การแจ้งล่วงหน้า

MOHEIM POP UP STORE

1F O by New Jewelry

  • LINE
MOHEIM POP UP STORE

MOHEIM การออกแบบภายในผลผลิตยี่ห้อจากจังหวัด ฟุคุอิที่ถูกสร้างปีพ.ศ. 2557 โดยแสวงหาความสวยงามเพียงเล็กน้อย สร้างสรรค์สิ่งของที่เรียบง่าย และไม่มีไธม์เช่นถังขยะ SWING BIN ที่ชนะรางวัลการออกแบบในและต่างประเทศ การมีตัวตนเงียบที่โดดเด่นที่ซีนที่หลากหลายเช่นที่อยู่อาศัยหรือสำนักงานโรงแรมและสีการใช้ที่ประกายอย่างสวยงาม เพื่อทำสิ่งที่ดีมากกว่าเดิม ขณะสูด และให้คุณค่าความสามารถในการปฏิบัติงานด้วย; เป็นการร่วมมือกันผลิตกับช่างฝีมือและโรงงานที่ยอดเยี่ยมของในและนอกประเทศด้วย เลือกเทคนิคดั้งเดิมมาใช้ในการออกแบบสมัยใหม่ทั่วทุกหนแห่งด้วย เป็นร้านค้าที่ทำให้ผุดขึ้นที่เป่าสินค้าเบ็ดเตล็ดและภาชนะใส่อาหารที่เหมาะกับของขวัญและของฝากด้วย

 

MOHEIM

MOHEIM Instagram

MOHEIM Facebook

 

~~~~~~~~~

O by New Jewelry

ร้านค้าที่ถูกสร้างขึ้นที่ [ย่านสินค้า] ที่ [ย่านอัญมณี] ของการคัดเลือกที่มุ่งเน้นลักษณะ crafts และความสามารถในการสร้างสรรค์และผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์ 3 คนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคัดเลือก แนะนำ jewelry & goods ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ให้รู้สึกถึงตอนนี้ด้วยสไตล์ที่ยี่ห้อการเปิดร้านถูกแทนที่ทุก 1-2 สัปดาห์

MOHEIM POP UP STOREความรู้สึกที่มีต่อวัสดุที่เป็นเสื่อและ STONEWARE ที่ที่นิยมด้วยสีสงบใจ ถ้านอกจากถ้วยเหยือกของการพัฒนาไซส์ 3 แผ่นป้ายและอ่างน้ำมีอยู่แนวเดียวกันด้วย; โต๊ะแบบหรูหราเป็นพิเศษ MOHEIM POP UP STOREถังขยะเพียงเล็กน้อยที่กอบกู้การเสียไปโดยเปล่าประโยชน์เท่าที่สามารถทำได้ ให้ขึ้นบนตัวเครื่องอย่างเงียบๆ เท่านั้นง่ายชอบเช่นรูปร่างทำเป็นต้นกับฝาหินเป็นการออกแบบทนไม่ได้ MOHEIM POP UP STOREสมัยใหม่ที่กระป๋องใส่ใบชาดั้งเดิม ไม่เพียงแต่ใบชาเท่านั้น ภาชนะที่ทำโดยงานฝีมือหมดเลยเหมาะสมสำหรับการเก็บรักษาเช่นเมล็ดกาแฟและผลไม้อบแห้งคุกกี้ที่สุดด้วย
  • LINE

Information

เวลาทำการ ※ร้านค้าส่วนหนึ่งแตกต่างกันในเรื่องเวลาทำการ

product sales
10:00-21:00
การรับประทานและดื่ม
11:00-23:30

อัพเดททุกวันประมาณ! ข้อมูลล่าสุดของพาร์โก้เป็นนี่

พาร์โก้ ชิบุยะ