หลังวันจันทร์ที่ 30 เดือนมีนาคม เป็นเรื่องแจ้งของการย่นให้สั้นเวลาทำการ

อยู่ระหว่างการจัด

ประวัติศาสตร์จิตรกรโนะโซะมิ โคะมุระ " OIL" การแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยว

2F " pocket notebook OIL by ศิลปะ"

  • LINE
ประวัติศาสตร์จิตรกรโนะโซะมิ โคะมุระ " OIL" การแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยว

หลังจากเรียนภาพวาดจากความสนใจที่ล็อกและดนตรีการทดลองที่การเยือนสหรัฐ Seattle ศิลปะสถาบันของเดอะปีพ.ศ. 639 กลับ และประวัติศาสตร์โนะโซะมิ โคะมุระชนะรางวัลทองสัมฤทธ์ที่ " GEISAI #10" ปีพ.ศ. 2549 รางวัลฮิโระชิ ฟุจิวะระในจิตรกรที่เกิดจังหวัด โตเกียวปี 1977 เส้นอันเนื่องมาจากวิธีการที่ใช้ร่วมกันกับผลงาน และนักเขียนถูกดึงดูด และมีหัวข้อเช่น "การเปราะแตกง่าย" และ "ความหยิ่งยะโส" ที่พื้นฐาน และ ถึงประกาศความคิดและภาพบุคคลของการเคลือบความหนาทำ แต่เหลาสีวาดภาพให้แหลมเพราะแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ทางฝั่งตะวันออกของญี่ปุ่นปีพ.ศ. 2554 อย่างรุนแรง และเอาร่างกายและหน้าออกช่วงแรก เพื่อกินหญ้าได้ พัฒนาซีรี่ย์ " Subtract" (กำจัดออกทำให้ลดลง) ที่แสดงความงามของความไม่สมบูรณ์ดังนั้น

ที่ " OIL" การจัดแสดงงานหนังสือ จัดแสดงวิธีการพิมพ์ภาพด้วยหมึกและการทาสีผลงานชิ้นใหม่ผลงานการจับสลาก นอกจากนั้นให้เข้ากับการจัดแสดงงานหนังสือ และขายเสื้อยืดยาวต้นฉบับที่นักเขียนเองจัดการกับการออกแบบการผลิต

ประวัติศาสตร์จิตรกรโนะโซะมิ โคะมุระ " OIL" การแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยวPatch ( Fountain น้ำพุ) 2020 silkscreen ink and oil on canvas, 530*455mm ประวัติศาสตร์จิตรกรโนะโซะมิ โคะมุระ " OIL" การแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยวSubtract (Diction4) 2020 oil on canvas, 273*273mm ประวัติศาสตร์จิตรกรโนะโซะมิ โคะมุระ " OIL" การแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยวCT 30 2019 oil on paper, 297*210mm ประวัติศาสตร์จิตรกรโนะโซะมิ โคะมุระ " OIL" การแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยวรายการ T รอน ประวัติศาสตร์จิตรกรโนะโซะมิ โคะมุระ " OIL" การแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยวด้านหลังรอน T

< โพรไฟล์ศิลปิน >
ประวัติศาสตร์โนะโซะมิ โคะมุระ Marefumi Komura
การเกิดจังหวัด โตเกียวปี 1977 ไปอเมริกาปีพ.ศ. 639 และเรียนภาพวาดที่สถาบันศิลปะ Seattle ของเดอะ ผลิตหลังจากการกลับประเทศเกิดปีพ.ศ. 2543 ต่อไป และผลิตภาพบุคคลของการเคลือบความหนาที่ทำร่างกายมนุษย์และหน้าได้ความคิดเป็นหลักช่วงแรก ประกาศ " Subtract" ซีรี่ย์ (กำจัดออกทำให้ลดลง) ของ abstract picture ที่การแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยว "เรือ / Big Ship ใหญ่" ของปีพ.ศ. 2561 ( THE MASS โตเกียว) และให้ดูสภาวะใหม่ การแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยวในปัจจุบันเพชร ( AKIO NAGASAWA GALLERY AOYAMA โตเกียว 2020 )

ประวัติศาสตร์จิตรกรโนะโซะมิ โคะมุระ " OIL" การแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยวBig Ship ( The Mass 2018 ) ทิวทัศน์การจัดแสดง ประวัติศาสตร์จิตรกรโนะโซะมิ โคะมุระ " OIL" การแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยวDiamond ( Akio Nagasawa Aoyama 2020 ) ทิวทัศน์การจัดแสดง
  • LINE

Information

เวลาทำการ ※ร้านค้าส่วนหนึ่งแตกต่างกันในเรื่องเวลาทำการ

product sales
10:00-21:00
การรับประทานและดื่ม
11:00-23:30

เกือบเป็นอัพเดททุกวัน! ข้อมูลล่าสุดของพาร์โก้เป็นนี่

พาร์โก้ ชิบุยะ