การแจ้งล่วงหน้า

MINOTAUR INST. POP-UP STORE #Shibuya

3F UP NEXT

  • LINE
MINOTAUR INST. POP-UP STORE #Shibuya

ปัจจุบันและถึงก้าวเดินที่ชีวิตประจำวันสะดวกสบายที่ถูกร้องขอก่อน ไลน์เสื้อผ้าที่มีความไม่แตกต่างที่ละลายเข้าไปในทุกซีนในการออกแบบเรียบง่ายที่แสวงหาจุดดีของคุณสมบัติใหม่และความสบายที่ถูกร้องขอตามประเพณีปัจจุบัน ขณะสืบทอดเทคนิคและองค์ประกอบทั่วไปรวมทั้ง แนะนำสไตล์ที่ได้ได้ว่าแต่ว่า โดยไม่กระตือรือร้น ขณะเป็นคุณภาพสินค้าชั้นเยี่ยมที่มีจิตใจรักสนุกที่กล่าวเทคโนโลยีล่าสุด และให้ความสำคัญจนถึงส่วนรายละเอียดเช่นการเย็บและรายละเอียดเป็นต้น

สิ่งของที่ทำใน #shibuya ของ instgram ที่ชิบุยะ PARCO POP UP STORE อนาคต และแสดงชิบุยะซึ่งไม่เป็นตามประเพณีและ MINOTAUR INST. แนะนำ PORTER วาตู

MINOTAUR INST. POP-UP STORE #ShibuyaItem. 2 L ANTARCTIC DOWN Color. BLACK / NAVY Price. (+TAX) ¥120,000

ผลิตที่บริษัท ZANTER ของบริษัทผู้ผลิตซึ่งผลิตในประเทศซึ่งมีฐานมั่นคงที่จัดการกับส่วนนอกของ Antarctic expedition party ความสว่างสูงกว่าการลดลงเป็ดโดยทั่วไป และการลดลง heat retention ความแตกต่าง moisture absorption ความยืดหยุ่นใช้เชประเทศอังกฤษการผลิตการลดลง Barry White เป็ดอีกครั้งที่ยอดเยี่ยม สเปคที่การลดลงสีขาวอย่างเป็นธรรมชาติ และเห็นด้านในโดยใช้ผ้าสำหรับ see-through ผ้าด้านนอกของเสื้อผ้าใช้ waterproofness วัตถุดิบการกันน้ำ 2 lei ใช่ที่มี moisture permeability การออกแบบเพียงเล็กน้อยที่ทำให้การปฏิรูปน้อยลง และไม่ให้ดูตะเข็บ ติดปกแขนเคลื่อนย้ายได้ไว้ที่แขนเสื้อ นอกจากนั้นถึง down jacket แท้จริงที่เลือกสิ่งทอที่กันน้ำได้ของบริษัทมะเทะเระโคะมะสึมาใช้ถึงผ้าด้านนอกของเสื้อผ้า และน้ำหนักเบา และเหมาะสมสำหรับการใช้ประโยชน์เมืองอย่างอบอุ่น

MINOTAUR INST. POP-UP STORE #ShibuyaItem. 2 L SOLAR HEAT M-51 COAT Color. BLACK / NAVY / OLIVE Price. (+TAX) ¥99,000

เป็นท่อลม Reprography and Consultant กับ Tyr วันที่ MINOTAUR สมัยใหม่ถึงฐานตัวเลขการออกแบบที่ US ARMY และเสื้อโค้ท M-51 Mods ที่น้ำหนักเบา และมีประสิทธิภาพสูงที่ใส่การเป็นไข้แสงอาทิตย์การแผ่รังสี far infrared rays batting ของการป้องกันไฟฟ้าเชิงสถิติวัสดุต้านเชื้อแบคทีเรียในผ้าตารางของใช่ 2 lei ที่ยอดเยี่ยมใน water repellency moisture permeability ลักษณะการออกกายบริหารแบบยืดเส้นสะดวกสบาย เพิ่มการแปรรูปการย้อมสีในขนสัตว์ด้วยงานทำด้วยมือ 1 ชิ้น 1 ชิ้น และแสดง kolor การเปลี่ยนแปลงช้าๆ นอกจากนั้นอาหารขนสัตว์เคลื่อนย้ายได้แต่ละอย่าง สอดคล้องกับการหมุนแขนเสื้อโดยใช้หัวเข็มขัดแม่เหล็กอย่างราบรื่นที่แขนเสื้อได้
water repellency ความทนทานความกดดันการกันน้ำพอลิยูริเทนการซ้อนกันด้วยชั้นบางๆ การกันน้ำ moisture-permeable : moisture permeability 15,000 mm : 15,000/m2/24hr

