หลังวันจันทร์ที่ 30 เดือนมีนาคม เป็นเรื่องแจ้งของการย่นให้สั้นเวลาทำการ

อยู่ระหว่างการจัด

Oh!! แผ่นสันทนาการที่เป็นอาหารเบนโตของใช้แทนและศิลปะวันสิ่งที่เลอเลิศ HANAMI

COMINGSOON 1F

  • LINE
Oh!! แผ่นสันทนาการที่เป็นอาหารเบนโตของใช้แทนและศิลปะวันสิ่งที่เลอเลิศ HANAMI

"เล็ก" COMINGSOON แผนกขายหนังสือพิมพ์ของอาหารสนับสนุนการชมดอกซากุระ
เตรียมอาหารเบนโตสิ่งที่เลอเลิศการชมดอกซากุระของร้านอาหารโน้นของพ่อครัวโน้นแบบหมุนเวียนทุกวัน
แผ่นสันทนาการที่เป็นศิลปะที่ผู้สร้างที่เร้าใจทำตามความต้องการของลูกค้า

การชมดอกซากุระปีนี้ที่กังวลระหว่างการสูงขึ้นเส้นในแผนที่ที่แสดงบริเวณและวันเวลาที่ดอกซากุระบานพร้อมกัน ปลาฉลามเล็กดูเหมือนว่าจะที่แนะนำเล็กน้อย ดังนั้นที่ COMINGSOON ขายแผ่น & การจัดแสดงสิ่งบันเทิงใจยามว่างที่เป็นศิลปะไซส์เล็กจิ๋วที่การขายของวันนี้ของอาหารเบนโตสิ่งที่เลอเลิศการชมดอกซากุระที่กินไม่ได้ปกติด้วยศิลปินอาหารกล่องและผู้สร้างอาหารมีสไตล์ร้านอาหารมีชื่อเสียงและผู้สร้างที่เร้าใจที่ที่เป็นไปได้จนถึงตอนนี้ และไม่มีทำตามความต้องการของลูกค้า

อาหารเบนโตของวันนี้เป็นการขายกับอาหารกล่องที่ใบผักอาหารจีนโครงการอาหารจีน เป็นไปได้" โดยพ่อครัวของจรวด catering และพ่อครัวที่นิยมเช่นอาหารเบนโต Nice to meet Chuka! การฟื้นคืนการทำงานร่วมกันของภาพลวงตาของ " LOVE ME AND MISO SOUP." เป็นต้นเข้าร่วม " MOMOE" ของการเป็นที่นิยมอย่างมากที่สถานที่เกิดเหตุการถ่ายภาพ และ "ข้าว ที่อร่อยร่างกายด้วย" ของการเติมสารกำจัดศัตรูพืช & ไม่มีไม่มีกินไม่ได้ด้วย catering อาหารการผลิตที่อร่อยหัวข้อและ " Sta." กลายเป็น ขณะที่ "ดู และ อีก" ตีเกาะ OPEN ปีที่แล้วในชินเซะนที่ร้านอาหารกล่อง "ร่มกันแดด" ที่ The Crescent ร้านกาแฟโรงอาหารของมินะมิอะโอะยะมะที่ปิดร้าน ขณะรู้สึกเสียดายเริ่มแนะนำอาหารไทยแท้จริงที่ใส่ฤดูของญี่ปุ่นเข้าไปข้างในที่ที่หลบซ่อนตัวของเมะกุโระซะนเกะน-จะยะ "ร้านอาหารเหล้าไวน์รสหวานจากซิซิลี" เนื้อหอมปกติและอาหารอาหารไปกินนอกบ้านที่จำกัด

นอกจากนี้ & การจัดแสดงขายแผ่นสำหรับ 2,3 คนที่ทะเคะชิ คะกะมิของนักเขียนศิลปร่วมสมัยผลงานการเย็บปักถักร้อยจัดทำโคะซุเกะมีชื่อเสียง และชิทะคุระชินะสึคินะโดะความรับผิดชอบผู้สร้าง & ความนิยมที่เร้าใจทำภาพกุญแจตามความต้องการของลูกค้าอย่างเสรี Chihiro ฮะซุนุมะของ an/eddy เข็มนาฬิกานิทยี่ห้อฤดูของ KEISUKEYOSIHDA สิ่งบันเทิงใจยามว่างที่เป็นศิลปะไซส์เหมาะ

