใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ไป เพราะมีสัมภาระมากมายด้วย แต่ใส่มือถือและกระเป๋าสตางค์ไว้ในกระเป๋าเล็กที่เหมือนกับ TANGLE SM ของ JIL SANDER ที่วันนี้ลองสวม ถึงเรียบง่าย การใช้สินค้าเบ็ดเตล็ดสำคัญ เพราะอยากใส่การออกเสียงสูงต่ำที่ไหนสักแห่งแบบไม่เป็นทางการ

¥69,300 JIL SANDER+ หนังรองเท้าแตะ ( tax in )
ชื่อร้านค้า
VIA BUS STOP
พื้น
2F
สิ่งของการจัดการ
เมนผู้หญิง /
หมายเลขโทรศัพท์
03-5422-3971
เว็บไซต์ที่เป็นทางการ
https://viabusstop.com/
SNS ทางการ
Instagram : @viabusstop
การปลอดภาษี
TAX FREE

 

หน้าก่อนหน้านี้
/ 2 1
  • LINE

Other Posts