MINOTAUR INST. POP-UP STORE #ShibuyaItem. GENERATIVE URBAN T-SHIRTS Color. BLACK / GRAY Price. (+TAX) ¥14,000

Generative Urban T-Shirt ถอนสายไฟการออกแบบของเมืองในฐานะปัจจัย และเป็นการลองที่ประจบต่อแฟชั่นดีไซน์ และสร้างใหม่ นำสายไฟการออกแบบที่ซ่อนอยู่ในรถไฟใต้ดินเครื่องหมายจราจรเมืองที่ถูกวางแผนเช่นลายเซ็นเป็นต้นออกมาในฐานะปัจจัย และพัฒนา Urban Design Generator ที่สร้างพวกนั้นใหม่ในฐานะกราฟฟิก พัฒนาการออกแบบในความคิดที่แผนภาพการจัดวางเกี่ยวกับแผนผังที่ถูกใช้เป็นแผนผังเส้นทางรถไฟและรถประจำทางของ London Underground ที่เป็นกราฟฟิกข้อมูลจากโลกที่ถูกประดิษฐ์โดยเบ็คการร่างแผนวิศวกรการรีบเร่งของประเทศอังกฤษปี 1931 นอกจากนั้นทำชิบุยะซึ่งไม่เป็นตามประเพณีที่ถูกสร้างผ่านสาเหตุของวิธีคิดที่ชื่อว่า Urban ภายหลังทัศนคติของผู้คนบน SNS กับความคิดอีกอัน ฐานตัวเลขของกราฟฟิกที่ถูกสร้างถูกสร้างด้วยรูปที่มากจนนับไม่ได้ที่ถูกลงโดย Instagram ด้วย hashtag ของ #Shibuya สิ่งที่รวมกันเป็นกลุ่มของฉากของชิบุยะที่ถูกลงใน Instagram เป็นชิบุยะซึ่งไม่เป็นตามประเพณีในอินเตอร์เนตที่ทำผ่านตาของผู้คนจริงๆ

MINOTAUR INST. POP-UP STORE #ShibuyaItem. HIGH DENSITY GYM WAIST POUCH L Color. BLACK Price. (+TAX) ¥39,000

WAIST POUCH โดยใช้ไนลอนความเข้มข้นสูงที่ทนต่อสิ่งสกปรกและแผล สเปคที่ภายในถูกแบ่งเป็น 2 อัน และการเก็บของถูกขยายโดยผ้าที่ใส่เพื่อเพิ่มความกว้างหรือหนาให้เสื้อผ้าหรือกระเป๋าหิ้วด้านนอก ติดกระเป๋าความลับในด้านข้างทั้งสองและภายในทางด้านข้าง และคำนึงถึงมุมการป้องกันอาชญากรรมด้วย

สิ่งของการร่วมผลิตกับ <PORTER> โยะชิดะบริษัทมหาชนจำกัด

MINOTAUR INST. POP-UP STORE #ShibuyaItem. HIGH DENSITY GYM DAY PACK Color. BLACK Price. (+TAX) ¥69,000

GYM DAY PACK ที่กดการสั่นไหวตอนที่การวิ่งอย่างสุดความสามารถด้วย สายสะพายไหล่ที่เพิ่มการเกาะติดระดับที่หลังกินขวดพลาสติกได้ นอกจากนั้นวัสดุ fast-dry ใช้ที่ส่วนติดที่ผิว ส่วนเข็มขัดเอวติดกระเป๋าเล็กๆ ไว้ที่ด้านข้างทั้งสอง กลั้นการสั่นไหวของสัมภาระที่กำลังวิ่งโดยเคสที่ยึดผู้จรจาตกลงที่ยึดส่วนการเก็บของได้จากทิศทางการขึ้นและลงด้านซ้ายและขวา 7 จากด้านนอกและคอมพิวเตอร์ภายในได้อยู่เอาไว้ มีกระเป๋าตาข่ายด้านนอกของการเก็บของหลัก และการเก็บของเช่นชุดการวิ่งสามารถเป็นไปได้

สิ่งของการร่วมผลิตกับ <PORTER> โยะชิดะบริษัทมหาชนจำกัด

  • LINE

Information

เวลาทำการ ※ร้านค้าส่วนหนึ่งแตกต่างกันในเรื่องเวลาทำการ

product sales
10:00-21:00
การรับประทานและดื่ม
11:00-23:30

อัพเดททุกวันประมาณ! ข้อมูลล่าสุดของพาร์โก้เป็นนี่

พาร์โก้ ชิบุยะ