หลังวันจันทร์ที่ 30 เดือนมีนาคม เป็นเรื่องแจ้งของการย่นให้สั้นเวลาทำการ

อยู่ระหว่างการจัด

จัดการแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยวของ Hajime Sorayama " Sex Matter" " TREX" Hajime Sorayama เวลาเดียวกัน 2 ที่!

2F 2G " NANZUKA"

  • LINE
จัดการแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยวของ Hajime Sorayama " Sex Matter" " TREX" Hajime Sorayama เวลาเดียวกัน 2 ที่!

Nanzuka จัด " Trex" ที่ Nanzuka 2G ( 2G ในพาร์โก้ชิบุยะ) อีกครั้งนี้ที่ห้องแสดงผลงานศิลปะหลักของ Nanzuka ที่การแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยว " Sex Matter" ผลงานชิ้นใหม่ของ Hajime Sorayama ( - 1947 ) เวลาเดียวกัน 2 ที่

Hajime Sorayama เป็นร่างกายมนุษย์และศิลปินที่เป็นคนที่เป็นตำนานในผลงานโดยแสวงหาความงามของเครื่องจักรในและนอกประเทศ ในผลงาน "หุ่นยนต์เซ็กซี่" ซีรี่ย์ ( - ปี 1978 ) ที่แสดงชื่อนั้นช่วงชีวิต มีผลกระทบใหญ่ต่อการสร้างภาพพจน์ของหุ่นยนต์หลังจากนั้นด้วยการแสดงออกที่โหลดความงามร่างกายมนุษย์เข้าไปในหุ่นยนต์ของผู้หญิง การออกแบบแนวความคิดปีพ.ศ. 2544 ของ " AIBO" ความบันเทิงหุ่นยนต์ที่โซนี่พัฒนา จัดการกับวงดนตรีร็อกระดับโลกปกอัลบั้ม (2001) " Just Push Play" ของ Aerosmith และปีพ.ศ. 2542 กลายเป็นหัวข้อใหญ่ด้วยการทำงานร่วมกันกับ Dior Homme ที่จัดการกับโจนส์คิมช่วงนี้ด้วย ผลงานของ desolate mountain ได้รับการประกาศที่ " Unorthodox" ( The Jewish Museum, New York, 2015 ) " Desire" ( by Larry Gagosian and Jeffrey Deitch, Moore building, Miami, 2016 ) " The Universe and Art" ( Mori Art Museum โตเกียว 2016 Art Science Museum, Singapore, 2017 ) " ญี่ปุ่น Cool" ( Tropenmuseum, Amsterdam, 2018 ) นิทรรศการเช่น " Tokyo Pop Underground" ( Jeffery Deitch, NY/LA, 2019-2020 ) ในโลกอย่างกว้างขวางช่วงนี้

desolate mountain ไปก่อสร้างแคเรียร์นั้นในฐานะนักวาดภาพประกอบของรูปภาพติดผนังถึงอาวุธด้วยกำลังลักษณะเหมือนจริงยอดเยี่ยมนั้นช่วงแรกๆ ตั้งแต่เวลาสมัยปี 1970 ถึง desolate mountain มีชื่อเสียง เพราะวาดบุคคลสัตว์ทุกหุ่นยนต์เช่นไดโนเสาร์เป็นต้น แต่การประเมินที่เป็นศิลปะนั้นถูกแบ่งครึ่ง โดยพรรณนาถึงรูปจำลองการเปลือยกายของผู้หญิงที่เป็นเครื่องรางมา อย่างไรก็ตามวาดการเปลือยกายของผู้หญิงไม่ใช่เรื่องพิเศษสำหรับประวัติศาสตร์ของศิลปะ ถ้าล่อง "น้ำพุ" ของมุมโดมินิคที่ถูกเรียกตัวเองว่าผลงานชิ้นเอกของ neoclassicism ฝรั่งเศสอยู่ในช่วง "ดาวศุกร์ ที่นอนหลับได้" ของเจียวรุเจียวเนะที่ถูกพรรณนาดาวศุกร์ของ Miro ในประเทศกรีซยุคโบราณยุคสมัยยุคฟื้นฟูศิลปะ "โดะเดะคะเทะคุโนะน" ของสมัยประเทศอียิปต์ (ศตวรรษ B.C.13 ) ยุคโบราณศตวรรษที่ 19 ไม่มีเวลาภาพวาดแสดงการร่วมเพศของภาพมกุฎราชกุมารและญี่ปุ่นของการผลิตปัญหา "ของโลก จุดกำเนิด" ที่ Courbet ศิลปินผู้ยิ่งใหญ่ของลักษณะเหมือนจริงพรรณนาหรือประเทศจีน counting up เช่น *โซะคุซุ (เอะนโซะคุซุ) สมัยเฮอันที่เรียกว่าจุดกำเนิดนั้นเป็นต้น หรือ Marcel Duchamp ที่เรียกว่ายักษ์ของศิลปะศตวรรษที่ 20 ทำรูปจำลองเด็กผู้หญิงเปลือยเปล่ากับความคิดกับ " posthumous work" ผลงานที่ทิ้งไว้สุดท้ายนั้นด้วย ใส่ใจ history of art ในปัจจุบัน และพูดว่า ความสวยงามของร่างกายมนุษย์ที่ desolate mountain วาดความสงสัยใคร่รู้ที่เป็นเนื้อแท้ของมนุษย์หัวข้อเช่นพลังงานกับนักเรียนความปรารถนา = เป็นกระแสหลักเสียมากกว่าอย่างนี้ได้