ด้วยแผ่นสันทนาการที่เป็นอาหารเบนโตสิ่งที่เลอเลิศการชมดอกซากุระและศิลปะที่การพูดเล่นอร่อย เพลิดเพลินกับการชมดอกซากุระปีนี้อย่างน่ารักน่าเอ็นดูกันเถอะด้วย

 

< สมาชิกการเข้าร่วมแผ่นสิ่งบันเทิงใจยามว่าง >

ทะเคะชิ คะกะมิ (นักเขียนศิลปร่วมสมัย)
ไขว้โคะซุเกะ (นักเขียนการเย็บปักถักร้อย)
ภูเขาแขนเสื้อเด็กคะโฮะ (นักวาดภาพประกอบ)
Chihiro ฮะซุนุมะ ( an/eddy เข็มนาฬิกานิทยี่ห้อ)
cokin ( SKIN Colliu วาตู)
Kousuke Shimizu ( GRAPHIC DIY ARTIST )
คุระชินะสึคิ (นักวาดภาพประกอบแฟชั่น)
เรียวซุเคะ คะทะโอะคะ (ศิลปิน)
moi. (นักสร้างภาพการ์ตูนนักวาดภาพประกอบ / )

 

< อาหารเบนโตของวันนี้ >  อัพเดทข้อมูลทุกวันที่ WEB 30 ครั้งที่จำหน่ายในจำนวนจำกัด

วันพฤหัสที่ 26 เดือนมีนาคม

ร้านมินะ

"อาหารเบนโตร้านมินะ"

บริการ catering ของโมเดล *ยะบินะยะ จัดหาซะอิเซะนและอาหารกล่องที่มีคุณค่าที่จะที่ดีต่อสุขภาพและกินที่ศูนย์กลางผัก เมนูครั้งนี้เพลิดเพลินกับรสชาติแต่ละอันโดยเนื้อหาผักเป็นจุดศูนย์กลางที่ดีต่อสุขภาพได้ด้วย ( \1,200+TAX )

PROFILE
เกิดในวันที่ 3 เดือนมีนาคมปีพ.ศ. 546 *ยะบินะยะเฮะอินะริ มาจากจังหวัด ฮอกไกโด DJ กำลังเคลื่อนตัวเช่นกิจกรรมโมเดลอย่างกว้างขวางตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ เพราะป่วยอดีต ตัดสินใจเรื่องทบทวนการดำเนินชีวิตที่มีสุขภาพดีดูอีกครั้งด้วยกีฬาและอาหาร ที่บ้านอาหาร กระดิกบริการอาหารกล่อง catering " ร้าน มินะ" เดือนกรกฎาคมปีพ.ศ. 2561 ซะอิเซะนและอาหารกล่องที่มีคุณค่าที่จะที่ดีต่อสุขภาพและกินมีชื่อเสียงที่ศูนย์กลางผัก Instagram ร้านมินะ: Instagram @minayainc *ยะบินะยะ: @minami_asano

Oh!! แผ่นสันทนาการที่เป็นอาหารเบนโตของใช้แทนและศิลปะวันสิ่งที่เลอเลิศ HANAMI

 

3/27 & วันเสาร์ที่ 28 เดือนมีนาคมกนก

MOMOE

"อาหารเบนโต MOMOE การชมดอกซากุระ"

เพราะใช้วัตถุดิบปรุงอาหารของสารกำจัดศัตรูพืชไม่มีการเติมไม่มี เป็นข้าว catering ของการเป็นที่นิยมอย่างมากส่วนใหญ่โมเดลการถ่ายนิตยสารและทีวีตรงที่เกิดเหตุ ลักษณะที่ประดับด้วยกับข้าวสีสันสดใสและกลีบดอกไม้ของต้นซากุระเป็นการเข้าร่วม 2 วันวันเสาร์กับอาหารกล่องที่ชุดสีที่สว่างไสว และมีสไตล์วันศุกร์ด้วย ( \1,500+TAX )

