อยู่ระหว่างการจัด

ฮะรุมิ ยะมะกุชิ x YOSHIROTTEN HARUMI ' S WINTER

2F NANZUKA 2G

  • LINE
ฮะรุมิ ยะมะกุชิ x YOSHIROTTEN HARUMI ' S WINTER

จัดการจัดแสดงงานการทำงานร่วมกัน " HARUMI ' S WINTER" อันเนื่องมาจากฮะรุมิ ยะมะกุชิและ YOSHIROTTEN !

 การจัดแสดงงานหนังสือผึ่งจุดโฟกัสกับผลงานภาพประกอบอันเนื่องมาจากแปรงพ่นสีที่ฮะรุมิ ยะมะกุชิวาดภาพเพื่อโฆษณาของ PARCO ถึงช่วงช่วงกลางสมัยปี 80 ตั้งแต่ประมาณต้นปี 1970 และกลายเป็นการจัดแสดงงานการทำงานร่วมกันที่ YOSHIROTTEN วัยรุ่นศิลปินที่เร้าใจใส่การชี้ทางศิลปะทั้งหมดจากกราฟฟิกถึงการประกอบรวมเข้าด้วยกัน

ยะมะกุชิเกิดในอำเภอ มะสึเอะ, จังหวัด ชิมะเนะ และจบการศึกษาจากแผนกภาพวาดสีน้ำมัน Tokyo National University of Fine Arts and Music กลายเป็น freelance หลังจากการได้งานทำในแผนกโฆษณา Seibu Department Stores และเข้าร่วมในการผลิตโฆษณานั้นในฐานะนักวาดภาพประกอบเวลาเดียวกับการเปิดของ PARCO ปี 1969 ผู้หญิง = Harumi Gals ที่เธอวาดมีผลกระทบใหญ่ต่อวิธีการของสังคมญี่ปุ่นในช่วงครึ่งหลังศตวรรษที่ 20 ขณะถูกเชื่อมต่อเข้าด้วยกันกับกลยุทธที่ชื่อว่ารูปจำลองสตรีที่มีชีวิตอยู่ในปัจจุบันที่ PARCO เสนออย่างแรง แข็งแรง และพลังงานของ Harumi Gals ที่ยืดหยุ่นได้ทำให้ผู้คนหลงใหลอย่างสว่างไสวต่อไป โดยก็ยังไม่สีซีดวันนี้ที่ทำบทบาทที่ชื่อว่าโฆษณาให้เสร็จ

YOSHIROTTEN ย่อยจากการทำงานกราฟฟิกถึงผลงานภาพการประกอบรวมเข้าด้วยกันออฟติคอลอย่างกว้างขวาง และเป็นหัวข้อใหญ่และศิลปินวัยรุ่นกลายเป็นด้วยการทำงานร่วมกันกับ Radio Hermes หรือ Onitsuka Tiger ปีที่แล้วด้วย ได้รับการแต่งตั้งของยะมะกุชิในฐานะผู้กำกับที่อายุน้อยที่สุดของ Harumi Gals และ YOSHIROTTEN ที่ว่าเคารพผลงานของยะมะกุชิช่วงวัยเด็กมามากกว่าเดิมถูกเริ่มที่กินซะกุระฟิคุเกียะระริฤดูร้อนปีพ.ศ. 2561 [ทำการแสดงร่วมกันยอดเยี่ยมให้สำเร็จลุล่วงที่ HARUMI ' S SUMMER การจัดแสดงงานหนังสือ " HARUMI ' S WINTER" กลายเป็นโครงการที่ปรารถนาในใจของศิลปินทั้งสองในฐานะภาคต่อนั้น

เป็นการลองที่ค้นพบใหม่ฮะรุมิ ยะมะกุชิที่กลายเป็นศิลปินที่นิทรรศการนี้ได้รับสาขาของคุณมะซุดะโดยชื่อของคุณสึจิ มะซุดะที่มีความเกี่ยวข้องกับการเริ่มกิจการของ PARCO ใน 2G ที่มีความสัมพันธ์ และเป็นสัญลักษณ์ของ PARCO อดีตผ่านการตีความอันเนื่องมาจาก YOSHIROTTEN ใหม่ที่ PARCO ชีวิตใหม่ชิบุยะ

จัดปาร์ตี้การต้อนรับแขกที่มาในงาน ที่ล้อมรอบศิลปินใน 19:00-21:00 วันศุกร์ที่ 24 เดือนมกราคม

ฮะรุมิ ยะมะกุชิ x YOSHIROTTEN HARUMI ' S WINTERHARUMI'S WINTER HOODIE ¥16,000 size:M-XL / col:WHITE,BLACK

ฟุดิที่ตกภาพช่องทางแก้ปัญหาของ HARUMI'S WINTER

 

ฮะรุมิ ยะมะกุชิ x YOSHIROTTEN HARUMI ' S WINTERHARUMI'S WINTER TEE ¥8,000 size:M-XL / col:WHITE,BLACK

เสื้อยืดที่แย่ลงภาพช่องทางแก้ปัญหาของ HARUMI'S WINTER

 

ฮะรุมิ ยะมะกุชิ x YOSHIROTTEN HARUMI ' S WINTER ฮะรุมิ ยะมะกุชิ x YOSHIROTTEN HARUMI ' S WINTERsize:L-XL BATH TUB OPEN COLLAR SHIRT ¥25,000

ผ้าที่มี glossiness คุณภาพสูง และเสื้อเชิ้ต open collar ที่ทำให้กราฟฟิกมีชีวิตอยู่ถึงที่สุด กลายเป็น 1 ใบที่ไม่มียิ่งไปกว่านั้น เพลิดเพลินด้วยสไตล์ที่หลากหลายเพื่อสไตล์ที่มีความรู้สึกการตกหล่นที่ทรวดทรงใหญ่ได้

 

ฮะรุมิ ยะมะกุชิ x YOSHIROTTEN HARUMI ' S WINTER ฮะรุมิ ยะมะกุชิ x YOSHIROTTEN HARUMI ' S WINTERsize:L-XL MULTI SPORTS SHIRT ¥21,000

เสื้อเชิ้ต whole pattern ของกราฟฟิกที่แย่ลง Harumi's Gal POP ทำในรูปร่างแบบคลาสสิคไซส์เกิน และกลายเป็นที่ 1 ของเนื้อผ้าที่เหมือนการสะสม ก็เพลิดเพลินกับสไตล์แบบไหนด้วยผลงานเบาโดย whole pattern และซอฟต์แวร์หรูหราได้

 

※การขายของสินค้ากลายเป็นการออกวางตลาดของประมาณต้นเดือนหมดเลยเดือนกุมภาพันธ์

※มีความเป็นไปได้ที่กำหนดการสับกันเพราะสถานการณ์มากมาย ขอความกรุณาทำความเข้าใจ

  • LINE

Information

เวลาทำการ ※ร้านค้าส่วนหนึ่งแตกต่างกันในเรื่องเวลาทำการ

product sales
10:00-21:00
การรับประทานและดื่ม
11:00-23:30

เกือบเป็นอัพเดททุกวัน! ข้อมูลล่าสุดของพาร์โก้เป็นนี่

พาร์โก้ ชิบุยะ