การแจ้งล่วงหน้า

"ครอบครัว" ฮิกะชิคะวะเชียว, จังหวัด ฮอกไกโดวาตู "การอพยพ ตำบล ฮิกะชิคะวะโจ อยู่ใกล้ชิด"

COMINGSOON 1F

  • LINE
"ครอบครัว" ฮิกะชิคะวะเชียว, จังหวัด ฮอกไกโดวาตู "การอพยพ ตำบล ฮิกะชิคะวะโจ อยู่ใกล้ชิด"

"ตำบล ฮิกะชิคะวะโจ" เมืองที่เป็นฮิวเกะของหัวข้อโดยสื่อด้วยและครอบครัวและนิตยสารหนึ่งปี "ครอบครัว" เป็นการทำงานร่วมกัน ด้วยกันกับช่างภาพรูป snow view ของตำบล ฮิกะชิคะวะโจที่มะซุมิ อิชิดะถ่าย และหยิบลงมาที่เกิดในปีพ.ศ. 2541 แนะนำเสน่ห์ของเมือง
กาแฟวิชาเอกโดยใช้น้ำธรรมชาติของตำบล ฮิกะชิคะวะโจหรือขนมผัดของวัสดุที่เลือกอย่างพิถีพิถันปรากฏขึ้นด้วย

ตำบล ฮิกะชิคะวะโจ ที่อยู่ตรงกลางประมาณ และเป็นที่รู้จักในฐานะ "เมืองของรูป ด้วย" ของจังหวัด ฮอกไกโด ในทิวทัศน์กว้างที่ธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์มีชีวิต ร้านค้าและจุดนักชิมดีของเซ้นส์ห้องปฏิบัติงานศิลปะงานไม้และห้องแสดงผลงานศิลปะยืนเป็นแถว และประดับ first page ด้วยฉบับพิเศษการเดินทางของญี่ปุ่นของ " Figaro" นิตยสาร และดึงดูดความสนใจ และผู้อพยพจากภายในกับภายนอกจังหวัด ฮอกไกโดเพิ่มขึ้นทุกๆ ปีด้วย
"ครอบครัว" นิตยสารที่เก็บข้อมูล 1 ปี และแนะนำครอบครัวของ 1 อัน each number ไปเที่ยวตำบล ฮิกะชิคะวะโจด้วยกันกับช่างภาพมะซุมิ อิชิดะของหัวข้อ เพื่อที่จะสืบหาเสน่ห์ของตำบล ฮิกะชิคะวะโจอย่างนั้น ดังนั้นแนะนำ โดยไม่เหลือทิวทัศน์ประสบและผู้คนอาศัยโคลนอร่อยและเสน่ห์ของการใช้ชีวิตและเมืองของผู้คนที่ถูกทำให้หลงใหลโดยธรรมชาติ และอพยพไปที่ที่มั่งคั้ง
ฟัง และคุณอยากไปตำบล ฮิกะชิคะวะโจดูสิขึ้นมาด้วย ถ้ากิน อยากอาศัยขึ้นมา ช่วยรับรู้เสน่ห์ของตำบล ฮิกะชิคะวะโจที่ทำให้คนทั้งหมดมาเยือนหลงใหลทางร่างกายที่ที่จัดงาน

"ครอบครัว" ฮิกะชิคะวะเชียว, จังหวัด ฮอกไกโดวาตู "การอพยพ ตำบล ฮิกะชิคะวะโจ อยู่ใกล้ชิด"

