หลังวันจันทร์ที่ 30 เดือนมีนาคม เป็นเรื่องแจ้งของการย่นให้สั้นเวลาทำการ

อยู่ระหว่างการจัด

APOCRYPHA. แต่ร้านค้าเฉพาะฤดูกาลเปิด

3F UP NEXT

  • LINE
APOCRYPHA. แต่ร้านค้าเฉพาะฤดูกาลเปิด

APOCRYPHA. ที่เริ่มต้นจาก Spring / Summer 2020 แต่เปิดที่ PARCO ชิบุยะโดยจำกัดระยะเวลา

เป็นการสะสมแรกของ APOCRYPHA. ที่ได้รับความคิดจากผู้ให้ความบันเทิงที่ 2 นักออกแบบเสื้อผ้า Harimoto กระดิ่งที่บรรจุประสบการณ์ในฐานะ patterner มีส่วนขับเคลื่อนใน Yohji Yamamoto ประมาณสมัยปี 1920 และถูกสร้าง นำ และเพื่อระลึกถึง Limited Store ครั้งนี้ ขายสิ่งของที่ถูกพัฒนาที่ Fall / Winter Collection 2020 มีกำหนดการด้วยการพัฒนาของสิ่งของที่ไม่เหมือนใครที่ดูเหมือนจะเป็น APOCRYPHA. เช่นกางเกงยีนส์ตายตัวที่ตกการออกแบบกล้าหาญ ขณะตระหนักถึงรายละเอียดสมัยปี 30-40 ที่เป็นหัวข้อเสื้อยืดกราฟฟิกที่แย่ลงภาพร่างที่แหล่งแรงบันดาลใจของ Fall / Winter Collection 2020 และฤดูถัดไป

APOCRYPHA. แต่ร้านค้าเฉพาะฤดูกาลเปิด" THE LEADER " Tee [ SIZE ] M,L,2XL [ PRICE ] (+TAX) ¥6.000 APOCRYPHA. แต่ร้านค้าเฉพาะฤดูกาลเปิดFly Side Hem Denim [ SIZE ] M,L [ PRICE ] (+TAX) ¥32.000

มืออาชีพของการก่อสร้างและการกำกับช่องว่างที่ทำเสร็จ

เป็นผลงานโดยทีม VMD ของ " URU Co.,Ltd " ที่จัดการกับการออกแบบการตกแต่งภายในเช่นโรงแรมหรืออาคารของบริษัทใหญ่ กำกับช่องว่าง 1 อันโดยใช้อะคริลิกหรือสแตนเลส ช่วยเพลิดเพลินกับช่องว่างที่เป็น exclusive ของ APOCRYPHA. ให้โอกาสนี้

APOCRYPHA. แต่ร้านค้าเฉพาะฤดูกาลเปิด APOCRYPHA. แต่ร้านค้าเฉพาะฤดูกาลเปิด APOCRYPHA. แต่ร้านค้าเฉพาะฤดูกาลเปิด

about APOCRYPHA.

ยี่ห้อแฟชั่นที่นักออกแบบเสื้อผ้า 2 Harimoto กระดิ่งจัดการกับ Apocrypha (APOCRYPHA) เปิดตัวกว่าการสะสมทั้งฤดูใบไม้ผลิและใบไม้ร่วงปีพ.ศ. 2563 " " Apocrypha" มีความหมายที่ชื่อว่า " books not about Buddhism ตัดสินกระแสนิยม main culture ในแฟชั่นเป็นมะซะโนะริ และให้ความสนใจส่วนของ books not about Buddhism ที่กลายเป็นหลักฐานพิสูจน์ ในการพูดเกี่ยวกับนั่น ให้คุณค่าเบื้องหลังทางอารยธรรมเนื้อหาทางประวัติศาสตร์ และให้การมีไหวพริบสมัยใหม่ขึ้นสิ่งที่ดีจริงๆ ที่ถูกสูญเสียไปเป็นประจำสิ่งที่เป็นเนื้อแท้ และความคิด ที่ว่าอยากบอกคนที่จำนวนมากมากกว่าเดิมถูกบรรจุเสมอๆ แนวความคิดยี่ห้อของ Apocrypha " FANTASY เริ่มปั่นเนื้อหาที่หลากหลายด้วยโลกทัศน์ที่ไม่เหมือนใครไปผ่านเสื้อผ้า ฤดูทุก พัฒนาการสะสมในฐานะเรื่อง 1 เรื่องที่องค์ประกอบที่หลากหลาย คนที่ดึงดูดคนที่ดูด้วยโลกทัศน์ลึกที่เหมือนกับนวนิยายที่เหมือนกับภาพยนตร์จริงๆ และใส่เลยตัวเองเหมือนกับตัวเอกมีประสบการณ์ได้ ประสบการณ์พิเศษนั้นถูกเล่าต่อกันมากับคน

รายละเอียดของ APOCRYPHA. ดูที่ http://apocrypha-tokyo.com

  • LINE

Information

เวลาทำการ ※ร้านค้าส่วนหนึ่งแตกต่างกันในเรื่องเวลาทำการ

product sales
10:00-21:00
การรับประทานและดื่ม
11:00-23:30

เกือบเป็นอัพเดททุกวัน! ข้อมูลล่าสุดของพาร์โก้เป็นนี่

พาร์โก้ ชิบุยะ