PROFILE
สุขภาพร่างกายทำข้าว " " อร่อยด้วย เพื่อขอให้ช่วยเพลิดเพลินกับการวิจัยอาหารและ catering และรสชาติข้าวสีกลิ่นหอมของทุกคนได้ คิดถึงหน้ายิ้มของทุกคน และล่อง และบรรจุความรัก และทำ Instagram : @momoegohan

Oh!! แผ่นสันทนาการที่เป็นอาหารเบนโตของใช้แทนและศิลปะวันสิ่งที่เลอเลิศ HANAMI

 

วันอาทิตย์ที่ 29 เดือนมีนาคม

ใบผักอาหารจีนที่เป็นไปได้

"สำเนียงกล่องของใบผักอาหารจีนที่เป็นไปได้"

สำเนียงกล่องที่ยัดกับข้าวจีนเช่นขนมดังโงะเนื้อของการเป็นถั่วข้าวเหนียวนึ่งใส่ถั่วแดง 2 ชนิดขนมจีบสิ่งที่ทำด้วยมือเกมเล่นเรียงหมากโกะ 5 หมากและ black vinegar จากโครงการที่ส่งอาหารจีนที่ที่อยู่ในสภาพดีและที่ดีต่อสุขภาพให้ เป็นจำนวนมาก การทำงานร่วมกันของความฝันที่สิ้นสุดแค่วันที่ 1 กับ LOVE ME AND MISO SOUP เท่านั้นในความสนุกสนาน ( \1,300+TAX )

PROFILE
เป็นโครงการที่ส่งอาหารจีนที่ที่อยู่ในสภาพดีและที่ดีต่อสุขภาพให้ ระหว่างการมีชื่ออยู่ในทะเบียนเรียนเกียวโตการหล่อขึ้นรูปศิลปะมหาวิทยาลัย ประทับใจอย่างมากกับถ้อยคำ ที่ว่า "การทำอาหารเป็นศิลปะที่ที่เปล่าประโยชน์ที่สุด" ของครูผู้มีพระคุณ และที่ทางของอาหาร เรียนการทำอาหารที่กรุงเทพฯ ของร้านอาหารจีนและไทย และตอนนี้ทำการเปิดร้านงานหรือการทำอาหารการเดินทางไปทำงานต่างถิ่นโดยมีฐานที่มั่นอยู่ที่โตเกียว ตำแหน่ง catering จรวด Instagram : @chukakana

Oh!! แผ่นสันทนาการที่เป็นอาหารเบนโตของใช้แทนและศิลปะวันสิ่งที่เลอเลิศ HANAMI Oh!! แผ่นสันทนาการที่เป็นอาหารเบนโตของใช้แทนและศิลปะวันสิ่งที่เลอเลิศ HANAMI

 

วันจันทร์ที่ 30 เดือนมีนาคม

ที่หลบซ่อนของสัตว์อินเดียแกงความคิดฟุ้งซ่าน

"อาหารเบนโตอินเดียแกงความคิดฟุ้งซ่าน"

ร้านแกงอินเดียของโคะเอะนจิที่ทำแกงอินเดียด้วย "ความคิดฟุ้งซ่าน ทุกครั้งที่ไป แกงที่ทำด้วยผักและเครื่องเทศของนานาชาติมาจากต่างประเทศฤดูกาลของร้านขายผักผลไม้ สีสันเปลี่ยน เชิญทานอาหารเบนโตผู้วิเคราะห์ตัวอย่างของผักฤดูใบไม้ผลิเพื่อคราวนี้และอาหารอินเดียและแกงซึ่งอยู่ในอากาศโดยใช้เครื่องเทศ ( \1,200+TAX ) มีการทำขึ้นเป็นพิเศษที่หลบซ่อนของสัตว์ในการขายของ " spiced tea ลุ่มหลง" อีกด้วย ด้วยการเตรียมไว้มากกว่า 30 ครั้ง มีกำหนดการขายถึงกลางคืน เพื่องานจบแล้วไม่ว่าอย่างไรก็ตาม

