[สำคัญ] การแนะนำของการเปลี่ยนแปลงเวลาทำการ| [สำคัญ] ความต้องการกับมาตรการและลูกค้าของความโล่งอกปลอดภัยพร้อมกับการเริ่มต้นกิจการ

อยู่ระหว่างการจัด

" Pokémon Daniel Arsham วาตู"

PARCO MUSEUM TOKYO 4F

  • LINE
" Pokémon Daniel Arsham วาตู"

จัดศิลปินคนอเมริกันที่การจัดกลายเป็นการเลื่อนกำหนดเพื่อโรคติดเชื้อทรงกลดไวรัสการป้องกันที่แพร่ขยายรุ่นใหม่อาเชียะมุแดเนียล ( Daniel Arsham ) และนิทรรศการ "เระริคุซุโอะบุคะนโทะซุรุทะอิมุ Relics of Kanto Through Time" ด้วยพ็อกเก็ตมอนสเตอร์ที่ชิบุยะ PARCO4 F PARCO MUSEUM TOKYO ตั้งแต่วันที่ 1 เดือนสิงหาคมถึงวันที่ 16 เดือนสิงหาคม

โครงการนี้เริ่มต้นในฐานะโครงการการทำงานร่วมกันกับศิลปินปัจจุบันจริงจังที่พ็อกเก็ตมอนสเตอร์ซื่อในประวัติศาสตร์เดือนเมษายนปีพ.ศ. 2563 เริ่มจำหน่าย T การทำงานร่วมกันกับ UT เดือนเมษายน และนิทรรศการได้รับการจัดที่ห้องแสดงผลงานศิลปะขนมปังนาน Takarazuka Operetta Troupe ของชิบุยะเดือนมิถุนายน
ที่นิทรรศการนี้ที่กลายเป็นที่ 3 โครงการ เพิ่มในการแกะสลักที่ยังไม่ออกฉายของพ็อกเก็ตมอนสเตอร์ที่เกิดชีวิตใหม่ใหม่เพราะอาเชียะมุ และโลกแสดงการประกอบรวมเข้าด้วยกันที่แนวความคิดผลงานที่อาเชียะมุยกขึ้นรับรู้โลกทัศน์ของ ") โบราณคดีในฐานะนวนิยาย Fictional Archeology" ได้ทางร่างกายต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก นอกจากนั้น " Pikachu" ที่ผลิตจากทองสัมฤทธ์ของไซส์ประมาณ 2m ถูกติดตั้งที่หน้าร้านชิบุยะ PARCO 1F ในฐานะ public art โดยให้เข้ากับระยะเวลาเวลาจัดงาน นอกจากนี้จัดหาประสบการณ์ใหม่ที่เริ่มจำหน่ายสินค้าต้นฉบับที่ทำเป็นพิเศษที่ G 2 ใน PARCO ชิบุยะเพื่อคราวนี้ด้วย และทั้ง FAN พ็อกเก็ตมอนสเตอร์และอาเชียะมุฟะนเพลิดเพลินได้

" Pokémon Daniel Arsham วาตู"

■เนื้อหาการจัดแสดง
Relics of Kanto Through Time at PARCO MUSEUM TOKYO

เช่นโลโก้เชิงสัญลักษณ์ Pikachu ที่อาเชียะมุคุ้นเคยตอนเป็นเด็กพ็อกเก็ตมอนสเตอร์ของเขต Can Tho เช่นปลากระทุงเหวเมืองฮิโทะคะเกะยีนสิ่งของเช่น illustrated book พ็อกเก็ตมอนสเตอร์เกิดชีวิตใหม่ในผลงานใหม่โดยมือเขา

 

< เกี่ยวกับผลงานครั้งนี้ >
Daniel Arsham เป็นศิลปินที่ผลิต "โบราณคดีในฐานะนวนิยาย" ถึงแนวความคิด และผลงานนั้น ผลงานที่มองเห็นโลกตอนนี้ตั้งแต่อนาคตทำให้เกิดจินตนาการของคนมองเห็น Arsham ผลิตการแกะสลักเกี่ยวกับ "พ็อกเก็ตมอนสเตอร์" ที่ตนเองให้ความคิดครั้งนี้ ตีความ 1 อันสิ่งของ 1 อันที่เป็นสัญลักษณ์ของในฐานะ "สิ่งมีชีวิต" ที่ควรจะรักพ็อกเก็ตมอนสเตอร์หรือ "การเล่น" นั้นโดยโบราณคดีในแบบของเขา และแสดง
ผลงานที่ที่บริสุทธิ์ และสวยที่ ถึงแสดงให้เห็นลักษณะที่ดูเหมือนจะสึกกร่อนเพราะลมมองครั้งหนึ่ง พอขุดพบพ็อกเก็ตมอนสเตอร์ปีค.ศ. 3020 หลังจาก 1000 ปี ก็ให้ดูความสว่างที่ตกผลึก พอจ้องมองดูล้นในเสน่ห์ที่ให้จินตนาการอนาคตที่อยู่ในเชิงบวกของพ็อกเก็ตมอนสเตอร์ผ่านตาของ Arsham ที่เล่นอนาคตของการเพ้อฝันจากนี้ไป

