อยู่ระหว่างการจัด

" NYLON JAPAN" " เหรียญ ต้นฉบับภาพยนตร์ B กลิ้ง"

WHITE CINE QUINTO 8F

  • LINE
" NYLON JAPAN" " เหรียญ ต้นฉบับภาพยนตร์ B  กลิ้ง"

[เด็กหญิง 20 ที่ต้องอ่าน! นิตยสารสำหรับผู้หญิง " NYLON JAPAN" (ประเทศญี่ปุ่นไนลอน) ภาพยนตร์ต้นฉบับเกิดขึ้น! เรื่องวัยรุ่นของเด็กผู้หญิง 3 คนที่วิ่งตามความฝันโดยมีฉากหลังเป็นชิบุยะ]

แฟชั่น & วัฒนธรรมนิตยสาร " NYLON JAPAN" (ประเทศญี่ปุ่นไนลอน) ที่ได้รับความนิยมอย่างมหาศาลจากผู้หญิงผลิตภาพยนตร์ long piece ในฐานะโครงการที่ระลึกที่ครบรอบ 15 ปีของการพิมพ์ออกฉบับใหม่!
เรื่องของเด็กผู้หญิง 3 คนที่แบ่งปันคอนโดเก่าที่ถูกทำลายอีกไม่นานถูกกำหนดไว้ โดยมีฉากหลังเป็นชิบุยะเดินหน้า และใช้ชีวิตจากการเริ่มต้น ตอนนี้ชิ้นหล่อหลักเกิดความสัมฤทธิ์ผลผ่านดาราหญิงอายุน้อยอะอิ โยะชิคะวะฮะกิวะระที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง และยุ อิมะอิซุมิของเนินเขาสาเหตุต้นเซลโคว่า 46 ฟรี ภาพยนตร์วัยรุ่นเล็กที่พรรณนาถึงชีวิตประจำวันพวกเขาสั่นในกระแสตอนร้านความเป็นจริง ขณะวิ่งตามแต่ละความฝันเกิดขึ้น

" NYLON JAPAN" " เหรียญ ต้นฉบับภาพยนตร์ B  กลิ้ง"

ชิบุยะที่การพัฒนาอีกครั้งเคลื่อนไปข้างหน้า พื้นของบ้านเก่าในมุมนั้นเอียงนิดหน่อย ความรักมิซุโฮะ 3 คนของเอะริคะที่ใช้ชีวิตร่วมกันที่นี่กังวล ขณะแสวงหาความฝัน และพยายาม และดื่ม และบ่น และร้องไห้หัวเราะ ประกาศการย้ายออกที่แจ้งการรื้อถอนของบ้านพร้อมกับการพัฒนาอีกครั้งวันหนึ่งอย่างนั้นมาถึง
เรื่องประจำวันเล็กที่ 3 คนใช้ที่ห้องนั้นที่อย่าไม่ออกไปอีกไม่นาน
- ที่ความสุขที่มักจะเก็บตัวที่เมืองนี้ที่เปลี่ยนแปลงโดยไม่ขาดสายแล้วอยู่ที่นั่นอย่างแน่นอน

" NYLON JAPAN" " เหรียญ ต้นฉบับภาพยนตร์ B  กลิ้ง"

ชั้น 4 คนวงดนตรีที่รับผิดชอบเพลงไตเติ้ลประกาศการหยุดชั่วคราวกิจกรรมวันที่ 27 เดือนพฤษภาคมปีพ.ศ. 2562 ชิอะคิ ซะโทะกีตาร์ & นักร้องนำของจักรวรรดิเห็ด เนื้อเพลงและทำนองเพลงละเอียดอ่อนที่อยู่ใกล้ชิดกับอารมณ์พวกเขาสั่นอย่างยอดเยี่ยมเสร็จ
การผลิตนี้เป็นผลงานที่ให้ความกล้าหาญที่ 1 ก้าวก้าวออกไปแก่ความฝันและเป้าหมายอะไรที่ใครใกล้จะถอดใจผ่านรูปร่างพวกเขาที่มีชีวิตอยู่ในความกระวนกระวายใจและความกังวลที่ทำเคยรู้สึกครั้งหนึ่งแบบโดยตรงไม่ผสม ตอนออกจากโรงภาพยนตร์ และเดินในเมืองของชิบุยะ น่าจะเห็นทิวทัศน์ที่ไม่เหมือนทุกครั้งที่นั่น

" NYLON JAPAN" " เหรียญ ต้นฉบับภาพยนตร์ B  กลิ้ง"

"ลูกบอล B กลิ้ง" นำที่ mini theater WHITE CINE QUINTO ( WHITE CINE QUINTO ) ของชิบุยะที่เป็นเวทีของผลงานตั้งแต่วันศุกร์ที่ 31 เดือนมกราคม และออกวาง และทั้งประเทศเปิดสู่สาธารณะตามลำดับกว่าวันศุกร์ที่ 7 เดือนกุมภาพันธ์!

" NYLON JAPAN" " เหรียญ ต้นฉบับภาพยนตร์ B  กลิ้ง"

ญี่ปุ่นการผลิต /93 ส่วน /G/ ปี 2019
การแจกจ่าย: "เหรียญ พาร์โก้ภาพยนตร์ B กลิ้ง"
korogarubidama.com เว็บไซต์ที่เป็นทางการ
คณะกรรมการ ©︎ ภาพยนตร์ "ลูกบอล B กลิ้ง" การผลิต


"ลูกบอล B กลิ้ง"
การซื้อตั๋วนี่ [การซื้อได้ก่อนหน้าวันการฉายภาพยนตร์ 2 วัน]

  • LINE

Information

เวลาทำการ ※ร้านค้าส่วนหนึ่งแตกต่างกันในเรื่องเวลาทำการ

product sales
10:00-21:00
การรับประทานและดื่ม
11:00-23:30

เกือบเป็นอัพเดททุกวัน! ข้อมูลล่าสุดของพาร์โก้เป็นนี่

พาร์โก้ ชิบุยะ