ตำบล ฮิกะชิคะวะโจ
เป็นเมืองที่ไม่มีของน้ำประปาโดยลำพังที่ flowing water ที่สดด้วยน้ำใต้ดินที่ตั้งอยู่ที่บริเวณตรงกลางเกือบ และโคลนของ Daisetsuzan ใช้เวลาค่อยๆ และไหลมาของจังหวัด ฮอกไกโดและจังหวัด ฮอกไกโดทำ ปีพ.ศ. 2528 แถลง "เมือง ของรูป" บนโลก ไม่มีชนิด และส่งเสริม "การสร้างเมืองให้น่าอยู่ถ่ายรูปขึ้น" และจัดโรงเรียนมัธยมปลายรูปการแข่งขันชิงชนะเลิศ "โคะชิเอะนรูป" ที่ทั่วประเทศกว่าปีพ.ศ. 2537 ห้องปฏิบัติงานศิลปะและห้องแสดงผลงานศิลปะร้านกาแฟร้านขนมปังเช่นงานไม้ร้านค้าเสื้อผ้าเกิดขึ้นในทิวทัศน์ที่ธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์มีชีวิต และเขตเกษตรกรรมแผ่ขยายตามลำดับจากอะซะฮิคะวะ Airport ขณะเป็นสถานที่ตั้งที่มีความสะดวกที่ชื่อว่าประมาณ 15 นาทีสูง และผู้อพยพจากข้างนอกในทางเพิ่มขึ้นด้วย และดึงดูดความสนใจ
https://town.higashikawa.hokkaido.jp

ครอบครัวและนิตยสารหนึ่งปี "ครอบครัว"
ในเรื่องที่หนึ่งปีข้าม และรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับครอบครัวของ 1 อัน each number และแต่ละครอบครัวเดิน เป็นมะ
นิตยสารที่แนะนำผ่าน 1 เล่มรุโกโทะ โครงการการเก็บข้อมูลการผลิต ครอบครัว 1 อันคนแถวด้วย
ผลิตถึงแนวความคิดโวะที่เทะโอะริครอบครัวพบครอบครัว
http://kazoku-magazine.com

 

 

[เนื้อหาในสมัยประชุม]

2/21 วันศุกร์ 18 นาฬิกา 0 นาที - 20 นาฬิกา 30 นาที
มีกำหนดการเปิดบาร์ที่จำกัดที่ลิ้มรสไวน์ธรรมชาตินิยมที่ถูกคัดเลือกโดยให้เข้ากับผงอุดรูและผงอุดรูของ " Vraie" ร้านอาหาร (การสั่นไหว) แบบฝรั่งเศสที่คุณมุระคะมิคู่สามีภรรยาที่อพยพไปที่จากซัปโปโรถึงตำบล ฮิกะชิคะวะโจทำธุรกิจได้ ช่วยเพลิดเพลินกับผงอุดรูสิ่งที่เลอเลิศของหมูจากจังหวัด ฮอกไกโดที่ลิ้มรสไม่ได้ที่โตเกียว ※จำกัดเฉพาะแค่ 25 คน

"ครอบครัว" ฮิกะชิคะวะเชียว, จังหวัด ฮอกไกโดวาตู "การอพยพ ตำบล ฮิกะชิคะวะโจ อยู่ใกล้ชิด" "ครอบครัว" ฮิกะชิคะวะเชียว, จังหวัด ฮอกไกโดวาตู "การอพยพ ตำบล ฮิกะชิคะวะโจ อยู่ใกล้ชิด"

" ComMunE" 2/23 วันอาทิตย์การพูดคุยงาน 13 นาฬิกา 0 นาที - 14:30@ ชิบุยะพาร์โก้ 10F
หนังสือที่แนะนำงานของตำบล ฮิกะชิคะวะโจจัดผู้เขียนของ "มาตรฐานคุณค่าอนาคตที่เมืองของซอสรูส์ฮิกะชิคะวะ Stai 8,000 คนประชากรทำแผลร่วมกัน" มะซะโทะชิ ทะมะมุระงานการพูดคุยโดยโทะชิอะคิ โคะจิมะ เพราะ "ระบบที่พักตากอากาศการทำงาน" ที่มีฐานที่มั่นอยู่ที่คุณคุสึวะดะฮิกะชิคะวะเชียวที่อพยพไปที่ตำบล ฮิกะชิคะวะโจคุณ Centaurus ช่างภาพยะซุนะกะสามีภรรยา 5 ปีที่ทำให้เป็นจริงที่อยู่อาศัยพื้นที่ 2 ของโตเกียวและตำบล ฮิกะชิคะวะโจก่อน และทำธุรกิจกาแฟปี่กาว และสนับสนุนการทำงาน remote ของพนักงานบริษัท เป็นการติดต่อร่วมมือกัน
คุณห้องทดลองละมั่งของหุ้นส่วนที่ฮิกะชิคะวะเป็นที่เป็นทางการบริษัทมหาชนจำกัดมีกำหนดการขึ้นเวทีในฐานะแขกด้วย ได้สนุกกับเครื่องดื่มและอาหารว่างของ " iKI-BA" โดยใช้น้ำและวัตถุดิบปรุงอาหารของตำบล ฮิกะชิคะวะโจสำหรับคุณ 40 คนที่ให้จองของการเข้าร่วมเท่านั้นล่วงหน้า
※งานการพูดคุยถึงจำนวนคนที่กำหนด

