[สำคัญ] การแนะนำของการเปลี่ยนแปลงเวลาทำการ| [สำคัญ] ความต้องการกับมาตรการและลูกค้าของความโล่งอกปลอดภัยพร้อมกับการเริ่มต้นกิจการ

อยู่ระหว่างการจัด

Shohei Takasaki การแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยว " sun, snake, nipples"

2F " pocket notebook OIL by ศิลปะ"

  • LINE
Shohei Takasaki การแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยว " sun, snake, nipples"

จัด Shohei Takasaki การแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยว " sun, snake, nipples" ใส่ใจ Takasaki ที่เป็นศิลปินที่อาศัยในโตเกียวหลังจากการจัดการแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยวปีพ.ศ. 2552 โดยมีฐานที่มั่นอยู่ที่ Portland อเมริกาตั้งแต่ 13 ปี และไปประกาศผลงานอย่างมีพลังในและนอกประเทศ การจัดแสดงงานหนังสือย่างเข้าสู่ผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์ Eri Takane ที่ลึกของการสร้างความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนในคิวเระเชียวนตั้งแต่ Takasaki และสมัยอเมริกา

ภาพวาดของ Takasaki หัวข้อแบบเรื่องที่การผสมรวมกันของภาพพจน์ของศิลปินทางประวัติศาสตร์ที่ถูกตอนและความทันสมัยส่วนตัวเป็นตัวแทนทำให้เกิดขึ้นและสีและด้านภาพวาดที่คล้ายการเคลื่อนไหวอย่างมีชีวิตชีวาโดยการแตะที่ที่ยืดหยุ่นได้อย่างทรงพลังด้วยมีเสน่ห์

ด้วยการจัดแสดงงานหนังสือ ประกาศผลงานที่ทำจากแรงบันดาลใจที่ได้รับจากบริเวณใกล้เคียงของตนเองและสถานการณ์ทางสังคมหลังจากการกลับประเทศเกิดญี่ปุ่น Takasaki บอกว่า เป็นพรีเซนเทชั่นกับผู้การชื่นชมเกี่ยวกับ "ดูสิ่งต่างๆ จากหลายๆ มุมในปีพ.ศ. 2563" เกี่ยวกับการจัดแสดงงานหนังสือ ช่วยเพลิดเพลินกับการจัดแสดงงานหนังสือที่กลายเป็นความท้าทายที่เป็นการกลับมาใหม่จุดเริ่มต้นของนักเขียน และใหม่ด้วย

Shohei Takasaki การแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยว " sun, snake, nipples"หัวข้อ Found ( snake, plant and bright sun ) Shohei Takasaki การแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยว " sun, snake, nipples"หัวข้อ Found ( vase, snake and watermelon ) Shohei Takasaki การแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยว " sun, snake, nipples"หัวข้อ Found ( ceiling light, snake and screw ) Shohei Takasaki การแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยว " sun, snake, nipples"Untitled Shohei Takasaki การแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยว " sun, snake, nipples"Shohei Takasaki

< โพรไฟล์ศิลปิน >
Shohei Takasaki
การเกิดจังหวัด ไซตะมะปี 1979 จัดการแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยว " split head" แรก ( PRISM โตเกียว) ปีพ.ศ. 2552 12 ปี " FEW COLORS IN THE DARK" ( Space Edge Shibuya โตเกียว) " BLIND" 13 ปี ( CALM & PUNK Gallery โตเกียว) อื่น ทำท่าโดยมีฐานที่มั่นอยู่ที่ Portland ตั้งแต่ 13 ปี และมีส่วนขับเคลื่อนในในและนอกประเทศ การแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยว " TAKE ME TO YOUR LEADER" ( BACKWOODS Gallery ) ที่มีขึ้นที่ 13 ปี Melbourne การแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยวที่มีขึ้นตั้งแต่ปี 17 ถึงปี 19 ที่โตเกียวและ Portland คนญี่ปุ่นการแสดงงานศิลปะของศิลปินเดี่ยว " DOUBLE SURFACES" แรก ( Dar Al Funoon Gallery ) ที่ 14 ปีประเทศคูเวต เข้าร่วมในอื่นการจัดแสดงงานกลุ่มเป็นจำนวนมาก การกลับประเทศเกิด 19 ปี ตอนนี้มีบทบาทสำคัญโดยมีฐานที่มั่นอยู่ที่โตเกียว
http://www.shoheitakasaki.net/

< โพรไฟล์ผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์ >
Eri Takane
ตอนนี้ผ่านไป Saison ห้องแสดงผลงานศิลปะ (การดำเนินการ Saison Museum of Contemporary Art ) ผู้อำนวยการ ทำงานคิวเระเชียวนศิลปะการจัดการ / ที่ปรึกษาศิลปะมุ่งไปทางบุคคลนักสะสมบริษัททั่วโลก หลังจากมหาวิทยาลัยพราน ( NY ) การได้รับวุฒิปริญญาจิตวิทยาภาควิชา จบจากภาควิชา New York University บัณฑิตวิทยาลัย Visual Arts Administration ( NY )

< เกี่ยวกับการขายผลงาน >
การขายของการจัดแสดงงานหนังสือผลงานการนำผลงานออกแสดงเป็นตั้งแต่ 11 นาฬิกา 0 นาทีที่อีซีเว็บไซต์ " pocket notebook OIL by ศิลปะ" ( oil.bijutsutecho.com ) ที่ชิบุยะพาร์โก้ 2F ร้านค้า " pocket notebook OIL by ศิลปะ" ( oil-gallery.bijutsutecho.com ) วันเสาร์ที่ 1 เดือนสิงหาคมตั้งแต่ 11 นาฬิกา 0 นาทีวันศุกร์ที่ 31 เดือนกรกฎาคม

  • LINE

Information

เวลาทำการ ※ร้านค้าส่วนหนึ่งแตกต่างกันในเรื่องเวลาทำการ

product sales
เป็น - 21 นาฬิกา 0 นาทีระหว่างโทะเมะน - 11 นาฬิกา 0 นาทีวันศุกร์ที่ 26 เดือนมิถุนายน ※10 นาฬิกา 0 นาที - 21 นาฬิกา 0 นาทีโดยทั่วไป
การรับประทานและดื่ม
เป็น - 22 นาฬิกา 0 นาทีระหว่างโทะเมะน - 11 นาฬิกา 30 นาทีวันศุกร์ที่ 26 เดือนมิถุนายน ※11 นาฬิกา 0 นาที - 23 นาฬิกา 30 นาทีโดยทั่วไป

เกือบเป็นอัพเดททุกวัน! ข้อมูลล่าสุดของพาร์โก้เป็นนี่

พาร์โก้ ชิบุยะ