PROFILE
แกงอินเดียซึ่งอยู่ในอากาศที่ทำด้วยผักและเครื่องเทศของนานาชาติมาจากต่างประเทศฤดูกาลของร้านขายผักผลไม้ ร้านค้าเปิดให้บริการที่โคะเอะนจิ ที่หลบซ่อนของสัตว์การเดินทางไปทำงานต่างถิ่นเปิดด้วย coming and go most unexpectedly จากเซนโตบริเวณใกล้เคียงถึงย่านออนเซ็นดินแดนที่สันโดษด้วย Instagram : @negura.curry

Oh!! แผ่นสันทนาการที่เป็นอาหารเบนโตของใช้แทนและศิลปะวันสิ่งที่เลอเลิศ HANAMI

 

วันอังคารที่ 31 เดือนมีนาคม

ร่มพระอาทิตย์ (ร่มกันแดด)

"นักกีฬาออลสตาร์วาล์วกาว"

ฤดูใบไม้ผลิเตรียมวาล์วกาวนักกีฬาออลสตาร์ของหัวข้อ มีบนข้าวข้าวไม่ขัดสีใส่ถั่วแดงและอาหารปีใหม่กาวอยู่ และมีกับข้าวที่กิน และสนุกขึ้นเช่นผักฤดูกาลเป็นต้นมากมายในข้างบนนั้นจุดเริ่มต้นแบบมาตรฐานทั่วไปเมนูเช่นปลาแซลมอนและไก่ทอดไข่ม้วน ( \1,200+TAX )

Oh!! แผ่นสันทนาการที่เป็นอาหารเบนโตของใช้แทนและศิลปะวันสิ่งที่เลอเลิศ HANAMI

 

วันพุธที่ 1 เดือนเมษายน

สึชิยะเธอ Freelance Food Director

ประหลาดใจแทบไม่น่าเชื่อ! อาหารเบนโตการชมดอกซากุระที่เต็มไปด้วยสีชมพู

สึชิยะเธอที่จัดการกับการทำงานประสานกันอาหารรถลากของ Farmer ' s [email protected] และการชี้ทางฝากระโปรงรถยนต์ที่หลากหลายเช่นการผลิตรายการการเปิดเครื่องให้เริ่มทำงานเป็นต้นของร้านค้าการรับประทานและดื่มตั้งบางอย่างวันเอพริลฟูล เร็วๆนี้!

PROFILE
ขณะที่มีบทบาทสำคัญในฐานะสาเหตุของจุดมุ่งหมาย ที่ว่าอยากทำผูก "อาหารและคนที่รวมตัวรอบๆ นั้นไป" ผลงานสำคัญในช่วงชีวิตผู้อำนวยการอาหารของ freelance งานที่เกี่ยวกับการชี้ทางของ catering ปาร์ตี้การผลิตรายการการเปิดเครื่องให้เริ่มทำงานอาหารของร้านค้าการรับประทานและดื่มทำจัดตั้งเป็นหลัก ด้วยกันกับ " MEDIA SURF COMMUNICATIONS INC." สร้างโครงการ " Gourmet Street Food" เพื่อทำให้ Street food ของญี่ปุ่นน่าสนใจมากกว่านี้ และทำการทำงานประสานกันอาหารรถลากของ Farmer ' s [email protected] ในฐานะส่วนหนึ่งนั้นด้วย Instagram : @kimifoodie

 

< HOLIDAY >

3/28 ดิน & วันอาทิตย์ที่ 29 เดือนมีนาคม

LOVE ME AND MISO SOUP.

ต้องการซุปมิโซะอย่างไรดีถึงอาหารกล่อง

สอดคล้องกับอาหารกล่อง และเตรียมซุปมิโซะที่พิถีพิถัน โคะจิ ฟุคุนะกะปั๊มน้ำมันโทะยะมะโมะโทะมะนะนิโยะรุ Arty ไม้ตีกลองมิโซะน้ำแกงที่เสนอวิธีการของมิโซะที่คิดถึง และใหม่ที่ไม่อร่อยเท่านั้นเช่นน้ำแกงชนชั้นยากจนข้ามไปมิโซะที่รับใช้ทีละกับมิโซะ 1 แก้วของทั่วญี่ปุ่นเป็นต้นเป็นการปรากฏตัวด้วย