desolate mountain ปฏิเสธการทำสิ่งต้องห้าม desolate mountain ไม่เห็นด้วยกับระงับยับยั้งให้การไม่ใส่เสื้อผ้ามนุษย์ในทางสังคมตัวอย่างเช่น ทางการเมือง และพยายามท้าทายการทำสิ่งต้องห้ามที่เกี่ยวกับศาสนาในการแสดงผลงานนั้นอย่างกล้าหาญเช่นเดียวกันด้วย สำหรับ desolate mountain นี่ไม่ใช่การที่ยางแบนและ Dadaism และซื่อตรง desolate mountain เชื่อมั่นว่า ปัญหาควรจะได้รับการแก้ เพราะพูดกว่านิ่งเงียบ และดังนั้นพยายามสะอาดเหมือนกับเด็กในบางครั้ง desolate mountain พยายามอย่างถึงรากถึงโคนอย่างน่าแปลกโดยมองที่ผลลัพธ์

ในการแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยว " Sex Matter" ใน Nanzuka desolate mountain ท้าทายผลงานของหุ่นยนต์ที่ทำหัวข้อของเพศเช่นนี้ลงความคิด พอทำการดูเผินๆ ถึงเป็นแผนภาพแปลกประหลาด แต่ desolate mountain จัดแสดงความจริง ที่ว่าชีวิตเกิดขึ้น โดยชายหญิงอยู่ที่โลกในผลงานเช่นนี้อย่างแรง นอกจากนั้นอ่านจับใจความได้ ถ้าบอกการเปลี่ยนแปลงแก้ไขกายร่างกายมนุษย์ภายหลังการเสนอให้พิจารณาปัญหาใหม่ในอนาคตก่อนหน้านี้ของหัวข้อเช่น AI เป็นนัย ด้วยการจัดแสดงงานหนังสือ ระดับมีกำหนดการประกาศการทาสี 10 ชิ้นผลงานชิ้นใหม่นอกจากการแกะสลักผลงานชิ้นใหม่ของไซส์ขนาดมนุษย์ผลงานชิ้นใหม่

จัดการแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยวของ Hajime Sorayama " Sex Matter" " TREX" Hajime Sorayama เวลาเดียวกัน 2 ที่!

 

นอกจากนั้นที่ " Trex" การแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยวใน Nanzuka 2G ในพาร์โก้ชิบุยะ ประกาศผลงานการทาสีของซีรี่ย์ผลงานใหม่ไดโนเสาร์หุ่นยนต์ที่พรรณนาถึง Stegosaurus stenops ระพุโทะรุนอกจากการคัดเลือกนักแสดง 5 คะแนนการแกะสลัก tyrannosaurus ผลิตผลงานชิ้นใหม่ที่ประกาศการล่วงหน้าไปก่อนที่กรุงเทพฯ ของไทยเดือนตุลาคมปีที่แล้ว

 

 

จัดการแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยวของ Hajime Sorayama " Sex Matter" " TREX" Hajime Sorayama เวลาเดียวกัน 2 ที่!© การผลิต HAJIME SORAYAMA Courtesy of NANZUKA : Apportofolio & NANZUKA จัดการแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยวของ Hajime Sorayama " Sex Matter" " TREX" Hajime Sorayama เวลาเดียวกัน 2 ที่!© การผลิต HAJIME SORAYAMA Courtesy of NANZUKA : Apportofolio & NANZUKA

SORAYAMA TYRANNOSAURUS ¥66,000 (รวมภาษี)

produced by APPortfolio and Nanzuka

●ประมาณหัวหน้าทั้งหมด 600mm
●SORAYAMA TYRANNOSAURUS ที่ทำโระนชิด้วยงานของไทยเริ่มจำหน่ายที่ 2G !

 

 

 

จัดการแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยวของ Hajime Sorayama " Sex Matter" " TREX" Hajime Sorayama เวลาเดียวกัน 2 ที่!©HAJIME SORAYAMA Courtesy of NANZUKA จัดการแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยวของ Hajime Sorayama " Sex Matter" " TREX" Hajime Sorayama เวลาเดียวกัน 2 ที่!©HAJIME SORAYAMA Courtesy of NANZUKA

¥4,620 SORAYAMA Fire-King การกองสุมเหยือก (รวมภาษี)

●ในระดับสูงประมาณ 87mm ทั้งหมด
●HAJIME SORAYAMA Ver. ปรากฏขึ้นถึงเหยือก Fire-King การกองสุม!
●มีกำหนดการขายที่ 2G และ Fire-King ญี่ปุ่น ONLINE STORE !

 

※มีกำหนดการเริ่มจำหน่ายเดือนมีนาคมปีพ.ศ. 2563
เบอร์ติดต่อสอบถาม: 2G 03-6452-5003

  • LINE

Information

เวลาทำการ ※ร้านค้าส่วนหนึ่งแตกต่างกันในเรื่องเวลาทำการ

product sales
10:00-21:00
การรับประทานและดื่ม
11:00-23:30

เกือบเป็นอัพเดททุกวัน! ข้อมูลล่าสุดของพาร์โก้เป็นนี่

พาร์โก้ ชิบุยะ