[สำคัญ] การแนะนำของการเปลี่ยนแปลงเวลาทำการเป็นความต้องการกับมาตรการและลูกค้าของความโล่งอกปลอดภัยพร้อมกับการเริ่มต้นกิจการ [สำคัญ]

อยู่ระหว่างการจัด

" mid90s" Limited Store OPEN !

POP BY JUN 1F

  • LINE
" mid90s" Limited Store OPEN !

ปรากฏขึ้นที่ "ลูกบอลเงิน" " ย่านวอลล์สตรีทหมาป่าของ" และปลิงเจียวนะที่เป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงชายทำหน้าที่เป็นผู้กำกับแรก และที่ชิบุยะ PARCO " POP BY JUN" เปิด Limited Store ของผลงาน " ninety mid90s ตรงกลาง" ที่ทำงานร่วมกันกับ " A24" โรงถ่ายภาพยนตร์ที่มีฐานที่มั่นอยู่ที่ NY

เสื้อยืดหรือฟุดิของการออกแบบที่ LA สมัยปี 90 ตัดหนึ่งฉากของภาพยนตร์ที่รู้สึกถึงวัฒนธรรมการเล่นสเก็ตบอร์ดของเวทีออกด้วยการทำงานร่วมกันกับ " WIND AND SEA" ที่นักออกแบบช่างภาพผู้สร้างที่เป็นที่รู้จักในฐานะผู้อำนวยการ และพัฒนากิจกรรม [email protected] ไม่ว่าสาขาคุณทะคะชิ คุมะกะอิจัดการเป็นการปรากฏตัว

นอกจากนี้คัดเลือก VINYL และ CASSETTE เรโทรที่เกริ่นสมัยปี 90 จากยี่ห้อ " bonjour records" ที่ส่งดนตรีและวัฒนธรรมไป มีกำหนดการปล่อยสิ่งของความพิเศษการทำงานร่วมกันกับยี่ห้อ " POET MEETS DUBWISE" ต้นฉบับโดยคุณ SILENT POETS ที่แสดงเสียง DUB ที่เป็นเอะโมะเชียวนะรุที่เมะระนโคะริคุหรืออากาศแจ่มใสชิโมะดะกฎหมาย

 

mid90s

Piccadilly วันศุกร์ที่ 4 เดือนกันยายนชินจูกุ WHITE CINE QUINTO ชิบุยะแสงอาทิตย์ภาพยนตร์อื่นการออกทัวร์คอนเสิร์ตทั้งประเทศใหญ่โต Stevie เด็กผู้ชาย (ซุริตชิมีแสงแดดมาก) อายุ 13 ปีที่เติบโตที่ครัวเรือนซิงเกิลมัมโดยมีฉากหลังเป็น LA ของสมัยปี 90 พบเพื่อนที่ไม่มีอะไรทดแทนได้ผ่านการเล่นสเก็ตบอร์ด และเปิดประตูจากเด็กถึงผู้ใหญ่ไป เรื่องราววัยรุ่นของของมีค่าโดยอ้างอิงความทรงจำช่วงอายุ 10 ปีที่เหมือนการผลิตโรงถ่ายภาพยนตร์ A24 ที่เร้าใจอัตชีวประวัติครึ่งของเจียวนะปลิงตนเอง WHITE CINE QUINTO ชิบุยะพาร์โก้ 8F ก็กำลังฉายภาพยนตร์ http://www.transformer.co.jp/m/mid90s/

 

" mid90s" Limited Store OPEN !

ยี่ห้อถนนที่คุณทะคะชิ คุมะกะอิทำหน้าที่เป็น creative director ที่เคลื่อนตัวอย่างกว้างขวางเช่นช่างภาพนักออกแบบเป็นต้น
สิ่งของการทำงานร่วมกันแสดง by สิ่งของต้นฉบับ
สมัยปี 90 วัฒนธรรมเกิดจากถนนมา "ตอนนั้น" ที่อินเตอร์เนตไม่แพร่หลายตอนนี้ ถนนเป็นการแลกเปลี่ยนข้อมูลแหล่งกำเนิดของวัฒนธรรม จากนั้นแวร์ที่เวลามากกว่า 20 ปีผ่านไป และมี hommage ที่ถนนอีกครั้ง WIND AND SEA

 

 

" mid90s" Limited Store OPEN !

"bonjour records" ที่ชื่อยี่ห้อถูกความคิด ที่ว่าคัดเลือกสิ่งดีไม่ว่าชนิดสัญชาติ และส่งไปไปเติม
เพื่อให้กลายเป็นสถานที่ของการสื่อสารของผู้คนที่เต็มไปด้วยความสงสัยใคร่รู้ทางความรู้ แนะนำสิ่งของวัฒนธรรมที่เป็นแฟชั่นและ exclusive เชื่อมโยง

  • LINE

Information

เวลาทำการ ※ร้านค้าส่วนหนึ่งแตกต่างกันในเรื่องเวลาทำการ

product sales
เป็น - 21 นาฬิกา 0 นาทีระหว่างโทะเมะน - 11 นาฬิกา 0 นาทีวันศุกร์ที่ 26 เดือนมิถุนายน ※10 นาฬิกา 0 นาที - 21 นาฬิกา 0 นาทีโดยทั่วไป
การรับประทานและดื่ม
เป็น - 22 นาฬิกา 0 นาทีระหว่างโทะเมะน - 11 นาฬิกา 30 นาทีวันศุกร์ที่ 26 เดือนมิถุนายน ※11 นาฬิกา 0 นาที - 23 นาฬิกา 30 นาทีโดยทั่วไป

เกือบเป็นอัพเดททุกวัน! ข้อมูลล่าสุดของพาร์โก้เป็นนี่

พาร์โก้ ชิบุยะ