PROFILE
โคะจิ ฟุคุนะกะ Instagram โทะยะมะโมะโทะมะนะนิโยะรุ Arty ไม้ตีกลองมิโซะน้ำแกงปั๊มน้ำมันที่เสนอวิธีการของมิโซะที่คิดถึง และใหม่ที่ไม่อร่อยเท่านั้นเช่นน้ำแกงชนชั้นยากจนข้ามไปมิโซะที่รับใช้ทีละกับมิโซะ 1 แก้วของทั่วญี่ปุ่นเป็นต้น: @lovemeandmisosoup

Oh!! แผ่นสันทนาการที่เป็นอาหารเบนโตของใช้แทนและศิลปะวันสิ่งที่เลอเลิศ HANAMI

 

< EVERYDAY >

ซุป by CATERING ROCKET ของต้นซากุระและหัวบีตรูตใช้เป็นอาหารสัตว์

CATERING ROCKET ของบริการ catering ซึ่งทำตามสั่งขายน้ำแกงที่เหมาะกับการชมดอกซากุระทุกวันตลอดสมัยประชุม ที่เป็นครีมโดยรวมหัวบีตรูตใช้เป็นอาหารสัตว์ที่เต็มไปด้วยคุณค่าทางอาหารและหอมใหญ่และนมถั่วเหลืองย่างการทำให้เสร็จสมบูรณ์สิ่งที่โรยเพิ่มบนอาหารต้นซากุระโนะฮะนะบิระโวะ ( \ 500+TAX )

※ไม่มีการสนับสนุนของวันที่ 21 28-30 วัน

PROFILE
บริการ catering ซึ่งทำตามสั่งที่ ROCKET จัดการ กำกับปาร์ตี้และการแสดงนิทรรศการตามปกติแบบน่ารักอย่างอร่อยรู้สึกสดใสมากกว่าเดิม ถึงการกำกับช่องว่างที่จัดให้เข้ากับภาพพจน์ของเมนูการทำงานร่วมกันและยี่ห้อกับผู้สร้างอาหารที่ออกแบบ food มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่งปาร์ตี้ที่พิเศษประสานให้แก่สถานการณ์ที่หลากหลาย Instagram : @catering_rocket

Oh!! แผ่นสันทนาการที่เป็นอาหารเบนโตของใช้แทนและศิลปะวันสิ่งที่เลอเลิศ HANAMI

 

เครื่องเทศชาฝรั่ง by Verseau ของอากาศอุ่น

สกุลเงินแรนด์เธอวาล์วที่แนะนำปัจจัยสี่การบำบัดโรคพืชฐาน เชิญรับชาฝรั่งเครื่องเทศ ของอากาศอุ่น" ที่ผสมผสานเครื่องเทศและผลไม้ที่สมุนไพรซึ่งผลิตในประเทศอร่อยที่ Maine จุดเปลี่ยนของฤดูกาลใหญ่มักจะป่วยในฤดูใบไม้ผลิตั้งแต่ฤดูหนาว ทั้งใจและร่างกายอุ่นขึ้นชาฝรั่งเครื่องเทศถึงผู้ติดตาม และช่วยเพลิดเพลินกับการชมดอกซากุระที่ดีต่อสุขภาพ

PROFILE
สกุลเงินแรนด์เธอวาล์วที่แนะนำปัจจัยสี่การบำบัดโรคพืชฐาน Instagram : @verseau_herb

Oh!! แผ่นสันทนาการที่เป็นอาหารเบนโตของใช้แทนและศิลปะวันสิ่งที่เลอเลิศ HANAMI

 

>>โฮมเพจ COMINGSOON

  • LINE

Information

เวลาทำการ ※ร้านค้าส่วนหนึ่งแตกต่างกันในเรื่องเวลาทำการ

product sales
10:00-21:00
การรับประทานและดื่ม
11:00-23:30

เกือบเป็นอัพเดททุกวัน! ข้อมูลล่าสุดของพาร์โก้เป็นนี่

พาร์โก้ ชิบุยะ