[สำคัญ] การแนะนำของการเปลี่ยนแปลงเวลาทำการ| [สำคัญ] ความต้องการกับมาตรการและลูกค้าของความโล่งอกปลอดภัยพร้อมกับการเริ่มต้นกิจการ

อยู่ระหว่างการจัด

RIMOWA POP-UP STORE SHIBUYA PARCO

1F POP UP SPACE " The window"

  • LINE
RIMOWA POP-UP STORE SHIBUYA PARCO

การเปิดร้านแรก RIMOWA (ริโมะวะ) ที่เป็นที่รู้จักในฐานะยี่ห้อที่นำโลกที่สัมภาระมูลค่าที่เพิ่มขึ้นที่มีประสิทธิภาพสูงอย่างกว้างขวางในพาร์โก้ชิบุยะ

ที่ POP-UP STORE ครั้งนี้ จัดเตรียมการสะสมได้รับความนิยมสูงที่ทำเช่นกระเป๋าเดินทางที่ผลิตจากอะลูมิเนียมที่เป็นไอคอนของยี่ห้ออย่างพร้อมเพรียง

RIMOWA POP-UP STORE SHIBUYA PARCORIMOWA ORIGINAL (ริโมะวะโอะริจินะรุ) ไซส์ / : Cabin (ห้องโดยสาร) H55 x W40 x D23 cm / kolor : Silver (เงิน) ราคา / : 118,000 เยน (ไม่รวมภาษี)

กระเป๋าเดินทางนี้มีการเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงโดดเด่นเฉพาะตัวรักในฐานะสิ่งหนึ่งของกระเป๋าเดินทางที่เป็นสัญลักษณ์ของการท่องเที่ยวมากกว่ายุคสมัย

เป็นผลึกของ Crafts Manship และนวัตกรรมที่มีครบทั้งการมีน้ำหนักเบาและความแข็งแกร่งอย่างท่วมท้น

RIMOWA POP-UP STORE SHIBUYA PARCORIMOWA CLASSIC (ริโมะวะคุระชิคุ) ไซส์ / : Cabin (ห้องโดยสาร) H55 x W40 x D23cm / kolor : Silver (เงิน) ราคา / : 114,000 เยน (ไม่รวมภาษี)

กระเป๋าเดินทางนี้ที่มีครบทั้งซะโวะความหรูหราและฟังก์ชันที่ยอดเยี่ยม เคสมรดกของริโมะวะถูกรากเหง้าออกแบบ

พวงมาลัยหนังทำด้วยมือที่ถูกปฏิบัติถึงร่างกายอะลูมิเนียมของคุณภาพสินค้าชั้นเยี่ยมเป็นลักษณะเด่น

เป็นการสะสมเพื่อนักท่องเที่ยวที่ถูกทำอย่างปราณีตที่รวม Crafts Manship กับวิศวกรรมของประเทศเยอรมนีที่ยอดเยี่ยมเข้าด้วยกันด้วยความสมดุลที่ยอดเยี่ยม

RIMOWA POP-UP STORE SHIBUYA PARCO RIMOWA POP-UP STORE SHIBUYA PARCO

สินค้าผลิตที่ polycarbonate กระเป๋าเดินทางแรกในโลกที่ทำการออกแบบซ้ำที่ประเทศเยอรมนี เพื่อจัดหาฟังก์ชันสูงสุดที่วัตถุดิบไฮเทคก่อให้เกิด

แข็งแรง และกระเป๋าเดินทางน้ำหนักเบาที่ยอดเยี่ยมในความทนทานเป็นเครื่องมือของการเดินทางที่ในอุดมคติสำหรับนักท่องเที่ยวที่ถูกทำอย่างปราณีต

ที่ราชวงศ์ชาห์สีเทาของ kolor เฉพาะฤดูกาลและ kolor ที่ผลเบอร์รี่ได้รับแรงบันดาลใจจากฟยอร์ดของประเทศไอซ์แลนด์ที่กว้างใหญ่ไพศาล,

เป็นของมีค่าของสีภูมิฐานที่รวบรวมพวงมาลัยซิปเข็มโลโก้หนึ่งภาพทั้งหมดด้วยสีเดียวกัน และความรู้สึกความแวววาวและความลึกถูกกอง

RIMOWA POP-UP STORE SHIBUYA PARCORIMOWA ESSENTIAL (ริโมะวะเอะเซะนเชียะรุ) ไซส์ / : Cabin (ห้องโดยสาร) H55 x W39 x D23cm / kolor : Glacier (ราชวงศ์ชาห์สีเทา) ราคา / : 76,000 เยน (ไม่รวมภาษี) RIMOWA POP-UP STORE SHIBUYA PARCORIMOWA ESSENTIAL (ริโมะวะเอะเซะนเชียะรุ) ไซส์ / : Cabin (ห้องโดยสาร) H55 x W39 x D23cm / kolor : Berry (ผลเบอร์รี่) ราคา / : 76,000 เยน (ไม่รวมภาษี)
  • LINE

Information

เวลาทำการ ※ร้านค้าส่วนหนึ่งแตกต่างกันในเรื่องเวลาทำการ

product sales
เป็น - 21 นาฬิกา 0 นาทีระหว่างโทะเมะน - 11 นาฬิกา 0 นาทีวันศุกร์ที่ 26 เดือนมิถุนายน ※10 นาฬิกา 0 นาที - 21 นาฬิกา 0 นาทีโดยทั่วไป
การรับประทานและดื่ม
เป็น - 22 นาฬิกา 0 นาทีระหว่างโทะเมะน - 11 นาฬิกา 30 นาทีวันศุกร์ที่ 26 เดือนมิถุนายน ※11 นาฬิกา 0 นาที - 23 นาฬิกา 30 นาทีโดยทั่วไป

เกือบเป็นอัพเดททุกวัน! ข้อมูลล่าสุดของพาร์โก้เป็นนี่

พาร์โก้ ชิบุยะ