 

■สิทธิพิเศษ advance ticket
สติกเกอร์ " Crystalized Pokémon"
มอบ " Crystalized Pokémon" article not for sale สติกเกอร์ให้แก่สิ่งที่เป็นเป้าหมายทางการเข้าสถาบันกับบัตรการขายล่วงหน้า
รายละเอียดเช่นวิธีการซื้อของตั๋วแสดงต่อสาธารณะชนที่โฮมเพจนิทรรศการ

 

" Pokémon Daniel Arsham วาตู"

 

■สินค้านิทรรศการที่ระลึก
โดยมีเป้าหมายคือคนที่ให้เข้าเรียนที่ที่จัดงานนิทรรศการ ทำการขายการจับสลากของ " Crystalized Pikachu" มีจำนวนจำกัด
นอกจากนี้สินค้าต้นฉบับเช่น "ใบโฆษณา" หรือ "สติกเกอร์" ที่ลาดชันลงไปการออกแบบขายการแกะสลักครั้งนี้ด้วย นอกจากนั้นกระเป๋าทอทแบ็กจัดเรียงสิ่งของที่จำกัดชั้นดีที่ 2G ที่ชั้น 2

" Pokémon Daniel Arsham วาตู"

[สินค้าการจับสลากการขาย]

Pokémon Daniel Arsham วาตู
Crystalized Pikachu
ภาษี + 300,000 เยน

※สินค้านี้กลายเป็นการขายการจับสลากในที่จัดงาน PARCO MUSEUM TOKYO
※จำเป็นต้องมีการเข้าสถาบัน (การคิดค่าบริการ) ที่ที่จัดงานเพื่อการเข้าร่วมของการจับสลาก
※รายละเอียดเช่นวิธีการจับสลากแสดงต่อสาธารณะชนทีหลังที่โฮมเพจ ( art.parco.jp ) ทางการ

 

[จำกัดแค่ PARCO MUSEUM TOKYO ]

" Pokémon Daniel Arsham วาตู" " Pokémon Daniel Arsham วาตู" " Pokémon Daniel Arsham วาตู"

ใบโฆษณา Daniel Arsham วาตู Pokémon
( 3 ชนิดทั้งหมด) ภาษีแต่ละ ¥1,500+

 

※เป็นส่วนหนึ่งของสินค้าที่จำกัด
※สินค้าที่จำกัดแค่ PARCO MUSEUM TOKYO ทำการขาย WEB ทีหลังที่ " PARCO ONLINE STORE"

 

[จำกัดแค่ 2G ]

" Pokémon Daniel Arsham วาตู"

กระเป๋าทอทแบ็ก Daniel Arsham วาตู Pokémon โลโก้

( 2 ชนิดทั้งหมด) ภาษีแต่ละ ¥9,800+

 

※เป็นส่วนหนึ่งของสินค้าที่จำกัด
※รูปทั้งหมดของการตีพิมพ์เป็นภาพพจน์
※การออกแบบหรือสเปคอาจจะเปลี่ยน

 

 

 

■อาเชียะมุ Daniel Arsham แดเนียล
จบจากการเกิดสถาบันศิลปะ Cooper Union ชั้นสูงที่โอไฮโอของอเมริกาปี 1980 ตอนนี้เป็นศิลปินที่มีบทบาทสำคัญโดยมีฐานที่มั่นอยู่ที่ NY ผลงานนั้นมีความหลากหลายเช่นผลงานการทาสีการประกอบรวมเข้าด้วยกันที่เป็นรูปทรงที่มีพื้นฐานมาจากแนวความคิดที่ชื่อว่า ") โบราณคดีในฐานะนวนิยาย Fictional Archeolog" และการแสดงเป็นต้น ประกาศผลงานด้วย MOMAPS1 (นิวยอร์ก) The Museum of Contemporary Art ( Miami ) The Athens Bienniale (กรุงเอเธนส์) The New Museum (นิวยอร์ก) Mills College Art Museum ( Oakland ) Carréd'Art musée d'artcontemporain de Nîmes ( Nimes ฝรั่งเศส) พิพิธภัณฑ์ศิลปะจำนวนมากเช่น How Art Museum (เซี่ยงไฮ้) ในโลกการจัดแสดงงานระหว่างประเทศ
URL : https://www.danielarsham.com/


