การแจ้งล่วงหน้า

อะคิระ ART OF WALL Katsuhiro Otomo วาตู Kosuke Kawamura อะคิระ ART EXHIBITION

4F PARCO MUSEUM TOKYO / B1F GALLERY X

  • LINE
อะคิระ ART OF WALL Katsuhiro Otomo วาตู Kosuke Kawamura อะคิระ ART EXHIBITION

 

จัดอะคิระ ART OF WALL Katsuhiro Otomo วาตู Kosuke Kawamura อะคิระ ART EXHIBITION ที่จัดแสดง ART WALL ที่ศิลปะสร้างผนังล้อมชั่วคราวของการก่อสร้างชิบุยะ PARCO การสร้างใหม่ในฐานะเอะคิชิบิเจียวนที่สร้างการเปิดในฐานะผลงาน collage ที่ขนาดใหญ่อีกครั้ง ART WALL ผันรูป กลายเป็นผลงานที่สร้างอะคิระ ( Akira ) ที่เป็นงานศิลปะชิ้นเอกของคุณคะสึฮิโระ โอะโทะโมะที่เป็นนักเขียนการ์ตูนผู้กำกับภาพยนตร์ในฐานะที่เป็นตัวแทนญี่ปุ่นใหม่โดยร่วมกับคุณ Kosuke คะวะมุระของศิลปิน collage

 

ค้นหา ART WALL ที่ประมาณ 2 ปีข้ามที่ 4F PARCO MUSEUM TOKYO และดำรงอยู่ร่วมกันกับเมืองของชิบุยะมาอีกครั้งจากสถานที่เกิดเหตุการก่อสร้าง และจัดแสดงผนังล้อมชั่วคราวที่ได้รับความเสียหายด้วยกันกับเวลาในฐานะผลงาน collage ที่ขนาดใหญ่อีกครั้ง

นำวัตถุด้านศิลปะที่ปรากฏขึ้นในภาพต้นฉบับและใบโฆษณามีค่าในตอนนั้นการผลิตอะคิระกลับมาทำใหม่แบบเหมือนจริง และจัดเอะคิชิบิเจียวนที่มีประสบการณ์ได้ที่ล่องประวัติศาสตร์ของอะคิระ ART WALL "AD2019" ขณะดนตรีอะคิระของกลุ่มยะมะชิโระร้องกระจายไป และเข้าไปในโทะเคียวนีโอนอกจากนั้น

 

ดำเนินการการประกอบรวมเข้าด้วยกันที่จัดแสดงสิ่งของรูปทรงสามมิติขนาดใหญ่ที่ B1F GALLERY X YAR ที่โครงสร้างกราฟิกดีไซน์พื้นที่และ YOSHIROTTEN กราฟฟิกศิลปินที่ทำงานร่วมกันกับบริษัทในและต่างประเทศที่หลากหลายเช่นยี่ห้อเสื้อผ้าเป็นต้นการกำกับช่องว่างเป็นหัวหน้ารับผิดชอบ นอกจากนั้นดำเนินการการขายของสินค้านิทรรศการที่ระลึกออกแบบและการขายของสินค้าการทำงานร่วมกันของยี่ห้อเสื้อผ้าโดยใช้ผลงาน

อะคิระ ART OF WALL Katsuhiro Otomo วาตู Kosuke Kawamura อะคิระ ART EXHIBITIONรูป ART WALL อดีตผลงาน TAKAMURADAISUKE การถ่ายภาพ อะคิระ ART OF WALL Katsuhiro Otomo วาตู Kosuke Kawamura อะคิระ ART EXHIBITIONรูป ART WALL อดีตผลงาน TAKAMURADAISUKE การถ่ายภาพ อะคิระ ART OF WALL Katsuhiro Otomo วาตู Kosuke Kawamura อะคิระ ART EXHIBITIONสินค้านิทรรศการที่ระลึก (บางส่วน) อะคิระ ART OF WALL Katsuhiro Otomo วาตู Kosuke Kawamura อะคิระ ART EXHIBITIONสินค้านิทรรศการที่ระลึก (บางส่วน)
  • LINE

Information

เวลาทำการ ※ร้านค้าส่วนหนึ่งแตกต่างกันในเรื่องเวลาทำการ

product sales
10:00-21:00
การรับประทานและดื่ม
11:00-23:30

อัพเดททุกวันประมาณ! ข้อมูลล่าสุดของพาร์โก้เป็นนี่

พาร์โก้ ชิบุยะ