 

วันเสาร์ที่ 22 เดือนกุมภาพันธ์ - 2/24 (การฉลองพระจันทร์ / )
อพยพไปที่ตำบล ฮิกะชิคะวะโจ 5 ปีก่อน และทำธุรกิจร้านกาแฟ "กาแฟปี่กาว"
แต่ความพิเศษที่รับใช้ด้วยน้ำใต้ดินลื่นของตำบล ฮิกะชิคะวะโจและถั่วของคั่วตนเอง
ขายทิโคะฮิ

วันอังคารที่ 26 เดือนกุมภาพันธ์ - วันเสาร์ที่ 29 เดือนกุมภาพันธ์
น้ำธรรมชาติฮิกะชิคะวะของ " Rico" ที่ทำธุรกิจร้านกาแฟออร์แกนิกที่อพยพไปที่จากโตเกียว
เครื่องดื่ม (ยุสึฮิกะชิคะวะน้ำผึ้งฮะซุคะพุเบะจังหวัด ฮอกไกโดโฮมเมดที่ใช้โวะ
ขาย Lee ) และขนมผัด

"ครอบครัว" ฮิกะชิคะวะเชียว, จังหวัด ฮอกไกโดวาตู "การอพยพ ตำบล ฮิกะชิคะวะโจ อยู่ใกล้ชิด" "ครอบครัว" ฮิกะชิคะวะเชียว, จังหวัด ฮอกไกโดวาตู "การอพยพ ตำบล ฮิกะชิคะวะโจ อยู่ใกล้ชิด"

 

วันศุกร์ที่ 21 เดือนกุมภาพันธ์ - วันพุธที่ 4 เดือนมีนาคม
ขณะออกแบบที่อาศัยการเปลี่ยนและเครื่องใช้ในบ้านที่ตำบล ฮิกะชิคะวะโจกว่า 30 ปีก่อนร้านกาแฟ
"การออกแบบบ้านบริษัทที่สร้างร้านค้าทางเหนือ" เป็นโอพุวันเสาร์หลายครั้งต่อเดือนเท่านั้น
เชื้อหมักโดยธรรมชาติที่เกิดในขนมตำบล ฮิกะชิคะวะโจผัดของเทะคะโกขนม ผัด" ที่ทำหืม
ขายขนมปังไอน้ำของ "ชิโนะพะน" ร้านขนมปังโนะ
นอกจากนั้นยอมรับปรึกษาการอพยพตลอดสมัยประชุมด้วย

"ครอบครัว" ฮิกะชิคะวะเชียว, จังหวัด ฮอกไกโดวาตู "การอพยพ ตำบล ฮิกะชิคะวะโจ อยู่ใกล้ชิด"
  • LINE

Information

เวลาทำการ ※ร้านค้าส่วนหนึ่งแตกต่างกันในเรื่องเวลาทำการ

product sales
10:00-21:00
การรับประทานและดื่ม
11:00-23:30

เกือบเป็นอัพเดททุกวัน! ข้อมูลล่าสุดของพาร์โก้เป็นนี่

พาร์โก้ ชิบุยะ