■NANZUKA
ปีพ.ศ. 2548 มุ่งสู่การเชื่อมต่อของวัฒนธรรมดนตรีป็อปและศิลปร่วมสมัย และก่อตั้งด้วยชื่อของ NANZUKAUNDERGROUND ที่ชิบุยะโตเกียวเป็นห้องแสดงผลงานศิลปะโครงการที่เกี่ยวกับการทดลอง มีบทบาทสำคัญในฐานะห้องแสดงผลงานศิลปะที่จัดการการออกแบบภาพประกอบถนนหนังสือการ์ตูนแฟชั่นความคิดสร้างสรรค์ในสาขาบริเวณใกล้เคียงเช่นเพลงเป็นต้นอย่างเป็นวิชาการหลังจากนั้น ประเมินค่าเคะอิอิชิ ทะนะอะมิ Hajime Sorayama ฮะรุมิ ยะมะกุชิความสามารถพิเศษที่ประเมินมาหลายปีนอกซีนศิลปะของญี่ปุ่นเช่นโทะชิโอะ ซะเอะคิใหม่ และทำหน้าที่การแนะนำด้วยเวทีของศิลปะปัจจุบันนานาชาติจนบัดนี้ ปีพ.ศ. 2562 การสไตรค์ห้องแสดงผลงานศิลปะมีชื่อของอเมริกา Jeffery Deitch และ " Tokyo Pop Underground" ที่จัดทำไปการจัดแสดงงาน กลายเป็นหัวข้อที่ใหญ่ในฐานะนิทรรศการที่อ่านก้นสมุทรของศิลปะของญี่ปุ่นกับโครงสร้างใหม่อย่างสากล เทความสามารถวัยรุ่นในและต่างประเทศการเลี้ยงดูให้การศึกษาการสนับสนุนจากศิลปินแกนกลางพร้อมๆ กันด้วย และจัดนิทรรศการของศิลปินซึ่งมีอิทธิพลต่อของต่างประเทศที่ญี่ปุ่น และแสดงออกมาเป็นรูปธรรมในปัจจุบันของซีนศิลปะโลกาภิวัตน์
URL : https://nug.jp/


■พ็อกเก็ตมอนสเตอร์
รากเหง้าของพ็อกเก็ตมอนสเตอร์เป็น "สีแดง Pocket Monster สีเขียว" นุ่มที่ใช้เฉพาะสำหรับบริกรเกมที่เริ่มจำหน่ายปีพ.ศ. 2539 การรวบรวมการเลี้ยงดูให้การศึกษาช่องว่างใหม่มีลักษณะพิเศษการแลกเปลี่ยนระหว่างพ็อกเก็ตมอนสเตอร์ได้การสนับสนุนอย่างท่วมท้นมาท่ามกลางนักเรียนประถม และหลังจากนั้นเนื้อหาที่หลากหลายเช่นเกมส์ไพ่การทำการค้าอะนิเมะภาพยนตร์แอปพลิเคชันทีวีถูกพัฒนา และความนิยมนั้นโลกาภิวัตน์ และขยาย ยอดขายของซอฟต์แวร์เกมเกินยอดรวม 300,000,000 เล่ม และแอปพลิเคชัน " Pokémon GO" ที่กลายเป็นการส่งอีกปีพ.ศ. 2559 ถึงการดาวน์โหลด 1,000,000,000 (จุดเวลาเดือนสิงหาคมปีพ.ศ. 2562 ) ของโลก และใช้เวลาระยะเวลานาน และถูกรักรุ่นกว้าง
URL:https://www.pokemon.co.jp

 

©Daniel Arsham Courtesy of NANZUKA
©2020 Pokémon. TM,®Nintendo.

  • LINE

Information

เวลาทำการ ※ร้านค้าส่วนหนึ่งแตกต่างกันในเรื่องเวลาทำการ

product sales
เป็น - 21 นาฬิกา 0 นาทีระหว่างโทะเมะน - 11 นาฬิกา 0 นาทีวันศุกร์ที่ 26 เดือนมิถุนายน ※10 นาฬิกา 0 นาที - 21 นาฬิกา 0 นาทีโดยทั่วไป
การรับประทานและดื่ม
เป็น - 22 นาฬิกา 0 นาทีระหว่างโทะเมะน - 11 นาฬิกา 30 นาทีวันศุกร์ที่ 26 เดือนมิถุนายน ※11 นาฬิกา 0 นาที - 23 นาฬิกา 30 นาทีโดยทั่วไป

เกือบเป็นอัพเดททุกวัน! ข้อมูลล่าสุดของพาร์โก้เป็นนี่

พาร์โก้ ชิบุยะ