การแจ้งล่วงหน้า

การจัดแสดงงานอาเชียะมุโคะระโบะเระเชียวน Hajime Sorayama วาตูแดเนียล

2F NANZUKA 2G

  • LINE
การจัดแสดงงานอาเชียะมุโคะระโบะเระเชียวน Hajime Sorayama วาตูแดเนียล

การจัดแสดงงานหนังสือกลายเป็นการจัดแสดงงานการทำงานร่วมกันอันแรกของ desolate mountain และอาเชียะมุ ความคิดสร้างสรรค์ของศิลปิน 2 คนที่แม้กระทั่งรูปร่างของสถานที่และชีวิตพยายามเกินเพราะกำลังของจินตนาการไปเวลาทำการประกอบเข้าด้วยกันที่มีความจำเป็นให้สำเร็จลุล่วง ผลงานการทาสี 1 ชิ้นอันเนื่องมาจาก desolate mountain ที่ผลงานชิ้นใหม่ด้วยการจัดแสดงงานหนังสือหมดเลย 2 คน
การแกะสลัก 2 ชิ้นโดยการทำงานร่วมกันโนะได้รับการประกาศ

การจัดแสดงงานอาเชียะมุโคะระโบะเระเชียวน Hajime Sorayama วาตูแดเนียลHajime Sorayama

เป็นศิลปินที่กลายมามีบทบาทที่เป็นตำนานในผลงานที่แสวงหาร่างกายมนุษย์และความงามของเครื่องจักรถึงอาวุธด้วยกำลังลักษณะเหมือนจริงยอดเยี่ยมในและนอกประเทศ ในผลงานหุ่นยนต์เซ็กซี่ซีรี่ย์ ( - ปี 1978 ) ที่แสดงชื่อนั้นช่วงชีวิต มีผลกระทบใหญ่ต่อการสร้างภาพพจน์ของหุ่นยนต์หลังจากนั้นด้วยการแสดงออกที่โหลดความงามร่างกายมนุษย์เข้าไปในหุ่นยนต์ของผู้หญิง ปีพ.ศ. 2542 การทำงานร่วมกันกับวงดนตรีร็อกระดับโลกปกอัลบั้ม (2001) Just PushPlay ของ Aerosmith และ DIOR MEN ที่จัดการกับโจนส์คิมปีที่แล้วกลายเป็นหัวข้อใหญ่การออกแบบแนวความคิดปีพ.ศ. 2544 ของ AIBO ความบันเทิงหุ่นยนต์ที่โซนี่พัฒนาด้วย ผลงานของ desolate mountain ได้รับการประกาศที่ Unorthodox ( The Jewish Museum, New York, 2015 ) Desire ( by Larry Gagosian and Jeffrey Deitch, Moore building Miami, 2016 ) The Universe and Art ( Mori Museum, Tokyo, 2016 Art Science Museum,Singapore, 2017 ) นิทรรศการเช่นญี่ปุ่น Cool (พิพิธภัณฑ์ฮอลันดาอาณาเขตทางวัฒนธรรมระดับโลกแห่งชาติ 2018 ) อย่างกว้างขวางช่วงนี้ที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะในโลกด้วย

การจัดแสดงงานอาเชียะมุโคะระโบะเระเชียวน Hajime Sorayama วาตูแดเนียลอาเชียะมุแดเนียล

เกิดที่โอไฮโอของอเมริกาปี 1980 และตอนนี้เป็นศิลปินที่มีบทบาทสำคัญที่ NY ผลงานนั้นมีผลงานการทาสีการประกอบรวมเข้าด้วยกันที่เป็นรูปทรงที่มีพื้นฐานมาจากแนวความคิดที่ชื่อว่า Fictional Archeology (โบราณคดีในฐานะนวนิยาย) และการแสดงและความหลากหลาย ผลงานนั้นได้รับการประกาศด้วย PS1 (นิวยอร์ก) The Museum of Contemporary Art in Miami ( Miami ) The Athens Bienniale (กรุงเอเธนส์) The New Museum (นิวยอร์ก) Musée Guimet, (กรุงปารีส) HOW Museum (เซี่ยงไฮ้) พิพิธภัณฑ์ศิลปะจำนวนมากเช่น MOCO Museum (กรุงอัมสเตอร์ดัม) ในโลกการจัดแสดงงานระหว่างประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนั้นเพิ่งประกาศการสะสม DIOR Men ที่ดำเนินต่อไปใน desolate mountain เดือนมิถุนายนปีนี้

  • LINE

Information

เวลาทำการ ※ร้านค้าส่วนหนึ่งแตกต่างกันในเรื่องเวลาทำการ

product sales
10:00-21:00
การรับประทานและดื่ม
11:00-23:30

อัพเดททุกวันประมาณ! ข้อมูลล่าสุดของพาร์โก้เป็นนี่

พาร์โก้ ชิบุยะ