[สำคัญ] การแนะนำของการเปลี่ยนแปลงเวลาทำการเป็นความต้องการกับมาตรการและลูกค้าของความโล่งอกปลอดภัยพร้อมกับการเริ่มต้นกิจการ [สำคัญ]

อยู่ระหว่างการจัด

การจัดการจัดแสดง "การจัดแสดงงาน album of flowers 2" เป็นครั้งแรกในรอบ 1 ปีนักร้อง album of flowers เสมือน!

PARCO 3.5D by KAMITSUBAKI STUDIO วาตู

  • LINE
การจัดการจัดแสดง "การจัดแสดงงาน album of flowers 2" เป็นครั้งแรกในรอบ 1 ปีนักร้อง album of flowers เสมือน!

การจัดแสดงงาน album of flowers ที่จัดปีพ.ศ. 2562 เดือนพฤศจิกายน และกลายเป็นหัวข้อ เริ่ม "การจัดแสดงงาน album of flowers 2" ที่เห็นรูปร่างโตขึ้นของ album of flowers ที่ต้อนรับที่ 3 การเปิดตัวครั้งแรกปีพ.ศ. 2563 เดือนตุลาคม

ทำสมัยประชุมได้โครงสร้าง 2 ฉบับของ 10.5-10.28 กับ 9.11-10.3 ในช่วงหลังครึ่งแรก และกลายเป็นในเนื้อหาที่มีแก่นสารเช่นคลิปไฟฟ้าลัดวงจรของ live video และการรุกเข้าสู่ตลาด (ประเทศจีน) ที่แรกในต่างประเทศภาพ bilibili world /การปรากฏตัวที่น่าพิศวง (อีกครั้ง) การจัดแสดงของศิลปะ FAN ที่ที่จัดงานครึ่งแรก นอกจากนั้นเริ่มการขายการรับคำสั่งซื้อบางส่วนของสินค้าของเสื้อผ้าไลน์ TPNN by KAF 2ndSeason " TESSERACT"

 เปลี่ยนเนื้อหาในช่วงหลังของการจัดแสดง และมีกำหนดการทำการจัดแสดงอัพเดต

 

 

การจัดการจัดแสดง "การจัดแสดงงาน album of flowers 2" เป็นครั้งแรกในรอบ 1 ปีนักร้อง album of flowers เสมือน!ภาษีการจัดแสดงงาน album of flowers การจัด 2 ¥500+ kv ใบโฆษณาที่ระลึก การจัดการจัดแสดง "การจัดแสดงงาน album of flowers 2" เป็นครั้งแรกในรอบ 1 ปีนักร้อง album of flowers เสมือน!ภาษีการจัดแสดงงาน album of flowers การจัด 2 ¥1,000+ FAN ศิลปะเคลียร์ไฟล์ 2 ใบชุดที่ระลึกทางการ

 

[การเปิดรับสมัครทั่วไป FAN ศิลปะทั่วไป]
"การจัดแสดงงาน album of flowers 2" รับสมัครผลงานศิลปะจากทุกท่านของ FAN จัดแสดงจากการคัดเลือกจากผลงานที่ให้สมัครกว่า URL การสมัครแบบฟอร์มตามที่ระบุด้านล่างที่ที่จัดงาน
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScAuwJM9VDe58s-HfQAjegIVI4PmgmYG4b_Jrh6Bdlmyp36Tw/viewform
พอไม่ว่าอย่างไรก็ตามรายละเอียดตกจากการยืนยันกว่ารูปแบบการสมัครเกี่ยวกับข้อกำหนดไซส์ ช่วยสมัคร
ระยะเวลาการรับสมัคร: วันหมดเขต 9/1 วันอังคาร -9/7 วันจันทร์ 23 นาฬิกา 59 นาที

  • LINE

Information

เวลาทำการ ※ร้านค้าส่วนหนึ่งแตกต่างกันในเรื่องเวลาทำการ

product sales
เป็น - 21 นาฬิกา 0 นาทีระหว่างโทะเมะน - 11 นาฬิกา 0 นาทีวันศุกร์ที่ 26 เดือนมิถุนายน ※10 นาฬิกา 0 นาที - 21 นาฬิกา 0 นาทีโดยทั่วไป
การรับประทานและดื่ม
เป็น - 22 นาฬิกา 0 นาทีระหว่างโทะเมะน - 11 นาฬิกา 30 นาทีวันศุกร์ที่ 26 เดือนมิถุนายน ※11 นาฬิกา 0 นาที - 23 นาฬิกา 30 นาทีโดยทั่วไป

เกือบเป็นอัพเดททุกวัน! ข้อมูลล่าสุดของพาร์โก้เป็นนี่

พาร์โก้ ชิบุยะ