หลังวันจันทร์ที่ 30 เดือนมีนาคม เป็นเรื่องแจ้งของการย่นให้สั้นเวลาทำการ

อยู่ระหว่างการจัด

[ห้องแสดงผลงานศิลปะโระรุบะนเชียวพุ & ] รันเวย์ของการจัดแสดงงานคะซุอะคิ ฮะระดะฉัน

DELFONICS 4F

  • LINE
[ห้องแสดงผลงานศิลปะโระรุบะนเชียวพุ & ] รันเวย์ของการจัดแสดงงานคะซุอะคิ ฮะระดะฉัน

ร้านค้า in-shop " ห้องแสดงผลงานศิลปะโระรุบะนเชียวพุ &" ที่เพิ่มในชิบุยะ DELFONICS ด้วยช่องบริการในร้าน ส่งซุโมะรุเอะคิชิบิเจียวนที่เข้าครอบครองวัฒนธรรมที่หลากหลายที่ DELFONICS เลือกให้โดยสลับเปลี่ยนทุกเดือน

จัดซุโมะรุเอะคิชิบิเจียวนที่ทำ "รันเวย์" โดยคุณนักเขียนออโตมาตา (ตุ๊กตาเครื่องกลไกชาติตะวันตก) คะซุอะคิ ฮะระดะเป็นหัวข้อระยะเวลาของ - วันจันทร์ที่ 27 เดือนเมษายนวันพุธที่ 25 เดือนมีนาคม

คุณคะซุอะคิ ฮะระดะที่เป็นที่รู้จักในฐานะนักเขียนออโตมาตาในฐานะที่เป็นตัวแทนญี่ปุ่น ตั้งชื่อซุโมะรุเอะคิชิบิเจียวนครั้งนี้ว่า "รันเวย์ฉัน" และด้วยกันกับการสเก็ตช์ความคิดที่พรรณนาในโระรุบะน จัดแสดงผลงานที่เสร็จสมบูรณ์

เครื่องมือเครื่องกลไกออโตมาตาชาติตะวันตกที่ความสามารถถูกสืบทอดสู่เฟืองและชิ้นส่วนหลาย และเริ่มขยับ พอหมุนพวงมาลัยไป จากตุ๊กตาน่ารักน่าเอ็นดูที่เต็มไปด้วยความน่ารักถึงสิ่งเหมือนฝันที่มีความไม่น่าที่จะเป็นไปได้สิ่งที่เต็มไปด้วย feeling of weakness ดูออโตมาตาที่ที่ตลกขบขัน และน่าพิศวงได้ ไม่เพียงแต่การเคลื่อนไหวที่เกิดโดยอุปกรณ์ประณีตเท่านั้น ที่ที่ถูกประดับไว้สำหรับขึ้นราอย่างสวยงามเท่านั้น และสวยเหมือนรูปภาพก็เป็นสิ่งหนึ่งที่มีเสน่ห์

 

นอกจากนั้นในเนื้อหาที่สร้างขึ้นเป็นการเฉพาะของ " Rollbahn EXPO" ส่งเสาที่เชื่อมต่อกับการจัดแสดงที่ห้องแสดงผลงานศิลปะโระรุบะนเชียวพุ & ไป ทำให้เนื้อหาการจัดแสดงเป็นบทความเล็ก และเก็บถาวร ช่วยเพลิดเพลินนอกจากนั้น

" Rollbahn +" https://rollbahn.jp/gallery/008/ 

 

รันเวย์ของการจัดแสดงงานคะซุอะคิ ฮะระดะฉัน
ที่จัดงาน: ห้องแสดงผลงานศิลปะโระรุบะนเชียวพุ & (ชิบุยะ DELFONICS )
การสอบถาม: ชิบุยะ DELFONICS ( 03-6809-0721 )
วันที่จัดงาน: วันพุธที่ 25 เดือนมีนาคมปีพ.ศ. 2563 - วันจันทร์ที่ 27 เดือนเมษายน
※วันสุดท้ายถึง 17 นาฬิกา 0 นาที 

  • LINE

Information

เวลาทำการ ※ร้านค้าส่วนหนึ่งแตกต่างกันในเรื่องเวลาทำการ

product sales
10:00-21:00
การรับประทานและดื่ม
11:00-23:30

เกือบเป็นอัพเดททุกวัน! ข้อมูลล่าสุดของพาร์โก้เป็นนี่

พาร์โก้ ชิบุยะ