[สำคัญ] การแนะนำของการเปลี่ยนแปลงเวลาทำการ| [สำคัญ] ความต้องการกับมาตรการและลูกค้าของความโล่งอกปลอดภัยพร้อมกับการเริ่มต้นกิจการ

  • ชานชลา
  • การขึ้นไปงานดนตรีป็อป
  • เจ้าหน้าที่ดับเพลิงที่พิเศษที่ต่อสู้กับเปลวไฟถึงสถานที่เกิดเหตุ! ทำให้ "หน่วยงานดับเพลิงเปลวไฟเปลวไฟโนะ" ผุดขึ้น และกักตุน

อยู่ระหว่างการจัด

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงที่พิเศษที่ต่อสู้กับเปลวไฟถึงสถานที่เกิดเหตุ! ทำให้ "หน่วยงานดับเพลิงเปลวไฟเปลวไฟโนะ" ผุดขึ้น และกักตุน

Tokyo Otaku Mode TOKYO 6F

  • LINE
เจ้าหน้าที่ดับเพลิงที่พิเศษที่ต่อสู้กับเปลวไฟถึงสถานที่เกิดเหตุ! ทำให้ "หน่วยงานดับเพลิงเปลวไฟเปลวไฟโนะ" ผุดขึ้น และกักตุน

จัดทีวีอะนิเมะ "หน่วยงานดับเพลิงเปลวไฟเปลวไฟโนะ" และร้านค้าการทำงานร่วมกันที่ทำให้ผุดขึ้นทำมีชื่อเสียงที่บทโนะ 2 กำลังถ่ายทอด... ที่ Tokyo Otaku Mode TOKYO ชิบุยะพาร์โก้ 6F วันเสาร์ที่ 18 เดือนกรกฎาคมปีพ.ศ. 2563 อยู่

การจินตนาการสงครามที่อะสึชิ โอะคุโบะวาด "หน่วยงานดับเพลิงเปลวไฟเปลวไฟโนะ" ในการตีพิมพ์ออกมาเป็นตอนๆ เด็กผู้ชายนิตยสารรายสัปดาห์ เป็นเรื่องที่พรรณนาถึงการต่อสู้ของหน่วยงานดับเพลิงที่พิเศษที่ทำเช่นพวกคุณเด็กผู้ชายคุซะคะเบะป่า Luo ที่มีความสามารถในการติดไฟที่เรียกว่า "รอยเท้าของปีศาจ" โดยมีฉากหลังเป็นโลกที่ผู้คนถูกทำให้กลัวโดยภัยคุกคามของสัตว์ประหลาด " Vitor เปลวไฟ" ของเปลวไฟที่เป็น "ปรากฏการณ์ร่างกายมนุษย์การติดไฟ" ที่ไม่ทราบสาเหตุและตอนจบของชินของเหยื่อนั้น และอาศัยอยู่

วาดภาพ และผลิตภาพประกอบต้นฉบับโดยให้เข้ากับงานครั้งนี้

ต้นซากุระลำกล้องปืนละเอียดในฤดูใบไม้ร่วง และคุซะคะเบะป่า Luo ของหน่วยงานดับเพลิงที่ที่ 8 ที่พิเศษภาพประกอบผ้าขนสัตว์อาเธอร์ นอกจากฟิวส์ทะเคะฮิซะ และกลายเป็นภาพประกอบที่จินตนาการถึงภาพประตูทางเข้าใหม่วงกลมสีแดงเข้มของหน่วยงานดับเพลิงที่ที่ 7 ที่พิเศษซีนสงครามของร้านซะกะมิเตาหลอม dark blue

ที่ร้านค้าที่ทำให้ผุดขึ้น เตรียมสินค้าหลายประเภทโดยใช้ภาพประกอบนั้น

 

 ให้เข้ากับการจัดร้านค้าที่ทำให้ผุดขึ้น และสินค้าหลายประเภทมีกำหนดการการขายที่ร้านออนไลน์ Tokyo Otaku Mode และ PARCO ONLINE STORE ด้วย

 

รายละเอียดของสินค้าใหม่ทำหน้าที่เป็นโฆษกโดยให้เข้ากับการเปิดร้านร้านค้าที่ทำให้ผุดขึ้นที่ Tokyo Otaku Mode Twitter ทางการ

 

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงที่พิเศษที่ต่อสู้กับเปลวไฟถึงสถานที่เกิดเหตุ! ทำให้ "หน่วยงานดับเพลิงเปลวไฟเปลวไฟโนะ" ผุดขึ้น และกักตุนสติกเกอร์สิทธิพิเศษ

นอกจากนี้ในฐานะ PARCO ชิบุยะสิทธิพิเศษการซื้อที่จำกัดแค่ร้านค้า แสดงสติกเกอร์ ( 6 ชนิดทั้งหมด) ที่ต้นฉบับทุกการซื้อมากกว่า 3,000 เยน (รวมภาษี) กับสินค้า 1 ใบ

※ไม่มีชนิดของสติกเกอร์สิทธิพิเศษให้พร้อม

 


© อะสึชิ โอะคุโบะแผนกประชาสัมพันธ์ Kodansha / หน่วยงานดับเพลิงภาพเคลื่อนไหวที่พิเศษ

  • LINE

Information

เวลาทำการ ※ร้านค้าส่วนหนึ่งแตกต่างกันในเรื่องเวลาทำการ

product sales
เป็น - 21 นาฬิกา 0 นาทีระหว่างโทะเมะน - 11 นาฬิกา 0 นาทีวันศุกร์ที่ 26 เดือนมิถุนายน ※10 นาฬิกา 0 นาที - 21 นาฬิกา 0 นาทีโดยทั่วไป
การรับประทานและดื่ม
เป็น - 22 นาฬิกา 0 นาทีระหว่างโทะเมะน - 11 นาฬิกา 30 นาทีวันศุกร์ที่ 26 เดือนมิถุนายน ※11 นาฬิกา 0 นาที - 23 นาฬิกา 30 นาทีโดยทั่วไป

เกือบเป็นอัพเดททุกวัน! ข้อมูลล่าสุดของพาร์โก้เป็นนี่

พาร์โก้ ชิบุยะ